THU MUA ĐỒNG HỒ ORIENT

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia luôn cam kết thu mua đồng hồ Orient với giá cao và cạnh tranh trên toàn quốc, giúp khách hàng có thể bán lại đồng hồ của mình ngay lập tức, mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

Google Rating
4.1
Based on 9 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader
1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Orient là thương hiệu đồng hồ do Nhật Bản sản xuất, đồng hồ của họ được bán rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Có thể nói, ở Việt Nam nhiều người biết đến thương hiệu Orient hơn, bởi giá bán của nó phù hợp với túi tiền của nhiều người, bên cạnh có nhiều mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn hơn.

Vì, Orient là một thương hiệu đồng hồ có giá cả phải chăng, chính vì vậy mà giá trị bán lại của nó sẽ bị giảm đi rất nhiều. Thông thường, một chiếc đồng hồ Orient cũ giá của nó sẽ giảm từ 60% đến 85% tùy thuộc vào tình trạng và mẫu mã của nó. Do đó, khi muốn bán lại chiếc đồng hồ Orient của mình ở nơi thu mua đồng hồ Orient đáng tin cậy, bạn phải xác định rằng số tiền bạn có thể nhận được thấp hơn rất nhiều so với số tiền bạn đã bỏ ra khi mua chiếc đồng hồ đó.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI LƯƠNG GIA

Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, có thể nói Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Việt Nam đáng tin cậy nhất. Ngoài việc bán đồng hồ cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao trên toàn quốc, thông qua hình thức mua bán trực tiếp hoặc trực tuyến.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ hiểu và an toàn mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, họ sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc có thể bạn được đồng hồ với giá cao, bên cạnh đó bạn còn trực tiếp làm việc với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất muốn bán đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ yêu cầu, từ lúc bắt đầu quá trình thu mua đồng hồ, cho đến lúc kết thục giao dịch.

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO LƯƠNG GIA?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.

2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.

4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.

5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ ORIENT GIÁ CAO

Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi thu mua đồng hồ Orient tất cả các mẫu từ các bộ sưu tập ORIENT các mẫu; Classic, Contemporary, Sports, Revival và ORIENT STAR các mẫu; Classic, Contemporary, Sports. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Orient cũ giá trị quá nhỏ, chúng tôi sẽ không mua lại, chúng không có giá trị sưu tầm. Lưu ý rằng, chúng tôi chỉ thu mua đồng hồ Orient của bạn khi đó là một chiếc đồng hồ thực sự có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên, nếu thấp hơn mong bạn thông cảm.

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA
Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội 100000
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0986 011 011 / Zalo
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Website: https://thumuadonghohieu.com

Đồng hồ Orient là một thương hiệu đồng hồ tốt, tuy nhiên sau khi sử dụng, giá trị bán lại của nó sẽ giảm đi rất nhiều. Vậy nên, khi muốn bán lại đồng hồ Orient của mình, đồng hồ của bạn phải trong tình trạng tốt nhất, đồng thời nó phải là mẫu đồng hồ có giá bán lẻ cao, để khi bán nó không mất giá quá nhiều.

Chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười, nhiều khách hàng khi mang đồng hồ Orient đến bán tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, trước đó họ mua mới nó khoảng 3 đến 4 triệu, và họ nghĩ có thể bạn lại tầm 2 triệu, điều này là không thể. Một phần vì những chiếc đồng hồ Orient như thế này, khi bán mới ở các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền, giá của chúng không ổn định, và có chiết khấu rất cao, chính vì vậy giá trị sưu tầm là rất nhỏ.

Đừng quá lo lắng, nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Orient cũ có giá trị cao cần bán lại, hãy mang nó đến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại Hà Nội Hoặc TPHCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Orient của bạn với giá cạnh tranh nhất, với quy trình đơn giản, nhanh chóng và bảo mật. Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia bạn có thể bán ngay được chiếc đồng hồ Orient đã qua sử dụng của mình và được thanh toán ngay lập tức mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy tại Việt nam, vậy nên việc bán chiếc đồng hồ cũ của bạn cho chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời khi bán đồng hồ của họ, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình mua bán đồng hồ cũ có thể mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, nhưng thường từ 15 đến 30 phút, kể từ khi chúng tôi có được thông tin đồng hồ của bạn, cho đến khi giao dịch kết thúc.

Vậy, làm thế nào để bán đồng hồ Orient của bạn? Khi muốn bán đồng hồ Orient của mình cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, hãy làm theo quy trình thu mua đồng hồ gồm 4 bước mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến: Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Đưa ra báo giá ước tính: Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình thu mua đồng hồ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Thanh toán: Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ CŨ

Trước khi bán đồng hồ cũ của mình, bạn cần phải biết và hiểu rõ được những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá trị của một chiếc đồng hồ. Giá trị của những chiếc đồng hồ giống nhau có thể có giá khác nhau, việc xác định giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là vô cùng phức tạp. Để xác định giá thu mua đồng hồ cũ, cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ liệt kê và giải thích cho bạn những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

Khi muốn bán lại đồng hồ đã qua sử dụng, nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp, giấy tờ gốc và phụ kiện liên quan đi kèm, điều này sẽ giúp đồng hồ của bạn được bán với giá cao hơn đáng kể, so với một chiếc đồng hồ cùng loại không có chúng. Bởi những người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng dựa vào những thứ này để xác thực đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ cũ đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá trị bán lại của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc nào có thể xảy ra như; trầy xước, vỡ mặt kính, nước vào, v,v. Bất kỳ hư hỏng đáng kể nào xuất hiện trên của bạn có thể thể khiến giá trị bán lại của nó bị giảm đáng kể. Ngược lại, một chiếc đồng hồ trong tình trạng tuyệt vời và đang hoạt động tốt, nó sẽ được mua lại với giá cao hơn, tùy vào thương hiệu và mẫu đồng hồ cụ thể.

Thương hiệu đồng hồ hiệu càng phổ biến và có uy tín sẽ có giá trị bán lại càng cao. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp giữ giá trị bán lại trung bình tốt nhất, bao gồm; Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega, A.lange & Söhne, và rất nhiều thương hiệu khác. Trong số đó, Rolex là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là giá trị bán lại trung bình của đồng hồ Rolex cũ là tốt nhất, một số thậm chí còn tăng giá trị gấp nhiều lần trên thi trường mua bán đồng hồ cũ.

Có những mẫu đồng hồ khác nhau từ các thương hiệu đồng hồ hiệu khác nhau, được tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ cũ, chính vì vậy mà chúng ngày càng trở nên hiếm dó chúng không còn được sản xuất, điều này làm cho giá trị của chúng không giảm nhiều so với giá bán lẻ ban đầu, thậm chí bạn có thể phải bỏ ra một số tiền lớn rất nhiều so với giá bán lẻ ban đầu để sở hữu nó. Bên cạnh đó, các thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng thường cho ra mắt những phiên bản đồng hồ được sản xuất với một số lượng giới hạn nhất định, để kỷ niệm một dịp đặc biết nào đó. Điều này cũng làm cho giá trị bán lại của những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tăng lên đáng kể, do nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn.

Trong quá trình sử dụng, có thể đồng hồ của bạn đã được mang đi bảo dưỡng và bảo trì, trong trường hợp này hãy giữ lại tất cả giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng đồng hồ của bạn vẫn ở tình trạng tốt, đồng thời giúp người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng có thể biết các bộ phận đồng hồ của bạn là nguyên bản, hay đã bị thay thế. Nếu đồng hồ cũ của bạn vẫn còn nguyên bản sau những lần bảo trì, bảo dưỡng sẽ được bán lại với giá trị tốt nhất. Trong trường hợp, có những bộ phận đã bị thay thế, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị đồng hồ của bạn.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU ORIENT

Ngay từ đầu, thương hiệu Orient đã theo đuổi một sứ mệnh duy nhất: Cung cấp những chiếc đồng hồ chất lượng cao, có thể đạt được với phong cách bền bỉ. Di sản của Orient bắt nguồn từ sự khéo léo, độ tin cậy, độ chính xác và vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Trọng tâm của mọi khoảnh khắc chuyển động: Mỗi giây trôi qua là một cơ hội để làm cho cuộc đời bạn trở nên đáng nhớ và có một không hai. Đồng hồ ORIENT ghi dấu mọi khoảnh khắc trên hành trình của bạn.

Giữ thời gian theo cách cơ học: Orient tự hào đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ cơ tại Nhật Bản. Với các chuyển động cơ học được sản xuất nội bộ, thương hiệu Orient luôn đảm bảo tạo ra những chiếc đồng hồ có chất lượng cao nhất có thể cho khách hàng trên toàn thế giới

Di sản độc đáo và phong phú của Orient: Tận tâm tạo ra những chiếc đồng hồ tốt nhất cho khách hàng của họ kể từ năm 1950, cả ORIENT và ORIENT STAR đều mang đến phong cách tinh tế và tính năng hiển thị thời gian tỉ mỉ, bất kể bạn chọn dòng nào.

DÒNG THỜI GIAN CỦA THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ORIENT

TỪ NĂM 1951 ĐẾN NĂM 1964

 • Năm 1951 ORIENT STAR với bộ máy lên dây cót thủ công nguyên bản: ORIENT STAR được giới thiệu là sản phẩm “ngôi sao thực sự” của thương hiệu ở mọi khía cạnh. Nó có kích thước vỏ nhỏ và thiết kế mặt số đơn giản, nổi bật, hấp dẫn và vượt thời gian, được phân biệt bởi kim màu xanh lam và những đường nét thanh mảnh trên kim giây nhỏ.
 • Năm 1957 ra mắt mẫu đồng hồ ORIENT STAR Dynamic
 • Năm 1959 ra mắt mẫu đồng hồ ORIENT ROYAL
 • Năm 1961 phát triển bộ máy tự động lên dây cót
 • Năm 1964 ra mứt mẫu đồng hồ Grand Prix 100

TỪ NĂM 1967 ĐẾN NĂM 1972

 • Năm 1967 ra mắt mẫu đồng hồ Orient Fineness: Đây là chiếc đồng hồ có ngày nhảy tự đồng, là một trong những chiếc đồng hồ tự động mỏng nhất do Nhật Bản tạo ra từ năm 1967 đến năm 1974, trong thời kỳ phổ biến của đồng hồ đeo tay mỏng. Nó có bộ chuyển động mỏng hơn các mẫu đồng hồ ORIENT khác, bao gồm việc sử dụng các bộ phận thu nhỏ và giảm thiểu không gian giữa các bánh răng và sử dụng cấu trúc vỏ một mảnh không có vỏ riêng biệt.
 • Năm 1969 ra mắt mẫu đồng hồ Orient Nonscratch
 • Năm 1970 ra mắt mẫu đồng hồ Orient Chrono Ace Jaguar Focus
 • Năm 1971 Ra mắt dòng máy Calibre 46
 • Năm 1972 ra mắt mẫu đồng hồ Orient Mexican

NĂM 1976

 • Từ năm 1976 mẫu ORIENT Multi Year Calendar được giới thiệu, chức năng lịch độc đáo hiển thị các ngày từ 1 đến 31, chỉ cần một lần điều chỉnh vương miện mỗi tháng.
 • Cũng, trong năm này năm 1976 Orient cũng đã cho ra mắt mẫu Touchtron.

NĂM 1991 ĐẾN NĂM 1996

 • Năm 1991, ra mắt mẫuORIENT Mon Bijou là một chiếc đồng hồ phong cách Skeleton, với chuyển động cơ học được hiển thị trong vỏ trong suốt, đẹp mắt và từng bộ phận riêng lẻ được đánh bóng thủ công — được sản xuất với số lượng sản xuất hạn chế và thường sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, Mon Bijou vẫn là một mô hình ĐỊNH HƯỚNG có thể đạt được, làm cho nó trở nên đúng với sứ mệnh thương hiệu của Orient bây giờ, giống như khi nó được tạo ra vào năm 1991.
 • Năm 1996 ra mắt bộ máy với chỉ báo dự trữ năng lượng.

TỪ NĂM 2004 ĐẾN NĂM 2016

 • Năm 2004 Sự hồi sinh của dòng ORIENT ROYAL, Chiếc ROYAL ORIENT đầu tiên được sản xuất vào năm 1959. Mẫu đồng hồ chống nước đầu tiên của thương hiệu có vỏ rất mỏng. Nó có bộ chuyển động mới nhất và tốt nhất vào thời điểm đó, và được định vị là “Royal” trong tất cả các dòng đồng hồ ORIENT.
 • Năm 2009 ra mắt mẫu đồng hồ ORIENT STAR Retro-Future Road Bike
 • Năm 2011 ra mắt mẫu đồng hồ ORIENT STAR GMT
 • Năm 2013 ra mắt mẫu ORIENT STAR Vintage Skeleton Phiên bản giới hạn
 • Năm 2014 ra mắt mẫu ROYAL ORIENT Retrograde
 • Năm 2015 ra mắt mẫu ORIENT STAR Modern Skeleton và ORIENT STAR Titanium
 • Năm 2016 ra mắt mẫu đồng hồ ORIENT STAR World Time

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ thu mua đồng hồ Orient đáng tin cậy?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN, ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN NGAY ĐỒNG HỒ ORIENT CỦA MÌNH DỄ DÀNG VỚI GIÁ CAO VÀ CẠNH TRANH

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 2

Your page rank: