Thu mua đồng hồ Sevenfriday | Giá cao | Uy tín

SevenFriday có thể không có lịch sử lâu đời và phong phú như các đối thủ cạnh tranh cao cấp hơn, nhưng thương hiệu đã chứng tỏ mình xứng đáng là một phần trong bộ sưu tập và cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua đồng hồ cũ để bán chiếc đồng hồ SevenFriday của mình với giá cao, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi thu mua đồng hồ sang trọng hàng đầu bạn có thể lựa chọn.Với kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi nghiên cứu từng chiếc đồng hồ để đưa ra báo giá chính xác nhất có thể.

Hãy dành chút thời gian để hoàn thành biểu mẫu báo giá trực tuyến bên dưới, và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để cung cấp báo giá cho đồng hồ SevenFriday của bạn trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến số 0986 011 011 hay đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại số 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực Mua bán đồng hồ cũ, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi bán đồng hồ sevenfriday cho chúng tôi.

1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Tại sao chọn Lương Gia?

Đồng hồ Sevenfriday chúng tôi mua

  • M-Series
  • P-Series
  • Q-Series
  • S-Series
  • T-Series
  • V-Series
  • W-Series

Danh sách đầy đủ các thương hiệu đồng hồ chúng tôi mua

Địa điểm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để bán đồng hồ của mình

Các câu hỏi thường gặp

Bao lâu tôi có thể nhận được báo giá cuối cùng?

Trong hầu hết các trường hợp, báo giá của chúng tôi luôn đúng với báo giá ban đầu của chúng tôi đã đưa ra và thường mất khoảng 15 đến 30 phút cho điều đó. Chỉ trong trường hợp tình trạng của đồng hồ khác với thông tin mô tả và hình ảnh mà bạn đã gửi, thì báo giá cuối cùng sẽ khác với báo giá ban đầu. Nếu báo giá cuối cùng thay đổi so với báo giá ban đầu vì bất kỳ lý do gì khiến bạn thay đổi ý định, chúng tôi sẽ không làm khó bạn và bạn có thể cầm đồng hồ của mình về mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Tôi có thể gọi điện hoặc gửi e-mail nếu có câu hỏi?

Tất nhiên. Cửa hàng của chúng tôi có địa chỉ tại số 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà NộiNhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0986 011 011, hoặc gửi e-mail cho chúng tôi.

Đồng hồ của tôi không có hộp và giấy tờ ban đầu, điều này có ảnh hưởng đến giá trị không?

Có, nó có ảnh hưởng đến giá trị khi bạn bán đồng hồ của mình. Nó phụ thuộc vào thương hiệu đồng hồ và mẫu mã. Ví dụ, một chiếc đồng hồ Rolex, không có giấy tờ có thể ảnh hưởng đến giá trị từ 500 USD đến 1,000 USD, tuy nhiên mỗi mẫu đồng hồ là khác nhau. Giấy tờ quan trọng hơn hộp, hộp thường không có giá trị gì đối với chúng tôi.

Điều gì quyết định giá trị đồng hồ của tôi khi tôi bán nó?

Có 5 yếu tố quyết định ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ khi bạn cố gắng bán nó. Đó là: Kiểu dáng và Mẫu, tuổi, tình trạng, giấy tờ và Nhu cầu tìm kiếm.

Tôi có cần bảo dưỡng đồng hồ của mình trước khi bán không?

Không. Chúng tôi sẽ xác minh đồng hồ của bạn và đảm bảo rằng nó hiển thị đúng thời gian và hoạt động bình thường. Nếu đồng hồ cần được bảo dưỡng, chúng tôi sẽ mang nó đi sửa chữa sau khi chúng tôi mua đồng hồ.

Lịch sử đồng hồ Sevenfriday

SEVENFRIDAY được đồng sáng lập bởi Dan Niederer và Arnaud Duval vào năm 2012. Ý tưởng đằng sau thương hiệu Sevenfriday là tạo ra những chiếc đồng hồ thiết kế mang lại cảm giác độc đáo cho người đeo, trong khi vẫn có mức giá phù hợp. Vậy nên, thương hiệu quyết định không tuân theo các nguyên tắc cũ của các thương hiệu đồng hồ có xuất xứ Thụy Sĩ khác. Các quy tắc và quy định hạn chế gắn với nhãn Swiss Made truyền thống thường dẫn đến giá cả đắt đỏ của một chiếc đồng hồ. Cái tên đề cập đến câu nói tiếng Latinh “Carpe Diem”, có nghĩa là “Nắm bắt ngày”. Đó là một lời nhắc nhở để tận hưởng tất cả bảy ngày trong tuần, với thứ Sáu là ngày bắt đầu cho cuối tuần. Những chiếc đồng hồ của Sevenfriday thu hút một lượng người dùng trẻ và công ty chủ yếu dựa vào mạng xã hội để truyền bá thông tin về những chiếc đồng hồ sáng tạo của mình.

Các phương pháp sản xuất đồng hồ thông thường cũng làm tổn hại đến quyền tự do sáng tạo. Do đó, công ty đã đi theo một hướng khác để sản xuất đồng hồ đeo tay của họ: Thiết kế đồng hồ ở Thụy Sĩ và sản xuất chúng ở Viễn Đông, nơi có chi phí sản xuất thấp hơn. Bằng cách này, thương hiệu tạo ra những chiếc đồng hồ cơ chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng.

Mặt số ngoại cỡ được thiết kế tinh xảo tạo ra một vẻ ngoài hiện đại, được bảo đảm bằng dây da dày dặn. Các yếu tố chức năng như kim dạ quang và bộ đếm nửa bị che khuất tạo thêm điểm nhấn cho các loại đồng hồ thông thường. Hình dạng đệm vuông dày phản ánh phong cách thẩm mỹ cổ điển của những năm 1960, đặc biệt là khi kết hợp với các màu trắng. Mỗi chiếc đồng hồ Sevenfriday, dress hay thể thao đều quyến rũ và dễ tiếp cận để tăng thêm cá tính cho mọi phong cách.

Năm 2012, SEVENFRIDAY ra mắt bộ sưu tập đầu tay của mình, dòng (Series) P. Trong những năm tiếp theo, thương hiệu đã bổ sung thêm các dòng mới như: M, Q, S, T, V và W.

Công ty thường nâng cao từng dòng sản phẩm của mình bằng cách thêm các mẫu mới và sự khác biệt. Nhờ vào phương pháp kinh doanh độc đáo này và những chiếc đồng hồ được thiết kế độc đáo, Sevenfriday đã phát triển vượt bậc trở thành một thương hiệu đình đám với một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới.

Vui lòng để lại đánh giá

Thu mua đồng hồ Sevenfriday | Giá cao | Uy tín
5 1 5 1
0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank: