Mua bán đồng hồ cũ ở Vinh | Mua Đồng Hồ Giá Cao Tại Vinh | Nghệ An

MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ Ở VINH

Nhận báo giá cạnh tranh cho chiếc đồng hồ sang trọng của bạn với dịch vụ mua bán đồng hồ cũ ở Vinh nhanh chóng và không phức tạp của chúng tôi. Bằng cách hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0986011011 (bất kể thời gian nào).

Google Rating
4.2
Based on 10 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader
1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Tìm kiếm một địa chỉ mua bán đồng hồ cũ ở Vinh đáng tin cậy để bán lại đồng hồ cũ của bạn với giá cao là không hề dễ dàng, nếu như bạn không biết cách và không có kinh nghiệm. Đồng hồ của bạn có thể có giá trị hơn nhiều so với số tiền mà bạn nhận được từ một người mua đồng hồ cũ không đáng tin cậy. Chính vì vậy, nếu bạn có một bộ sưu tập đồng hồ mà bạn ít khi sử dụng, hoặc muốn bán lại, bạn có thể bán nó cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Chúng tôi thu mua đồng hồ cũ trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có thành phố Vinh thuộc tỉnh Nghệ An. Chúng tôi cam kết mua đồng hồ cũ giá cao và cạnh tranh nhất, cho tất cả các mẫu đồng hồ từ các thương hiệu đồng hồ đáng tin cậy.

Bạn sẽ nhận được báo giá ngay lập tức cho đồng hồ của mình, khi hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn trên web của chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại / Zalo / Messenger nằm ở giữa bên trái màn hình. Trong trường hợp bạn muốn bán đồng hồ cũ trực tiếp, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian tận nhà riêng của bạn để mua, giúp bạn có trải nghiệm giao dịch đồng hồ riêng tư, và thoải mái từ dịch vụ mua bán đồng hồ cũ tại Vinh của chúng tôi.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI LƯƠNG GIA

Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, có thể nói Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Việt Nam đáng tin cậy nhất. Ngoài việc bán đồng hồ cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao trên toàn quốc, thông qua hình thức mua bán trực tiếp hoặc trực tuyến.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ hiểu và an toàn mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, họ sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc có thể bạn được đồng hồ với giá cao, bên cạnh đó bạn còn trực tiếp làm việc với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất muốn bán đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ yêu cầu, từ lúc bắt đầu quá trình thu mua đồng hồ, cho đến lúc kết thục giao dịch.

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO LƯƠNG GIA?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.

2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.

4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.

5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

ĐỊA CHỈ MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO Ở VINH

Bạn có thể bán đồng hồ ở vinh cho bất kỳ cửa hàng chuyên đồng hồ cũ nào mà bạn biết, tuy nhiên nếu không may bạn chọn đúng cửa hàng đồng hồ với dịch vụ thu mua đồng hồ cũ không đáng tin cậy, rất có thể bạn sẽ không nhận được đầy đủ giá trị mà đồng hồ của bạn mang lại. Vì thế, việc quan trọng trước khi muốn bán đồng hồ cũ của mình, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu kỹ nơi mua bán đồng hồ cũ ở vinh mà bạn sắp giao dịch.

Là một cửa hàng đồng hồ cũ đáng tin cậy, phải có địa chỉ thật với biển hiệu được chụp rõ ràng, số điện thoại, Email hay Website, cũng như đánh giá mà khách hàng trước đó đã để lại sau khi họ mua bán trao đổi đồng hồ ở đó. Quan trọng nhất, nơi đó phải là địa chỉ chuyên về đồng hồ cũ, họ có đủ kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm, để có thể đánh giá và đưa ra cho bạn báo giá tốt nhất, đồng thời đưa ra cho bạn những lời khuyên có giá trị.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cửa hàng mua bán đồng hồ cũ ở vinh, đừng quá lo lắng. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia được biết đến là một trong những địa chỉ mua bán đồng hồ đáng tin cậy không chỉ tại Vinh mà còn có uy tín trên toàn quốc. Với dịch vụ thu mua đồng hồ mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn bạn sẽ có thể bán được đồng hồ đã qua sử dụng của mình một cách nhanh chóng, an toàn với giá cao và cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cũ từ những năm 2010, điều đó giúp chúng tôi xây dựng và ngày càng hoàn thiện quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ sử dụng, giúp chúng tôi có thể mua lại đồng hồ cũ ở bất cứ khu vực nào, bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA
Hà Nội: Số 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Website: Thumuadonghohieu.com

Với kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức tích lũy được trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cũ trong nhiều năm, chúng tôi có khả năng đưa ra nhận định giá của bất cứ mẫu đồng hồ cụ thể nào từ các thương hiệu đồng hồ có uy tín. Bạn sẽ nhận được báo giá ngay lập tức khi quyết định bán lại đồng hồ cũ của mình tại Vinh cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia, mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, và chắc chắn chúng tôi sẽ mua lại đồng hồ cũ của bạn với giá cạnh tranh nhất.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy tại Việt nam, vậy nên việc bán chiếc đồng hồ cũ của bạn cho chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời khi bán đồng hồ của họ, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình mua bán đồng hồ cũ có thể mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, nhưng thường từ 15 đến 30 phút, kể từ khi chúng tôi có được thông tin đồng hồ của bạn, cho đến khi giao dịch kết thúc.

Vậy, làm thế nào để bán đồng hồ của bạn? Khi muốn bán đồng hồ của mình cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia ở Bình Dương, hãy làm theo quy trình thu mua đồng hồ gồm 4 bước mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến: Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Đưa ra báo giá ước tính: Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình thu mua đồng hồ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Thanh toán: Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ CŨ

Trước khi bán đồng hồ cũ của mình, bạn cần phải biết và hiểu rõ được những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá trị của một chiếc đồng hồ. Giá trị của những chiếc đồng hồ giống nhau có thể có giá khác nhau, việc xác định giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là vô cùng phức tạp. Để xác định giá thu mua đồng hồ cũ, cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ liệt kê và giải thích cho bạn những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

Khi muốn bán lại đồng hồ đã qua sử dụng, nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp, giấy tờ gốc và phụ kiện liên quan đi kèm, điều này sẽ giúp đồng hồ của bạn được bán với giá cao hơn đáng kể, so với một chiếc đồng hồ cùng loại không có chúng. Bởi những người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng dựa vào những thứ này để xác thực đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ cũ đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá trị bán lại của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc nào có thể xảy ra như; trầy xước, vỡ mặt kính, nước vào, v,v. Bất kỳ hư hỏng đáng kể nào xuất hiện trên của bạn có thể thể khiến giá trị bán lại của nó bị giảm đáng kể. Ngược lại, một chiếc đồng hồ trong tình trạng tuyệt vời và đang hoạt động tốt, nó sẽ được mua lại với giá cao hơn, tùy vào thương hiệu và mẫu đồng hồ cụ thể.

Thương hiệu đồng hồ hiệu càng phổ biến và có uy tín sẽ có giá trị bán lại càng cao. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp giữ giá trị bán lại trung bình tốt nhất, bao gồm; Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega, A.lange & Söhne, và rất nhiều thương hiệu khác. Trong số đó, Rolex là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là giá trị bán lại trung bình của đồng hồ Rolex cũ là tốt nhất, một số thậm chí còn tăng giá trị gấp nhiều lần trên thi trường mua bán đồng hồ cũ.

Có những mẫu đồng hồ khác nhau từ các thương hiệu đồng hồ hiệu khác nhau, được tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ cũ, chính vì vậy mà chúng ngày càng trở nên hiếm dó chúng không còn được sản xuất, điều này làm cho giá trị của chúng không giảm nhiều so với giá bán lẻ ban đầu, thậm chí bạn có thể phải bỏ ra một số tiền lớn rất nhiều so với giá bán lẻ ban đầu để sở hữu nó. Bên cạnh đó, các thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng thường cho ra mắt những phiên bản đồng hồ được sản xuất với một số lượng giới hạn nhất định, để kỷ niệm một dịp đặc biết nào đó. Điều này cũng làm cho giá trị bán lại của những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tăng lên đáng kể, do nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn.

Trong quá trình sử dụng, có thể đồng hồ của bạn đã được mang đi bảo dưỡng và bảo trì, trong trường hợp này hãy giữ lại tất cả giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng đồng hồ của bạn vẫn ở tình trạng tốt, đồng thời giúp người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng có thể biết các bộ phận đồng hồ của bạn là nguyên bản, hay đã bị thay thế. Nếu đồng hồ cũ của bạn vẫn còn nguyên bản sau những lần bảo trì, bảo dưỡng sẽ được bán lại với giá trị tốt nhất. Trong trường hợp, có những bộ phận đã bị thay thế, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị đồng hồ của bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI BÁN ĐỒNG HỒ CŨ Ở VINH

BAO LÂU TÔI CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ?

Trong hầu hết các trường hợp, báo giá của chúng tôi luôn đúng với báo giá ban đầu mà chúng tôi đã gửi cho cho bạn, thường chúng tôi sẽ đưa ra báo giá ước tính từ 15 đến 30 phút. Chỉ trong trường hợp tình trạng của đồng hồ khác với thông tin mô tả và hình ảnh mà bạn đã gửi, thì báo giá cuối cùng sẽ khác với báo giá ban đầu. Nếu báo giá cuối cùng thay đổi so với báo giá ban đầu vì bất kỳ lý do gì khiến bạn thay đổi ý định, chúng tôi sẽ không làm khó bạn và bạn có thể cầm đồng hồ của mình về mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

BAO LÂU TÔI CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ?

Tất nhiên, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia có địa chỉ tại số 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội và Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0986 011 011, hoặc gửi Email cho chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kể thời gian nào, và sẽ cố gắng phản hồi lại bạn nhanh nhất có thể.

HỘP VÀ GIẤY TỜ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ CŨ NHƯ THẾ NÀO?

Hộp và giấy tờ gốc ban đầu là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng. Tuy nhiên, nó còn tùy thuộc vào thương hiệu và mẫu đồng hồ cụ thể. Ví dụ, một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, không có giấy tờ gốc có thể làm giảm giá trị bán lại của nó từ 500 USD đến 1.000 USD và mỗi mẫu khác nhau mức ảnh hưởng sẽ là khác nhau. Thường giấy tờ đi kèm với đồng hồ đã qua sử dụng quan trọng hơn hộp, bởi nó giúp người mua đồng hồ củ có thể xác thực đồng hồ một cách nhanh chóng.

TÔI CÓ PHẢI BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ CỦA MÌNH TRƯỚC KHI BÁN?

Bạn không cần phải bảo dưỡng đồng hồ đã qua sử dụng của mình trước khi bán nó. Chúng tôi sẽ xác minh đồng hồ của bạn và đảm bảo rằng nó vẫn nguyên bản, hiển thị đúng thời gian và hoạt động bình thường. Nếu đồng hồ cần được bảo dưỡng, chúng tôi sẽ mang nó đi sửa chữa sau khi chúng tôi đã mua lai đồng hồ của bạn.

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ mua bán đồng hồ cũ ở Vinh đáng tin cậy?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO TẠI VINH, ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN NGAY ĐỒNG HỒ CỦA MÌNH DỄ DÀNG.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 3

Your page rank: