Nếu bạn ở Cần Thơ, đang tìm cách bán chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng của mình và tự hỏi “tôi có thể bán chiếc đồng hồ Rolex của mình ở đâu?”. Đừng tìm đâu xa Lương Gia là nơi thu mua đồng hồ cũ của tất cả các loại đồng hồ chính hãng bao gồm Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc thu mua những chiếc đồng hồ sang trọng, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn bán đồng hồ sang trọng của mình.

Lương Gia - Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy Tín

Lương Gia là cửa hàng thu mua đồng hồ cũ tại Cần Thơ uy tín và đáng tin cậy, với tất cả các thương hiệu đồng hồ sang trọng trên toàn thế giới.

Thu mua đồng hồ trực tuyến tại Cần Thơ

Chúng tôi không ngừng thu mua những chiếc đồng hồ sang trọng, quý phái, hiện đại và cổ điển từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Rolex, Breitling, Omega, TAG Heuer, Cartier, IWC, Tudor và Audemars Piguet, Rado và nhiều hơn nữa, đồng thời trực tiếp thu mua đồng hồ từ những thương hiệu này. Nếu bạn chọn bán đồng hồ của mình trực tiếp với Lương Gia, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán nhanh chóng. Việc thanh toán này được thực hiện ngay sau khi mọi thủ tục thu mua đồng hồ hoàn thành.

Để chúng tôi có thể đánh giá chính xác giá trị đồng hồ của bạn, việc bạn cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin chi tiết về đồng hồ càng tốt. Điều này sẽ thực sự hữu ích trong việc đánh giá và đưa ra mức giá thu mua phù hợp từ chuyên gia đồng hồ của chúng tôi. Để bán đồng hồ của bạn cho chúng tôi, vui lòng điền vào biểu mẫu “GỬI BÁO GIÁ” trực tuyến bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

1 Step 1
Tình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Chúng tôi mong muốn trả lời tất cả các câu hỏi của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Vui lòng chờ tối đa 24 giờ, ngay khi chúng tôi hoàn thành việc đánh giá và gửi báo giá cho bạn qua điện thoại hoặc mail. Hãy nhớ kiểm tra thư mục email “Rác” của bạn vì đôi khi phản hồi của chúng tôi có thể kết thúc ở đó.

“Chúng tôi chỉ thu mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng và các thương hiệu đồng hồ có uy tín chất lượng cao khác”. Xin lưu ý rằng, chúng tôi chỉ cung cấp báo giá cho những chiếc đồng hồ mà chúng tôi thực sự quan tâm và liệu chúng tôi có ý định mua chúng từ bạn hay không.

Tôi có thể bán đồng hồ cũ của mình ở đâu tại Cần Thơ?

Tìm người thu mua đồng hồ đã qua sử dụng của bạn, có thể là một khoảng thời gian căng thẳng ở Cần Thơ. Có hàng trăm cửa hàng đồng hồ sẽ mua đồng hồ của bạn, nhưng việc tìm đúng cửa hàng thu mua đồng hồ với mức giá tốt nhất có thể là rất quan trọng. Ai sẽ mua đồng hồ của tôi? Ai sẽ trả giá cao nhất cho chiếc đồng hồ của tôi? Nếu bạn tự hỏi mình những câu hỏi đó, thì bạn nên liên hệ ngay với Lương Gia, chúng tôi thu mua đồng hồ mới và đã qua sử dụng tại thành phố Cần Thơ.

Tôi muốn bán đồng hồ của mình ở Cần Thơ

Chúng tôi thu mua đồng hồ Rolex và tất cả các thương hiệu đồng hồ uy tín, chưa đeo hoặc đã qua sử dụng từ những khách hàng muốn bán đồng hồ của mình, với quy trình nhanh chóng và dễ dàng. Vui lòng điền vào biểu mẫu “GỬI BÁO GIÁ” trực tuyến được cung cấp ở trên và thực hiện các bước đầu tiên để bán đồng hồ của bạn hoặc bán trực tiếp tại cửa hàng và nhận ngay thanh toán.

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội 100000
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật / Cả ngày (24h/24h)

Chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét tình trạng và tất cả các yếu tố bổ sung liên quan trong việc xác định giá. Nhằm đáp ứng các tiêu chí tốt nhất của chúng tôi, bằng cách sử dụng biểu mẫu được cung cấp sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để nhận được đề nghị giá cao hơn từ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *