Thu mua đồng hồ Rolex Day-Date | Giá Cao | Uy Tín 100% | Toàn Quốc

Bạn đang có nhu cầu bán đồng hồ Rolex Day-Date của bạn ở Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương hay bất cứ đâu tại Việt Nam. Vui lòng điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ để nhận được báo giá miễn phí ngay lập tức hoặc gọi cho chúng tôi để được trợ giúp ngay lập tức. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex được nhiều người tin tưởng, chúng tôi thu mua tất cả các mẫu đồng hồ Rolex Day Datenhất là đối với những chiếc đồng hồ Rolex Day Date.

Google Rating
4.1
Based on 9 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader

- Bạn đang muốn bán đồng hồ Rolex Day-Date của mình?

Cho dù bạn đang muốn bán đồng hồ Rolex Day-Date của mình ở bất cứ đâu trên toàn quốc, hãy liên hệ với một trong những cửa hàng thu mua đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy đó là Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tự tin để bán đồng hồ Rolex Day-Date của họ một cách an toàn và nhanh chóng.

Bằng cách, điền vào biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi và nhận báo giá miễn phí ngay lập tức. Ngoài ra, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để đặt lịch hẹn và đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi ở 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM.

Chúng tôi mua lại tất cả các mẫu đồng hồ Rolex Day-Date chính hãng đã được xác minh, bao gồm của nam và nữ với các kiểu mặt số khác nhau.

Cho dù bạn bán đồng hồ Rolex Day Date của mình thông qua biểu mẫu trực tuyến hay trực tiếp qua cuộc hẹn, THUMUADONGHOHIEU.COM sẽ giúp bạn thực hiện quá trình này dễ dàng và đơn giản hơn.

- Làm thế nào để bạn có thể bán được chiếc đồng hồ Rolex Day-Date?

Được giới thiệu vào năm 1956, Rolex Day-Date là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên hiển thị ngày và thứ trong tuần trên mặt số của nó. Đồng hồ Rolex day-Date chỉ được làm bằng vật liệu quý là vàng 18k nguyên khối hoặc bạch kim, là một trong những mẫu đồng hồ cổ điển nhất của thương hiệu Rolex cho đến nay.

Với một dây đeo President, được tạo ra đặc biệt cho nó, chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này đã được đeo bởi các nhà lãnh đạo, tổng thống và những người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới và tiếp tục là chiếc đồng hồ xuất sắc của những người có uy tín.

Giống với bất kỳ mẫu đồng hồ Rolex nào, đồng hồ Rolex Day-Date cũng giữ nguyên giá trị của nó theo năm tháng. Nhưng trước khi bắt đầu bán đồng hồ Rolex Day-Date của bạn, hãy kiểm tra lại xem nó có còn hộp và giấy tờ gốc không.

  • Giấy tờ gốc có thể bao gồm thẻ bảo hành, biên lai, sách hướng dẫn sử dụng đồng hồ của bạn, cũng như các giấy tờ bảo dưỡng (nếu có).
  • Hộp và giấy tờ sẽ đảm bảo cho người mua xác thực chiếc đồng hồ của bạn, đồng thời giúp bạn có được mức giá tốt nhất có thể khi bán nó.
  • Hơn nữa, bảo quản đồng hồ Rolex của bạn trong hộp có thể giúp nó tránh được những hư hỏng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị bán lại của nó.

Tuy nhiên, bạn thực sự có thể bán chiếc đồng hồ sang trọng của mình mà không cần đến chúng. Tình trạng của đồng hồ Rolex cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của nó.

  • Nếu bạn đang muốn bán đồng hồ Rolex Rolex Day-Date đã qua sử dụng của mình với giá cao, hãy đảm bảo rằng nó không có những vết xước quá nghiêm trọng trên vỏ, dây đeo, mặt kính, bezel.
  • Đôi khi, một chiếc đồng hồ Rolex không được đeo và được bảo quản tốt trong nhiều năm có thể có giá trị rất lớn, vì nó là một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng trong tình trạng nguyên bản.

Chìa khóa để bán thành công một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng là hiểu được hoàn toàn giá trị thực tế của nó. Và để thực hiện điều này, hãy điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến hoặc trực tiếp mang đồng hồ Rolex Day-Date của bạn tới cửa hàng để nhận được đánh giá từ các chuyên gia của chúng tôi.

- Tại THUMUADONGHOHIEU.COM, Chúng tôi mua tất cả các mẫu đồng hồ Rolex, Bao gồm:

Bạn có thể muốn bán đồng hồ Rolex hoặc bán đồng hồ sang trọng khác của mình ở Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng hay bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Chúng tôi, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, sẽ thu mua đồng hồ sang trọng của bạn với giá cạnh tranh nhất.

- Cách tốt nhất để bán đồng hồ Rolex Day-Date của bạn

Nơi tốt nhất để bán đồng hồ Rolex Day-Date của tôi? Câu trả lời duy nhất là – tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

THUMUADONGHOHIEU.COM là nơi tốt nhất để bạn có thể bán đồng hồ sang trọng của mình một cách dễ dàng và đơn giản.

Hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ: Cung cấp tất cả các chi tiết bạn đã biết về chiếc đồng hồ sang trọng của bạn, bao gồm cả hình ảnh. (Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin khi bán đồng hồ của mình, thì càng tốt).

Nhận báo giá ước tính: Dựa vào thông tin và hình ảnh bạn cung cấp, chúng tôi sẽ xem xét và đánh giá để có thể đưa ra cho bạn báo giá ước tính nhanh nhất, thường từ 15 phút đến 30 phút.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi gửi cho bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia ở 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM.

Thanh toán: Khi bạn mang theo đồng hồ của mình đến cửa hàng của chúng tôi, các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra trực tiếp đồng hồ của bạn theo đúng quy trình và đưa ra đề nghị cuối cùng cho bạn. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC và đồng hồ của bạn sẽ ở lại cửa hàng của chúng tôi.

Phương thức mua bán đồng hồ Online an toàn và đáng tin cậy của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại và việc bán đồng hồ của bạn tại Hà Nội được thuận tiện hơn rất nhiều. Xem thêm bài viết Kinh nghiệm bán đồng hồ Online!

- Bán đồng hồ Rolex Day-Date của bạn cho THUMUADONGHOHIEU.COM

Nếu bạn đang tìm kiếm trên Google với các từ khóa như ‘thu mua đồng hồ Rolex Day-Date’, ‘thu mua đồng hồ Rolex Day-Date cũ’, hoặc ‘nơi thu mua đồng hồ Rolex Day-Date’, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex; tuy nhiên, bạn không cần phải tìm đâu xa mà nên chọn ngay Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng trong nhiều năm. Quy trình thu mua đồng hồ của chúng tôi diễn ra nhanh chóng, an toàn và bảo mật, bạn có thể bán đồng hồ Rolex Day-Date của mình thông qua trực tuyến hoặc trực tiếp thông qua cuộc hẹn.

Thu mua đồng hồ Rolex Day-Date

Khi bạn muốn bán chiếc đồng hồ Rolex Day-Date, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá cạnh tranh nhất hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin về chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của bạn, càng nhiều càng tốt; để chúng tôi có thể đưa ra báo giá chính xác hơn cho bạn.

Chúng tôi sẽ tính đến các yếu tố liên quan như tuổi, tình trạng, hộp và giấy tờ và những yếu tố khác khi xác định giá trị cuối cùng cho chiếc đồng hồ Rolex Day-Date đã qua sử dụng của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011, gửi email theo địa chỉ Luonggiawatch@gmail.com hoặc điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến của chúng tôi để được định giá theo quy trình chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

  • Kinh nghiệm: Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cao cấp, và tất cả các chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu, có kiến ​​thức và am hiểu về đồng hồ sang trọng.
  • Đáng tin cậy: Với tên tuổi và sự hiện diện trực tuyến, cũng như cửa hàng tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại TPHCM khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi cung cấp cho bạn sự an toàn và sự thoải mái rằng bạn đang giao dịch với một trong những người mua đồng hồ đáng tin cậy nhất.
  • Giá cả cạnh tranh và Thanh toán ngay lập tức: Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh cho bất kỳ chiếc đồng hồ sang trọng nào. Có thể thanh toán NGAY LẬP TỨC bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng theo yêu cầu của bạn.

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ Thu mua đồng hồ Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để Bán đồng hồ của Bạn với GIÁ CAO

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 4

Your page rank: