Mua Bán Đồng Hồ Vacheron Constantin Cũ Giá Cao

MUA BÁN ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN CŨ GIÁ CAO

Cần tìm một cửa hàng thu mua đồng hồ đáng tin cậy, để có thể bán lại đồng hồ Vacheron Constantin cũ của bạn với giá cao? Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi cam kết thu mua đồng hồ đồng hồ Vacheron Constantin cũ của bạn với giá cao và thanh toán ngay lập tức khi hoàn thành giao dịch.

Google Rating
4.2
Based on 10 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader
1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Khi bạn bán một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin cũ của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, bạn có thể yên tâm rằng, giá chúng tôi cung cấp cho bạn là cao và cạnh tranh nhất. Và chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức cho bạn khi giao dịch hoàn thành bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Hãy bắt đầu bán đồng hồ Vacheron Constantin cũ của bạn ngay từ bây giờ bằng cách hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến ở trên, hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại | Zalo: 0986011011, Messenger.

Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin có vị trí đặc biệt trong thế giới đồng hồ sa xỉ, chính vì vậy, bạn cần phải đặc biệt cẩn thận khi lựa chọn nơi thu mua đồng hồ cũ để bán lại đồng hồ Vacheron Constantin đã qua sử dụng của mình. Nên bán cho cửa hàng chuyên kinh doanh đồng hồ cũ, đặc biệt họ phải có kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm về đồng hồ cao cấp, để có thể đưa ra cho bạn báo giá chính xác nhất.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong số ít cửa hàng chuyên mua bán đồng hồ cũ, với dịch vụ thu mua đồng hồ đáng tin cậy trên toàn quốc. Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, chúng tôi cũng đã xây dựng cho mình một quy trình thu mua đồng hồ tối ưu nhất, đơn giản và dễ sử dụng. Nhờ đó mà khách hàng dù ở bất cứ khu vực nào cũng đều có thể bán lại đồng hồ Vacheron Constantin cũ của họ cho chúng tôi, với chỉ một vài thao tác.

Đúng thế, nhiều khách hàng đã lựa chọn cửa hàng đồng hồ Lương Gia để bán lại đồng hồ cũ của họ, bởi dịch vụ thu mua đồng hồ của chúng tôi uy tín, phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Và đặc biệt họ cảm thấy an toàn, thoải mái khi bán đồng hồ cho chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết, mẫu đồng hồ Vacheron Constantin, cùng với những thông tin cần thiết bạn có thể cung cấp, chúng tôi sẽ xem và đưa ra cho bạn báo giá chính xác, trong thời gian sớm nhất.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE | REPLICA dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN CŨ CỦA BẠN CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Ngay lúc này, có thể bạn đang tìm kiếm nơi thu mua đồng hồ đáng tin cậy để có thể bán lại đồng hồ Vacheron Constantin cũ của mình với giá cao. Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi hiểu rằng quyết định bán lại đồng hồ Vacheron Constantin của bạn cần phải được xem xét một cách cẩn thận.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ nói cho bạn biết mọi thứ mà chúng tôi biết về giá trị đồng hồ Vacheron Constantin của bạn. Bạn không cần phải áp lực khi bán lại đồng hồ Vacheron Constantin đã qua sử dụng của mình cho chúng tôi. Việc xác định giá cho đồng hồ của bạn hoàn toàn dựa vào thông tin chúng tôi nhận được, thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì việc đánh giá càng chính xác và số tiền bạn có thể nhận được càng cao.

Chúng tôi tự hào không chỉ là nơi thu mua đồng hồ cũ uy tín, mà còn là nơi bán đồng hồ chính hãng đáng tin cậy trên toàn quốc, cho mọi khách hàng, khi họ có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ.

MẪU ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN CHÚNG TÔI MUA

Dưới đây là danh sách một phần các mô hình đồng hồ Vacheron Constantin phổ biến nhất mà bạn có thể bán lại cho chúng tôi. Nếu bạn có một trong những số mẫu đồng hồ này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá cao và cạnh tranh nhất.

 • 1972
 • Harmony
 • Historiques
 • Malte
 • Metiers d’Art
 • Overseas
 • Overseas Chronograph
 • Overseas Dual Time
 • Overseas World Time
 • Patrimony
 • Quai de l’Ile
 • Royal Eagle

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.
2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.
3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.
4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.
5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ CỦA BẠN

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ ĐƠN GIẢN

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ mua lại đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy, do đó việc bán chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của bạn cho chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời khi bán đồng hồ của họ, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình chung khi mua bán đồng hồ cũ có thể mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, nhưng thường từ 15 đến 30 phút, kể từ khi chúng tôi có được thông tin đồng hồ của bạn, cho đến khi giao dịch kết thúc.

Vậy, làm thế nào để bán lại đồng hồ củ của bạn?

Bán đồng hồ hiệu của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia ở Hà Nội, Hải Phòng, Tphcm, Đồng Nai, Cần Thơ hoặc bất kỳ khu vực nào trên toàn quốc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi làm theo các bước dưới đây.

Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến: Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Đưa ra báo giá ước tính: Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình thu mua đồng hồ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Thanh toán: Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ CŨ

Trước khi bán đồng hồ cũ của mình, bạn cần phải biết và hiểu rõ được những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá trị của một chiếc đồng hồ. Giá trị của những chiếc đồng hồ giống nhau có thể có giá khác nhau, việc xác định giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là vô cùng phức tạp. Để xác định giá thu mua đồng hồ cũ, cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ liệt kê và giải thích cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

Khi muốn bán lại đồng hồ đã qua sử dụng, nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp, giấy tờ gốc và phụ kiện liên quan đi kèm, điều này sẽ giúp đồng hồ của bạn được bán với giá cao hơn đáng kể, so với một chiếc đồng hồ cùng loại không có chúng. Bởi những người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng dựa vào những thứ này để xác thực đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ cũ đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá trị bán lại của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc nào có thể xảy ra như; trầy xước, vỡ mặt kính, nước vào, v,v. Bất kỳ hư hỏng đáng kể nào xuất hiện trên của bạn có thể thể khiến giá trị bán lại của nó bị giảm đáng kể. Ngược lại, một chiếc đồng hồ trong tình trạng tuyệt vời và đang hoạt động tốt, nó sẽ được mua lại với giá cao hơn, tùy vào thương hiệu và mẫu đồng hồ cụ thể.

Thương hiệu đồng hồ hiệu càng phổ biến và có uy tín sẽ có giá trị bán lại càng cao. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp giữ giá trị bán lại trung bình tốt nhất, bao gồm; Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega, A.lange & Söhne, và rất nhiều thương hiệu khác. Trong số đó, Rolex là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là giá trị bán lại trung bình của đồng hồ Rolex cũ là tốt nhất, một số thậm chí còn tăng giá trị gấp nhiều lần trên thi trường mua bán đồng hồ cũ.

Có những mẫu đồng hồ khác nhau từ các thương hiệu đồng hồ hiệu khác nhau, được tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ cũ, chính vì vậy mà chúng ngày càng trở nên hiếm dó chúng không còn được sản xuất, điều này làm cho giá trị của chúng không giảm nhiều so với giá bán lẻ ban đầu, thậm chí bạn có thể phải bỏ ra một số tiền lớn rất nhiều so với giá bán lẻ ban đầu để sở hữu nó. Bên cạnh đó, các thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng thường cho ra mắt những phiên bản đồng hồ được sản xuất với một số lượng giới hạn nhất định, để kỷ niệm một dịp đặc biết nào đó. Điều này cũng làm cho giá trị bán lại của những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tăng lên đáng kể, do nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn.

Trong quá trình sử dụng, có thể đồng hồ của bạn đã được mang đi bảo dưỡng và bảo trì, trong trường hợp này hãy giữ lại tất cả giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng đồng hồ của bạn vẫn ở tình trạng tốt. Đồng thời giúp người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng có thể biết các bộ phận đồng hồ của bạn là nguyên bản, hay đã bị thay thế. Nếu đồng hồ cũ của bạn vẫn còn nguyên bản sau những lần bảo trì, bảo dưỡng sẽ được bán lại với giá trị tốt nhất. Trong trường hợp, có những bộ phận đã bị thay thế, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị đồng hồ của bạn.

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN

Những năm đầu tiên làm việc ở xưởng sản xuất ở Geneva, Jean-Marc Vacheron đã dành toàn bộ thời gian để làm ra những chiệc đồng hồ bỏ túi có độ chính xác cao, bao gồm những chiếc đồng hồ hiển thị ngày từ những năm 1790. Với sự tham gia của Francois Constantin năm 1819, công ty đã nổ lực mở rộng xuất khẩu và tiếp tục với những đổi mới, sống và làm việc theo phương châm của công ty “Hãy làm tốt hơn nếu có thể và điều đó luôn luôn có thể”.

Giám đốc sản xuất Vacheron Constantin là Georges-Auguste Leschot, đã sáng chế ra bộ máy có thể chạm khắc các bộ phận cơ học nhỏ bên trong bộ máy đồng hồ vào năm 1833. Với sự đổi mới này dẫn đến việc sử dụng các bộ phận có thể hoán đổi cho nhau, khiến cho bộ máy đồng hồ có thể hoạt động với độ chính xác cao, là tiêu chuẩn của các bộ máy đồng hồ vẫn đang được sử dụng hiện nay.

Về mặt thẩm mỹ, Đồng hồ Vacheron Constantin luôn cân bằng giữa kỹ thuật xuất sắc với sự táo bạo về phong cách. Một chiếc đồng hồ bỏ túi được làm rất công phu cho Vua Faud I của Ai Cập vào năm 1929 với nhiều biến chứng và kim kiểu hoàng gia chi tiết trong nước men. Vào năm 1979, công ty đã tạo ra chiếc đồng hồ Kallista khảm đá quý và trang sức lộng lấy với 118 viên kim cương.

Bộ sưu tập đồng hồ Vacheron Constantin hiện có bao gồm nhiều loại đồng hồ tốt nhất hiện nay. Sự tinh khiết trong phong cách của bộ máy Calibre siêu mỏng trên chiếc đồng hồ Patrimony phản ánh sự tinh tế đơn giản, trong khi bộ sưu tập khác theo phong cách thể thao với những chức năng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Phạm vi trong những bộ sưu tập Vacheron Constantin tiếp tục phản ánh lịch sử phát triển phong phú của riêng nó, từ bộ sưu tập Metiers Keyboard được tráng men công phu, cho đến Lịch sử thanh lịch mẫu Aronde năm 1954, nó đã tái hiện lại những đường cong thanh lịch của chiếc Aronde ban đầu.

– Bạn đang tìm kiếm

Nơi thu mua đồng hồ Cũ?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ TỐT NHẤT, ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN LẠI ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN CŨ CỦA MÌNH VỚI GIÁ CAO

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: