Mua bán đồng hồ cũ ở Vinh | Giá cao | Uy tín và Đáng tin cậy

Nhận báo giá cạnh tranh cho chiếc đồng hồ sang trọng của bạn với dịch vụ mua bán đồng hồ cũ ở Vinh nhanh chóng và không phức tạp của chúng tôi.

Bắt đầu bằng cách điền vào biểu mẫu báo giá bên dưới hoặc gọi cho Chuyên gia đồng hồ của chúng tôi theo số 0986 011 011 (Bất kể thời gian nào). Lưu ý: Chúng tôi chấp nhận thu mua đồng hồ cũ ở bất cứ đâu tại Việt Nam khi khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ sang trọng của họ.

1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Quy trình thu mua đồng hồ

1. Hoàn thành biểu mẫu bào giá

Cung cấp chi tiết và thông tin của bạn và đồng hồ sang trọng bạn muốn bán để chúng tôi có thể đưa ra báo giá ước tính chính xác nhất cho chiếc đồng hồ của bạn. Cần điền đầy đủ thông tin vào các ô bắt buộc tại biểu mẫu.

2. Nhận báo giá ước tính

Khi chúng tôi nhận được thông tin chi tiết của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá ước tính cho chiếc đồng hồ của bạn, thường từ 15 đến 30 phút.

3. Gửi đồng hồ của bạn cho chúng tôi

Khi chúng tôi nhận được đồng hồ của bạn, nó sẽ được các Chuyên gia đồng hồ của chúng tôi kiểm tra, sau đó họ sẽ đưa ra đề nghị giá thu mua cuối cùng cho bạn.

4. Thanh toán

Nếu bạn hài lòng với báo giá cuối cùng của chúng tôi, một khoản thanh toán sẽ được thực hiện ngay với toàn bộ số tiền đã thỏa thuận cho chiếc đồng hồ của bạn, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tại sao chọn Lương Gia để bán đồng hồ của bạn ở Vinh?

Danh sách đầy đủ các thương hiệu đồng hồ chúng tôi mua

Các địa điểm thu mua đồng hồ của chúng tôi

Các câu hỏi thường gặp khi bán đồng hồ của bạn ở Vinh

Bao lâu tôi có thể nhận được báo giá cuối cùng?

Trong hầu hết các trường hợp, báo giá của chúng tôi luôn đúng với báo giá ban đầu của chúng tôi đã đưa ra và thường mất khoảng 15 đến 30 phút cho điều đó. Chỉ trong trường hợp tình trạng của đồng hồ khác với thông tin mô tả và hình ảnh mà bạn đã gửi, thì báo giá cuối cùng sẽ khác với báo giá ban đầu. Nếu báo giá cuối cùng thay đổi so với báo giá ban đầu vì bất kỳ lý do gì khiến bạn thay đổi ý định, chúng tôi sẽ không làm khó bạn và bạn có thể cầm đồng hồ của mình về mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Tôi có thể gọi điện hoặc gửi e-mail nếu có câu hỏi?

Tất nhiên. Cửa hàng của chúng tôi có địa chỉ tại số 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà NộiNhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0986 011 011, hoặc gửi e-mail cho chúng tôi.

Đồng hồ của tôi không có hộp và giấy tờ ban đầu, điều này có ảnh hưởng đến giá trị không?

Có, nó có ảnh hưởng đến giá trị khi bạn bán đồng hồ của mình. Nó phụ thuộc vào thương hiệu đồng hồ và mẫu mã. Ví dụ, một chiếc đồng hồ Rolex, không có giấy tờ có thể ảnh hưởng đến giá trị từ 500 USD đến 1,000 USD, tuy nhiên mỗi mẫu đồng hồ là khác nhau. Giấy tờ quan trọng hơn hộp, hộp thường không có giá trị gì đối với chúng tôi.

Điều gì quyết định giá trị đồng hồ của tôi khi tôi bán nó?

Có 5 yếu tố quyết định ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ khi bạn cố gắng bán nó. Đó là: Kiểu dáng và Mẫu, tuổi, tình trạng, giấy tờ và Nhu cầu tìm kiếm.

Tôi có cần bảo dưỡng đồng hồ của mình trước khi bán không?

Không. Chúng tôi sẽ xác minh đồng hồ của bạn và đảm bảo rằng nó hiển thị đúng thời gian và hoạt động bình thường. Nếu đồng hồ cần được bảo dưỡng, chúng tôi sẽ mang nó đi sửa chữa sau khi chúng tôi mua đồng hồ.

Vui lòng để lại đánh giá

Mua bán đồng hồ cũ ở Vinh | Giá cao | Uy tín và Đáng tin cậy
5 1 5 1
0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank: