Tìm hiểu và đánh giá bộ sưu tập đồng hồ Breitling Premier

Back to Posts
Tìm hiểu và đánh giá bộ sưu tập đồng hồ Breitling Premier

Tìm hiểu và đánh giá bộ sưu tập đồng hồ Breitling Premier

Ngày nay, hầu hết những người sành đồng hồ và người hâm mộ đều biết đến Breitling nhờ những chiếc đồng hồ thể thao và chuyên nghiệp cao cấp của họ. Breitling được công nhận vì đã liên tục mang lại công nghệ tiên tiến mới cho ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Tuy nhiên, có nhiều điều cần biết hơn đối với thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này là sự Sang Trọng, Thanh lịch và Đa năng hơn là bắt mắt, và bộ sưu tập Breitling Premier là ví dụ hoàn hảo cho điều đó. Trong bài viết này, hãy cùng Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tìm hiểu thêm về dòng Breitling Premier của họ và tìm hiểu kỹ hơn về một số mẫu đồng hồ Premier hiện nay.

Tóm tắt lịch sử đồng hồ Breitling

Câu chuyện của Breitling bắt đầu từ năm 1884 khi Léon Breitling mở xưởng của riêng mình ở St. Imier, Thụy Sĩ. Léon được coi là một thợ đồng hồ xuất sắc, người có thiên hướng đổi mới. Khả năng tạo ra những chiếc đồng hồ và công cụ mang tính đột phá đã trở thành một trong những lý do dẫn đến thành công ban đầu cho công việc kinh doanh của ông. Ban đầu, ông chủ yếu tập trung vào sản xuất đồng hồ bấm giờ do nhu cầu cao về nó giữa các lĩnh vực khác nhau. Điều này cho phép Leon có được bằng sáng chế cho một mẫu đồng hồ bấm giờ cụ thể, thể hiện tính thẩm mỹ bóng bẩy và quy trình sản xuất đồng hồ đơn giản hơn. Sự sáng tạo này là duy nhất của ông ấy, điều này càng củng cố thêm danh tiếng cho thương hiệu của ông.

Đồng hồ bỏ túi Breitling Chronograph

30 năm sau, Léon qua đời và để lại con trai của ông, Gaston, phụ trách công việc kinh doanh. May mắn thay, Gaston đã tiếp bước niềm đam mê và kỹ năng sản xuất đồng hồ của cha mình, vốn mang lại hiệu quả tốt cho tương lai. Một số bản phát hành đáng chú ý của ông bao gồm một trong những chiếc đồng hồ chronograph đầu tiên trên thế giới có một nút bấm trên đỉnh của nó, được phát hành vào năm 1915 và một chiếc đồng hồ bỏ túi với bộ đẩy chronograph đôi, được phát hành vào năm 1923. Thật không may, Gaston qua đời vào năm 1927, để lại đứa con trai 14 tuổi làm người thừa kế duy nhất của mình.

Do tuổi đời còn trẻ, phải khoảng 5 năm sau Willy Breitling mới chính thức tiếp quản công ty của gia đình. Một trong những thành tựu vĩ đại nhất của ông là khi ông đăng ký bằng sáng chế cho chiếc đồng hồ bấm giờ đeo tay đầu tiên trên thế giới với hai bộ đẩy. Đây là một vấn đề lớn bởi vì, cho đến thời điểm đó, chỉ có đồng hồ bấm giờ cổ một nút bấm là phổ biến. Willy tiếp tục giới thiệu và phát hành các tác phẩm mang tính cách mạng khác nhau trong những năm sau đó, từ đồng hồ bấm giờ phi công đến bộ sưu tập chính mà chúng ta được biết ngày nay: dòng Premier.

Giống như hầu hết các thương hiệu khác, Breitling đã trải qua những thành công và trở ngại trong suốt nhiều thập kỷ. Cuối cùng, tất cả những điều này đã đưa thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ sang trọng và uy tín nhất trên thế giới.

Tất cả những điều cần biết về dòng đồng hồ Breitling Premier

Chiếc đồng hồ Breitling Premier đầu tiên được ra mắt vào đầu những năm 1940, dưới sự lãnh đạo của Willy Breitling. Đây là một rủi ro lớn đối với thương hiệu vì cả thế giới đang ở giữa Chiến tranh thế giới thứ hai. Trong thời kỳ đó, Breitling chủ yếu được biết đến với việc cung cấp đồng hồ hàng không cho các đối tác quân sự và đồng minh của họ. Tuy nhiên, họ đã quyết định đi một con đường khác với việc phát hành dòng Premier. Bộ sưu tập có ý nghĩa là một luồng không khí trong lành cho những ai đang phải chứng kiến ​​cảnh hỗn loạn của chiến tranh đang diễn ra trước mắt. Trên thực tế, những chiếc đồng hồ Breitling Premier được tạo ra với hy vọng đưa sự tinh tế và một chút bình thường vào cuộc sống hàng ngày của thường dân thời đó. Cuối cùng, nó đã trở thành dòng Breitling đầu tiên thực sự dành riêng cho những chiếc đồng hồ thanh lịch, thay vì những chiếc đồng hồ phi công hay đồng hồ chuyên nghiệp.

Vào năm 2018, bộ sưu tập Premier đã được ra mắt trở lại với ý tưởng pha trộn giữa phong cách và hiệu suất. Không chỉ đơn giản là tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, thương hiệu Thụy Sĩ đã kết hợp các thông số kỹ thuật ấn tượng và chức năng mạnh mẽ. đó là những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ di sản phong phú của nó, trong khi cũng pha trộn các yếu tố hiện đại.

Khác biệt với các mẫu đồng hồ hàng không và chuyên nghiệp, đồng hồ Breitling Premier mới là những thiết bị tuyên bố có mục đích, được sử dụng trên đất liền. Chúng đi kèm với các tính năng nào sau đây: chronographs, cửa sổ ngày thứ hoặc hiển thị mặt số phụ. Breitling đã phát hành tổng cộng 5 mẫu chính là Premier B01 Chronograph 42, Premier Chronograph 42, Premier Automatic 40, Premier Automatic Day & Date 40 và Premier B01 Chronograph 42 Bentley British Racing Green.

Đồng hồ Breitling Premier B01 Chronograph 42

Đồng hồ Breitling Premier B01 Chronograph 42

Đồng hồ Breitling Premier B01 Chronograph 42 được coi là bộ mặt của toàn bộ bộ sưu tập. Nó có vẻ ngoài sang trọng và mạnh mẽ với vỏ thép không gỉ và dây đeo bằng da cá sấu. Mặt số có vẻ ngoài rất bóng bẩy với hai mặt số phụ ở giữa và một cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ. Ngoài ra, một trong những đặc điểm khác biệt nhất của mô hình này là thang đo tachymeter trên khung bên trong giúp tăng thêm chiều sâu cho toàn bộ đồng hồ. Cuối cùng, mẫu Premier B01 Chronograph 42 được cung cấp bởi bộ máy Breitling Manufacture Calibre 01, tự hào có khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 70 giờ và được chứng nhận COSC.

Đồng hồ Breitling Premier Chronograph 42

Đồng hồ Breitling Premier Chronograph 42

Các mẫu Breitling Premier Chronograph 42 có phong cách rất khác so với Premier B01 Chronograph 42, mặc dù có các chức năng tương tự. Chiếc đồng hồ này được tạo ra để tôn vinh lịch sử lâu đời của thương hiệu Thụy Sĩ, trong việc chế tạo đồng hồ bấm giờ. Chiếc đồng hồ Breitling Premier Chronograph 42 có vỏ bằng thép không gỉ, với dây đeo cùng chất liệu hoặc dây đeo bằng da màu nâu. Bố cục mặt số của nó có ba mặt số phụ, với một mặt số phụ nhỏ hơn một chút so với hai mặt số phụ còn lại và một cửa sổ ngày. Hơn nữa, Premier Chronograph 42 được trang bị bộ máy đo thời gian Breitling Calibre 13 thể hiện hiệu suất tuyệt vời.

Đồng hồ Breitling Premier Automatic 40

Đồng hồ Breitling Premier Automatic 40

Các mẫu Breitling Premier Automatic 40 được lấy cảm hứng từ các yếu tố cổ điển từ những năm 1940. Chiếc đồng hồ này có bề ngoài đơn giản, đánh bóng và trang nhã, tạo cảm giác rất dễ chịu khi nhìn vào. Nó có vỏ bằng thép không gỉ và vòng đeo tay phù hợp, mang lại cảm giác khá chuyên nghiệp. Mặt số anthracite có bố cục tối giản với mặt số phụ ở vị trí 6 giờ hiển thị giây. Trong khi đó, về mặt thông số kỹ thuật, Premier Automatic 40 được trang bị bộ máy Breitling Calibre 37 tuân theo bộ máy đo thời gian tự động lên dây cót.

Đồng hồ Breitling Premier Automatic Day-Date 40

Đồng hồ Breitling Premier Automatic Day-Date 40

Các mẫu đồng hồ Breitling Premier Automatic Day-Date 40 là những lựa chọn đặc biệt sang trọng và phong cách. Nó đi kèm trong một vỏ thép không gỉ sạch sẽ và người đeo có thể chọn kết hợp nó với một chiếc vòng tay bằng thép hoặc dây da. Không giống như hầu hết các phần ngày thứ và ngày tháng có các màn hình được đặt cạnh nhau, Premier Automatic Day-Date 40 hiển thị cửa sổ ngày tháng ở vị trí 6 giờ và cửa sổ ngày thứ ở vị trí 12 giờ. Chiếc đồng hồ này được điều khiển bởi bộ máy Breitling Calibre 45, là bộ máy đo thời gian tự động lên dây cót.

Đồng hồ Breitling Premier B01 Chronograph 42 Bentley British Racing Green

Đồng hồ Breitling Premier B01 Chronograph 42 Bentley British Racing Green

Cuối cùng trong số các mẫu Premier hàng đầu là đồng hồ Breitling Premier B01 Chronograph 42 Bentley British Racing Green, được phát triển với sự hợp tác của Bentley Motors. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đã là đối tác với công ty ô tô này trong gần hai thập kỷ, kể từ năm 2002, và sản phẩm này như một lời tri ân cho điều đó. Premier B01 Chronograph 42 Bentley British Racing Green cũng là mẫu Breitling x Bentley đầu tiên được kết hợp trong bộ sưu tập hiện tại mà Breitling dự định sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Nói chung, chiếc đồng hồ này có các tính năng, chức năng và thông số kỹ thuật tương tự như các mẫu Premier B01 Chronograph 42 khác. Tuy nhiên, điều làm cho chiếc đồng hồ này trở nên khác biệt là nó có màu xanh lục rất đậm và có chữ “Bentley” được khắc tinh xảo trên mặt của nó.

Phạm vi giá bán của dòng đồng hồ Breitling Premier

Hiện tại, bộ sưu tập Breitling Premier bao gồm hơn 30 mẫu, mỗi mẫu có các tính năng và thẩm mỹ khác nhau. Khi mua một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới từ dòng này, thường yêu cầu bạn phải bỏ ra số tiền ít nhất 5.000 USD và nhiều nhất là hơn 50.000 USD. Mẫu đồng hồ có giá cả phải chăng nhất là Premier Automatic 40 được bán với giá 4.650 USD, trong khi chiếc đắt nhất là Premier B21 Chronograph Tourbillon 42 Bentley có giá bán lẻ khoảng 52.000 USD. Bạn cũng có thể chọn một chiếc đồng hồ Breitling Premier đã qua sở hữu với giá thấp hơn một chút so với giá bán lẻ của nó, tùy thuộc vào tình trạng của đồng hồ và các yếu tố khác ở trên thị trường mua bán đồng hồ cũ. Dù thế nào, hãy chuẩn bị ít nhất vài nghìn đô la cho một chiếc đồng hồ Breitling Premier, nếu bạn muốn sở hữu.

Tính năng nổi bật của Breitling Premier

  • Phong cách với Mục đích: Đây là một trong những nền tảng chính của toàn bộ bộ sưu tập này. Breitling muốn kết hợp chuyên môn của họ trong các cải tiến công nghệ với sự sang trọng hàng ngày mà tất cả đồng hồ Premier sở hữu từ những năm 1940. Giờ đây, danh mục hiện tại bao gồm một bộ đồng hồ đa dạng thể hiện các chức năng, tính năng và tính thẩm mỹ ấn tượng không kém. Đồng hồ Breitling Premier là người bạn đồng hành cho mọi phong cách thời trang và đáng tin cậy để đeo hàng ngày và những dịp đặc biệt.
  • Chất lượng tuyệt vời: Với dòng Premier, Breitling đảm bảo tập trung vào hiệu suất cũng như thiết kế. Ví dụ: một số ít đồng hồ Premier được trang bị bộ máy nội bộ, tự hào về khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời, trong khi một số mẫu còn có bộ máy được chứng nhận COSC theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Điều này cho thấy việc sở hữu một chiếc đồng hồ Breitling Premier, sẽ giúp bạn có được chiếc đồng hồ với độ bền cao và nhiều chức năng tuyệt vời.
  • Lịch sử và Di sản đồ sộ: Chúng tôi đã thảo luận về lịch sử của Breitling và bộ sưu tập Premier ở trên, vì vậy chúng tôi có ý tưởng về việc dòng sản phẩm này đã phát triển như thế nào trong những năm qua. Điều này đặc biệt hấp dẫn đối với những nhà sưu tập đồng hồ, những người thích một câu chuyện hay đằng sau mỗi tác phẩm, vì Breitling Premier có mối liên hệ sâu sắc với các sự kiện lịch sử. Breitling Premier ban đầu là một phụ kiện thời trang thanh lịch, để giúp tâm trí mọi người thoát khỏi chiến tranh và sở hữu một sản phẩm bình thường vào cuộc sống hàng ngày của họ, và giờ đây nó đã trở thành một mặt hàng thiết yếu cho những người yêu thích sự sang trọng, những người thích sự uy tín hàng ngày. Lịch sử và di sản của thương hiệu Thụy Sĩ được phản ánh trong mỗi chiếc đồng hồ Breitling Premier.

Ai nên mua đồng hồ Breitling Premier?

  • Khách hàng quen thuộc của Breitling: Mặc dù chỉ mới được sản xuất trở lại vào năm 2018, nhưng Breitling Premier đã trở thành một bộ sưu tập rất được yêu thích. Những người hâm mộ lâu năm của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, sẽ biết rằng loạt sản phẩm này là nỗ lực của Breitling trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ không dành cho phi công hoặc các chuyên gia khác. Trong lịch sử, dòng sản phẩm Premier là dòng đồng hồ của Breitling đầu tiên thể hiện sự sang trọng giản dị, nhưng thanh lịch. Sở hữu một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập có vị trí quan trọng trong di sản của thương hiệu, sẽ hấp dẫn bất kỳ khách hàng quen thuộc nào của Breitling.
  • Người yêu thích phụ kiện thời trang Thanh lịch và Đa năng: Breitling Premier mang lại sự tinh tế và hiệu suất cao cho cuộc sống hàng ngày của một người. Mỗi và mọi mô hình đều thể hiện một vẻ ngoài sang trọng và được chế tác tốt để thu hút sự chú ý của mọi người một cách tinh tế. Hơn nữa, đồng hồ Breitling Premier cũng đủ linh hoạt để trở thành phụ kiện thời trang thông thường và trang trọng.
  • Nhà sưu tập đồng hồ sang trọng: Mặc dù không nổi tiếng bằng những thương hiệu lớn khác như Rolex, Omega hay Tudor, nhưng Breitling, theo đúng nghĩa của thương hiệu, được đánh giá rất cao trong thế giới sản xuất đồng hồ. Thương hiệu Thụy Sĩ có danh tiếng uy tín và được biết đến là nơi sản xuất ra những chiếc đồng hồ tiên tiến có giá trị đầu tư lớn. Với nhiều mẫu sang trọng để lựa chọn, những người đam mê đồng hồ chắc chắn sẽ thích thú với Breitling Premier.

Những chiếc đồng hồ Breitling Premier đáng sở hữu nhất

Bây giờ bạn đã biết thêm về dòng Premier của Breitling, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ đưa ra một danh sách những chiếc đồng hồ tuyệt vời, với các mức giá khác nhau, từ bộ sưu tập Breitling Premier để giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Đồng hồ Breitling Premier Automatic Day & Date 40 Ref. A45340241B1A1

Đồng hồ Breitling Premier Automatic Day & Date 40 Ref. A45340241B1A1

Đồng hồ Breitling Premier Automatic Day & Date 40 Ref. A45340241B1A1, có giá bán lẻ 4.950 USD, là tất cả về sự tinh tế và phong cách. Nó có vẻ bên ngoài rất cổ điển có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ phong cách nào. Chiếc đồng hồ Breitling Premier này được giới thiệu trong một vỏ thép không gỉ, cùng với một chiếc vòng đeo tay cùng chất liệu. Mặt số được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire khum, mặt số màu đen của nó bao gồm kim đồng hồ phát quang, điểm đánh dấu giờ vàng hồng, cửa sổ ngày tháng ở vị trí 6 giờ và cửa sổ ngày thứ ở vị trí 12 giờ. Về các chi tiết kỹ thuật, chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy Breitling 45, một máy đo thời gian được chứng nhận bởi COSC. Nó có khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời lên đến 38 giờ, và sở hữu khả năng chống nước lên đến 100 mét, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo chiếc đồng hồ này khi đi bơi.

Đồng hồ Breitling Premier B09 Chronograph 40 Ref. RB0930371G1P1

Đồng hồ Breitling Premier B09 Chronograph 40 Ref. RB0930371G1P1

Có mức giá bán lẻ ở mức khoảng 20.200 USD, Breitling Premier B09 Chronograph 40 Ref. RB0930371G1P1 là một trong những mẫu mới nhất trong bộ sưu tập này. Nó như một lời tri ân dành cho Léon, Gaston và Willy Breitling, tất cả họ đều là những người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu. Chiếc đồng hồ Breitling Premier này có vỏ bằng vàng đỏ 18K, kết hợp với dây da cá sấu màu nâu. Mặt đồng hồ trang nhã của nó có các chữ số Ả Rập, kim phát quang, thang đo tốc độ và màn hình chronograph với hai bộ đếm mặt số phụ. Hơn nữa, nó được trang bị bộ máy Breitling B09 theo chuyển động cơ học lên dây cót bằng tay. Bộ máy Breitling B09 tự hào có khả năng dự trữ năng lượng khổng lồ trong 70 giờ, và khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

Đồng hồ Breitling Premier B25 Datora 41 Ref. RB2510371G1P1

Đồng hồ Breitling Premier B25 Datora 41 Ref. RB2510371G1P1

Breitling Premier B25 Datora 41 Ref. RB2510371G1P1, có giá bán lẻ khoảng 25.650 USD, có vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này là một mẫu Datora, có nghĩa là nó tự hào có một màn hình hiển thị lịch chronograph hoàn chỉnh. Cũng giống như Premier B09 Chronograph 40 Ref. RB0930371G1P1, nó được giới thiệu trong một vỏ bằng vàng đỏ 18K, cùng với dây đeo bằng da cá sấu màu nâu. Mặt số đồng đi kèm kim phát quang, chữ số Ả Rập, cửa sổ ngày ở vị trí 12 giờ và ba mặt số phụ. Điểm nhấn chính của chiếc đồng hồ Premier này là bộ đếm lịch hoàn chỉnh và chỉ báo pha mặt trăng được đặt ở vị trí từ 7 giờ đến 5 giờ. Nó được điều khiển bởi bộ máy Breitling B25 tự động lên dây cót, có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ.

Đồng hồ Breitling Premier B01 Chronograph 42 Bentley Mulliner Limited Edition Ref. AB0118A71G1P1

Đồng hồ Breitling Premier B01 Chronograph 42 Bentley Mulliner Limited Edition Ref. AB0118A71G1P1

Giá bán lẻ khoảng 8.650 USD, chỉ một nghìn chiếc của chiếc Breitling Premier B01 Chronograph 42 Bentley Mulliner AB0118A71G1P1 đang tồn tại. Mẫu đồng hồ này như một sự tri ân dành cho phiên bản Continental GT Convertible Mulliner của Bentley, và điều này được thể hiện trong thiết kế tổng thể. Nó có vỏ bằng thép không gỉ kết hợp với dây đeo bằng da cá sấu màu xanh lam. Dựa trên đồng hồ bảng điều khiển Breitling rất riêng của chiếc xe mui trần, mặt số màu bạc có kim phát quang, chữ số Ả Rập, chức năng chronograph với hai mặt số phụ và thang đo tachymeter màu xanh lam đậm. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm thấy từ “Bentley” được khắc ở bên trái của vỏ. Về thông số kỹ thuật, chiếc đồng hồ Breitling Premier này được trang bị bộ máy Breitling 01 với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng lên đến 70 giờ.

Đồng hồ Breitling Premier B21 Chronograph Tourbillon 42 Bentley Limited Edition Ref. RB21201A1L1P1

Đồng hồ Breitling Premier B21 Chronograph Tourbillon 42 Bentley Limited Edition Ref. RB21201A1L1P1

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là chiếc đồng hồ Breitling Premier B21 Chronograph Tourbillon 42 Bentley Limited Edition Ref. RB21201A1L1P1, cũng là chiếc đồng hồ đắt nhất trong danh mục Premier, với mức giá bán lẻ 52.000 USD. Với chỉ 25 chiếc từng được sản xuất, phiên bản giới hạn này là một sản phẩm khác của sự hợp tác giữa Breitling với Bentley. Nó có vỏ bằng vàng đỏ 18K, cùng với dây đeo bằng da cá sấu màu vàng nâu sang trọng. Mặt số có màu xanh lục đậm và có các chữ số Ả Rập, kim phát quang cổ điển, mặt số phụ và màn hình Tourbillon mở. Đi theo bộ máy cơ tự lên dây cót, nó được trang bị bộ máy Breitling B21 với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 55 giờ.

Kết luận

Nhìn chung, bộ sưu tập đồng hồ Breitling Premier sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập đồng hồ của bất kỳ ai. Nó có mọi thứ bạn có thể muốn, từ kiểu dáng thanh lịch đến độ tin cậy tuyệt vời, và các tính năng ấn tượng. Hơn nữa, dòng Premier đến từ một thương hiệu lâu đời được biết đến là đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Bạn có thể yêu cầu gì hơn ở một chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Breitling Premier?

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts