Giá đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust

Back to Posts

Giá đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust

Rolex Datejust là một trong những mô hình hoạt động lâu nhất của thương hiệu. Nó lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào năm 1945 và tiếp tục được sản xuất cho đến ngày nay, hiện được sản xuất với nhiều kích thước vỏ, vật liệu và các tùy chọn dây đeo khác nhau. Năm 1926, Rolex phát triển vỏ Oyster có khả năng chống thấm nước đầu tiên, ngay sau đó là bộ máy tự động Perpetual vào năm 1931. Đồng hồ Rolex Datejust bao gồm các tính năng tiên phong này và bổ sung cơ chế ngày tự động thay đổi, điều này đã dẫn đến thành công rực rỡ cho bộ sưu tập như ngày nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Datejust, rất có thể bạn đang quan tâm đến một chiếc Rolex cổ điển với phong cách vượt thời gian. Bài viết này sẽ trả lời nhiều câu hỏi phổ biến liên quan đến Rolex Datejust, chẳng hạn như đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust giá bao nhiêu, đó có phải là khoản đầu tư tốt hay không và một số mẫu phổ biến nhất trên thị trường.

Đồng hồ Rolex Datejust

Đồng hồ Rolex Datejust

Các tính năng chính của bộ sưu tập đồng hồ Rolex Datejust

 • Kích thước vỏ: 26mm (ngừng sản xuất) 28mm, 31mm, 34mm (còn được gọi là Date), 36mm, 41mm
 • Chất liệu: Thép không gỉ, Hai tông màu, Vàng 18k, Bạch kim (chỉ dành cho nữ và mẫu có kích thước Midsize)
 • Mặt số: Nhiều tùy chọn có sẵn
 • Bezel: Smooth, Fluted, Engine-Turned (ngừng sản xuất), Textured (ngừng sản xuất), Gem-Set
 • Bộ máy: Tự động, Chứng nhận Chronometer (Chứng nhận COSC)
 • Dây đeo / Vòng tay: Oyster, Jubilee, President (chỉ dành cho phụ nữ và mẫu Midsize), Dây da (ngừng sản xuất)

Đồng hồ Rolex Datejust giá bao nhiêu?

Tại cửa hàng bán lẻ, giá bán đồng hồ Rolex nam Datejust các kích cỡ bắt đầu từ 7.050 USD cho phiên bản đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 126200. Từ đó, các yếu tố khác xuất hiện, chẳng hạn như việc sử dụng kim loại quý, kiểu dây đeo và việc sử dụng kim cương hoặc các loại đá quý khác. Giá đồng hồ Rolex Datejust 36 phiên bản Rolesor vàng trắng phổ biến với tham chiếu 126234 sẽ được bán 8.550 đô la tại các cửa hàng bán lẻ, trong khi giá đồng hồ Rolex Datejust 41 với tham chiếu 126334 Rolesor vàng trắng được bán lẻ với giá cao hơn đáng kể ở mức 9.650 đô la. Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex Datejust hoàn toàn mới, bạn có thể phải bỏ ra một khoản tiền từ 7.000 USD đến 10.000 USD.

Đồng hồ Rolex Datejust giá bao nhiêu?

Đối với thị trường mua và bán đồng hồ Rolex cũ, các tùy chọn đa dạng hơn nhiều với số lượng các mẫu khác nhau đã được sản xuất trong suốt lịch sử lâu đời của Rolex Datejust. Bất chấp thiết kế được công nhận rộng rãi của Datejust và vị trí cao cấp trong danh mục của Rolex, bạn vẫn có thể mua một chiếc đồng hồ Rolex Datejust cũ với giá dưới 5 nghìn đô la. giá đồng hồ Rolex Datejust có thể thay đổi tùy thuộc vào độ hiếm của đồng hồ, vật liệu được sử dụng và tình trạng tổng thể của một mẫu cụ thể.

Nói chung, các mô hình Rolex Datejust có số tham chiếu 5 chữ số yêu cầu một khoản đầu tư trung bình khoảng 5 nghìn đô la đến 6 nghìn đô la. Ví dụ, Rolex Datejust 16013 chất liệu rolesor vàng có giá khoảng 5.500 đô la, trong khi mẫu kế nhiệm Rolex Datejust 16233 được trang bị bộ máy Calibre 3135 thường có giá ít nhất là 6.000 USD. Thế hệ Rolex Datejust 6 chữ số đã ngừng sản xuất gần đây sẽ khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư mức trung bình từ 7 nghìn đô la đến 10 nghìn đô la cho hầu hết các kiểu máy. Cuối cùng, giá đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust đã qua sử dụng hiện tại thường gần với giá bán lẻ của nó, với một số mẫu và cấu hình thậm chí còn cao hơn một chút.

Đồng hồ Rolex Datejust có phải là một khoản đầu tư tốt?

Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi phổ biến này là có – gần như mọi chiếc đồng hồ Rolex sẽ giữ nguyên giá trị của nó theo thời gian. Sự tôn kính và độc quyền của thương hiệu cùng với chất lượng đặc biệt, đảm bảo rằng hầu hết đồng hồ Rolex sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian về hiệu suất và phong cách và đồng hồ Rolex Datejust hoàn toàn không phải là ngoại lệ.

Đồng hồ Rolex Datejust có phải là một khoản đầu tư tốt?

Mẫu đồng hồ này vẫn được sản xuất cho đến ngày nay và vẫn là một trong những chiếc đồng hồ thành công nhất của thương hiệu. Chúng ta kỳ vọng đồng hồ Rolex Datejust sẽ tiếp tục là sự lựa chọn phổ biến của các nhà sưu tập ở mọi cấp độ, thậm chí trong nhiều thập kỷ kể từ bây giờ. Ngoài ra, xu hướng cổ điển dường như tiếp tục duy trì phong cách khi các nhà sưu tập đánh giá cao những chiếc đồng hồ cũ có phong cách và lịch sử. Đi đôi với thiết kế vượt thời gian, những yếu tố này giúp đồng hồ Rolex Datejust giữ được giá trị của nó, đặc biệt là về lâu dài.

Dựa trên mức giá trong lịch sử, giá đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust đã tăng hơn 200% kể từ những năm 1990. Ngoài ra, nhu cầu lớn đối với đồng hồ Rolex hầu như đảm bảo rằng xu hướng chung này sẽ tiếp tục, vì quỹ đạo của thương hiệu (nói chung) dường như hướng tới việc chiếm một mức giá cao hơn trong thị trường đồng hồ cao cấp. Tất cả những điều này được xem xét, những con số này là điềm báo tốt cho bất kỳ ai quan tâm đến việc đầu tư vào một chiếc đồng hồ Rolex Datejust.

Mua đồng hồ Rolex Datejust đã qua sử dụng

Một trong những lựa chọn đầu tư tốt nhất hiện có khi xem xét đồng hồ Rolex Datejust là mua sắm trên thị trường đồng hồ cũ. Mặc dù có những lợi ích khi mua một chiếc đòng hồ Rolex Datejust hoàn toàn mới, một trong số nhiều lợi ích là bạn trở thành người đầu tiên đeo nó, Datejust hiếm khi nằm trong số các mẫu Rolex trao đổi với giá trị cao hơn giá bán lẻ của nó trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng, và bạn thường có thể tiết kiệm cho mình một số tiền đáng kể bằng cách mua sắm các mẫu đã ngừng sản xuất hoặc đã qua sử dụng. Bằng cách bắt đầu với khoản đầu tư ban đầu thấp hơn, khả năng Rolex Datejust của bạn tăng giá theo thời gian sẽ cao hơn nhiều.

Xem xét đồng hồ Rolex Datejust Rolesor và vàng

Ở các cửa hàng bán lẻ, đồng hồ Rolex vàng và hai tông màu có giá cao hơn đáng kể so với đồng hồ bằng thép không gỉ của chúng. Mặc dù điều này thường vẫn đúng khi nói đến thị trường mua bán đồng hồ đã qua sử dụng, nhưng giá mà bạn trả cho một chiếc đồng hồ được làm bằng kim loại quý thường có thể thấp hơn đáng kể so với khi bạn mua cùng một chiếc đồng hồ khi chúng còn mới tinh.

Xem xét đồng hồ Rolex Datejust Rolesor và vàng

Ví dụ, một chiếc đồng hồ Rolex Datejust 36 bằng thép không gỉ tham chiếu 126200, được trang bị vòng bezel trơn và dây đeo Oyster (cấu hình rẻ nhất cho kích thước Rolex Datejust kích thước 36mm) được bán lẻ với giá 7.050 đô la, trong khi mẫu Everose Rolesor của nó, tham chiếu 126201 (cũng có vòng bezel trơn và dây đeo Oyster) có giá 11.250 đô la, do sử dụng dây đeo của Rolex hợp kim vàng hồng 18k độc quyền. Trên thị trường đã qua sử dụng, phiên bản Everose Rolesor có thể được tìm thấy với giá chỉ dưới 11 nghìn đô la, trong khi phiên bản thép không gỉ sẽ có giá gần 8 nghìn đô la do sự thiếu hụt đồng hồ Rolex thép tại các cửa hàng bán lẻ và giá chỉ định trên thị trường đồng hồ bán Rolex cũ.

Khi mức độ phổ biến của đồng hồ Rolex bằng thép không gỉ tiếp tục tăng cao, giá trên thị trường mua bán đồng hồ cũ của chúng cũng tăng theo và có một số mẫu đã qua sử dụng được bán với giá cao hơn so với khi chúng được mua mới ở cửa hàng bán lẻ. Điều này có nghĩa là đồng hồ Rolex Datejust hai tông màu và vàng thường có thể đại diện cho một số giá trị tốt nhất đối với số tiền bỏ ra khi mua một chiếc Datejust đã qua sử dụng, vì chúng thường không có cùng mức giá bán lẻ.

Đồng hồ Rolex Datejust giá dưới 5 nghìn USD

Lựa chọn tốt nhất với đồng hồ Rolex Datejust giá dưới 5 nghìn đô la phải là chiếc Datejust 1601 cổ điển được yêu thích. Với quá trình sản xuất kéo dài suốt những năm 1950 và đến những năm 1970, tham chiếu 1601 có nguồn cung dồi dào trên thị trường đồng hồ cũ. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn kim loại để lựa chọn, bao gồm thép không gỉ, vàng và hai tông màu. Theo truyền thống, nó được gắn với dây đeo Jubilee đặc trưng của Datejust, nhưng cũng thường thấy một số mẫu được trang bị dây đeo Oyster hoặc thậm chí là dây da.

Đồng hồ Rolex Datejust giá dưới 5 nghìn USD

Chiếc đồng hồ Rolex Datejust 1601 còn được biết đến với mặt số Pie Pan nổi bật. Các cạnh dốc xuống và ra khỏi bề mặt của mặt số, phần nào giống như một chiếc chảo lật úp. Mặt số này là một trong những đặc điểm nổi bật của nhiều chiếc đồng hồ Rolex cổ điển và tách biệt với tham chiếu 1601 khỏi tất cả các thế hệ Datejust tiếp theo, càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ và hấp dẫn của mẫu đồng hồ này.

 • Giá đồng hồ Rolex Datejust 1601: từ 3.000 USD đến 5.000 USD (đã qua sử dụng)

Đồng hồ Rolex Datejust giá từ 5.000 USD Đến 10.000 USD

Giá đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 116234

Nếu màu vàng vàng không phải là phong cách của bạn, hãy xem xét Rolx Datejust ref. 116234 trong White Rolesor, một sự kết hợp đẹp mắt của vàng trắng và thép không gỉ. Phiên bản này của Datejust được yêu thích vì nó mang đến sự sang trọng của vàng và tính linh hoạt của vẻ ngoài kim loại trắng, đơn sắc và dịu hơn một chút – tất cả đều được xác định ngay là một thành viên của bộ sưu tập Rolex Datejust 36 cổ điển.

Đồng hồ Rolex Datejust giá từ 5.000 USD Đến 10.000 USD

Rolex Datejust 116234 cũng cung cấp nhiều tiện nghi hiện đại dành cho dòng 6 chữ số, chẳng hạn như vỏ nâng cấp với vấu tròn và lớn hơn, dây đeo với các liên kết mắt dây hoàn toàn chắc chắn và lựa chọn mặt số hiện đại hơn một chút. Tham chiếu 116234 gần đây đã bị ngừng sản xuất, khiến thị trường đồng hồ đã qua sử dụng trở thành nguồn cung duy nhất khi tìm kiếm mẫu Rolex Datejust bằng thép và vàng trắng này.

 • Giá đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 116234: từ 7.000 USD đến 9.000 USD (đã qua sử dụng)

Giá đồng hồ Rolex Datejust 16233

Một trong những phiên bản mang tính biểu tượng nhất của Rolex Datejust 36 cổ điển là phiên bản bản 16233 hai tông màu. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay tinh túy, có sự pha trộn linh hoạt giữa thép với vàng vàng 18k và được kết hợp với các yếu tố thiết kế của đồng hồ Rolex Datejust cổ điển, chẳng hạn như vành bezel bằng vàng, vỏ 36mm và dây đeo Oyster 3 liên kết hoặc 5 liên kết dây đeo Jubilee.

Giá đồng hồ Rolex Datejust 16233

Là một chiếc đồng hồ Rolex Datejust hơi hiện đại được sản xuất từ ​​những năm 1980 cho đến khoảng giữa những năm 2000, nó cũng bao gồm một mặt kính sapphire chống xước và bộ máy Calibre 3135 Perpetual có tần số dao động cao. Sự pha trộn giữa các yếu tố hiện đại với kiểu dáng dây đeo cũ hơn và tỷ lệ vỏ là những gì làm cho tham chiếu 16233 trở thành một trong những chiếc đồng hồ Rolex Datejust phổ biến nhất trên thị trường bán đồng hồ Rolex cũ

 • Giá đồng hồ Rolex Datejust 16233: Từ 6.000 USD đến 8.000 USD (đã qua sử dụng)

Giá đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126300 và Giá đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 126200

Oystersteel vẫn là một trong những lựa chọn kim loại phổ biến nhất trong toàn bộ danh mục Rolex. Mặc dù nó không phải là kim loại quý, nhưng đồng hồ Rolex bằng thép không gỉ vẫn giữ được giá trị của chúng dựa trên nhu cầu cao. Nếu bạn có ngân sách để đầu tư vào một chiếc đồng hồ Rolex Datejust với giá từ 7 nghìn đô la đến 9 nghìn đô la, thì Rolex Datejust 41 Ref. 126300 và Rolex Datejust 36 Ref. 126200 đều đáng để xem xét.

Giá đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126300

Cả hai phiên bản đều thuộc dòng Rolex Datejust hiện tại và được chế tạo từ Oystersteel 904L. Chúng được cung cấp bởi bộ máy Calibre 3235 thế hệ tiếp theo và tự hào với Chromalight lume và nhiều tùy chọn mặt số táo bạo. Chiếc đồng hồ Rolex Datejust 126300 thuộc bộ sưu tập Datejust 41mm và có sẵn với vòng bezel trơn và dây đeo Jubilee với 5 liên kết hoặc dây đeo Oyster với 3 liên kết. Chiếc đồng hồ Rolex Datejust 126200 đến từ dòng Datejust 36mm cổ điển và cũng được trang bị một vòng bezel trơn và có sẵn với cả hai tùy chọn dây đeo.

Giá đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 126200

 • Giá đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 126200 và Giá Giá đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126300: Từ 7.000 USD đến 9.000 USD (đã qua sử dụng)

Đồng hồ Rolex Datejust giá trên 10 nghìn đô la

Giá đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126301

Vàng Everose độc ​​quyền của Rolex ngày càng phổ biến đối với cả đồng hồ Rolex nam và đồng hồ Rolex nữ. Mặc dù mẫu đồng hồ Rolex Datejust 41 không có sẵn bằng vàng hoàn toàn, nhưng nó có tính năng Everose Rolesor – sự kết hợp đặc trưng của Rolex giữa Oystersteel và vàng hồng 18k trên một chiếc đồng hồ. Tùy chọn kim loại này là một sự hiện đại mang hơi hướng thời trang cổ điển và cả dây đeo Jubilee và Oyster đều được cung cấp kiểu kết hợp này.

Giá đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126301

Ngoài ra, nhiều tùy chọn mặt số có sẵn cho đồng hồ Rolex Datejust 41 tham chiếu 126301, bao gồm bộ kim cương rực rỡ, xà cừ và lớp hoàn thiện Sundust nổi bật trên cùng với các vạch giờ baton chứa vật liệu dạ quang Chromalight. Một lần nữa, bộ máy Calibre 3235 thế hệ mới lại hoạt động trong vỏ máy, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lâu hơn và độ chính xác được chứng nhận bởi chronometer lên đến -2 / + 2 giây mỗi ngày.

 • Giá đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126301: Từ 14.000 USD đến 17.000 USD (đã qua sử dụng)

Giá đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 126233

Rolex tiếp tục sản xuất đồng hồ Datejust 36 bằng thép hai tông màu và vàng vàng cổ điển dưới dạng tham chiếu 126233. Nó được lấy từ một dòng đồng hồ Rolex Datejust hai tông màu, bao gồm các tham chiếu phổ biến như 16013, 16233 và 116233.

Giá đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 126233

Là phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ cổ điển này, đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 126233 được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Calibre 3235 và cũng tự hào có Chromalight lume trên mặt số và kim đồng hồ của nó, cùng với vỏ và dây đeo tinh tế hơn. Mẫu đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 126233 sẽ luôn được tìm thấy với vòng bezel bằng vàng, nhưng nó có thể được tìm thấy với dây đeo Jubilee hoặc Oyster và với nhiều tùy chọn mặt số khác nhau.

 • Giá đồng hồ Rolex Datejust 36. Ref. 126233: Từ 11.000 USD đến 14.000 USD (đã qua sử dụng).

Có thể bạn quan tâm:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts
You've just added this product to the cart: