Các thương hiệu đồng hồ chúng tôi thu mua

Lương GiaThumuadonghohieu.com chuyên thu mua đồng hồ xa xỉ chủ yếu từ các nhà sản xuất cao cấp trên toàn thế giới đặc biệt là Thụy Sĩ và Đức. Dưới đây là danh sách đầy đủ các thương hiệu đồng hồ mà chúng tôi chấp nhận mua lại cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về quy trình thu mua đồng hồ hoặc nếu bạn không thấy thương hiệu của mình được liệt kê ở dưới đây. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu thu mua trực tuyến chúng tôi cung cấp hoặc gọi điện thoại trực tiếp theo số 0986 011 011 hoặc nhắn tin qua Messenger https://www.facebook.com/luonghungthumuadonghohieu.

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Lương Gia đặc biệt quan tâm thu mua tới các thương hiệu đồng hồ như:

Patek Philippe

Thương hiệu Patek Philippe đại diện cho đỉnh cao thực sự của sự xuất sắc trong thế giới đồng hồ, và tiếp tục đẩy các giới trong nghề chế tạo đồng hồ lên một tầm cao mới. Đồng hồ của họ, cả mới và cũ, là điển hình cho ý nghĩa của một thương hiệu sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ thực sự. Các bộ sưu tập chính của Patek Philippe bao gồm: Calatrava, AquanautNautilus.

Breitling

Từ năm 1884, thương hiệu Breitling đã xây dựng một di sản cho riêng họ dựa trên những tiến bộ đổi mới và công nghệ. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của những người sử dụng liên quan đến lặn và hàng không, đồng hồ Breitling được đeo trên cổ tay của cả người dân và quân nhân do độ chính xác, độ tin cậy và chức năng của chúng. Các mô hình Breitling phổ biến bao gồm ChronomatNavitimer.

Omega

Rất ít thương hiệu có nhiều kỷ lục và cột mốc như thương hiệu đồng hồ Omega. Không chỉ được tin tưởng là chiếc đồng hồ được lựa chọn cho tất cả các sứ mệnh không gian của NASA (bao gồm cả sáu lần hạ cánh trên mặt trăng), Omega còn giữ vị trí là thương hiệu cung cấp đồng hồ bấm giờ chính thức cho Thế vận hội. Bắt nguồn từ một xưởng nhỏ ở Thụy Sĩ vào năm 1848, thương hiệu Omega luôn nỗ lực để tạo ra những chiếc đồng hồ chính xác nhất trên thị trường. Các mẫu đồng hồ Omega phổ biến bao gồm Seamaster, SpeedmasterConstellation

IWC

IWC là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp phổ biến nhất. Được thành lập vào năm 1868, IWC Schaffhausen đã sản xuất một số bộ sưu tập đồng hồ dễ nhận biết nhất bao gồm các dòng Đồng hồ Portuguese, AquatimerPortuguese.

Jaeger-LeCoultre

Jaeger-LeCoultre luôn là một nhà lãnh đạo trong những đổi mới và và sự tiến bộ. Jaeger-LeCoultre thể hiện một phong cách tinh tế độc đáo mà không bao giờ làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc chức năng. Ngoài JLC Master, chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của họ là Reverso, đã ra mắt vào năm 1931.
Các thương hiệu khác chúng tôi rất quan tâm:

Rolex

Công ty được thành lập năm 1095 tại London nước Anh bởi ông Hans Wildorf. Ước mơ của ông là tạo ra một chiếc đồng hồ đeo đeo trên cổ tay. Trước tiên Wilsdorf tập trung vào chất lượng của các bộ máy đồng hồ. Nỗi ám ảnh của ông về độ chính xác của bộ máy đã dẫn đến thành công vào năm 1910, khi một chiếc đồng hồ Rolex là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới nhận được Chứng nhận về độ chính xác Chronometric của Thụy Sĩ, được đưa ra bởi Trung tâm xếp hạng đồng hồ chính thức ở Bienne. Đến nay Rolex đã sở hữu cho mình một bộ sưu tập đồng hồ đồ sộ dành cho cả nam và nữ, được công nhận trên toàn thế giới như Daytona, Submariner, Day-Date, Datejust, Air-King, Cellini, Explorer, GMT-Master, Pearlmaster, Sea-Dweller, Sky-Dweller, Submariner, Yacht-Master và Milgauss.

Panerai

Thương hiệu Panerai được thành lập năm 1860 tại thành phố Florence nước Ý. Florence đã nổi tiếng trong nhiều thế kỷ vì sự sáng tạo trong ngành chế tạo đồng hồ. Panerai thể hiện những giá trị này tuyệt vời thông qua đồng hồ của họ, nó diễn giải lại theo thời gian với niềm đam mê, sự xuất sắc về kỹ thuật và thiết kế độc quyền. Panerai đi tiên phong trong sáng kiến bảo vệ vương miện, sự đổi mới nhờ Panerai tạo ra chiếc đồng hồ quân sự chống nước đầu tiên trên thế giới.

Panerai có một phòng thí nghiệm chế tạo đồng hồ từ thế kỷ XIX, nhà cung cấp dụng cụ đo lường và độ chính xác cho Hải quân Ý vào những năm 1900, và hiện là một thương hiệu quốc tế và là nhà sản xuất đồng hồ tốt trong thế kỷ XXI. Thế giới biển là di sản thực sự của thương hiệu Panerai. Mỗi chiếc đồng hồ đi kèm với một nhân vật thể thao nổi tiếng, giống như lịch sử của chính Panerai. Bộ sưu tập của thương hiệu Panerai bao gồm: Luminor, Radiomir và Black Seal.

Audemars Piguet

Audemars Piguet không chỉ là một công ty – họ là một doanh nghiệp gia đình độc lập được thành lập, và có trụ sở tại Le Brassus. Le Brassus ở Vallee De Joux, cái nôi của ngành sản xuất và chế tạo đồng hồ tốt trên thế giới.

Năm 1875 Jules Louis Audemars, hợp tác với Edward Auguste Piguet để phát triển và chế tạo những chiếc đồng hồ được trang bị các bộ máy phức tạp. Audemars Piguet là thương hiệu đồng hồ tốt nhất lâu đời nhất, được điều hành bởi các thành viên viên trong gia đình sáng lập. Điều này giúp công ty có tầm nhìn độc đáo, với đường của riếng mình trong tương lai. Bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của họ bao gồm: Royal Oak, Royal Oak Offshore và Millenary.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: