Bộ máy Powermatic 80 Tissot có đáng tin cậy không?

Back to Posts
Bộ máy Powermatic 80 Tissot

Bộ máy Powermatic 80 Tissot có đáng tin cậy không?

Tissot đã xuất hiện được một thời gian và đã chứng kiến ​​những thay đổi lớn trong thế giới đồng hồ đeo tay. Bất chấp những thay đổi này, Tissot vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tiếp tục hoạt động kinh doanh nhờ niềm đam mê tuyệt đối và sự đổi mới không ngừng. Một trong những thành tựu ấn tượng nhất của Tissot là sự phát triển của bộ máy In-House mang tính biểu tượng của hãng, Tissot Powermatic 80.

Tissot Powermatic 80 đã tự khẳng định mình là một bộ máy mạnh mẽ và linh hoạt, được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều loại đồng hồ Tissot. Nó cũng là một phong trào có một lịch sử thú vị, xem xét mối quan hệ của nó với một bộ máy ETA nổi tiếng hiện có, ETA 2824-2. Trong bài viết chia sẻ kiến thức đồng hồ này, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về bộ máy Tissot Powermatic 80, bao gồm nguồn gốc, thông số kỹ thuật cũng như điểm mạnh và hạn chế của nó. Đối với những ai quan tâm đến đồng hồ, chúng tôi cũng đã tổng hợp danh sách 15 đồng hồ sử dụng bộ máy Tissot Powermatic 80 tốt nhất hiện có trên thị trường. Xem xét mức độ linh hoạt của bộ máy này và sự đa dạng của đồng hồ được kết hợp với nó, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Tissot Powermatic 80 hoàn hảo dành riêng cho mình.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Cái nhìn cận cảnh về bộ máy Tissot Powermatic 80

Bộ máy Powermatic 80 Tissot là gì?

Bộ máy Tissot Powermatic 80, hay còn gọi là bộ máy ETA C07.111, đã được giới thiệu trở lại vào năm 2011. Bộ máy đặc biệt này phát triển dựa trên bộ máy ETA 2824-2, là kết quả của nhiều năm đổi mới và cải tiến. Bộ máy ETA 2824-2 có thể không phải là bộ máy tốt nhất hiện có, nhưng nó chắc chắn là một trong những bộ máy đồng hồ phổ biến, giá cả phải chăng và đáng tin cậy nhất từng được tạo ra. Tissot Powermatic 80 nhân đôi tất cả những điểm mạnh của bộ máy ETA 2824-2, hiển thị thời gian hiện hành đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách, đồng thời cung cấp các nâng cấp về hiệu suất và khả năng dự trữ năng lượng. Bộ máy Powermatic 80 thể hiện niềm đam mê của Tissot đối với sự đổi mới không ngừng và hướng tới tương lai, ngay cả khi ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ tiếp tục thay đổi không ngừng. Tất cả những gì đã nói ở trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về Tissot Powermatic 80 và xem liệu nó có thực sự là bộ máy mạnh mẽ hay không.

Bộ máy Powermatic 80 Tissot

Thông số kỹ thuật bộ máy Tissot Powermatic 80

 • Nhà chế tạo: Tissot
 • Số bộ máy: Powermatic 80, Powermatic 80.111, PM80
 • Bộ máy cơ sở: ETA C07.111 (dựa trên ETA 2824-2)
 • Đường kính: 25,6mm
 • Chiều cao: 4,6mm
 • Số lượng chân kính: 23 hoặc 25
 • Thời gian dự trữ năng lượng: 80 giờ
 • Tần số dao động: 21.600 bph, 3Hz
 • Chống sốc: Hệ thống chống sốc Novodiac được phát triển bởi Incabloc
 • Kiểu Rotor: Ổ bi
 • Chức năng phức tạp: Không có
 • Cơ chế: lên dây cót thủ công (Hand-Windable)
 • Chức năng: Hiển thị Giờ, phút, giây, ngày ở vị trí 3 giờ hoặc 6 giờ
 • Nước sản xuất: Thụy sĩ
 • Được sử dụng trên các mẫu đồng hồ: Tissot Luxury, Tissot Seastar 1000, Tissot Carson Premium, Tissot Chemin Des Tourelles, Tissot Le Locle, Tissot Gentleman, Tissot Tradition Open Heart, Tissot Ballade COSC , Tissot Couturier, Tissot PR 100, Tissot PRC 200, Tissot Lady Heart Flower.

Tissot Powermatic 80 là bộ máy tự động lên dây cót Swiss Made với 23 đến 25 chân kính. Nó được tìm thấy trong các mẫu đồng hồ Tissot khác nhau và dựa trên bộ máy ETA C07.111 cơ bản, bản thân nó dựa trên dòng máy ETA 2824-2 huyền thoại. Bộ máy Tissot Powermatic 80 đã được công bố tại Baselworld 2012.

Gần như bí ẩn

Tissot hầu như không cung cấp thông tin về máy Powermatic 80 hoặc các bộ máy cơ bản ETA. Trang web chính thức của Tissot cung cấp những hình ảnh lớn về từng bộ máy, nhưng chúng đã làm rất tốt việc che giấu ký hiệu ETA gần bánh xe cân bằng. Hình ảnh trên là một trong số ít hình ảnh có sẵn với một cái nhìn mờ ở số cỡ nòng cơ bản. Hơn nữa, ETA không cung cấp bất kỳ tài liệu chính thức nào về dòng máy C07 và những chuyển động này dường như chỉ dành riêng cho các thương hiệu của Swatch Group (như hiện tại đối với tất cả các chuyển động cơ học của ETA).

Khả năng dự trữ năng lượng

Sự nổi tiếng của đồng hồ sử dụng bộ máy này là khả năng dự trữ năng lượng cao trong 80 giờ. Ngược lại, bộ máy tiêu chuẩn ETA 2824-2 được đánh giá ở mức dự trữ năng lượng khoảng 38 giờ khi được lên dây đầy đủ. Để đạt được mức dự trữ năng lượng 80 giờ, chính là sự kết hợp của một thùng lò xo hiệu quả hơn và giảm tần số từ 4Hz xuống 3Hz. Điều này có nghĩa là PM80 dao động ở tốc độ 21.600 bph so với tần số dao động 28.800 ở ETA 2824-2.

Không có bộ điều chỉnh

Bộ máy Powermatic 80 không được trang bị bộ điều chỉnh ETAChron hoặc loại hệ thống điều chỉnh khác. Tương tự như Sistem51, máy Powermatic 80 được điều chỉnh tại nhà máy. Đây là những gì Tissot gọi là bộ thoát “Công nghệ cao” của họ. Điều này không có nghĩa là bộ máy không thể điều chỉnh hoặc bảo dưỡng, nhưng chúc bạn may mắn khi tìm được các bộ phận hoặc thợ đồng hồ muốn làm việc với nó. Đây là điều mà những người yêu thích đồng hồ cơ học cao cấp cần cân nhắc trước khi chi hơn 1.000 đô la cho một chiếc đồng hồ Tissot Luxury hai tông màu.

Dựa trên bộ máy cơ bản ETA C07

Như đã đề cập ở trên, bộ máy Tissot Powermatic 80 dựa trên dòng máy ETA caliber C07. Hiện tại, có ít nhất năm biến thể của C07 (C07.111, C07.141, C07.611, C07.651, C07.811) đang được sử dụng trong đồng hồ Tissot có nhãn Powermatic 80, nhưng Tissot thì không đưa ra chỉ báo rõ ràng về kiểu máy nào được cung cấp bởi phiên bản nào. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để thu thập càng nhiều thông tin càng tốt để cập nhật danh sách này. Đây là những gì chúng tôi có cho đến nay:

Làm thế nào để phân biệt sự khác biệt giữa các biến thể?

Một cách dễ dàng để phân biệt sự khác biệt giữa các cỡ máy cơ bản trong các mẫu Tissot Powermatic 80 là xem các tính năng hoặc văn bản trên rotor.

Máy Powermatic 80.111 (ETA C07.111)

 • Tính năng: Hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ hoặc 6 giờ
 • Rotor: Bộ thoát Escapement công nghệ cao / Hai mươi ba 23 chân kính / Swiss Made

Máy Powermatic 80.111 COSC (ETA C07.111 COSC)

 • Tính năng: Hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ hoặc 6 giờ
 • Rotor: Bộ thoát Escapement công nghệ cao / Hai mươi ba 23 chân kính / Swiss Made
 • Lưu ý: Mặt số hoặc mặt sau sẽ có văn bản Chronometer được chứng nhận, nhưng không phải ở rotor.

Máy Powermatic 80.121 (ETA C07.141)

 • Các tính năng: Hiện thị ngày ở vị trí 3 giờ hoặc ngày trong tuần ở vị trí 12 giờ, ngày ở vị trí 3 giờ hoặc ngày trong tuần ở vị trí 6 giờ.
 • Rotor (đen): Bộ thoát Escapement công nghệ cao / Hai mươi ba 23 chân kính / Swiss Made
 • Lưu ý: Tissot hiển thị caliber 80.121 như trong Couturier (ngày ở 12 và ngày ở 6) cũng như PRC 200 (ngày và ngày ở 3), nhưng cách bố trí lịch đầy đủ khác nhau để gọi cho các số cỡ nòng khác nhau, và hình ảnh cho thấy một bộ chuyển động cơ bản ETA C07.141 trong Courturier và một dòng máy cơ sở ETA C07.111 trong PRC 200.
 • Một lưu ý khác: Mặc dù hình ảnh của chuyển động trong Couturier trông giống như ETA C07.141, nó bị che một phần bởi sự cân bằng. Kể từ bài đăng này, hoàn toàn không có gì được tìm thấy về con số tầm cỡ này ở bất kỳ đâu trên mạng. Nếu bạn có một chiếc đồng hồ với bộ máy này, vui lòng xác nhận trong phần bình luận bên dưới nếu chúng tôi có số cỡ nòng ETA chính xác.

Máy Powermatic 80.601 (ETA C07.111)

 • Tính năng: Hiển thị chức năng ngày ở vị trí 3 giờ hoặc 6 giờ
 • Rotor (đen): Bộ thoát Escapement công nghệ cao / 25 chân kính / Swiss Made

Powermatic 80.661 (ETA C07.651)

 • Tính năng: Bộ thoát Escapement ở vị trí 12 giờ
 • Rotor (đen): 25 chân kính / Swiss Made

Powermatic 80.811 (ETA C07.811)

 • Đặc điểm: Dây tóc silicium, ngày ở vị trí 3 giờ
 • Rotor: Lò xo cân bằng Silicon / 25 chân kính / Swiss Made

Powermatic 80.811 COSC (ETA C07.811 COSC)

 • Các tính năng: Được chứng nhận Chronometer, dây tóc Silicium, logo “Si” gần bánh xe cân bằng, ngày ở vị trí 3 giờ hoặc 6 giờ.
 • Rotor: Lò xo cân bằng Silicon / Chronometer / Swiss Made / 25 chân kính

Bộ phận nhựa

Có sự nhầm lẫn về việc liệu bộ chuyển động Powermatic 80 có sử dụng các bộ phận bằng nhựa (tương tự như Sistem51) hay không. Đầu tiên, điều quan trọng phải thừa nhận rằng có nhiều hơn một bộ phận bằng nhựa được sử dụng bên trong bộ máy Powermatic 80. Ví dụ, dòng Dòng đồng hồ Tissot Luxury sử dụng bộ máy Powermatic 80.111 với 23 chân kính và sử dụng các bộ phận bằng nhựa. Bộ máy Powermatic 80.111 COSC được tìm thấy trong dòng đồng hồ Tissot Ballade thì không.

Vật liệu ARCAP có được sử dụng không?

Kể từ khi phát hành bộ máy Powermatic 80, đã có nhiều đồn đoán trong ngành công nghiệp đồng hồ về vật liệu mà họ sử dụng để làm ra nó. Sau khi phát hành bộ máy Swatch caliber Sistem51, một bộ máy được làm hoàn toàn bằng vật liệu ARCAP, hợp kim của đồng, niken và kẽm, Powermatic 80 được cho là được chế tạo (ít nhất là một phần) từ vật liệu tương tự. Nếu điều này là đúng, nó sẽ cho phép chuyển động chống lại từ tính.

Lò xo cân bằng Silicon

Tăng cường khả năng chống từ tính là việc sử dụng lò xo cân bằng silicon đã được cấp bằng sáng chế trong một số mẫu máy Tissot Powermatic 80. Như đã đề cập ở trên, các chuyển động chứa lò xo cân bằng silicon sẽ có ghi nó trên rotor, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy logo Silicium (Si) gần bánh xe cân bằng. Silicium là một từ khác của silicon, Si là ký hiệu của silicon trong bảng tuần hoàn các nguyên tố.

Ưu điểm bộ máy Tissot Powermatic 80

ETA đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, với nguồn cung cấp các bộ chuyển động đáng tin cậy ngày càng tăng và giá cả phải chăng. Điều đó nói lên rằng, các phong trào ETA có xu hướng được các thương hiệu tầm trung sử dụng. Những người đam mê đồng hồ yêu thích các thương hiệu đồng hồ sang trọng như Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin hay Audemars Piguet có thể không đánh giá cao bộ máy Tissot Powermatic 80 giống như các bộ máy ETA khác, nhưng nó thực sự còn làm được hơn thế rất nhiều. Tissot Powermatic 80 củng cố khẳng định của mình như một hậu duệ nâng cấp của ETA 2824-2, với những cải tiến hiện đại chắc chắn sẽ làm cho việc sử dụng đồng hồ hàng ngày của người đeo trở nên dễ dàng hơn. Điểm nổi bật chính của nó là khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 80 giờ, đây là một bước nhảy vọt so với khả năng dự trữ năng lượng 38 giờ của ETA 2824-2. Ngoài ra, bộ máy ETA 2824-2 ban đầu có tần số 28.800 dao động mỗi giờ. Để đạt được ngưỡng dự trữ năng lượng cao hơn, các nhà sản xuất Tissot đã giảm tần số của máy Powermatic 80 xuống còn 21.600 dao động mỗi giờ. Thay đổi này thoạt đầu có vẻ như là một sự hạ cấp. Tuy nhiên, nó thực sự cân bằng giữa tốc độ của đồng hồ với kích thước của nó, cho phép ít hao mòn đồng thời tăng khả năng dự trữ năng lượng của đồng hồ.

Bên cạnh việc gia tăng khả năng dự trữ năng lượng, bộ máy Powermatic 80 Tissot còn có một cấu trúc linh hoạt. Điều này cho phép các nhà sản xuất đồng hồ kết hợp và trang bị cho bộ chuyển động với bất kỳ tính năng hiển thị thời gian cơ bản nào mà họ cho là cần thiết. Mặc dù Tissot Powermatic 80 chủ yếu được giới hạn ở các biến chứng cơ bản, nhưng nó vẫn là một bộ máy chuyển động linh hoạt có thể và đã được sử dụng với tất cả các loại đồng hồ.

Tissot cũng được biết đến với việc bán đồng hồ được chứng nhận COSC, có nghĩa là đồng hồ của họ đã trải qua 15 ngày thử nghiệm để đảm bảo độ tin cậy của đồng hồ và chuyển động của nó. Những chiếc đồng hồ trang bị bộ máy Tissot Powermatic 80 trong danh sách mà chúng tôi sẽ giới thiệu ở dưới, đều được chứng nhận COSC. Thật vậy, khi đồng hồ được trang bị bộ máy Tissot Powermatic 80, quá trình chứng nhận này luôn diễn ra thuận lợi mà không gặp trở ngại nào, nhờ vào khả năng và độ tin cậy của nó.

Hạn chế của bộ máy Tissot Powermatic 80

Với tất cả những gì tốt đẹp, sẽ luôn có một chút mặt trái. Như đã đề cập, bộ máy Tissot Powermatic 80 chủ yếu tương thích với các biến chứng cơ bản. Nó không thể cung cấp năng lượng cho các biến chứng quá phức tạp như chỉ báo tuần trăng hoặc lịch vạn niên. Do đó, bạn sẽ không tìm thấy Tissot Powermatic 80 trên bất kỳ đồng hồ tuần trăng nào hoặc tương tự.

Một vấn đề khác là bộ chuyển động cụ thể này có một cái nhìn chung chung hơn, gợi nhớ đến những bộ máy ETA tiền nhiệm của nó. Khi so sánh với bộ máy 6R15 của Seiko, bạn có thể tìm thấy trong Seiko Mechanical SARB033, Tissot Powermatic 80 tỏ ra khá kém thú vị về mặt thiết kế chuyển động. Tiếp đến, thiết kế của một bộ máy đồng hồ không có bất kỳ ảnh hưởng nào về mặt chức năng. Bất chấp tính thẩm mỹ mờ nhạt của nó, bạn luôn có thể tin tưởng vào Tissot Powermatic 80 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm xem giờ chính xác và đáng tin cậy.

15 đồng hồ tốt nhất sử dụng bộ máy Tissot Powermatic 80

1. Đồng hồ Tissot T-Classic Luxury Powermatic 80 Ref. T086.407.11.031.00

Đồng hồ Tissot T-Classic Luxury Powermatic 80 Ref. T086.407.11.031.00

Đồng hồ Tissot T-Classic Luxury Powermatic 80 Ref. T086.407.11.031.00 có lẽ là chiếc đồng hồ đơn giản nhất trong danh sách này, chủ yếu là do màu bạc đơn sắc đơn giản của nó. Nó không có bất kỳ đặc điểm thiết kế nổi bật hay hoa mỹ nào, nhưng nó lại toát lên vẻ sang trọng đặc biệt khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời. Nó có vỏ bằng thép không gỉ 42mm đảm bảo độ bền và mặt sau bằng khung xương tinh xảo nâng cao phong cách của nó. Mặt số màu bạc mang đến tính thẩm mỹ tối giản, chỉ có kim bạc mỏng, các chỉ số được áp dụng và khẩu độ ngày. Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy Tissot Powermatic 80, cung cấp các chức năng xem giờ cơ bản với độ chính xác và độ tin cậy cao. Giá bán lẻ cho chiếc đồng hồ này bắt đầu từ 600 USD, đây là một món hời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng phong cách.

2. Đồng hồ Tissot T-Classic Ballade Powermatic 80 Ref. T108.408.26.037.00

Đồng hồ Tissot T-Classic Ballade Powermatic 80 Ref. T108.408.26.037.00

Nếu bạn thích một chút vật liệu sang trọng trên đồng hồ của mình, thì T-Classic Ballade Powermatic 80 Ref. T108.408.26.037.00 có thể cung cấp cho bạn những gì bạn muốn. Điểm nổi bật chính của nó là vòng bezel, kim đồng hồ và vạch số màu vàng hồng, kết hợp hoàn hảo với vỏ và mặt số màu bạc. Chỉ với vỏ thép không gỉ 39mm, chiếc đồng hồ này kết hợp thêm vẻ lộng lẫy với kích thước nhỏ gọn. Thêm vào đó, mặt sau của nó trong suốt, giúp người đeo có cái nhìn rõ ràng về hoạt động bộ máy Tissot Powermatic 80. Nó có thể không đơn giản như đồng hồ T-Classic ở trên, nhưng màu sắc xa hoa của tham chiếu T108.408.26.037.0 khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ thanh lịch, đáng tin cậy để đeo trong những dịp trang trọng. Giá cho chiếc đồng hồ này là 820 USD. Giá của nó có thể hơi đắt so với một chiếc đồng hồ T-Classic, nhưng chắc chắn rằng đây là một trong những chiếc đồng hồ thời trang không nên bỏ qua.

3. Đồng hồ Tissot T-Classic Carson Powermatic 80 Ref. T085.407.11.051.00

Đồng hồ Tissot T-Classic Carson Powermatic 80 Ref. T085.407.11.051.00

Một chiếc đồng hồ T-Classic đáng chú ý khác là T-Classic Carson Powermatic 80 Ref. T085.407.11.051.00. Chiếc đồng hồ này, giống như những chiếc đồng hồ đã đề cập ở trên, cung cấp một mặt số tối giản. Tissot cũng đã đảm bảo thêm lớp phủ dạ quang cho kim và vạch giờ hình thoi của đồng hồ, đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời, ngay cả trong bóng tối. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 40mm, với mặt sau có thể nhìn xuyên thấu và mặt số màu đen bóng bẩy với các chỉ số màu bạc. Nó cũng có một khẩu độ ngày được đặt ở vị trí 3 giờ. Mặt số đen có thể không phải là lựa chọn lý tưởng cho những ai thích đồng hồ có màu sáng hơn, nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ trang trọng đẹp — hoặc như một người bạn đồng hành trong những buổi sáng bình thường của bạn. Sản phẩm này được bán lẻ ở mức giá 700 USD.

4. Đồng hồ Tissot T-Classic Tradition Powermatic 80 Ref. T063.907.11.038.00

Đồng hồ Tissot T-Classic Tradition Powermatic 80 Ref. T063.907.11.038.00

T-Classic Tradition Powermatic 80 Ref. T063.907.11.038.00 mang đến một thiết kế mới và thanh lịch dựa trên bộ máy Tissot Powermatic 80. Nó lấy sự đơn giản của các thiết kế T-Classic trước đó và thêm một khẩu độ khung xương để thể hiện vẻ đẹp của bộ chuyển động Powermatic 80. Vỏ thép không gỉ 40mm bổ sung cho mặt số guilloche màu bạc mang lại vẻ thẩm mỹ sang trọng. Nó cũng sử dụng kim dauphine bằng bạc và các vạch chỉ giờ để luôn đúng với thiết kế tối giản của nó. Nó là một chiếc đồng hồ thanh lịch, hoàn hảo cho những dịp trang trọng. Giá của chiếc đồng hồ này bắt đầu từ 680 USD. So với những chiếc đồng hồ khác có khẩu độ khung xương, T-Classic Tradition có giá cực kỳ phải chăng. Trong khi hầu hết các thương hiệu tận dụng phương án thiết kế khung xương này với giá cắt cổ, thay vào đó, Tissot đã nhìn thấy cơ hội để tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay giá cả phải chăng trông đắt hơn nhiều so với thực tế.

5. Đồng hồ Tissot T-Sport PRS 516 Powermatic 80 Ref. T100.430.16.041.00

Đồng hồ Tissot T-Sport PRS 516 Powermatic 80 Ref. T100.430.16.041.00

Vì Tissot Powermatic 80 có mặt trong nhiều loại đồng hồ Tissot, nên không có gì ngạc nhiên khi bộ sưu tập T-Sport cũng góp mặt trong danh sách này. T-Sport PRS 516 Powermatic 80 Ref. T100.430.16.041.00 là một ví dụ điển hình về đồng hồ đa năng, do tính linh hoạt của nó trong cả thiết kế và tính năng. Đây là một chiếc đồng hồ thể thao sử dụng vỏ thép không gỉ 42mm với khung bezel màu đen và dây đeo bằng da màu nâu. Mặt đồng hồ màu xanh lam đậm kết hợp hoàn hảo với tông màu tổng thể của đồng hồ, mang đến một cái nhìn thể thao hơn. Nó có khẩu độ ngày và thứ nằm ở vị trí 3 giờ, cùng với kim giờ ống tiêm lướt nhẹ nhàng quanh mặt số. Chiếc đồng hồ này được bán lẻ với giá 670 USD, được trang bị khả năng chống nước 100m. Nó có thể không phải là chiếc đồng hồ thể thao cuối cùng, nhưng Tissot đã làm rất tốt khi kết hợp bộ máy đồng hồ có chức năng chronograph vào một chiếc đồng hồ thể thao được ưa chuộng như chiếc đồng hồ này.

6. Đồng hồ Tissot T-Classic Chemin Des Tourelles Ref. T099.207.36.448.00

Đồng hồ Tissot T-Classic Chemin Des Tourelles Ref. T099.207.36.448.00

T-Classic Chemin Des Tourelles Ref. T099.207.36.448.00 là một chiếc đồng hồ sang trọng khác của Tissot. Nó cung cấp một sự kết hợp đẹp mắt giữa màu đen và vàng, mang lại cho nó một sự sang trọng đặc biệt mà không có gì sánh được. chiếc đồng hồ này sử dụng vỏ thép không gỉ có tông vàng 32mm. Mặt số màu đen của nó có sự kết hợp của các mẫu trơn và guilloche, tạo cho nó một nét nghệ thuật đẹp mắt. Khẩu độ ngày được tìm thấy ở vị trí 6 giờ, như một sự thay đổi nhịp độ so với bộ sưu tập T-Classic, có khẩu độ ngày ở vị trí 3 giờ. Nó là một chiếc đồng hồ thời trang hứa hẹn một cái nhìn xa hoa, lộng lẫy từ mọi góc độ. Chiếc đồng hồ Tissot này được bán lẻ ở mức giá 820 USD.

7. Đồng hồ Tissot T-Sport Seastar 1000 Powermatic 80 Ref. T120.407.11.051.00

Đồng hồ Tissot T-Sport Seastar 1000 Powermatic 80 Ref. T120.407.11.051.00

Một chiếc đồng hồ T-Sport đáng chú ý khác là Seastar 1000 Powermatic 80 Ref. T120.407.11.051.00, một chiếc đồng hồ lặn cũng được cung cấp bởi bộ máy Tissot Powermatic 80. Giống như mẫu T-Sport PRS 516, điểm nổi bật của Seastar 1000 là tính linh hoạt của nó, mặc dù mục đích sử dụng là đồng hồ lặn. Chiếc đồng hồ này không bao giờ có vẻ ngoài đơn điệu, cho dù nó ở dưới đáy đại dương hay tại một sự kiện cao cấp. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 43mm với bezel bằng gốm đen xoay để phù hợp với việc sử dụng để lặn. Như bạn có thể thấy, nó gợi nhớ đến mô hình thiết kế phổ biến Submariner bởi gã khổng lồ sản xuất đồng hồ Rolex. Với xếp hạng khả năng chống nước 300m, bạn có thể dễ dàng lặn hoặc tham gia bất kỳ môn thể thao dưới nước nào với chiếc đồng hồ lặn này. Tissot Powermatic 80 là một sự lựa chọn thú vị cho chiếc đồng hồ đặc biệt này, nhưng vì Powermatic 80 về bản chất rất linh hoạt; không nghi ngờ gì khi Seastar 1000 có thể phát huy tối đa khả năng của nó, ngay cả khi là một chiếc đồng hồ lặn. Giá của chiếc đồng hồ này bắt đầu từ 640 USD.

8. Đồng hồ Tissot T-Classic Chemin Des Tourelles Powermatic 80 Ref. T099.407.16.447.00

Đồng hồ Tissot T-Classic Chemin Des Tourelles Powermatic 80 Ref. T099.407.16.447.00

So với Chemin Des Tourelles T099.207.36.448.00, T-Classic Chemin Des Tourelles Powermatic 80 Ref. T099.407.16.447.00 cung cấp một cách tiếp cận đơn giản hơn về mặt thiết kế. Thay vì hướng đến tính thẩm mỹ sang trọng hơn, chiếc đồng hồ này tự hào có một cái nhìn tinh tế hơn, tập trung hoàn toàn vào việc xem giờ đơn giản với các vật liệu chất lượng cao hàng đầu. Nó có vỏ thép không gỉ 42mm với mặt số màu đen đơn giản có khẩu độ ngày ở vị trí 6 giờ. Nó nổi bật với các vạch giờ bằng bạc đơn giản và kim bạc hình bút chì, giúp bổ sung cho mặt số tối giản của nó. Được trang bị bộ máy Tissot Powermatic 80, chiếc đồng hồ này có thể được mua với giá 860 USD. Một mức giá phù hợp cho một chiếc đồng hồ rất tinh tế.

9. Đồng hồ Tissot T-Lady Lady Heart Flower Powermatic 80 Ref. T050.207.37.017.05

Đồng hồ Tissot T-Lady Lady Heart Flower Powermatic 80 Ref. T050.207.37.017.05

T-Lady Lady Heart Flower Powermatic 80 Ref. T050.207.37.017.05 tự hào về sự nữ tính trang nhã được nhấn mạnh thêm bởi bông hoa ở dưới vị trí 12 giờ. Giống như đồng hồ T-Classic Tradition, nhưng với một sự thay đổi tinh tế hơn. Chiếc đồng hồ này có họa tiết tông màu trắng và vàng hồng song hành với thiết kế tổng thể của nó. Nó có vỏ thép không gỉ tông màu vàng hồng mỏng 35mm với dây đeo bằng da màu trắng. Đây là một chiếc đồng hồ đẹp, tràn đầy sự sang trọng, chắc chắn sẽ làm nổi bật vẻ nữ tính của người đeo nó. Chiếc đồng hồ Tissot này có giá bán lẻ là 560 USD.

10. Đồng hồ Tissot T-Classic Gentleman Powermatic 80 Ref. T127.407.16.031.01

Đồng hồ Tissot T-Classic Gentleman Powermatic 80 Ref. T127.407.16.031.01

Đồng hồ T-Classic Gentleman Powermatic 80 Ref. T127.407.16.031.01 có họa tiết được đánh bóng trên cả vỏ và mặt số của nó. Đây là một chiếc đồng hồ rất thời trang sử dụng vỏ kim loại như một cách để nhấn mạnh thiết kế chuyên nghiệp tổng thể. Nó có vỏ bằng thép không gỉ 40mm được kết hợp với dây đeo bằng da màu nâu sẫm. Nó cũng sử dụng một mặt số bạc được đánh bóng, với một bộ kim hình thanh kiếm và các chỉ số bằng bạc. Đồng hồ T-Classic này hiện có giá 650 USD. Nó vó vẻ hơi đắt, nhưng chi thêm một vài đô la chắc chắn là xứng đáng cho một chiếc đồng hồ đơn giản và đẹp mắt như vậy.

11. Đồng hồ Tissot Heritage Visodate Powermatic 80 Ref. T118.430.16.271.00

Đồng hồ Tissot Heritage Visodate Powermatic 80 Ref. T118.430.16.271.00

Đồng hồ Tissot Heritage Visodate Powermatic 80 Ref. T118.430.16.271.00 là một chiếc đồng hồ cổ điển thuộc bộ sưu tập Tissot Heritage. Nó đã tái tạo thành công chiếc đồng hồ Tissot Visodate 1954, đồng thời tích hợp bộ máy Tissot Powermatic 80 như một bản nâng cấp hiện đại. Đây là một chiếc đồng hồ khá đơn giản sử dụng mặt số màu trắng đơn giản và dây đeo bằng da như một cách để nắm bắt bản chất của chiếc đồng hồ tiền nhiệm trước đó. Nó có vỏ thép không gỉ 42mm và mặt số màu trắng với khẩu độ ngày và thứ ở vị trí 3 giờ. Các kim dauphine dài cung cấp một cái nhìn sắc nét và đảm bảo độ dễ đọc tuyệt vời. Nó cũng có một tinh thể sapphire hình vòm tạo ra hiệu ứng phóng đại khi xem thời gian. Giá cho chiếc đồng hồ này bắt đầu từ 560 USD, rất phải chăng cho một phiên bản được lấy cảm hứng từ cổ điển.

12. Đồng hồ Tissot Gentleman Powermatic 80 Ref. T127.407.16.051.01

Đồng hồ Tissot Gentleman Powermatic 80 Ref. T127.407.16.051.01

Đồng hồ Tissot Gentleman Powermatic 80 Ref. T127.407.16.051.01 là một mẫu đồng hồ nổi bật khác được trang bị bộ máy Tissot Powermatic 80. Chiếc đồng hồ này không bỏ sót bất cứ thứ gì, tự hào với các đường nét rõ ràng và các thành phần thiết yếu trong việc xem giờ như vạch giờ màu bạc, bộ kim hình thanh kiếm và khẩu độ ngày ở vị trí 3 giờ. Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp cung cấp một bố cục hấp dẫn của cả màu tối và màu sáng. Chiếc đồng hồ này hiện có giá bán lẻ là 580 USD.

13. Đồng hồ Tissot T-Classic Couturier Powermatic 80 Ref. T035.407.11.031.01

Đồng hồ Tissot T-Classic Couturier Powermatic 80 Ref. T035.407.11.031.01

Đồng hồ T-Classic Couturier Powermatic 80 Ref. T035.407.11.031.01 sử dụng thiết kế mặt số độc đáo tạo nên sự khác biệt so với các mẫu khác trong bộ sưu tập T-Classic. Thay vì đặt khẩu độ ngày tháng và ngày trong tuần ở vị trí 3 giờ, Tissot đã quyết định thay đổi mọi thứ, đặt chỉ số ngày thứ ở vị trí 12 giờ, trong khi khẩu độ ngày tháng có thể được tìm thấy ở điểm đánh dấu 6 giờ. Sự tách biệt này hoàn toàn không cản trở người đeo trong việc theo dõi thời gian. Chiếc đồng hồ Tissot này có vỏ bằng thép không gỉ 39mm, kết hợp với mặt số màu bạc và kim dauphine cổ điển. Nó là một chiếc đồng hồ hiển thị thời gian tinh túy, thanh lịch, hoàn hảo cho các sự kiện sang trọng. Giá của chiếc đồng hồ này bắt đầu từ 480 USD.

14. Đồng hồ Tissot T-Classic Le Locle Powermatic 80 Ref. T006.407.22.033.00

Đồng hồ Tissot T-Classic Le Locle Powermatic 80 Ref. T006.407.22.033.00

Nếu bạn yêu thích những đường viền tông vàng, T-Classic Le Locle Powermatic 80 Ref. T006.407.22.033.00 chắc chắn sẽ giao hàng trong bộ phận đó. Nó tự hào với hai thiết kế sang trọng nổi tiếng: một mẫu mặt số guilloche bắt mắt và một vành bezel và vương miện tông màu vàng sang trọng. Đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 39,3mm và dây đeo hai tông màu quyến rũ với các mắt xích ở giữa bằng vàng. Đây là một chiếc đồng hồ đầy phong cách và xa hoa, được nhấn mạnh hơn nữa bằng cách sử dụng các chữ số La Mã bằng vàng làm mốc giờ. Chiếc đồng hồ sang trọng này chạy trên bộ máy Tissot Powermatic 80 có giá chỉ 520 USD.

15. Đồng hồ Tissot T-Classic Carson Premium Powermatic 80 Ref. T122.407.16.031.00

Đồng hồ Tissot T-Classic Carson Premium Powermatic 80 Ref. T122.407.16.031.00

Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý bạn đọc chiếc đồng hồ T-Classic Carson Premium Powermatic 80 Ref. T122.407.16.031.00. Chiếc đồng hồ này mang lại tính linh hoạt tuyệt vời và có thể được đeo tại các sự kiện sang trọng hoặc đeo trong những ngày bình thường. Nó có vỏ thép không gỉ 40mm kết hợp hài hòa với dây đeo bằng da màu nâu và mặt số màu xám bạc. Mặt số có một bố cục nổi bật, với hai tông màu khác biệt để tạo cho nó một thiết kế nhiều lớp hơn. Viền ngoài của mặt số có màu bạc, trong khi phần giữa của mặt số có màu xám đậm hơn. Khẩu độ ngày, nằm ở vị trí 6 giờ, nằm giữa cả hai phần của mặt số một cách thú vị. Chiếc đồng hồ này có thể được mua với giá chỉ 450 USD.

Kết luận

Tissot Powermatic 80 chắc chắn là một bộ máy đồng hồ ấn tượng cung cấp một hình thức xem giờ đơn giản với giá cả phải chăng. Nó có thể không phải là bộ máy đồng hồ đẹp nhất, nhưng nó được thiết kế để đảm bảo độ chính xác và tính linh hoạt trên tất cả. Thêm vào đó, những chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy này mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự đơn giản và sang trọng khi nói đến thiết kế của chúng. Nhìn chung, Tissot đã thực hiện một công việc ấn tượng khi cải tiến bộ máy ETA đã có tên tuổi, biến nó thành một trong những bộ máy đồng hồ có giá cả phải chăng tốt nhất trên thị trường. Tất nhiên, có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến các bộ máy đồng hồ linh hoạt và chính xác, nhưng không thể phủ nhận rằng Tissot Powermatic 80 là một trong những điều khiến bạn nhớ đến ngay lập tức khi nhắc đến thương hiệu Tissot. Và vì đây là bộ máy Tissot mà chúng ta đang nói đến, một bản nâng cấp trong tương lai của Powermatic 80 chắc chắn sẽ được giới thiệu, hoặc một thứ gì đó tốt hơn rất nhiều. Một điều chắc chắn là bạn không bao giờ có thể chọn sai khi mua đồng hồ được trang bị bộ máy Powermatic 80.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts