Thu Mua Đồng Hồ Rolex Explorer | Đã Qua Sử Dụng | Giá Cao | Uy Tín

Chào mừng bạn đến với Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, cái tên đáng tin cậy nhất trong dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex, nơi bạn có thể bán một chiếc Rolex Explorer với giá cao nhất. Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách bán đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng của bạn!

Google Rating
4.2
Based on 10 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader

-Cách bán đồng hồ Rolex Explorer của bạn

Không khó để bán một chiếc Rolex nếu bạn bán nó cho một cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex uy tín như Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Với tùy chọn bán đồng hồ của bạn trực tiếp thông qua cuộc hẹn hoặc trực tuyến, với quy trình đơn giản và thanh toán nhanh chóng, chúng tôi giúp việc bán một chiếc Rolex đã qua sử dụng trở nên dễ dàng và suôn sẻ nhất có thể.

Giả sử bạn muốn bán một chiếc Rolex Explorer, tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với chúng tôi với những thông tin chi tiết và hình ảnh rõ nét:

  • Bằng cách điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để báo giá.
  • Nếu bạn đồng ý với báo giá, bạn có thể mang đồng hồ của mình tới cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không tiện đi lại, chúng tôi có thể đến tận nhà của bạn để hoàn thành thủ tục mua bán.
  • Khi chúng tôi nhận được Rolex Explorer của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra đồng hồ trực tiếp để đảm bảo rằng mọi thứ khớp với mô tả, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra đề nghị giá mua cuối cùng.
  • Nếu bạn đồng ý với giá chúng tôi thu mua đồng hồ Rolex Explorer của bạn, thì bạn có thể chọn cách bạn muốn được thanh toán và chúng sẽ trả tiền cho bạn NGAY LẬP TỨC.

Bán đồng hồ Rolex của bạn tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia thực sự dễ dàng. Mặt khác, mọi thứ có thể trở nên rất khó khăn khi cố gắng bán một chiếc Rolex cho một người mua không đáng tin cậy và bạn có thể có nguy cơ mất cả đồng hồ và tiền bạc của mình.

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

- Tại THUMUADONGHOHIEU.COM, Chúng tôi mua tất cả các mẫu đồng hồ Rolex, Bao gồm:

Bạn có thể muốn bán đồng hồ Rolex hoặc bán đồng hồ sang trọng khác của mình ở Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng hay bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Chúng tôi, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, sẽ thu mua đồng hồ đeo tay sang trọng của bạn với giá cạnh tranh nhất.

- Nơi thu mua đồng hồ Rolex Explorer với giá tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm mức giá tốt nhất để bán chiếc đồng hồ Rolex Explorer của mình, hãy liên hệ với chúng tôi tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Là cái tên đáng tin cậy nhất để bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, THUMUADONGHOHIEU.COM tự hào cung cấp một quy trình thu mua đồng hồ nhanh chóng và an toàn để mọi người có thể bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của mình.

Chỉ cần điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến và bạn sẽ nhận được báo giá miễn phí cho đồng hồ Rolex Explorer, báo giá sẽ được chúng tôi gửi thẳng đến hộp thư hoặc qua điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia theo số 0986.011.011 để nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi và bạn sẽ nhận được báo giá qua điện thoại. Hoặc nếu muốn, bạn luôn có thể mang đồng hồ của mình trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi ở 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội và Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM, tại đây bạn sẽ được cung cấp giá thu mua cuối cùng và hoàn thành việc bán đồng hồ Rolex Explorer một cách nhanh chóng.

Cửa hàng Đồng hồ Lương Gia có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua và bán đồng hồ Luxury đã qua sử dụng, đặc biệt là về đồng hồ Rolex. Sử dụng kết hợp các xu hướng bán hàng trong lịch sử và dữ liệu thị trường cập nhật từng phút, chuyên gia của chúng tôi tại Thumuadonghohieu.com có thể định giá chính xác bất kỳ chiếc Rolex Explorer nào mà bạn muốn bán. Cho dù đó là mẫu hiện đại hay cổ điển, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn bán Rolex Explorer đã qua sử dụng với giá tốt nhất.

- Địa điểm và Khu vực

Mặc dù bạn có thể bán đồng hồ Rolex Explorer đã qua sử dụng của mình cho chúng tôi ở bất cứ đâu tại Việt nam, một số tỉnh thành phố lớn mà chúng tôi phục vụ bao gồm:

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ Thu mua đồng hồ Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để Bán đồng hồ của Bạn với GIÁ CAO

- Câu hỏi và câu trả lời về cách mua và bán đồng hồ Rolex

Tôi có thể bán Rolex Explorer của mình không?

Có, bạn hoàn toàn có thể bán chiếc Rolex của mình. Cho đến nay, đồng hồ Rolex đã qua sử dụng là thương hiệu đồng hồ cao cấp phổ biến nhất được bán trên thị trường đồng hồ cũ nhờ sự phổ biến của thương hiệu trên toàn thế giới. Khi so sánh với các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác, Rolex là thương hiệu đồng hồ giữ giá trị bán lại trung bình tốt nhất và được đánh giá cao. Đương nhiên, điều này không áp dụng cho mọi chiếc đồng hồ Rolex ngoài thị trường. Có một số mẫu, chẳng hạn như Explorer và các mẫu đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ khác của Rolex, được định giá cao hơn những mẫu khác khi được bán trên thị trường đồng hồ cũ. Rolex Explorer là một mẫu đồng hồ không thay đổi đáng kể về phong cách tổng thể trong suốt lịch sử của nó, khiến nó trở thành một chiếc Rolex đặc biệt hấp dẫn để bán và mua trên thị trường đồng hồ Rolex cũ.

Tôi có thể bán Rolex Explorer của mình ở đâu?

Để có giá cao nhất, dịch vụ tốt nhất và thanh toán nhanh nhất, bạn có thể bán đồng hồ Rolex của mình cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Với kinh nghiệm và chuyên môn chuyên về đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, chúng tôi là nơi đáng tin cậy nhất để bạn có thể mua hoặc bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Nếu bạn đang muốn bán đồng hồ Rolex Explorer của mình, dù là một chiếc Explorer cổ điển hoặc phiên bản Explorer mới nhất, các chuyên gia của chúng tôi có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đánh giá chính xác giá trị của bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào. Tất cả những gì bạn cần làm là điền vào Biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ của chúng tôi hoặc gọi điện đến số 0986.011.011 để được báo giá qua điện thoại.

Đồng hồ Rolex có giữ giá trị bán lại tốt không?

Đúng vậy, đồng hồ Rolex giữ giá trị bán lại tốt nhất trên thị trường đồng hồ cũ, do có một lượng lớn người dùng là những người đam mê sưu tập và những người đam mê đồng hồ xa xỉ. Trên thực tế, nhiều chủ sở hữu Rolex rất vui khi biết rằng họ có thể nhận được nhiều hơn số tiền họ đã bỏ ra khi bán chiếc Rolex đã qua sử dụng của mình. Không phải tất cả đồng hồ Rolex đều đánh giá cao về giá trị, nhưng nhiều chiếc thì có. Các mẫu Rolex cổ điển có thể sưu tầm và đồng hồ Rolex thể thao hiện đại có giá trị bán lại cao nhất. Không có gì lạ khi tìm thấy những chiếc đồng hồ Rolex Explorer cổ điển được bán với giá lên tới 5 con số (tiền USD không phải Việt Nam mô nhé) trên thị trường ngày nay, trong khi những chiếc đồng hồ Explorer mới nhất có giá trị bán lại thường cao hơn giá bán lẻ chính thức của nó.

Một chiếc Rolex đã qua sử dụng được bán với giá bao nhiêu?

Giá một chiếc Rolex đã qua sử dụng được bán với giá bao nhiêu phụ thuộc vào vô số yếu tố bao gồm mẫu mã, tình trạng, xuất xứ, độ hiếm và nhu cầu thị trường. Ngay cả sự thay đổi thiết kế dường như nhỏ nhất cũng có thể có tác động đáng kể đến khả năng sưu tập và giá trị của một chiếc Rolex. Đó là lý do tại sao một chiếc đồng hồ Rolex phải được đánh giá bởi một chuyên gia đáng tin cậy. Những người thu mua đồng hồ Rolex thiếu kinh nghiệm có thể bỏ sót những chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ: việc nhận ra một biến thể “Blackout” của Rolex Explorer 14270 có nghĩa là sự khác biệt về giá trị lên đến 5 lần so với một chiếc đồng hồ Rolex Explorer 14270 đã qua sử dụng đã qua sử dụng tiêu chuẩn.

Để đánh giá chính xác về chiếc đồng hồ Rolex Explorer của bạn hoặc để tìm hiểu xem bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng nào khác có thể bán với giá bao nhiêu, hãy bán lại nó cho Thumuadonghohieu.com.

Tôi có nên mua một chiếc Rolex mà không có giấy tờ?

Mặc dù bạn nên mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ có giấy tờ gốc đi kèm, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể làm được điều đó, đặc biệt là với những chiếc đồng hồ cổ điển cũ. Nhiều chiếc đồng hồ Rolex cổ điển được săn đón, chẳng hạn như những chiếc Explorers hiếm được sản xuất vào những năm 1950, đã hơn sáu thập kỷ và thực tế, hầu hết giấy tờ ban đầu đều không còn.

Điều quan trọng khi mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng là chỉ mua từ một người bán đáng tin cậy, bởi họ có chuyên môn và kinh nghiệm để có thể xác thực đồng hồ là chính hãng 100%. Tốt hơn hết bạn nên mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng mà không có giấy tờ từ một người bán đáng tin cậy hơn là mua một chiếc có giấy tờ từ một người bán đáng ngờ.

Rolex có bán đồng hồ Explorer đã qua sử dụng không?

Rolex không bán đồng hồ đã qua sử dụng. Do đó, Rolex không thu mua đồng hồ đã qua sử dụng để bán lại. Công ty cũng không cung cấp bất kỳ hình thức xác thực, thẩm định hoặc trích xuất nào từ dịch vụ lưu trữ. Do đó, chủ sở hữu Rolex phải tìm kiếm các cửa hàng kinh doanh đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng, chẳng hạn như Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, nếu họ muốn xác định giá trị, mua hoặc bán một chiếc Rolex đã qua sử dụng.

Đồng hồ Rolex nào rẻ nhất?

Trong danh mục kinh doanh hiện tại của thương hiệu, đồng hồ Rolex rẻ nhất là Oyster Perpetual bằng thép không gỉ, được bán lẻ với giá từ 5.100 USD đến 5.700 USD tùy theo kích cỡ. Đồng hồ thể thao Rolex rẻ nhất trong dòng sản phẩm hiện tại là Air-King tham chiếu 116900 có giá bán lẻ 6,450 USD, theo sau là Rolex Explorer tham chiếu 214270 có giá bán lẻ 6,550 USD.

Tuy nhiên, giá đồng hồ Rolex đã qua sử dụng có thể chênh lệch khá nhiều tùy thuộc vào từng mẫu. Một số tham chiếu của Rolex Explorer có thể được bán cao hơn giá bán lẻ của chúng trên thị trường đồng hồ cũ trong khi những chiếc khác có thể được mua với giá thấp hơn giá bán lẻ. Nếu bạn đang muốn bán một chiếc Rolex Explorer đã qua sử dụng, tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá cho mẫu cụ thể của bạn.

Đồng hồ Rolex có giá trị gì?

Nhiều chiếc đồng hồ Rolex giữ được giá trị của nó, đặc biệt là những mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng như đồng hồ Rolex Submariner bằng thép không gỉ, Rolex GMT-Master và Daytona. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chúng tôi đã thấy những chiếc đồng hồ Rolex được thiết kế tinh tế hơn như Explorer đều tăng giá trị, cũng như trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng, điều này khiến cho việc bán một chiếc Rolex Explorer đã qua sử dụng ở thời điểm này là rất tuyệt vời. Đồng hồ Explorer mới ngày càng khó tìm thấy tại các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền, do đó làm tăng giá trị bán lại. Mặc dù các mẫu Explorer cổ điển luôn được các nhà sưu tập Rolex ưa chuộng, nhưng cũng có một sự gia tăng đáng chú ý đối với những chiếc đồng hồ Explorer đã ngừng sản xuất, chẳng hạn như tham chiếu 14270 và tham chiếu 114270 từ những năm 1990 và 2000.

Tôi có thể kiểm tra số sê-ri đồng hồ Rolex của mình không?

Tất nhiên, bạn có thể kiểm tra số sê-ri đồng hồ Rolex của mình theo hướng dẫn ở đây. Số sê-ri của đồng hồ Rolex luôn được tìm thấy trên giấy tờ đi kèm với đồng hồ. Tuy nhiên, nếu bạn không còn giữ giấy tờ, thì số sê-ri có thể được tìm thấy trên chính đồng hồ Rolex. Vị trí của số sê-ri Rolex phụ thuộc vào thời gian đồng hồ được sản xuất.

Rolex đã từng khắc số sê-ri ở giữa các vấu ở phía 6 giờ, để xem được bạn phải tháo dây đeo ra mới thấy được. Vào những năm 2000, Rolex cũng đã bắt đầu khắc số sê-ri trên vòng rehaut (vòng bên trong nằm giữa mặt số và mặt kính), cũng ở phía 6 giờ. Tuy nhiên, từ khoảng năm 2008 trở đi, Rolex đã dừng việc khắc số seri ở giữa vấu và chỉ khắc trên vòng rehaut. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm số sê-ri của đồng hồ Rolex Explorer, thì hãy biết rằng tham chiếu mới nhất 214270 số seri chỉ được khắc trên vòng rehaut, trong khi Rolex Explorer 114270 trước đó số seri có thể được khắc trên vỏ, rehaut hoặc cả hai.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 4

Your page rank:

.
.
.
.