Thu Mua Đồng Hồ Cũ Đà Nẵng | Mua Bán Đồng Hồ Cũ Đà Nẵng | Uy Tín

MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng chuyên mua bán đồng hồ cũ tại Đà Nẵng đáng tin cậy, để bán lại đồng hồ cũ của mình với giá cao? Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng mà Cửa hàng đồng hồ Lương Gia cung cấp, sẽ giúp những khách hàng muốn bán đồng hồ cũ của họ một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn với giá cao và cạnh tranh nhất.

Google Rating
4.1
Based on 9 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader
1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Đồng hồ ngày nay là một trong những phụ kiện thời trang cao cấp, và ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ tại Việt Nam, mà còn ở khắp nơi trên thế giới, từ những vùng quê cho tới các thành phố lớn. Có những người sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu, nhưng cũng có những người bỏ ra vài triệu để dùng đồng hồ loại bình dân.

Đà Nẵng là thành phố lớn nhất trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên và là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch và dịch vụ. Một trong những lĩnh vực kinh doanh đang ngày càng phát triển tại Đà Nẵng đó là mua bán đồng hồ cũ, do nhu cầu của đa phần những người đam mê và sưu tầm đồng hồ hàng hiệu, nhưng lại eo hẹp về tài chính. Ngoài ra, những người có tiền không thể sở hữu được những mẫu đồng hồ mới mà họ yêu thích, chính vì vậy họ đã tìm chúng ở các cửa hàng mua bán đồng hồ Đà Nẵng, hay bất cứ nơi đâu.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang có nhu cẩu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, đòi hỏi các cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ phải có sẵn đồng hồ, chính vì thế mà họ không ngừng nâng cao dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại Đà Nẵng, với mong muốn mua được thật nhiều đồng hồ từ những khách hàng có nhu cầu muốn bán lại đồng hồ cũ của họ. Truy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng, không phải tất cả các cửa hàng thu mua đồng hồ cũ tại Đà Nẵng đều đáng tin cậy, vì thế trước khi muốn bán đồng hồ cũ của bạn cho một cửa hàng đồng hồ cũ nào đó, hãy tìm hiểu thật kỹ họ trước khi giao dịch.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia được biết tới là một trong những địa chỉ mua bán đồng hồ cũ tại Đà Nẵng đáng tin cậy, với quy trình thu mua đồng hồ không thể đơn giản hơn mà chúng tôi đã xây dựng, kể từ năm 2010 cho đến nay. Với dịch vụ thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng được cho là tốt nhất, bạn có thể bán lại đồng hồ cũ của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn, với giá cao và cạnh tranh nhất.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI LƯƠNG GIA

Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, có thể nói Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Việt Nam đáng tin cậy nhất. Ngoài việc bán đồng hồ cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ hiệu giá cao trên toàn quốc, thông qua hình thức mua bán trực tiếp hoặc trực tuyến.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ hiểu và an toàn mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, họ sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc có thể bạn được đồng hồ với giá cao, bên cạnh đó bạn còn trực tiếp làm việc với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất muốn bán đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ yêu cầu, từ lúc bắt đầu quá trình thu mua đồng hồ, cho đến lúc kết thục giao dịch.

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO LƯƠNG GIA?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.

2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.

4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.

5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

NƠI THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Khách hàng tại Đà Nẵng khi muốn bán đồng hồ cũ của mình, có thể tìm cửa hàng đồng hồ Lương Gia thông qua bộ máy tìm kiếm Google, bằng các từ khóa như; mua bán đồng hồ cũ tại Đà Nẵng, thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng, địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Đà Nẵng. Vị trí của chúng tôi thường xuất hiện trong top 1 đến 5 trên Google, với Website thumuadonghohieu.com, hãy truy cập vào đó để tìm hiểu tất cả các dịch vụ mua bán đồng hồ cũ mà chúng tôi cung cấp.

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA
Hà Nội: Số 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Website: Thumuadonghohieu.com

Để chắc chắn, bạn cũng có thể liệt kê một loạt danh sách những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Đà Nẵng, sau đó tham khảo giá mà họ có thể cung cấp cho bạn, từ đó đối chiếu với mức giá của chúng tôi, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với mức giá mà chúng tôi đồng ý mua lại đồng hồ đã qua sử dụng của bạn, nó sẽ cao hơn so với những nơi khác. Bạn không thể bán đồng hồ đã qua sử dụng của mình ở đâu đơn giản và thoải mái hơn khi bán nó cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức về đồng hồ đeo tay, đồng thời luôn đưa ra giá cao và cạnh tranh nhất. Đặc biệt, chúng tôi không ép giá người bán và thanh toán ngay lập tức khi hai bên chốt giao dịch.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy tại Việt nam, vậy nên việc bán chiếc đồng hồ cũ của bạn cho chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời khi bán đồng hồ của họ, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình mua bán đồng hồ cũ có thể mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, nhưng thường từ 15 đến 30 phút, kể từ khi chúng tôi có được thông tin đồng hồ của bạn, cho đến khi giao dịch kết thúc.

Vậy, làm thế nào để bán lại đồng hồ cũ tại Đà Nẵng của bạn? Khi muốn bán đồng hồ cũ của mình cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, hãy làm theo quy trình thu mua đồng hồ gồm 4 bước mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến: Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Đưa ra báo giá ước tính: Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình thu mua đồng hồ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Thanh toán: Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ CŨ

Trước khi bán đồng hồ cũ của mình, bạn cần phải biết và hiểu rõ được những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá trị của một chiếc đồng hồ. Giá trị của những chiếc đồng hồ giống nhau có thể có giá khác nhau, việc xác định giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là vô cùng phức tạp. Để xác định giá thu mua đồng hồ cũ, cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ liệt kê và giải thích cho bạn những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

Khi muốn bán lại đồng hồ đã qua sử dụng, nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp, giấy tờ gốc và phụ kiện liên quan đi kèm, điều này sẽ giúp đồng hồ của bạn được bán với giá cao hơn đáng kể, so với một chiếc đồng hồ cùng loại không có chúng. Bởi những người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng dựa vào những thứ này để xác thực đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ cũ đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá trị bán lại của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc nào có thể xảy ra như; trầy xước, vỡ mặt kính, nước vào, v,v. Bất kỳ hư hỏng đáng kể nào xuất hiện trên của bạn có thể thể khiến giá trị bán lại của nó bị giảm đáng kể. Ngược lại, một chiếc đồng hồ trong tình trạng tuyệt vời và đang hoạt động tốt, nó sẽ được mua lại với giá cao hơn, tùy vào thương hiệu và mẫu đồng hồ cụ thể.

Thương hiệu đồng hồ hiệu càng phổ biến và có uy tín sẽ có giá trị bán lại càng cao. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp giữ giá trị bán lại trung bình tốt nhất, bao gồm; Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega, A.lange & Söhne, và rất nhiều thương hiệu khác. Trong số đó, Rolex là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là giá trị bán lại trung bình của đồng hồ Rolex cũ là tốt nhất, một số thậm chí còn tăng giá trị gấp nhiều lần trên thi trường mua bán đồng hồ cũ.

Có những mẫu đồng hồ khác nhau từ các thương hiệu đồng hồ hiệu khác nhau, được tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ cũ, chính vì vậy mà chúng ngày càng trở nên hiếm dó chúng không còn được sản xuất, điều này làm cho giá trị của chúng không giảm nhiều so với giá bán lẻ ban đầu, thậm chí bạn có thể phải bỏ ra một số tiền lớn rất nhiều so với giá bán lẻ ban đầu để sở hữu nó. Bên cạnh đó, các thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng thường cho ra mắt những phiên bản đồng hồ được sản xuất với một số lượng giới hạn nhất định, để kỷ niệm một dịp đặc biết nào đó. Điều này cũng làm cho giá trị bán lại của những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tăng lên đáng kể, do nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn.

Trong quá trình sử dụng, có thể đồng hồ của bạn đã được mang đi bảo dưỡng và bảo trì, trong trường hợp này hãy giữ lại tất cả giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng đồng hồ của bạn vẫn ở tình trạng tốt, đồng thời giúp người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng có thể biết các bộ phận đồng hồ của bạn là nguyên bản, hay đã bị thay thế. Nếu đồng hồ cũ của bạn vẫn còn nguyên bản sau những lần bảo trì, bảo dưỡng sẽ được bán lại với giá trị tốt nhất. Trong trường hợp, có những bộ phận đã bị thay thế, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị đồng hồ của bạn.

– Bạn đang tìm kiếm

Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ tại Đà Nẵng đáng tin cậy?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT, ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN ĐỒNG HỒ ĐÃ QUA SỬ DỤNG CỦA MÌNH VỚI GIÁ CAO.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 4

Your page rank: