Thu Mua Đồng Hồ Rolex Yacht-Master | Chính Hãng | Giá Cao | Uy Tín

Làm thế nào để bán đồng hồ Rolex Yacht-Master của bạn với giá tốt nhất? Bạn có muốn nhận được một mức giá tuyệt vời cho chiếc Rolex Yacht-Master của bạn? Hãy đến với Cửa hàng đồng hồ Lương Gia!

Rolex Yacht-Master ra mắt lần đầu tiên vào năm 1992, và đã có một số sản phẩm đầu tiên trong hơn 30 năm được sản xuất. Đầu tiên, nó trở thành mẫu đồng hồ thể thao Rolex đầu tiên được phát hành với ba kích thước. Ban đầu, đó là một phiên bản dành cho nữ 29mm, một phiên bản 40mm và một phiên bản kích thước trung bình 35mm. Ngày nay, bộ sưu tập đương đại vẫn bao gồm ba phiên bản đồng hồ có kích thước khác nhau, nhưng bây giờ chúng bao gồm các kích thước 37mm, 40mm và 42mm được giới thiệu gần đây.

Cùng với sự mới lạ đó, Yacht-Master cũng là chiếc đồng hồ được Rolex lựa chọn để giới thiệu cấu hình vật liệu mới, bao gồm một vỏ thép được đặt trên cùng một vòng bezel bằng bạch kim; một sự kết hợp được thương hiệu gọi là Rolesium. Nó bổ sung thêm một loại hình ảnh giàu tính ẩn giấu, bí mật và vì vậy nó hoàn toàn phù hợp với tính cách của chính chiếc đồng hồ. Cho đến nay, nó là sản phẩm duy nhất trong danh mục Rolex được cung cấp theo phong cách này. Và sự đổi mới cuối cùng để ra mắt lần đầu tiên trên Yacht-Master là vào năm 2015 khi nó là mẫu được chọn để trình làng dây đeo cao su đầu tiên từng xuất hiện từ nhà sản xuất Rolex. Việc bổ sung dây đeo Oysterflex, cùng các mô hình được làm bằng vàng hồng Everose nguyên khối với bezel Cerachrom, đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của Yacht-Master.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Rolex Yacht-Master và đang tìm nơi tốt nhất để bán nó, thì Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để bán đồng hồ Rolex của bạn TRỰC TUYẾN hoặc TRỰC TIẾP. Chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho tất cả các mẫu Rolex, cùng với việc thanh toán NGAY LẬP TỨC và giá cả hoàn toàn minh bạch. Chúng tôi đảm bảo toàn bộ quy trình thu mua đồng hồ Rolex dễ dàng và hợp lý nhất có thể, vì vậy hãy tiếp tục xem tiếp phần bên dưới để xem chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào.

- Tại sao bán đồng hồ Rolex Yacht-Master của bạn cho THUMUADONGHOHIEU.COM?

Gần 10 năm trong lĩnh vực mua bán đồng hồ Luxury đã qua sử dụng, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã trở thành điểm đến đáng tin cậy nhất để khách hàng có thể mua và bán đồng hồ Rolex. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người đảm bảo tính xác thực của mỗi chiếc đồng hồ chúng tôi bán ra, để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Kiến thức chuyên môn mà chúng tôi có được cho phép chúng tôi theo dõi giá trị biến động liên tục của mọi mẫu đồng hồ trong phạm vi của thương hiệu.

Quy trình thu mua đồng hồ của chúng tôi được xây dựng và xử lý ngay từ đầu để làm cho toàn bộ quá trình mua bán đồng hồ tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia trở nên đơn giản, hiểu quả và trên hết là an toàn nhất có thể. Không có nơi nào tốt hơn để bán đồng hồ Rolex Yacht-Master của bạn tốt hơn tại THUMUADONGHOHIEU.COM.

- THUMUADONGHOHIEU.COM có thể cung cấp cho bạn những gì?

  • GIÁ thu mua đồng hồ giá cao và cạnh tranh nhất.
  • Thanh toán NGAY LẬP TỨC, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
  • Đội ngũ chuyên gia về đồng hồ Rolex giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu.
  • Quy trình định giá công khai, minh bạch.
  • Dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả

- Cách bán đồng hồ Rolex Yacht-Master cho THUMUADONGHOHIEU.COM

Mặc dù Yacht-Master là một trong những bộ sưu tập còn khá mới trong danh mục kinh doanh của Rolex, nhưng vẫn có rất nhiều phiên bản khác nhau được phát hành trong những năm qua. Mỗi một trong số rất nhiều mô hình này có giá khác nhau trên thị trường đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, dựa trên vật liệu và mức độ nhu cầu của nó.

Điều quan trọng là bạn phải có được ước tính chính xác về giá trị của chiếc đồng hồ cụ thể của mình và tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể nhận được báo giá ngay lập tức bằng cách hoàn thành biểu mẫu “GỬI BÁO GIÁ” trên Website của chúng tôi. Chỉ cần điền vào biểu mẫu với tên, số tham chiếu đồng hồ của bạn và tải ảnh lên. Tất nhiên, nếu bạn muốn trực tiếp được hỗ trợ từ một trong những chuyên gia nội bộ của chúng tôi, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0986011011 và chúng tôi có thể thảo luận về chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master của bạn qua điện thoại.

Nếu bạn hài lòng với báo giá của chúng tôi, hãy mang đồng hồ của bạn đến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại ở 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM. Ngay sau khi chúng tôi nhận được đồng hồ, một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá lại chiếc Rolex Yacht-Master trước sự chứng kiến của bạn, xác nhận tình trạng của nó và xem nó có khớp với mô tả hay không.

Sau đó, chúng tôi sẽ đưa cho bạn mức giá cuối cùng để bạn có thể bán chiếc Rolex Yacht-Master của mình cho chúng tôi. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ thanh toán NGAY LẬP TỨC toàn bộ tiền cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

- Làm cách nào để tôi có thể tìm được số tham chiếu và năm sản xuất Rolex Yacht-Master?

Rolex Yacht-Master được bán với nhiều mức giá khác nhau trên thị trường đồng hồ cũ. Các yếu tố thường ảnh hưởng đến giá trị có thể đơn giản như năm sản xuất và tình trạng của nó, thông qua vật liệu mà nó được sử dụng hoặc độ hiếm của mô hình. Ngoài ra, một số kích thước của Rolex Yacht-Master phổ biến hơn những kích thước khác, dẫn đến giá cả cao hơn và sự phát triển của bộ máy bên trong, cũng đã được cập nhật vài lần trong những năm qua, có thể ảnh hưởng đến giá mà nó được bán.

Mỗi một trong số các mẫu và thế hệ đồng hồ khác nhau được cấp số tham chiếu riêng, xác định dòng đồng hồ đó thuộc dòng nào cũng như khung bezel và vật liệu được sử dụng. Trên các mẫu đầu tiên, số tham chiếu bao gồm 5 chữ số (Rolex 5 số), với các mẫu gần đây hơn từ khoảng năm 2000 trở đi số tham chiếu bao gồm 6 chữ số (Rolex 6 số). Rolex khắc những con số này ở mặt trên của vỏ, ở giữa các vấu. Nếu bạn không biết số tham chiếu của mẫu đồng hồ Rolex cụ thể của mình, bạn sẽ cần phải tháo dây đeo của đồng hồ để tìm nó. Dưới đây, chúng tôi đưa ra tóm tắt về các dòng Rolex Yacht-Master khác nhau, năm chúng được sản xuất và các biến thể của chúng.

wdt_ID Số tham chiếu Kích thước Năm sản xuất
1 Ref. 69628 (18K Yellow Gold) 29mm     1994 - 1999
2 Ref. 68623 (Yellow Rolesor) 29mm     1996 - 1999
3 Ref. 169623 (Yellow Rolesor) 29mm     1999 - 2015
4 Ref. 169622 (Rolesium) 29mm     1999 - 2015
5 Ref. 169628 (18K Yellow Gold) 29mm     1999 - 2015
6 Ref. 68628 (18K Yellow Gold) 35mm     1994 - 1999
7 Ref. 68623 (Yellow Rolesor) 35mm     1996 - 1999
8 Ref. 168623 (Yellow Rolesor) 35mm     1999 - 2015
9 Ref. 168622 (Rolesium) 35mm     1999 - 2015
10 Ref. 168628 (18K Yellow Gold) 35mm     1999 - 2015
Số tham chiếu Kích thước Năm sản xuất

- Đồng hồ Rolex Yacht-Master giá trị bao nhiêu?

Như bạn có thể thấy từ bảng trên, có rất nhiều loại Rolex Yacht-Master và chúng đi kèm với mức giá đa dạng tương ứng. Với việc dòng đồng hồ này nằm trong số những dòng đồng hồ gần đây xuất hiện từ Rolex, những mẫu đồng hồ đầu tiên vẫn chưa vượt qua thời gian để trở thành đồng hồ cổ điển, điều này thường làm tăng thêm giá trị lớn cho một số mẫu khác lâu đời hơn từ thương hiệu. Kết quả là, các tham chiếu mới hơn thường có giá cao trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng.

- Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá đồng hồ Rolex Yacht-Master của bạn?

Cho đến nay, Yacht-Master đã không chọn bất kỳ biến thể nhỏ nào phổ biến đối với một số mẫu Rolex cổ điển có thể gây ra sự gia tăng giá trị lớn. Những điểm khác biệt hiếm gặp hoặc bất thường, chẳng hạn như màu bezel tồn tại trong thời gian ngắn hoặc một chi tiết mặt số không chủ ý, như bạn có thể tìm thấy trên một số phiên bản cổ điển được săn đón nhiều, chẳng hạn như Rolex GMT-Master hoặc Daytona. Vì vậy, lý do của sự khác biệt về giá cao và thấp cho cùng một tham chiếu chủ yếu là do năm sản xuất và tình trạng. Có thể nói, Yacht-Master đã từng được phát hành với mặt số làm bằng ngọc trai trong quá khứ.

Do tính chất của vật liệu, mỗi một trong những đặc điểm này là duy nhất, một cái gì đó luôn có rất nhiều nhu cầu. Do đó, một mô hình có mặt số bóng tiêu chuẩn, thường sẽ rẻ hơn một mẫu có mặt số MOP. Một số cũng được đính kèm các mốc giờ kim cương, tất nhiên, điều này sẽ làm tăng giá. Ngoài ra, một số loại kim loại nhất định giảm xuống theo chu kỳ, đặc biệt là vàng được sử dụng trên vỏ và dây đeo. Hiện tại, đồng hồ Everose Gold (tên gọi hợp kim vàng hồng của Rolex) cực kỳ phổ biến, được coi là ít sặc sỡ hơn màu vàng. Nhưng thời trang và thị hiếu thay đổi nhanh chóng, đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục kiểm tra sự thay đổi giá trị của chúng trên thị trường.

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ Thu mua đồng hồ Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để Bán đồng hồ của Bạn với GIÁ CAO

- Những câu hỏi thường gặp về Rolex Yacht-Master

- Sự khác biệt giữa Rolex Yacht-Master và Rolex Yacht-Master II là gì?

Bất chấp tên gọi của chúng, Rolex Yacht-Master và Rolex Yacht-Master II thực sự là những chiếc đồng hồ rất khác nhau. Yacht-Master II ra mắt vào năm 2007 và vào thời điểm đó, đây là mẫu đồng hồ phức tạp nhất mà thương hiệu này từng sản xuất. Được chế tạo đặc biệt cho các vận động viên chèo thuyền chuyên nghiệp, nó bao gồm chức năng bấm giờ đếm ngược có thể lập trình đầu tiên và duy nhất trên thế giới, với bộ nhớ cơ học. Trên hết, nó là một mô hình trông cực kỳ nổi bật và khác xa với kiểu dáng thông thường mà thương hiệu được biết đến.

Yacht-Master, được giới thiệu từ năm 1992, lấy phần lớn thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Rolex Submariner huyền thoại, có thể là thiết kế nổi tiếng nhất của Rolex. Vỏ, bezel, mặt số, kim đồng hồ và điểm đánh dấu giờ đều giống nhau một cách đáng kể, nhưng được uốn cong mềm mại hơn, sang trọng hơn.

- Đồng hồ Rolex Yacht-Master có khả năng chống nước không?

Yacht-Master thuộc nhóm Oyster Perpetual của đồng hồ Rolex, có nghĩa là nó có cơ chế tự lên dây cót (phần ‘Perpetual’) và vỏ Oyster. Được phát triển vào năm 1926, vỏ Oyster được hình thành bằng cách vặn ngược khung bezel, núm vặn và vỏ vào phần giữa vững chắc, để tạo ra một tổng thể được làm kín tuyệt đối.

Do đó, xếp hạng khả năng chống nước tối thiểu cho một chiếc Rolex Oyster Perpetual là 100m và Yacht-Master là một trong những mẫu như vậy. Điều đó có nghĩa là nó quá đủ mạnh mẽ cho phần lớn các hoạt động hàng ngày, bao gồm nhiều môn thể thao dưới nước như bơi lội và tất nhiên, chèo thuyền. Tuy nhiên, Yacht-Master không phù hợp để lặn với bình dưỡng khí hoặc bất cứ môn thể thao nào có tác động quá lớn, chẳng hạn như trượt nước hoặc lướt ván.

- Rolex Yacht-Master có phải là một chiếc đồng hồ đáng để đầu tư?

Mặc dù Yacht-Master xuất hiện chưa đủ lâu để được coi là một trong số những chiếc đồng hồ huyền thoại thực sự của Rolex, nhưng nó vẫn có rất nhiều ưu điểm được xem như một khoản đầu từ dài hạn có tiềm năng. Nó là một mô hình rất được đánh giá cao, có đủ tính linh hoạt để đeo với bất cứ phong cách thời trang nào. Nó cũng có nhiều sự đa dạng trong cách kết hợp, và đặc biệt là các tham chiếu mới hơn, với bezel Cerachrom và dây đeo Oysterflex.

Trên hết, một số mẫu Rolex Yacht-Master trước đó không còn được sản xuất nữa (các mẫu 29mm và 35mm, 40mm cùng với phiên bản vàng nguyên khối) khiến chúng trở nên khan hiếm trên thị trường, điều này sẽ khiến cho giá trị của chúng tăng lên theo thời gian. Hơn hết, chúng là một chiếc Rolex và không có thương hiệu đồng hồ nào khác, hoặc nhà sản xuất hàng xa xỉ nào khác hoạt động như một tài sản tài chính.

- Đồng hồ Rolex Yacht-Master trị giá bao nhiêu?

Có một phạm vi tương đối rộng trong việc định giá cho mỗi tham chiếu của Rolex Yacht-Master. Giá cả phải chăng nhất vẫn là các phiên bản Rolesor vàng vàng của mẫu 29mm thế hệ đầu tiên, có giá khởi điểm khoảng 3.500 đô la tương đương với Rolex Lady-Datejust có giá phải chăng nhất ở ​​cùng thời kỳ. Trong thời gian ngắn Rolex đã phát hành một phiên bản 40mm với bezel cầu vồng; xung quanh được trang bị 32 viên đá sapphire, 8 viên ngọc và 1 viên kim cương, tất cả đều có nhiều màu sắc khác nhau. Đôi khi được gọi là Haribo, chúng có thể có giá thành lên tới sáu con số (tiền USD).

Nhưng phần lớn dòng Rolex Yacht-Master hiện đại có giá từ 10.000 USD đến 25.000 USD. Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào một chiếc đồng hồ cụ thể, năm sản xuất, độ hiếm và quan trọng nhất là tình trạng của nó. Để có đánh giá nhanh nhất và chính xác nhất về chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master cụ thể của bạn, chỉ cần điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến trên website hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0986011011 để nhận được báo giá tốt nhất.

- Nơi tốt nhất để bán đồng hồ Rolex Yacht-Master của tôi là ở đâu?

Không thiếu nơi thu mua đồng hồ Rolex Yacht-Master của bạn. Do, thị trường đồng hồ Luxury đã qua sử dụng ngày càng phát triển mạnh mẽ, do đó có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ mọc lên, trong đó có những nơi uy tín và không ít những nơi không đáng tin cậy.

Tìm một nơi trung thực để mua hoặc bán một chiếc đồng hồ Rolex thực sự quan trọng hơn chính chiếc đồng hồ đó. Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi chuyên về đồng hồ Rolex và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm với thương hiệu này. Chúng tôi luôn cập nhật mọi yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của mọi mẫu Rolex, để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được mức giá tốt nhất có thể. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được mức giá gần đúng cho mô hình cụ thể của mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

- Làm cách nào để bán đồng hồ Rolex Yacht-Master?

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi đã giúp việc bán Rolex Yacht-Master của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể. Bạn có thể nhận được ước tính giá trị ngay lập tức bằng cách điền vào Biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện tới số 0986 011 011 và làm việc với một trong những chuyên gia nội bộ của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết các thông tin cơ bản về mẫu đồng hồ Yacht-Master cụ thể của bạn, chẳng hạn như số tham chiếu, năm sản xuất, tình trạng của nó, v.v. và chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn báo giá ước tính gần đúng. Nếu bạn đang sử dụng biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến của chúng tôi, việc đính kèm hình ảnh cũng rất quan trọng.

Nếu bạn hài lòng với đề nghị của chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là mang đồng hồ tới cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Ngay sau khi chúng tôi nhận được đồng hồ Rolex Yacht-Master của bạn, một trong những nhân viên của chúng tôi sẽ đánh giá lại trước sự chứng kiến của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giá mua cuối cùng và thanh toán NGAY LẬP TỨC nếu bạn đồng ý.

- Điều gì sẽ xảy ra nếu đồng hồ Rolex Yacht-Master của tôi không hoạt động?

Chúng tôi luôn sẵn lòng xem xét bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào, cho dù nó có hoạt động bình thường hay không. Một trong những thợ đồng hồ có tay nghề cao của chúng tôi có thể kiểm tra Rolex Yacht-Master của bạn và đánh giá xem chi phí sửa chữa là bao nhiêu. Và chúng tôi vẫn đưa ra mức giá tốt nhất có thể.

- Tôi có thể trao đổi chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master của mình không?

Chắc chắn rồi, bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi bất cứ lúc nào theo số 0986011011 hoặc trực tiếp đến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia để thảo luận về việc trao đổi chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master của bạn với một trong số những chiếc đồng hồ Luxury có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi.

- Tôi có thể bán đồng hồ Rolex Yacht-Master mà không có giấy tờ không?

Mặc dù một chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master hoàn chỉnh, nghĩa là nó đi kèm với tất cả hộp, giấy tờ, phụ kiện, v.v. sẽ được bán với giá trị cao hơn là không có. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bán nó một cách dễ dàng tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Thông thường, người thu mua đồng hồ Rolex thích mua đồng hồ với tất cả các phụ kiện đi kèm vì một số lý do, nhưng chủ yếu là để đảm bảo tích xác thực. Vì rất ít khả năng một chiếc đồng hồ có đầy đủ giấy tờ là đồng hồ fake, mặc dù vẫn có khả năng xảy ra. Có hộp nguyên bản, thẻ bảo hành (ngay cả khi nó có thể đã hết hạn), sách hướng dẫn và các tài liệu nhận dạng khác thường đi kèm với một chiếc Rolex cũng giúp làm giảm nguy cơ có thể đó là chiếc đồng hồ bị đánh cắp.

- Làm sao để biết đồng hồ Rolex Yacht-Master của tôi có chính hãng hay không?

Như chúng tôi đã nói, Rolex cho đến nay là thương hiệu đồng hồ thành công nhất trên thế giới. Mặt trái của sự phổ biến là đồng hồ của họ bị làm nhái và được bán với số lượng lớn. Một trong số những chiếc đồng hồ Rolex được làm giả tinh vi tới mức, ngay cả những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cũng khó có thể phân biệt chúng với một chiếc đồng hồ thật. Trừ khi bạn biết chính xác những gì cần kiểm tra trên mỗi mô hình khác nhau, nếu không thì bạn không thể xác định được đâu là đồng hồ Rolex. Đó là lý do tại sao chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo và có đủ kinh nghiệm để đảm bảo tính xác thực của mọi chiếc đồng hồ Rolex chúng tôi mua và bán.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: