Đồng hồ Rolex nữ và Giá các mẫu đồng hồ Rolex nữ

Back to Posts
Đồng hồ Rolex nữ và Giá các mẫu đồng hồ Rolex nữ

Đồng hồ Rolex nữ và Giá các mẫu đồng hồ Rolex nữ

Bất kỳ ai cũng có thể đeo bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex chính hãng nào mà họ chọn, bất kể đồng hồ đó được phân loại là đồng hồ nam hay đồng hồ nữ. Ngày nay, có rất nhiều người mua đồng hồ Rolex không chú ý đến cách dán nhãn đồng hồ và chỉ chọn một chiếc phù hợp với cổ tay của họ nhất.

Tuy nhiên, Rolex phân khúc bộ sưu tập đồng hồ của mình thành các danh mục giới tính, vì vậy nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những mẫu đồng hồ nào trong danh mục đồng hồ của thương hiệu Rolex được phát triển cho phụ nữ, thì đây là kiến thức cơ bản dành cho bạn. Chào mừng bạn đến với bài viết hướng dẫn cơ bản để mua đồng hồ Rolex nữ.

Đồng hồ Rolex Nữ

Danh mục của Rolex có rất nhiều lựa chọn đồng hồ khác nhau cho khách hàng nữ của mình. Ngoài các phiên bản nhỏ hơn hoặc nhiều hơn được trang trí công phu của đồng hồ nam, còn có toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ Rolex nữ được tạo riêng cho cổ tay của phụ nữ. Dưới đây là danh sách tổng hợp các loại đồng hồ Rolex nữ:

Đồng hồ Rolex Nữ

 • Rolex Lady-Datejust
 • Rolex Datejust
 • Rolex Oyster Perpetual
 • Rolex Pearlmaster
 • Rolex Yacht-Master
 • Rolex Cellini
 • Rolex Cocktail cổ điển

Một điều tuyệt vời về đồng hồ Rolex nữ là chúng hầu như luôn được trang bị bộ máy tự động (đồng hồ Cellini đã ngừng sản xuất là ngoại lệ) – giống như các mẫu đồng hồ Rolex của nam giới. Hầu hết các thương hiệu đồng hồ sang trọng khác thường trang bị cho đồng hồ nữ của họ bộ máy thạch anh, nhưng Rolex lại trang bị bộ máy tự động “Perpetual” trong các bộ sưu tập hiện tại của mình.

Đồng hồ Rolex nữ: Lady-Datejust, Datejust và President

Rolex giới thiệu mẫu đồng hồ Lady-Datejust vào năm 1957 như một phiên bản nhỏ nhắn của Datejust. Bên cạnh kích thước, Lady-Datejust vẫn giữ lại tất cả các tính năng tương tự của Rolex Datejust ban đầu, bao gồm bộ máy tự động, vỏ chống thấm nước Oyster và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ được đặt trên cùng bởi thấu kính phóng đại Cyclops đặc trưng của thương hiệu.

Đồng hồ Rolex nữ Lady Datejust

Trong gần sáu thập kỷ, Rolex đã trang bị cho Lady-Datejust với vỏ Oyster 26mm. Tuy nhiên, vào năm 2015, Rolex đã thay thế chiếc Lady-Datejust vỏ 26mm bằng một chiếc Lady-Datejust có vỏ 28mm lớn hơn một chút. Ngày nay, tất cả đồng hồ Lady-Datejust được sản xuất hiện tại đều có vỏ 28mm.

Trong khi các phiên bản 26mm và 28mm của Datejust được gọi chính thức là Rolex Lady-Datejust, thì cũng có một chiếc đồng hồ Datejust hạng trung với vỏ 31mm chủ yếu dành cho phụ nữ. Hơi khó hiểu, không có mẫu nào trong số này được gọi là đồng hồ Lady-Datejust mà chỉ đơn giản là chúng tồn tại dưới mẫu Rolex Datejust 31.

Bất kể kích thước cụ thể, bộ sưu tập Datejust là dòng đồng hồ đa dạng nhất của Rolex. Nhờ có rất nhiều loại vật liệu làm vỏ, thiết kế mặt số, loại bezel và các lựa chọn về vòng đeo tay, có vẻ như vô tận các cấu hình có thể có cho Datejust.

 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ, rolesor , vàng vàng, vàng trắng, vàng Everose, bạch kim
 • Bezel: Trơn (smooth), gấp mép (fluted), đính kim cương (diamond-set)
 • Kiểu mặt số: Đa dạng màu sắc, mặt số khảm kim cương, khảm xà cừ, mặt số bằng đá, thiết kế đặc biệt như bướm hoặc hoa, v.v.
 • Các loại dây đeo: Oyster, Jubilee và President

Một điều quan trọng cần lưu ý về đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust nữ, chính thức là những chiếc đồng hồ có vỏ 26mm, 28mm hoặc 31mm, đó là những chiếc đồng hồ duy nhất nằm ngoài bộ sưu tập Day-Date mà Rolex cung cấp với dây đeo President (bao gồm 3 liên kết mắt dây hình bán nguyệt) nổi tiếng. Do đó, các mẫu Rolex Lady-Datejust bằng vàng hoặc Rolex Datejust 31 với dây đeo President thường được đặt biệt danh là đồng hồ Lady President hoặc Lady Presidential. Vậy nên, chỉ những chiếc đồng hồ Rolex Datejust bằng vàng nguyên khối hoặc bạch kim mới đi kèm với dây đeo President.

Đồng hồ Rolex nữ Lady President

Cũng cần nhắc lại rằng mặc dù chiếc Rolex Datejust dành cho nam giới đầu tiên có vỏ 36mm và Rolex vẫn tiếp tục phân loại phiên bản này là đồng hồ Rolex nam, ngày càng nhiều phụ nữ chọn đeo Rolex Datejust 36. Và đánh giá dựa trên sự phong phú của các kiểu mặt số nữ tính hơn có sẵn bên trong dòng sản phẩm Datejust 36, Rolex chắc chắn biết điều này và rất vui khi được phục vụ họ.

 • Rolex Lady-Datejust 26 (đã ngừng sản xuất)
 • Rolex Lady-Datejust 28
 • Rolex Datejust 31
 • Rolex Datejust 36
 • Rolex Ladies’ President

Giá đồng hồ Rolex nữ: Lady-Datejust

Không có gì ngạc nhiên, khi giá đồng hồ Rolex nữ Lady-Datejust thay đổi đáng kể tùy thuộc vào kiểu máy và chất liệu cụ thể, cũng như đồng hồ mới hay đã qua sử dụng. Tại cửa hàng bán lẻ, giá đồng hồ Rolex Lady-Datejust 28 bằng thép không gỉ bắt đầu từ 6.500 đô la, trong khi đồng hồ Rolex Datejust 31 bằng thép bắt đầu từ 6.600 đô la. Giá đồng hồ Rolex nữ Lady-Datejust 28 hai tông màu bắt đầu từ 8.850 đô la và Rolex Datejust 31 hai tông màu bắt đầu từ 9.650 đô la. Cuối cùng, phiên bản vàng nguyên khối của Rolex Lady-Datejust President có giá bán lẻ bắt đầu từ 25.650 đô la trong khi giá Rolex Datejust 31 President bắt đầu từ 28.450 đô la.

Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Rolex Datejust nữ đã qua sử dụng có giá thấp hơn đáng kể, và bạn có thể tìm thấy một số mẫu được bán trên thị trường đồng hồ Rolex cũ bắt đầu từ dưới 4.000 đô la.

Đồng hồ Rolex nữ Ladies Oyster Perpetual

Oyster Perpetual là thiết kế đồng hồ đơn giản nhất của Rolex, có hai trong số những cải tiến quan trọng nhất của thương hiệu: vỏ “Oyster” chống thấm nước và bộ máy tự động với rotor “Perpetual”. Tất cả đồng hồ Rolex Oyster Perpetual đều có mặt số hiển thị thời gian tối giản. Trong khi Rolex trước đây đã cung cấp đồng hồ Oyster Perpetual với nhiều loại vật liệu khác nhau, cùng với một số tùy chọn dây đeo và bezel, ngày nay các mẫu Rolex Oyster Perpetual được làm hoàn toàn bằng thép, với bezels trơn và dây đeo Oyster.

Đồng hồ Rolex nữ Ladies Oyster Perpetual Turquoise Dial

Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual hiện đại vẫn rất đa dạng về lựa chọn kích thước và màu sắc mặt số. Cho đến năm 2020, chiếc đồng hồ Rolex nữ Oyster Perpetual nhỏ nhất là chiếc có vỏ 26mm và trước đó, Rolex thậm chí còn sản xuất mẫu 24mm. Tuy nhiên, tương tự như đồng hồ Rolex nữ Lady-Datejust, Rolex đã thay thế Oyster Perpetual 26 dành cho nữ bằng Oyster Perpetual 28 dành cho nữ lớn hơn một chút để được sản xuất cùng với Oyster Perpetual 31 hạng trung cũng là lựa chọn cho phụ nữ.

 • Rolex Oyster Perpetual 24 (đã ngừng sản xuất)
 • Rolex Oyster Perpetual 26 (đã ngừng sản xuất)
 • Rolex Oyster Perpetual 28
 • Rolex Oyster Perpetual 31

Đồng hồ Rolex nữ Oyster Perpetual 31 Yellow Dial

Tháng 9 năm 2020 không chỉ chứng kiến ​​sự thay đổi về kích thước của Rolex Oyster Perpetual mà còn chào đón sự lựa chọn tuyệt vời về màu sắc mặt số, từ các tông màu tinh tế như đen và bạc đến các màu kẹo như hồng, đỏ, vàng, ngọc lam và xanh lục.

Màu sắc mặt số đồng hồ Rolex nữ Oyster Perpetual

 • Đã ngừng sản xuất Rolex Oyster Perpetual 26 tham chiếu 176200: nho, hồng, xanh ô liu, đen, trắng, bạc
 • Đã ngừng sản xuất Oyster Perpetual 31 tham chiếu 177200: nho, hồng, xanh, đen, trắng, bạc
 • Rolex Oyster Perpetual 28 tham chiếu 276200 mới: đen, hồng, xanh, bạc
 • Rolex Oyster Perpetual 31 tham chiếu 277200 mới: đen, hồng, kẹo hồng, xanh dương, bạc, đỏ, xanh ngọc, xanh lá, vàng

Giá đồng hồ Rolex nữ Oyster Perpetual

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual dành cho nữ mới nhất có giá bán lẻ chính thức là 5.100 USD cho phiên bản 28mm và 5.200 USD cho phiên bản 31mm. Tuy nhiên, do sự phổ biến rộng rãi của chúng, chúng có giá cao hơn giá bán lẻ trên thị trường đã qua sử dụng với giá bắt đầu từ 6.995 USD và nhanh chóng tăng lên đối với các màu mặt số được săn đón nhiều.

Đồng hồ Rolex nữ Oyster Perpetual cũ hơn có giá thấp hơn đáng kể. Ví dụ, một chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 26 tham chiếu 176200 dành cho phụ nữ đã qua sử dụng có thể được bán với giá dưới 4.000 USD.

Đồng hồ Rolex nữ Ladies Yacht-Master

Yacht-Master là bộ sưu tập đồng hồ thể thao lấy cảm hứng từ hàng hải của Rolex, hoàn chỉnh với vòng bezel xoay được chia độ đến 60 phút và một cửa sổ hiển thị ngày trên mặt số.

Đồng hồ Rolex nữ Ladies Yacht-Master

Khi Rolex Yacht-Master ra mắt lần đầu tiên vào năm 1992, nó chỉ được làm bằng vàng nguyên khối 18k và vỏ 40mm. Hai năm sau, Rolex mở rộng mẫu Yacht-Master với hai tùy chọn kích thước mới: Lady Yacht-Master 29mm và Yacht-Master 35mm. Cuối cùng, Rolex cũng đã bổ sung các tùy chọn chất liệu khác vào bộ sưu tập Yacht-Master trong thập kỷ đó, bao gồm Yellow Rolesor (kết hợp hai tông màu của vàng vàng và thép không gỉ) và Rolesium (vỏ thép và dây đeo đi kèm với khung bezel bằng bạch kim).

Đồng hồ Rolex nữ Ladies Yacht Master

Vào năm 2015, Rolex đã ngừng sản xuất các kích thước Yacht-Master 29mm và 35mm và thay thế chúng bằng mẫu Yacht-Master 37 (có vỏ 37mm). Hơn nữa, đồng hồ Rolesor Yacht-Master hoặc vàng nguyên khối không còn là lựa chọn nữa vì Rolex đã thay thế chúng bằng các biến thể vàng Everose và Everose Rolesor. Hơn nữa, Rolex còn trang bị cho Yacht-Master bằng vàng Everose với khung bằng gốm Cerachrom màu đen (thay vì bằng kim loại) và dây đeo Oysterflex bằng cao su đen (thay vì dây đeo Oyster bằng kim loại).

 • Rolex Yacht-Master 29 (ngừng sản xuất)
 • Rolex Yacht-Master 35 (ngừng sản xuất)
 • Rolex Yacht-Master 37

Tùy chọn vật liệu đồng hồ Rolex nữ Yacht-Master

 • Rolex Yacht-Master 29 và Rolex Yacht-Master 35: Rolesium, Yellow Rolesor, Yellow Gold
 • Rolex Yacht-Master 37: Rolesium, Everose Rolesor, Everose Gold

Giá đồng hồ Rolex nữ Yacht-Master

Rolex định giá bán lẻ các mô hình Yacht-Master 37 là 11.250 đô la cho mô hình Rolesium, 13.150 đô la cho mô hình Everose Rolesor và 23.250 đô la cho mô hình vàng Everose. Dự kiến ​​sẽ phải trả mức giá gần bằng hoặc thậm chí cao hơn giá bán lẻ cho những chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master 37 đã qua sử dụng.

Các mẫu đồng hồ Rolex nữ Lady Yacht-Master 29 đã qua sử dụng, có giá thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ khởi điểm dưới 7.000 USD cho biến thể hai tông màu và vàng vàng.

Đồng hồ Rolex nữ Pearlmaster

Pearlmaster là một bộ sưu tập đồng hồ trang sức của Rolex, phần lớn được thiết kế cho phụ nữ (mặc dù cũng có một số mẫu Rolex Pearlmaster dành cho nam). Bộ sưu tập được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1992 và Rolex chỉ sản xuất chiếc Pearlmaster bằng vàng nguyên khối hoặc bạch kim. Ngoài ra, mỗi chiếc đồng hồ Pearlmaster cũng bao gồm kim cương, từ hàng chục viên kim cương trên bezel đến các phiên bản xa hoa được đính hoàn toàn bằng kim cương.

Đồng hồ Rolex nữ Pearlmaster

Chiếc đồng hồ Rolex này lấy tên từ dây đeo Pearlmaster, được đặc trưng bởi thiết kế gồm năm mảnh của các liên kết mắt dây cong được đánh bóng cao, được chế tạo đặc biệt cho sự ra mắt của đồng hồ. Nhìn kỹ hơn vào Rolex Pearlmaster sẽ thấy rằng mặt số được gắn nhãn “Datejust” chứ không phải “Pearlmaster” và nó có cùng một cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ như Datejust. Có lẽ hơi khó hiểu, nhưng Rolex Pearlmaster thực sự là một bộ sưu tập riêng biệt với Rolex Datejust với kiểu dáng dây đeo cụ thể và kích thước vỏ khác nhau.

Rolex ban đầu sản xuất mẫu đồng hồ Pearlmaster với kích thước vỏ 29mm hoặc 34mm. Tuy nhiên, vào năm 2015, tương tự như rất nhiều đồng hồ Rolex khác trong những năm gần đây, phiên bản nhỏ nhất đã bị ngừng sản xuất và một tùy chọn lớn hơn đã được giới thiệu. Ngày nay, Rolex sản xuất Pearlmaster với kích thước vỏ 34mm hoặc 39mm.

 • Rolex Pearlmaster 29 (đã ngừng sản xuất)
 • Rolex Pearlmaster 34
 • Rolex Pearlmaster 39

Giá đồng hồ Rolex nữ Ladies Pearlmaster

Do có vỏ kim loại quý và dây đeo bằng kim loại phù hợp – chưa kể các trang sức kim cương bắt buộc – đồng hồ Pearlmaster là một trong những mẫu Rolex đắt nhất trong danh mục của thương hiệu. Hầu hết đồng hồ Rolex Pearlmaster được liệt kê là “Giá theo yêu cầu” (đây là một ký hiệu chỉ ra một thẻ giá cao và được dành cho những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất của Rolex được chế tác từ kim loại quý nguyên khối).

Đồng hồ Rolex nữ Pearlmaster 29 đã qua sử dụng không hề rẻ – nhưng chắc chắn có giá phải chăng hơn các mẫu Rolex Pearlmaster mới. Một chiếc đồng hồ Rolex nữ Pearlmaster 29 bằng vàng trắng đã qua sở hữu với vòng bezel đính 12 viên kim cương có giá khởi điểm khoảng 13.495 USD trên thị trường bán đồng hồ cũ.

Đồng hồ Rolex nữ Cellini và Đồng hồ Rolex nữ Cocktail Cổ Điển

Đối với những người đang tìm kiếm đồng hồ Rolex nữ khác biệt rõ rệt với đồng hồ đương đại, đồng hồ Rolex Cocktail cổ điển hoặc đồng hồ Rolex Cellini cổ điển mang đến một số lựa chọn thực sự độc đáo. Đồng hồ cocktail về cơ bản là những món đồ trang sức tuyệt đẹp có tác dụng cho biết thời gian trong khi đồng hồ Rolex Cellini dành cho nữ thường có hình dạng vỏ máy phi truyền thống.

Đồng hồ Rolex nữ Cellini

Rolex không còn sản xuất đồng hồ Cocktail, cũng như không sản xuất các kích thước dành cho nữ của bộ sưu tập Cellini hiện tại, nhưng những chiếc đồng hồ trang nhã và sang trọng này thường được chế tác từ vàng nguyên khối và mang đến một nét thẩm mỹ độc đáo, tách biệt chúng ngay lập tức với tất cả những chiếc đồng hồ nữ hiện đại của Rolex. Từ những hình bóng đặc biệt cho đến tay nghề thủ công đáng kinh ngạc, những tác phẩm này tạo nên một tuyên bố đặc biệt trên cổ tay và là một bổ sung đáng giá cho bất kỳ bộ sưu tập nào.

Đồng hồ Rolex nữ Cocktail Cổ Điển

Cho dù giản dị, sang trọng, thể thao hay độc đáo và tiên phong, Rolex luôn được biết đến là nhà sản xuất đồng hồ nữ sang trọng tốt nhất trên thị trường. Đồng hồ Rolex nữ không bao giờ được tạo ra như một sự xuất hiện sau bộ sưu tập của nam giới – chúng được chế tạo theo cùng các tiêu chuẩn chính xác và tự hào về độ mạnh mẽ, độ chính xác và độ bền giống hệt nhau. Cũng giống như những mẫu đồng hồ huyền thoại của nam giới, đồng hồ Rolex nữ đại diện cho một số chiếc đồng hồ tốt nhất hiện có và được chế tạo để tồn tại suốt đời.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đáng tin cậy để Bán chiếc đồng hồ Rolex nữ đã qua sử dụng của mình với giá cao. Lương Gia chính là nơi thu mua đồng hồ Rolex  uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn, với các địa điểm thu mua như Hà Nội và TphcmHải PhòngThủ ĐứcBình DươngCần ThơĐà NẵngNha Trang, với Quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản và an toàn, giúp bạn có thể bán ngay được đồng hồ của mình với giá cao nhất. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng Mua được một chiếc đồng hồ Rolex nữ đã qua sử dụng có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi với chất lượng và giá tốt nhất.

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0986 011 011 / Zalo / Messenger – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts