MUA BÁN ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY CŨ GIÁ CAO

khi có nhu cầu bán đồng hồ Sevenfriday cũ của bạn, đừng ngại liên hệ với Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi là một trong những cửa hàng đồng hồ cũ đáng tin cậy trên toàn quốc – Cam kết thu mua đồng hồ Sevenfriday với giá cao, thủ tục nhanh gọn và thanh toán NGAY LẬP TỨC.

Google Rating
4.1
Based on 9 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader
1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Thương hiệu đồng hồ SevenFriday tương đối mới đối với nhiều người đam mê đồng hồ, bên cạnh giá bán lẻ của nó cũng rất phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu bán lại đồng hồ Sevenfriday cũ của mình cũng nên thận trọng, bởi không phải cửa hàng đồng hô cũ nào cũng biết và am hiểu về thương hiệu này. Do đó, cần phải tìm một địa chỉ mua bán đồng hồ Sevenfriday cũ đáng tin cậy để giao dịch.

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ, với dịch vụ thu mua đồng hồ SevenFriday. Tuy nhiên, để bán đồng hồ sevenfriday cũ của bạn với giá cao, nhanh chóng và an toàn thì cũng không phải là việc dễ dàng, nếu bạn không tìm hiểu kỹ người bạn muốn giao dịch.

Để không phải mất thời gian và công sức tìm, bạn có thể bán đồng hồ Sevenfriday cũ chính hãng tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Chúng tôi là địa chỉ thu mua đồng hồ chuyên nghiệp, có thể đánh giá chính xác giá trị đồng hồ Sevenfriday của bạn một cách nhanh chóng, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản, dễ sử dụng và bảo mật.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI LƯƠNG GIA

Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, có thể nói Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Việt Nam đáng tin cậy nhất. Ngoài việc bán đồng hồ cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ giá cao trên toàn quốc, thông qua hình thức mua bán trực tiếp hoặc trực tuyến.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ hiểu và an toàn mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, họ sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc có thể bạn được đồng hồ với giá cao, bên cạnh đó bạn còn trực tiếp làm việc với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất muốn bán đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ yêu cầu, từ lúc bắt đầu quá trình thu mua đồng hồ, cho đến lúc kết thục giao dịch.

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO LƯƠNG GIA?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.

2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.

4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.

5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA NƠI BÁN ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY CŨ ĐÁNG TIN CẬY

Bán đồng hồ Sevenfriday cũ của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, mà có thể bạn chưa bao giờ được trải qua. Từ lúc bắt đầu bán đồng hồ, cho tới khi kết thúc, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất từ một trong những thợ đồng hồ có chuyên môn, và kinh nghiệm của chúng tôi. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích, đồng thời cho bạn biết những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ Sevenfriday của bạn, giúp bạn có thể hình dung ra được quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Để có thể mua đồng hồ cũ giá cao và cạnh tranh hơn những nơi khác, đòi hỏi chúng tôi phải có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết về thị trường đồng hồ cũ hiện tại. Những tiêu chí này chúng tôi hoàn toàn nắm rõ, và không ngừng cải thiện để có thể nâng cao dịch vụ mua bán trao đổi đồng hồ cũ mà chúng tôi đang cung cấp.

Chính vì vậy, khi quyết định bán đồng hồ Sevenfriday cũ của mình cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng với báo giá mà bạn nhận được, và chắc chắn giá đồng hồ Sevenfriday cũ chúng tôi trả cho bạn là cao hơn so với những người mua khác. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình quyền lợi tốt nhất mà họ xứng đáng nhận được, giúp họ có thể bán đồng hồ Sevenfriday đã qua sử dụng của mình nhanh chóng, an toàn và thanh toán NGAY LẬP TỨC. Và với dịch vụ thu mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp, bạn không phải lo bị ép giá, bạn có quyền không bán đồng hồ Sevenfriday cũ của mình nếu cảm thấy mức giá chúng tôi đưa chưa đúng với mong muốn của bạn.

Hãy nhớ rằng, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ mua bán đồng hồ cũ đáng tin cậy trên toàn quốc, và bạn có thể bán đồng hồ Sevenfriday cũ chính hãng của mình ở bất cứ khu vực nào; Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Vinh, Đồng Nai, v,v. Chỉ cần nói cho chúng tôi biết, bạn đã sẵn sàng để bán đồng hồ của mình, bằng hình thức trực tiếp hay trực tuyến, chúng tôi sẵn sàng thu mua đồng hồ Sevenfriday cho bạn với giá cao nhất.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín và đáng tin cậy, do đó việc bán đồng hồ Sevenfriday cũ của bạn cho chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời khi bán đồng hồ của họ, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình chung khi mua bán đồng hồ cũ có thể mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, nhưng thường từ 15 đến 30 phút, kể từ khi chúng tôi có được thông tin đồng hồ của bạn, cho đến khi giao dịch kết thúc.

Vậy, làm thế nào để bán lại đồng hồ Sevenfriday củ của bạn? Khi muốn bán đồng hồ Sevenfriday của mình, hãy làm theo quy trình thu mua đồng hồ gồm 4 bước mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến: Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Đưa ra báo giá ước tính: Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình thu mua đồng hồ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Thanh toán: Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ CŨ

Trước khi bán đồng hồ cũ của mình, bạn cần phải biết và hiểu rõ được những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá trị của một chiếc đồng hồ. Giá trị của những chiếc đồng hồ giống nhau có thể có giá khác nhau, việc xác định giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là vô cùng phức tạp. Để xác định giá thu mua đồng hồ cũ, cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ liệt kê và giải thích cho bạn những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

Khi muốn bán lại đồng hồ đã qua sử dụng, nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp, giấy tờ gốc và phụ kiện liên quan đi kèm, điều này sẽ giúp đồng hồ của bạn được bán với giá cao hơn đáng kể, so với một chiếc đồng hồ cùng loại không có chúng. Bởi những người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng dựa vào những thứ này để xác thực đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ cũ đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá trị bán lại của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc nào có thể xảy ra như; trầy xước, vỡ mặt kính, nước vào, v,v. Bất kỳ hư hỏng đáng kể nào xuất hiện trên của bạn có thể thể khiến giá trị bán lại của nó bị giảm đáng kể. Ngược lại, một chiếc đồng hồ trong tình trạng tuyệt vời và đang hoạt động tốt, nó sẽ được mua lại với giá cao hơn, tùy vào thương hiệu và mẫu đồng hồ cụ thể.

Thương hiệu đồng hồ hiệu càng phổ biến và có uy tín sẽ có giá trị bán lại càng cao. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp giữ giá trị bán lại trung bình tốt nhất, bao gồm; Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega, A.lange & Söhne, và rất nhiều thương hiệu khác. Trong số đó, Rolex là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là giá trị bán lại trung bình của đồng hồ Rolex cũ là tốt nhất, một số thậm chí còn tăng giá trị gấp nhiều lần trên thi trường mua bán đồng hồ cũ.

Có những mẫu đồng hồ khác nhau từ các thương hiệu đồng hồ hiệu khác nhau, được tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ cũ, chính vì vậy mà chúng ngày càng trở nên hiếm dó chúng không còn được sản xuất, điều này làm cho giá trị của chúng không giảm nhiều so với giá bán lẻ ban đầu, thậm chí bạn có thể phải bỏ ra một số tiền lớn rất nhiều so với giá bán lẻ ban đầu để sở hữu nó. Bên cạnh đó, các thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng thường cho ra mắt những phiên bản đồng hồ được sản xuất với một số lượng giới hạn nhất định, để kỷ niệm một dịp đặc biết nào đó. Điều này cũng làm cho giá trị bán lại của những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tăng lên đáng kể, do nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn.

Trong quá trình sử dụng, có thể đồng hồ của bạn đã được mang đi bảo dưỡng và bảo trì, trong trường hợp này hãy giữ lại tất cả giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng đồng hồ của bạn vẫn ở tình trạng tốt, đồng thời giúp người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng có thể biết các bộ phận đồng hồ của bạn là nguyên bản, hay đã bị thay thế. Nếu đồng hồ cũ của bạn vẫn còn nguyên bản sau những lần bảo trì, bảo dưỡng sẽ được bán lại với giá trị tốt nhất. Trong trường hợp, có những bộ phận đã bị thay thế, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị đồng hồ của bạn.

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

SEVENFRIDAY được thành lập tại Zürich, Thụy Sĩ vào năm 2012 bởi Dan Niederer và Arnaud Duval. Đồng hồ SevenFriday tạo nên một tuyên bố thực sự với những thiết kế độc đáo và mang tính biểu tượng của họ. Niederer tin rằng một chiếc đồng hồ chất lượng có thể có tính thẩm mỹ hàng đầu nhưng giá cả phải chăng.

Người sáng lập Dan Niederer gọi quyết định bắt đầu thương hiệu đồng hồ SEVENFRIDAY là “sự ngu ngốc” với gợi ý về “cuộc khủng hoảng tuổi trung niên” và một luồng ý kiến ​​mạnh mẽ về việc “không thể làm việc cho người khác nữa”, nhưng quan trọng nhất, một điều đã cho phép anh ta nhận ra những giấc mơ của anh ấy. Niederer học luật tại trường đại học, sau đó làm nhiều công việc khác nhau trong ngành công nghiệp xa xỉ ở Châu Á và Úc.

Anh ấy nhận thấy rằng, mình đang làm việc cho người khác chứ không phải cho anh ấy, và quyết định thực hiện một bước nhảy vọt của niềm tin để tạo ra một thương hiệu mới. Với người đồng sáng lập và là nhà thiết kế Arnaud Duval, dự án bắt đầu vào năm 2008/2009 khi Niederer đang sống ở Bangkok. Vào năm 2012, khi anh ấy chuyển về Thụy Sĩ, SEVENFRIDAY đã khiến cho anh ấy làm việc không biết mệt mỏi. và kết quả là chiếc đồng hồ SEVENFRIDAY đầu tiên được bán vào tháng 7 cùng năm. Ngày nay, có hơn 36.000 chiếc đồng hồ SEVENFRIDAY được bán ra mỗi năm với lượng người dùng ấn tượng trên toàn thế giới.

PHONG CÁCH SỐNG

Đối với tất cả những người đang tìm hiểu về đồng hồ SEVENFRIDAY, bao gồm cả khách hàng của họ, SEVENFRIDAY không chỉ là một thương hiệu đồng hồ mà còn là một phong cách sống. Tên SEVENFRIDAY thể hiện chính xác nhu cầu của toàn bộ phong cách sống – vui vẻ, tận hưởng cuộc sống và sống mỗi ngày như thể đó là thứ Sáu. Tư duy của thương hiệu đồng hồ SEVENFRIDAY là tận hưởng những gì bạn làm với những người bạn thích làm cùng, có thể là tại nơi làm việc hoặc lúc giải trí. Không cần bận tâm về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống bởi vì nó chỉ đơn thuần giống nhau.

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

M-Series: Bộ sưu tập M-Series vừa hiện đại vừa cổ điển, là một chiếc đồng hồ hoàn hảo để sử dụng vào ban ngày với các đĩa quay theo chiều kim đồng hồ thay vì kim. Tự hào với vỏ hình đệm 47 X 47,6mm bằng thép không gỉ, vàng hồng hoặc PVD đen trên dây đeo bằng da hoặc cao su.

P-Series: P-Series là bộ sưu tập cốt lõi của thương hiệu đồng hồ SEVENFRIDAY, có thể được nhận biết bằng hình dáng vỏ giống như một chiếc TV cũ. Một chiếc đồng hồ tự động với mặt số khung xương lấy cảm hứng từ những cỗ máy thời kỳ đầu của cuộc cách mạng công nghiệp. Một chiếc đồng hồ độc đáo được đảm bảo sẽ khiến bạn chú ý.

Q-Series: Q-Series được giới thiệu vào năm 2016 và là mẫu đồng hồ SEVENFRIDAY đầu tiên có màn hình hiển thị ngày tháng. Kích thước vỏ 44,3 X 49,7 mm đi kèm với các cạnh tròn để làm mềm giao diện của đồng hồ và một chip NFC được thêm vào để bảo đảm tính xác thực.

S-Series: S-Series được ra mắt vào năm 2017 và vẫn đúng với những chiếc đồng hồ theo mục đích ban đầu của SEVENFRIDAY. Đồng hồ có vỏ hình vuông đặc trưng và mặt số mở. Ý thức về môi trường, vòng nylon được làm bằng vật liệu hoàn toàn có thể tái chế.

T-Series: Mẫu đồng hồ T-Series có kích thước trên cổ tay là 45mm x 45,6mm, nhỏ hơn khoảng 2mm so với các dòng đồng hồ SEVENFRIDAY thuộc dòng P, M và S. Bộ máy TMI Seiko NH70 có thể nhìn thấy được qua mặt số.

V-Series: V-Series trông khác với các bộ sưu tập SEVENFRIDAY khác, nhưng vẫn có cùng những nguyên tắc cơ bản đã làm nên thành công của M-Series và P-Series. Bộ sưu tập có kích thước lớn hơn so với những mẫu tiền nhiệm của nó, nhưng nó khiến cho người đeo có cảm giác nhỏ hơn khi đeo trên cổ tay bởi nó không có vấu.

W-Series: W-Series có thiết kế vỏ khác tương tự như các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập V-Series. Giao diện đông hồ W-Series đa cấp, có đĩa 12H giống như lưỡi cưa. Một điểm cộng là hệ thống thay đổi dây đeo siêu dễ dàng.

– Bạn đang tìm kiếm

Cửa hàng mua bán đồng hồ Sevenfriday cũ đáng tin cậy?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ MUA BÁN ĐỒNG HỒ UY TÍN, ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY CŨ CỦA MÌNH DỄ DÀNG VỚI GIÁ CAO VÀ CẠNH TRANH.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 2

Your page rank: