Thu Mua Đồng Hồ Rolex GMT-Master | Giá Cao | Uy Tín 100%

Bán đồng hồ Rolex GMT-Master của bạn một cách an toàn cho Cửa hàng Đồng hồ Lương Gia và nhận thanh toán ngay lập tức theo lựa chọn của bạn – tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Chỉ cần sử dụng mẫu GỬI BÁO GIÁ của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo sẽ gửi báo giá đến bạn trong thời gian sớm nhất, thường từ 15 phút đến 30 phút.

Nếu bạn chưa quen với việc bán đồng hồ Rolex GMT-Master của mình trực tuyến, bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để được chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn cách bạn có thể nhận được báo giá nhanh nhất.

Cửa hàng Đồng hồ Lương Gia là địa chỉ thu mua đồng hồ với giá cao nhất cho tất cả các dòng đồng hồ Rolex GMT-Master và GMT-Master II. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp một cuộc hẹn với bạn tại cửa hàng của chúng tôi, hoặc ngay tại nhà riêng của bạn để định giá chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master mà bạn muốn bán một cách an toàn và thoải mái. Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách bán đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng của bạn!

Google Rating
3.9
Based on 11 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader

- Cách tốt nhất để bán đồng hồ Rolex GMT-Master của bạn

Khách hàng của chúng tôi thường hỏi “làm cách nào để bán đồng hồ Rolex GMT Master của tôi?”. Tin chúng tôi đi, bạn có thể thấy đó là một công việc khó khăn khi giao dịch với một người thu mua đồng hồ Rolex khác, nhưng rất dễ dàng để bán đồng hồ Rolex GMT Master của bạn tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Bước 1: Gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 hoặc chỉ cần hoàn thành mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sơm nhất có thể.

Bước 2: Chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ đặt câu hỏi về tình trạng đồng hồ Rolex của bạn, giá mua thực tế, độ tuổi của đồng hồ, v.v. Dựa trên các thông tin mà bạn cung cấp, họ sẽ đưa ra mức định giá cho bạn.

Bước 3: Nếu bạn hài lòng với định giá nhận được, các chuyên gia của chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn với bạn tại cửa hàng của chúng tôi ở 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM.

Bước 4: Sau khi chúng tôi có đồng hồ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá trực tiếp đồng hồ trước mặt bạn và đưa ra mức giá cuối cùng, nếu bạn đồng ý bán lại nó chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

Phương thức mua bán đồng hồ Online an toàn và đáng tin cậy của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại và việc bán đồng hồ của bạn tại Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai hay bất cứ đâu tại Việt Nam được thuận tiện hơn rất nhiều. Xem thêm bài viết Kinh nghiệm bán đồng hồ Online!

- Tại THUMUADONGHOHIEU.COM, Chúng tôi mua tất cả các mẫu đồng hồ Rolex, Bao gồm:

Bạn có thể muốn bán đồng hồ Rolex hoặc bán đồng hồ sang trọng khác của mình ở Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng hay bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Chúng tôi, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, sẽ thu mua đồng hồ sang trọng của bạn với giá cạnh tranh nhất.

- Bán đồng hồ Rolex GMT-Master của bạn ngay cho THUMUADONGHOHIEU.COM

Cho dù bạn có một chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master đã qua sở hữu bằng vàng nguyên khối, thép không gỉ (Oystersteel) hay Rolesor (sự kết hợp giữa thép và vật liệu vàng), Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ mua lại đồng hồ của bạn với giá cao nhất có thể.

Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi tại 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội hay Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM hoặc nhận báo giá trực tuyến từ đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp của chúng tôi. Cho dù bạn chọn cách nào, các thợ đồng hồ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master của bạn theo quy trình chuyên nghiệp nhất và cung cấp cho bạn một báo giá cạnh tranh nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu về quy trình thu mua đồng hồ của chúng tôi và nhận báo giá cho chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master của bạn!

Nếu bạn quan tâm đến việc bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho THUMUADONGHOHIEU.COM. Chúng tôi rất vui khi nhận được yêu cầu và được giúp đỡ bạn bằng dịch vụ tốt nhất.

- Đồng hồ Rolex GMT-Master của tôi có giá trị bao nhiêu?

Nếu bạn có một chiếc Rolex GMT-Master đã qua sử dụng, bạn có thể muốn bán chiếc đồng hồ sang trọng này vào một thời điểm nào đó. Trước khi bán đồng hồ, bạn có thể tự hỏi “Chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master trị giá bao nhiêu?” Câu trả lời có thể khiến bạn băn khoăn theo hướng này hay hướng khác về việc liệu bạn có bán Rolex GMT-Master đã qua sử dụng của mình hay giữ nó lại trong thời gian này. Để biết chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master chính hãng của bạn có giá trị bao nhiêu, thì dưới đây là một trong những yếu tố mà một cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex chuyên nghiệp như Cửa hàng Đồng hồ Lương Gia thường xem xét đó là:

Thu mua đồng hồ Rolex GMT-Master

Số tham chiếu và số Sê-ri: Được tìm thấy ở vị trí 6 giờ của vỏ trên Rolex, số sê-ri là đặc điểm nhận dạng riêng của đồng hồ và cho biết thời điểm nó được sản xuất. Số tham chiếu nằm trên mép đồng hồ ở vị trí 12 giờ và mô tả kiểu máy cũng như những gì đồng hồ Rolex GMT-Master của bạn được làm. Mô hình và thời gian sản xuất là hai trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định giá trị của chiếc Rolex của bạn. Xem thêm bài viết: Cách kiểm tra Seri đồng hồ Rolex!

Hộp và giấy tờ gốc: Một yếu tố khác quyết định giá của chiếc Rolex GMT-Master của bạn là bạn có còn giữ hộp và giấy tờ ban đầu của đồng hồ hay không. Các giấy tờ nêu chi tiết về bảo hành của nhà sản xuất và có thể ở dạng giấy hoặc thẻ nhựa. Nếu bạn vẫn còn giữ hộp và giấy tờ gốc ban đầu, bạn có thể bán chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master với giá cao hơn so với khi bán mà không có chúng.

Vật liệu sử dụng trên đồng hồ Rolex GMT-Master: Khi bạn bán chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master đã qua sử dụng của mình, người thu mua đồng hồ cũng sẽ xem xét vật liệu được sử dụng trên vỏ, vật liệu trên dây đeo và các tính năng bổ sung khác; chẳng hạn như kim cương hoặc điểm nhấn, cũng sẽ được xem xét. Nếu đồng hồ Rolex GMT-Master của bạn được làm từ vàng 18k nguyên khối, bạn có thể nhận được mức giá cao hơn so với một chiếc được làm hoàn toàn bằng thép. Chất liệu đồng hồ là một yếu tố để xác định giá trị của chiếc đồng hồ sang trọng của bạn.

Tình trạng: Một số chủ sở hữu đồng hồ chăm sóc tốt, trong khi những người khác có thể không cẩn thận với đồng hồ của họ. Nếu bạn chăm sóc tốt chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master đã qua sử dụng của mình và bảo quản nó đúng cách qua nhiều năm, bạn có thể bán nó với giá cao hơn. Mặt khác, nếu chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master của bạn có những vết xước hoặc hư hại nghiêm trọng, thì mức giá bạn nhận được khi bán đồng hồ của mình sẽ bị giảm đi đáng kể.

- Tại sao chọn THUMUADONGHOHIEU.COM?

Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán và Thu mua đồng hồ sang trọng của các thương hiệu nổi tiếng, với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường đồng hồ cũ. Tận tâm, Uy tín và đáng tin cậy là tiêu chí hàng đầu mà Cửa hàng đồng hồ Lương Gia luôn hướng tới khi mua bán đồng hồ đã qua sử dụng.

  • Là một cửa hàng thu mua đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy, chúng tôi luôn mong muốn mở rộng, đẩy cao sự cạnh tranh trong việc mua bán đồng hồ Luxury không chỉ tại Hà Nội mà còn trên toàn quốc, giúp chúng tôi có thể mua lại được những chiếc đồng hồ tốt nhất và khách hàng cũng sẽ hài lòng vì họ có thể bán được đồng hồ với giá cao nhất.
  • Quy trình mua bán đồng hồ đơn giản, nhanh chóng và không gặp rủi ro, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ thu mua đồng hồ sang trọng tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.
  • Trước khi thu mua đồng hồ sang trọng từ khách hàng của mình, chúng phải được trải qua quá trình đánh giá từ nhân viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. Vì vậy, khách hàng của chúng tôi luôn nhận được số tiền cao nhất cho chiếc đồng hồ của họ ở tại thời điểm bán.
  • Tại Thumuadonghohieu.com chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức về đồng hồ sang trọng. Nên, khi khách hàng mang đồng hồ của họ đến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia để bán, chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá kyx lưỡng, từ đó chúng tôi mới có cơ sở để định giá chiếc đồng hồ của bạn một cách chính xác.
  • Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ thu mua đồng hồ đã qua sử dụng đáng tin cậy tại Hà Nội nên giá được đảm bảo theo các tiêu chí: Minh bạch, không ép giá người bán, thanh toán NGAY LẬP TỨC, bên cạnh những ưu đãi rất lớn mà chúng tôi cung cấp sau này khi khách hàng quay lại.

- Một trong số những chiếc Đồng hồ Rolex GMT-Master chúng tôi đã mua

Dưới đây chỉ là một trong những chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master mà khách hàng của chúng tôi đã bán cho chúng tôi trong quá khứ. Như thường lệ, chúng tôi đưa ra giá thu mua không thể cạnh tranh hơn và trong một số trường hợp, chúng tôi đã đánh bại các đề nghị của đối thủ cạnh tranh. Tất cả những khách hàng bán những chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master này đều nhận được thanh toán ngay lập tức.

Rolex GMT-Master 16700 biệt danh Pepsi: Chiếc đồng hồ bằng thép đã qua sử dụng nhưng ở tình trạng hoàn hảo, Rolex GMT-Master 16700 với mặt số màu đen được bao quanh bởi một vòng bezel ‘pepsi’ bằng nhôm màu xanh lam và đỏ của GMT.

Rolex GMT-Master II 126710BLNR biệt danh Batman: Rolex GMT Master II Batman bằng thép không gỉ đã qua sử dụng chỉ được khách hàng của chúng tôi đeo một vài lần. Đồng hồ đã được chúng tôi mua lại với mức giá tốt nhất, hoàn chỉnh với hộp và các giấy tờ gốc đi kèm.

Rolex GMT-Master II 116710LN: Chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II bằng thép không gỉ trong tình trạng như mới và chưa có dấu hiệu đã qua sử dụng với mặt số ‘maxi’ màu đen. Vòng bezel của chiếc đồng hồ Rolex GMT Master này được làm bằng gốm đen với thang đo 24 giờ. Đồng hồ đã được bán cho chúng tôi với đầy đủ hộp và giấy tờ.

Rolex GMT-Master II 116710BLRO “Pepsi”: Được bán cho chúng tôi khi chưa đeo với tất cả các con dấu và nhãn dán của nhà máy vẫn còn nguyên vẹn. Vòng bezel ‘Pepsi’ đáng mơ ước trên một chiếc dây đeo Rolex Jubilee bằng thép không gỉ.

- Giới thiệu về Rolex GMT-Master

Rolex GMT-Master được thiết kế và chế tạo cho mục đích hàng không. Có kim giờ GMT cho phép người sử dụng đồng hồ Rolex GMT-Master theo dõi múi giờ thứ hai bằng cách sử dụng các chỉ báo số ở vòng bezel bên ngoài.

Vì Giờ trung bình Greenwich được các phi công sử dụng phổ biến bởi tính năng theo dõi múi giờ thứ hai của đồng hồ, vì vậy cái tên GMT-Master đã ra đời.

Các tham chiếu của đồng hồ Rolex GMT-Master từng phổ biến bao gồm 6542, 1675, 16750, 16760, 16700, 16710 và 116710.

Chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master đầu tiên được phát hành vào năm 1954 theo tham chiếu 6542 và tiếp tục được sản xuất cho đến năm 1963 theo cùng tham chiếu. Nhiều thập kỷ sau, GMT Master của Rolex vẫn là một trong những dòng đồng hồ đáng mơ ước nhất với những biệt danh như Batman và Pepsi.

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ Thu mua đồng hồ Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để Bán đồng hồ của Bạn với GIÁ CAO

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank: