5 Mẫu đồng hồ Seiko Chronograph tốt nhất để đeo hàng ngày

Back to Posts

5 Mẫu đồng hồ Seiko Chronograph tốt nhất để đeo hàng ngày

Bộ sưu tập đồng hồ khổng lồ của Seiko khiến họ trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất trong ngành sản xuất đồng hồ. Thương hiệu đã tạo nên tên tuổi bằng cách phát hành đồng hồ đeo tay thạch anh đầu tiên, Seiko Astron. Kể từ đó, Seiko tiếp tục đổi mới với những chiếc đồng hồ của mình. Ngày nay, công ty tự hào có một dòng đồng hồ mạnh mẽ không giống ai.

Lương Gia là cửa hàng bán và thu mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp, đặc biệt là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ như RolexOmegaPatek Philippe và nhiều hơn nữa, do đó chúng tôi luôn muốn mang đến cho độc giả của mình những kiến thức về đồng hồ tổng quát nhất. Lần này, chúng tôi sẽ làm nổi bật những chiếc đồng hồ Seiko chronograph tốt nhất mà bạn nên sở hữu.

Tất cả chúng ta đã biết đến những câu chuyện đằng sau những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của Seiko như Seiko Shogun, Seiko Sea Urchin, Seiko Turtle, Seiko Monster, Seiko Sumo, Seiko Samurai và nhiều những chiếc đồng hồ khác nữa. Mỗi bộ sưu tập này cung cấp một phiên bản chronograph mà nhiều chuyên gia tin tưởng. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ này có nhiều thứ hơn chỉ là chức năng chronograph. Đó có thể là một bộ máy độc đáo, năng lượng mặt trời, vật liệu bền hoặc thậm chí là cấu hình khung bezel độc đáo.

Có thể khó để tìm được chiếc đồng hồ Seiko chronograph phù hợp, nếu bạn bắt đầu đi sâu vào các lựa chọn trong bộ sưu tập này. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp những chiếc đồng hồ chronograph tốt nhất từ ​​Seiko, những chiếc đồng hồ vượt thời gian, đáng tin cậy, mạnh mẽ sẽ không làm bạn thất vọng. Dưới đây là những chiếc Seiko chronograph tốt nhất dành cho bạn.

5 Mẫu đồng hồ Seiko Chronograph tốt nhất

1. Seiko SNN241 – Đồng hồ Seiko Chronograph Cổ điển

Seiko SNN241 - Đồng hồ Seiko Chronograph Cổ điển

Điều tuyệt vời về chiếc đồng hồ Seiko SNN241 là nó là một sự lựa chọn đơn giản. Không có gì phức tạp về chiếc đồng hồ này. Đó là một chiếc đồng hồ bấm giờ và chỉ có vậy. Chúng tôi muốn nói rằng chiếc đồng hồ này là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bấm giờ để đeo hàng ngày mà bạn có thể dựa vào. Nó thể thao, nhưng đồng thời bình thường. Đó là chiếc đồng hồ bạn có thể đeo để đi làm hoặc đi chơi với bạn bè.

Vỏ Seiko SNN241

Thứ nhất, chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 42mm, dày 11mm. Nó có thể lớn hơn, nhưng kích thước này phù hợp với một chiếc đồng hồ để sử dụng hàng ngày. Nó cũng phù hợp với cổ tay từ trung bình đến lớn mà không phải lo lắng nếu nó quá nhỏ hoặc quá lớn đối với bạn.

Các vấu được chải bằng sa tanh và trông thật lộng lẫy cho mức giá của đồng hồ. Khi mua, nó thường đi kèm với dây đeo bằng da màu nâu. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thay thế chiếc dây đeo này bằng bất kỳ chiếc dây đeo nào bạn muốn mà không gặp nhiều khó khăn.

Chuyển sang khung bezel, bạn có thể mong đợi nó trông tuyệt vời như vậy. Vòng bezel cố định được làm bằng thép mỏng để có nhiều chỗ hơn cho mặt số. Do đó, làm cho mặt số lớn hơn và dễ đọc hơn nhiều so với chiếc đồng hồ thông thường của bạn.

Các mặt của vỏ được đánh bóng. Ở vị trí 3 giờ, vương miện không có bộ phận bảo vệ vương miện. Ở hai bên của vương miện là các nút bấm chronograph đủ tin cậy để sử dụng. Chúng không lung lay và chúng có chất lượng tốt đối với một chiếc đồng hồ ở mức giá như vậy.

Nhìn tổng thể, chiếc đồng hồ Seiko SNN241 mang một cảm giác hoài cổ. Nó gần giống như những chiếc đồng hồ bấm giờ Heuer cổ điển mà bạn vẫn có thể thấy trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này có giá cả phải chăng hơn thế rất nhiều.

Bảo vệ mặt số là tinh thể Hardlex độc quyền của Seiko. Đối với một chiếc đồng hồ Seiko trong tầm giá này, điều này là bình thường. Rất nhiều người dùng Seiko chuyển sang tùy biến bằng cách thay thế Hardlex bằng tinh thể sapphire.

Mặt số Seiko SNN241

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mặt số có vẻ lớn do viền bezel mỏng. Điều đó làm cho các điểm đánh dấu thậm chí còn dễ đọc hơn so với các đồng hồ chronograph khác.

Chức năng Chronograph có hai mặt số phụ nằm ở vị trí 6 và 12 giờ. Mặt số phụ 6 giờ đo giây trong khi mặt số phụ 12 giờ đo phút. Đồng hồ bấm giờ có thời gian lên đến 60 phút.

Cũng không có gì xa hoa về các điểm đánh dấu giờ của chiếc đồng hồ này. Chúng có dạng thanh đơn giản và hình tam giác ở vị trí 12 giờ. Cửa sổ ngày nằm ở giữa mặt số phụ 6 giờ có lẽ không phải là lựa chọn thông minh nhất. Tuy nhiên, chúng phục vụ mục đích tốt và đó là một sự bổ sung độc đáo cho chiếc đồng hồ này.

Nếu bạn định mang chiếc đồng hồ này để sử dụng trong bóng tối, đừng lo lắng vì nó đi kèm với Lumibrite trên các điểm đánh dấu và kim đồng hồ. Đó là một sự tương phản tuyệt vời so với mặt số màu nâu. Nói chung, mặt số trông cân bằng với cách sắp xếp kỳ lạ.

Bộ máy Seiko SNN241

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy thạch anh Seiko 7T94. Bộ máy chạy bằng pin này cũng hoạt động đối trên các dòng đồng hồ Seiko khác. Nó có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, vì vậy bạn chắc chắn rằng chiếc đồng hồ này sẽ hoạt động tốt. Đó là một chuyển động đơn giản cho một chiếc đồng hồ đơn giản. Chưa kể, nó chỉ chính xác và không khó để bảo trì.

2. Seiko SSC139 Excelsior – Đồng hồ Seiko Chronograph độc đáo nhất

Seiko SSC139 Excelsior - Đồng hồ Seiko Chronograph độc đáo nhất

Seiko SSC139 Excelsior là một trong những chiếc đồng hồ độc đáo nhất so với các thương hiệu đồng hồ khác. Nó đi kèm với một chức năng chronograph với ba mặt số phụ, cũng như một cửa sổ ngày. Bên cạnh đó, nó không có chung thiết kế như những chiếc đồng hồ Seiko khác. Nó không giống như một chiếc đồng hồ thể thao thông thường của bạn và nó hoàn toàn thách thức cách bạn nhìn vào đồng hồ bấm giờ.

Nói chung, chiếc đồng hồ này mang một cái nhìn rất hiện đại. Với những đường cong và đường vân trên dây đeo và vỏ, đây là một chiếc đồng hồ có thể khiến bạn liên tưởng đến một bộ phim khoa học viễn tưởng. Chúng tôi đang nói về Terminator hoặc thậm chí là MIB. Hãy cùng đánh giá qua chiếc đồng hồ Seiko SSC139 Excelsior này.

Vỏ Seiko SSC139 Excelsior

Riêng vỏ của chiếc đồng hồ SSC193 là một điều thú vị khi nhìn vào. Nó đi kèm với bốn nếp gấp màu bạc ở các góc của khung bezel kim loại cố định. Khi nó phình ra, nó gặp chiếc vương miện bạc lớn cũng đi kèm với những tấm bảo vệ vương miện được hoàn thiện bằng kim loại.

Hai nút bấm màu bạc ở hai bên của núm vặn có tác dụng vận hành đồng hồ bấm giờ. Đó là một chiếc vỏ cứng với thiết kế thực sự phức tạp, được làm từ thép không gỉ.

Lật ngược đồng hồ, bạn có thể tìm thấy mặt sau hoàn thiện bằng bạc được vặn vít. Khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 100m. Vì vậy, bạn có thể sử dụng khi tay ướt và hãy quan sát trong quá trình này. Tuy nhiên, nó không hoạt động tốt cho bất kỳ hoạt động nào tiếp xúc lâu với nước như lặn biển.

Mặt số Seiko SSC139 Excelsior

Không quá xa khi cho rằng các nhà thiết kế tại Seiko thực sự đã dành thời gian tìm hiểu bí quyết khoa học viễn tưởng của họ trước khi phác thảo chiếc đồng hồ này. Thiết kế tổng thể của mặt số có thể thực sự phân cực. Tôi nghĩ rằng nó hơi hẹp nên nó có thể làm giảm một chút chi tiết. Tuy nhiên, nó vẫn là một chiếc đồng hồ đẹp. Đó là thứ bạn có thể sử dụng cho một cuộc đi chơi, giống như một món phụ kiện hơn là một chiếc đồng hồ để theo dõi thời gian.

Điều đó nói rằng, mặt số màu đen trông thật tuyệt vời. Nó thanh lịch nhưng với một bố cục nhiều chi tiết. Bạn có thể thấy ba mặt số phụ trên đồng hồ, có báo thức, bộ đếm giây và bộ đếm thời gian chronograph 60 phút. Nó đo khoảng 60 phút, Seiko luôn có thể cải tiến.

Rất dễ bỏ lỡ cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ, vì nó thực sự nhỏ và nằm quá gần dòng chữ trên mặt số. Các điểm đánh dấu giờ cũng làm cho nó trông nhỏ hơn rất nhiều so với bình thường. Ở mặt bên, các dòng chữ không xác định nhiều về đồng hồ. Tuy nhiên, nó đảm bảo với bạn rằng đó là một chiếc đồng hồ bấm giờ chạy bằng năng lượng mặt trời. Như mong đợi, đồng hồ được trang bị mặt kính Hardlex để bảo vệ tất cả những thứ bên trong mặt số.

Mặt khác, thật dễ dàng để theo dõi thời gian ngay cả trong bóng tối với Lumibrite được gắn trên kim đồng hồ và các điểm đánh dấu giờ.

Bộ máy Seiko SSC139 Excelsior

Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này là bộ máy Calibre V172 của Seiko. Bộ chuyển động thạch anh Nhật Bản này hoạt động bằng năng lượng mặt trời, nên bạn có thể đảm bảo rằng bất cứ khi nào có ánh sáng, nó sẽ tiếp tục hoạt động. Và chúng ta đang nói về bất kỳ loại nguồn sáng nào, không chỉ ánh sáng mặt trời! Sau khi được sạc đầy, bạn có thể đảm bảo rằng đồng hồ sẽ hoạt động trong sáu tháng, trước khi cần sạc lại.

3. Seiko SSB031 – Đồng hồ Seiko Chronograph tốt nhất để đeo hàng ngày

Seiko SSB031 là một chiếc đồng hồ chronograph để sử dụng hàng ngày khác, nó có mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa. Rất nhiều đồng hồ Seiko đi kèm với các chức năng khác nhau như báo thức hoặc thậm chí là múi giờ thứ hai. Đồng hồ Seiko SSB031 lấy nguyên tắc đó và đi kèm với một thang đo tốc độ tachymeter trên gờ bezel. Thang đo tốc độ là một chức năng ban đầu được sử dụng bởi các nhân viên hàng không để đo tốc độ. Ngày nay, nó vẫn là một tính năng, chức năng cần có đối với đồng hồ thể thao.

Seiko SSB031 - Đồng hồ Seiko Chronograph tốt nhất để đeo hàng ngày

Đúng như mong đợi, chiếc đồng hồ này có mức giá khá hợp lý. Nó có các nút bấm và mặt số phụ thông thường với thiết kế phù hợp với việc sử dụng hàng ngày. Hãy cùng đánh giá sơ qua về chiếc đồng hồ Seiko SSB031.

Vỏ đồng hồ Seiko SSB031

Với kích thước 40mm, Seiko SSB031 có vỏ bằng thép không gỉ. Nó có số đo vấu là 47mm. Nó gần như không lớn bằng một chiếc đồng hồ lặn của Seiko, nhưng nó cung cấp sự hiện diện giống như bất kỳ chiếc đồng hồ thể thao nào.

Với các vấu được chải và các mặt được đánh bóng, vỏ của đồng hồ có một dấu ấn tương phản với nó. Nó trông khá sang trọng đối với một chiếc đồng hồ ở mức giá này. Nó cũng làm tăng thêm tính chất thể thao của chiếc đồng hồ này. Hơn nữa, các góc khác nhau của vấu chắc chắn là một đặc điểm cần chú ý. Điều này bổ sung một sự tinh tế nhất định cho vỏ của đồng hồ.

Vương miện ở vị trí 3 giờ có một bộ phận bảo vệ vương miện. Ở mỗi mặt của nó, bạn có thể thấy các nút bấm chronograph. Chúng không khó hoạt động. Trên thực tế, chúng được ấn xuống khi có áp lực, nên chắc chắn rằng chúng hoạt động tốt. Tuy nhiên, đây không phải là mão vặn vít hoặc tay đẩy. Tối đa bạn có thể nhận được cho khả năng chống nước của nó là 100 mét. Điều đó không tệ đối với một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày.

Đồng hồ này cũng có mặt sau bằng kim loại nguyên khối. Ở phía trước, nó được trang bị một mặt kính Hardlex như bình thường.

Bây giờ, để làm nổi bật, chiếc đồng hồ này có thang đo tachymeter trên khung bezel. Nó đủ lớn để bạn có thể đọc các chữ số được in bằng màu trắng. Vòng bezel, được làm từ thép, được mạ ion để mang lại cho đồng hồ màu đen và sự rung cảm của gốm.

Mặt số Seiko SSB031

Chiếc đồng hồ này sẽ dễ dàng khiến bạn liên tưởng đến một chiếc đồng hồ đua xe thể thao cổ điển. Màu sắc trên mặt số chỉ có đen, đỏ và trắng. Với mặt số màu đen và vòng chương màu đen, nó dễ dàng kết hợp với khung bezel khiến nó trông giống như một bộ phận hoàn chỉnh.

Các mặt số phụ chronograph nằm ở vị trí 3, 6 và 9 giờ rất phổ biến đối với hầu hết các đồng hồ bấm giờ. Cách bố trí này tạo cho đồng hồ một sự đối xứng nhất định, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bấm giờ cân bằng tốt. Mặt số phụ hiển thị 24 giờ, 60 phút chronograph và một bộ đếm giây.

Từ 4 đến 5 giờ là cửa sổ ngày được đặt ở vị trí chiến lược. Nó không gây khó chịu nhưng có thể khó tìm. Đó là một tính năng thực tế được đặt ở một vị trí khá bất tiện. Tuy nhiên, nếu bạn không phụ thuộc vào tính năng hoặc nếu bạn đã quen với đồng hồ, thì không khó để sử dụng nữa.

Bộ máy Seiko SSB031

Seiko SSB031 được trang bị bộ máy Seiko Calibre 6T63, chiếc đồng hồ này đủ chính xác và giá cả phải chăng. Bạn có thể yên tâm rằng chiếc đồng hồ này sẽ không làm bạn thất vọng vì pin của nó có tuổi thọ khoảng ba năm.

Calibre 6T63 là một bộ máy quartz. Điều này có nghĩa là về mặt kỹ thuật, nó là một chuyển động thạch anh nhưng các tính năng của nó tương tự như chuyển động cơ học. Điều đó nói rằng, bạn có thể mong đợi một chiếc đồng hồ bấm giờ tích tắc năm lần mỗi giây. Điều này mang lại cho nó một chuyển động sâu rộng mà bạn có thể thấy trên đồng hồ tự động.

Với chức năng flyback, bạn có thể mong đợi đồng hồ bấm giờ không có hiệu ứng hình ảnh khi cài đặt lại.

4. Seiko SSB373 – Đồng hồ Seiko Chronograph sử dụng ngoài trời tốt nhất

Bạn yêu thích hoạt động ngoài trời? Công việc của bạn có yêu cầu bạn phải ở ngoài trời hầu hết thời gian? Nếu có, thì chiếc đồng hồ này là dành cho bạn. Seiko SSB373 là một trong những chiếc đồng hồ Seiko tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ngoài trời. Nhiều người sử dụng nó cho các chức năng của nó như một chiếc đồng hồ thực địa.

Seiko SSB373 - Đồng hồ Seiko Chronograph sử dụng ngoài trời tốt nhất

Nói chung, nó trông giống như một chiếc đồng hồ quân đội điển hình. Tuy nhiên, nó không chỉ mang tính thẩm mỹ. Đó là một chiếc đồng hồ rất đáng tin cậy với các chức năng chronograph tuyệt vời.

Vỏ Seiko SSB373

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận thấy thiết kế chắc chắn của chiếc đồng hồ này. Nó thực sự được sản xuất cho hoạt động ngoài trời, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó bị trầy xước hoặc làm hỏng nó khi đang làm việc.

Nó đi kèm với một vỏ thép không gỉ 42,7mm với lớp hoàn thiện ion màu đen. Điều này mang lại cho chiếc đồng hồ một kiểu dáng đồng hồ thực địa tuyệt vời, cùng với dây đeo lai giữa silicon và nylon màu xanh kaki. Vỏ không lớn nhưng cách thiết kế của nó khiến nó trông dễ theo dõi thời gian như những chiếc đồng hồ lớn hơn nó. Nó cũng đi kèm với một thang đo tốc độ trên vòng bezel ở bên ngoài. Nó dễ sử dụng và hoạt động tốt trong mọi trường hợp.

Đồng hồ này đi kèm với một núm vặn lớn và nút bấm. Tất cả đều hoạt động rất hiệu quả và không dao động ngay cả đối với mức giá của đồng hồ. Nó thực sự là một chiếc đồng hồ đáng tin cậy để thực hiện các tình huống căng thẳng.

Điều đó nói rằng, bạn có thể mong đợi chiếc đồng hồ sẽ có khả năng chống nước làm 100m. Tuy nhiên, đừng dùng nó khi lặn hoặc tiếp xúc lâu với nước vì nó có thể làm hỏng đồng hồ.

Mặt số Seiko SSB373

Mặt số của đồng hồ gây chú ý với độ sâu và chất lượng ba chiều. Hoa văn trên mặt số là một bổ sung thể thao tốt cho đồng hồ.

Với chức năng bấm giờ, bạn có thể đo thời gian đã trôi qua lên đến 12 giờ với gia số 1/5 giây. Bạn cũng có chức năng phút và giây cho đồng hồ bấm giờ ở vị trí 12 giờ và 3 giờ tương ứng. Cửa sổ ngày nằm trong khoảng từ 4 đến 5 giờ. Nhưng do thiết kế của đồng hồ, nó dễ dàng được phát hiện hơn rất nhiều so với Seiko SSB031.

Hơn nữa, đồng hồ Seiko SSB373 được trang bị LumiBrite trên kim, điểm đánh dấu và chữ số của đồng hồ. Đối với một chiếc đồng hồ thực địa, đây là một trong những tính năng quan trọng nhất mà bạn nên chú ý.

Bộ máy Seiko SSB373

Bộ máy Calibre 8T67 có thời gian hoạt động ba năm mà không gặp trở ngại nào. Đây là một bộ máy thạch anh của Seiko với các chức năng ngày, chronograph và đo nhanh. Độ chính xác của nó là ± 15 giây mỗi tháng, vì vậy điều đó không tệ đối với một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng.

5. Seiko SNA411 Flightmaster – Đồng hồ Seiko Chronograph phi công tốt nhất

Đồng hồ Seiko SNA411 Flightmaster rất ấn tượng. Bạn không chỉ có chức năng chronograph mà còn là một chiếc đồng hồ phi công tuyệt vời. Seiko SNA411 Flightmaster đi kèm với một cửa sổ ngày, báo thức, và khả năng chống nước 200m. Đó là điều làm cho nó nổi bật trong danh sách đồng hồ Seiko Chronograph của chúng tôi.

Seiko SNA411 Flightmaster - Đồng hồ Seiko Chronograph phi công tốt nhất

Nhiều người sẽ nghĩ rằng nó hơi lộn xộn đối với một chiếc đồng hồ, nhưng hãy đợi cho đến khi bạn quen với các chức năng của nó.

Vỏ Seiko SNA411 Flightmaster

Đầu tiên, chiếc đồng hồ này có đường kính 42mm với độ dày 13mm. Nó không nhiều nhưng nó là một kích thước tốt phù hợp với cổ tay từ trung bình đến lớn. Cả vỏ và vòng đeo tay đều bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện được đánh bóng và chải. Chiếc đồng hồ này ngay lập tức tạo ra sự rung cảm của một chiếc đồng hồ sang trọng.

Đúng như mong đợi, nó đi kèm với một tinh thể Hardlex chống xước tốt hơn so với tinh thể khoáng sản xuất sẵn của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chiếc đồng hồ này để thay thế Hardlex bằng tinh thể sapphire.

Chiếc đồng hồ này có nhiều chức năng hữu ích hơn là chỉ để trang trí. Bạn có thể thấy rằng khung bezel có viền bánh răng bằng thép không gỉ khá bận rộn. Đó là điển hình cho Flightmaster. Trên khung bezel đó, bạn có thể tìm thấy các giải pháp cho các phép tính toán học và điều hướng khác nhau. Đây được gọi là quy tắc trang chiếu. Nó tính toán tất cả các chức năng toán học cơ bản của bạn như phép tính nhân, chia hoặc căn bậc hai. Bạn thậm chí có thể đo mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ và các phép tính về độ cao của chuyến bay với vòng bezel này.

Hơn nữa, chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước 200m đáng tin cậy hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ khác trong danh sách. Bạn có thể mang nó đi bơi hoặc thậm chí là lặn không thường xuyên.

Mặt số Seiko SNA411 Flightmaster

Mặt số của đồng hồ có màu đen để tương phản với các điểm đánh dấu màu trắng trên khung bezel và mặt số. Chúng cũng phát sáng ngay cả trong bóng tối. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào kim đồng hồ màu vàng tươi và các vạch màu vàng để xem phương hướng. Nhìn chung, màu sắc nổi bật đơn giản đó làm tăng thêm vẻ thể thao cho chiếc đồng hồ.

Ở vị trí 3 giờ, bạn sẽ tìm thấy một cửa sổ ngày để theo dõi ngày một cách dễ dàng. Mặc dù nó nhỏ hơn, nhưng không khó để nhìn thấy vì vị trí tự nhiên của nó.

Tất nhiên, đồng hồ có ba mặt số phụ. Cái đầu tiên là báo thức. Bạn có thể đo 60 phút với gia số 1/5 trong tối đa 12 giờ trên một mặt số phụ khác. Mặt số cuối cùng là kim giây có tác dụng xem giờ nhanh chóng và chính xác.

Bộ máy Seiko SNA411 Flightmaster

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ Seiko SNA411 Flightmaster là bộ máy Calibre 7T62 của Seiko. Đây là bộ chuyển động chạy bằng thạch anh và chạy bằng pin. Đối với bộ máy thạch anh, đó là một chiếc đồng hồ rất chính xác, hoạt động hoàn hảo đặc biệt với nhu cầu của một phi công. Bộ máy này là duy nhất với nhiều chức năng mà không phải đồng hồ nào cũng có.

Một chiếc Seiko Chronograph cho mọi nhu cầu

Bất kể điều gì bạn đang tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ, đều có một chiếc Seiko chronograph dành cho bạn. Seiko tiếp tục mang đến những gì tốt nhất cho người tiêu dùng, lưu ý đến phong cách sống của những người bảo trợ. Từ nhu cầu sử dụng bình thường hàng ngày đến các yêu cầu chuyên biệt của các chuyên gia, Seiko đều có chiếc đồng hồ chronograph hoàn hảo dành cho bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts