Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date II Ref. 218206 Platinum

Back to Posts
Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date II Ref. 218206 Platinum

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date II Ref. 218206 Platinum

Được sản xuất từ ​​năm 2008 đến năm 2015, tham chiếu 218206 là phiên bản 41mm của chiếc Rolex Day-Date mang tính biểu tượng, được chế tác từ bạch kim – Platinum 950 nguyên khối. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1956 với tư cách là dòng đồng hồ hàng đầu mới của Rolex, bộ sưu tập Rolex Day-Date và dây đeo President đặc trưng của hãng chỉ được làm từ kim loại quý. Trong khi Rolex vẫn sản xuất đồng hồ Day-Date bằng bạch kim, phiên bản sản xuất hiện tại có vỏ 40mm (thay vì 41mm), biến Day-Date II Ref. 218206 trở thành chiếc Rolex President bạch kim lớn nhất từng được tạo ra.

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ Rolex Day-Date II President 218206 – Platinum

Đồng hồ Rolex Day-Date II President 218206 - Platinum

Các tính năng chính của Rolex Day-Date II President 218206 – Platinum

 • Số tham chiếu: 218206
 • Năm sản xuất: Từ năm 2008 đến năm 2015
 • Kích thước vỏ: 41mm
 • Vật liệu: Bạch kim 950 – Platinum
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Hiển thị ngày thứ trong tuần và Hiển thị ngày trong tháng
 • Mặt số: Ice Blue (Có sẵn các tùy chọn khác)
 • Bezel: Cố định, Bạch kim 950, Kiểu dáng mượt mà
 • Mặt kính: Kính Sapphire với thấu kính phóng đại Cyclops
 • Bộ máy: Rolex Calibre 3156 Automatic
 • Khả năng chống nước: 100 Mét / 330 Feet
 • Dây đeo: Dây đeo President bằng bạch kim Platinum 950

Đồng hồ Rolex Day-Date II là gì?

Khi Rolex lần đầu tiên công bố mẫu Day-Date vào năm 1956, nó đã gây sóng gió khi là chiếc đồng hồ đeo tay hiển thị lịch đầu tiên cho biết cả ngày và thứ trong tuần, được viết đầy đủ. Được định vị là chiếc đồng hồ Rolex độc quyền nhất và đảm nhận vai trò là bộ sưu tập hàng đầu mới của thương hiệu, Rolex Day-Date nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà lãnh đạo, người nổi tiếng, vận động viên và doanh nhân trên thế giới.

Đồng hồ Rolex Day-Date II Platinum President 218206

Hơn nửa thế kỷ sau khi chiếc đồng hồ Day-Date đầu tiên xuất hiện, Rolex đã mở rộng bộ sưu tập đồng hồ sang trọng hàng đầu của mình với Day-Date II, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, chiếc đồng hồ lịch kép của Rolex được sản xuất với kích thước vỏ 36mm . Ra mắt lần đầu tại Baselworld 2008, Rolex Day-Date II đã mang đến cho các nhà sưu tập một phạm vi lựa chọn tốt hơn và táo bạo hơn để sở hữu chiếc đồng hồ Rolex President nổi tiếng .

Rolex President lớn hơn

So với kích thước vỏ 36mm của Rolex Day-Date truyền thống, kích thước 41mm của Rolex Day-Date II là một sự gia tăng đáng kể. Không cần phải nói, kích thước lớn hơn đã được đánh giá rất tốt bởi những người đã yêu cầu mô hình Rolex Day-Date lớn hơn trong những năm qua. 36mm là một kích thước cực kỳ linh hoạt, hoạt động tốt trên nhiều loại cổ tay; tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng kích thước 36mm đơn giản là quá nhỏ, và điều này đặc biệt đúng đối với những người có cổ tay lớn hơn và những người hâm mộ đồng hồ lớn hơn.

Đồng hồ Rolex Platinum Day-Date II Ref. 218206

Ngày nay, Rolex Day-Date II và mẫu kế nhiệm nhỏ hơn một chút của nó, Day-Date 40 là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng phổ biến nhất trên thế giới. Mặc dù bạn có thể thường xuyên phát hiện ra một số chiếc đồng hồ Rolex President lớn hơn được đeo bởi một số người nổi tiếng và cá nhân giàu có, nhưng Day-Date II và Day-Date 40 dường như đặc biệt phổ biến đối với các vận động viên chuyên nghiệp và LeBron James, Draymond Green, Devonta Freeman, và Carmelo Anthony đều có nhiều đồng hồ Rolex President trong bộ sưu tập của họ.

Đánh giá đồng hồ Rolex Platinum Day-Date II Ref. 218206

Tương tự như Rolex Day-Date 36 truyền thống, Rolex Day-Date II chỉ có sẵn bằng vàng 18k nguyên khối hoặc bạch kim 950. Chiếc đồng hồ Rolex Day-Date II tham chiếu 218206, được chế tạo gần như hoàn toàn từ bạch kim rắn. Từ vỏ Oyster tròn đến dây đeo President ba mắt xích hình bán nguyệt mang tính biểu tượng, chiếc Day-Date II 41mm bạch kim này trông thật tuyệt vời.

Đánh giá đồng hồ Rolex Platinum Day-Date II Ref. 218206

Ngoài ra, trong khi tham chiếu Rolex Day-Date II 218206 có thể được tìm thấy với một số mặt số khác nhau, nó cũng có sẵn với mặt số màu xanh băng độc quyền và khá khó để sở hữu. Chỉ từng được trang bị cho các mẫu Rolex bằng bạch kim nguyên khối, Mặt đồng hồ màu xanh băng đóng vai trò như một cách tinh tế để truyền tải bản chất cực kỳ sang trọng của cấu tạo toàn bộ bằng bạch kim của tham chiếu 218206. Thay vì chỉ có một lớp hoàn thiện sunburst bằng kim loại đơn giản, mặt số màu xanh băng của Rolex Day-Date II Ref. 218106 được tô điểm thêm với các vòng tròn đồng tâm ở đường chung quanh, cùng với các vạch số La Mã có màu xanh lam đậm hơn phù hợp với kim đồng hồ và tạo thêm hiệu ứng tổng thể đẹp mắt cho mặt đồng hồ.

Đồng hồ Rolex Platinum Day-Date II President 218206

Mặc dù Rolex cuối cùng đã ngừng cung cấp Day-Date II vào năm 2015 để nhường chỗ cho Day-Date 40 mới hơn và nhỏ hơn một chút, Rolex President 41 vẫn là một mẫu rất phổ biến trên thị trường mua bán đồng hồ cũ. Trên thực tế, bởi vì kích thước lớn hơn, vấu dày hơn và khung bezel rộng hơn, Day-Date II không chỉ là chiếc Rolex President lớn nhất mà còn là chiếc có vẻ ngoài thể thao nhất. Đối với những người muốn có mẫu Rolex Day-Date II và độc nhất có sẵn, thì chiếc đồng hồ President 218206 bằng bạch kim là một ứng cử viên hàng đầu.

Bộ máy Rolex Calibre 3156

Cùng với kích thước vỏ 41mm lớn hơn, Rolex Day-Date II cũng được trang bị một bộ máy in-house được cập nhật. Giống như bộ máy tiền nhiệm của nó Rolex Calibre 3155, Rolex Calibre 3156 là bộ máy cơ tự lên dây cót với chức năng Quickset kép cho hiển thị ngày và thứ, cùng với chứng nhận chronometer (giống như mọi mẫu Rolex Day-Date được sản xuất từ ​​năm 1956).

Đồng hồ Rolex Day-Date II President 218206 Platinum

Hoạt động ở tốc độ 28.800 nhịp mỗi giờ, bộ máy Rolex Calibre 3156 bao gồm dây tóc Parachrom màu xanh lam của thương hiệu và bộ giảm xóc Paraflex để mang lại độ ổn định, độ chính xác và độ tin cậy tổng thể tối ưu. Như Rolex Calibre 3156 là một sự phát triển của Cal. 3155 trước đó, nó cũng cung cấp cho người dùng khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ và chỉ được tìm thấy trong đồng hồ Rolex Day-Date II 41mm.

Là phiên bản phát hành lại lớn nhất của Rolex Day-Date và được chế tác từ những kim loại quý cao cấp nhất, đồng hồ Rolex President 218206 bằng bạch kim nguyên khối là một sự xác nhận và là một thiết kế sang trọng không thể chê vào đâu được của chiếc đồng hồ đeo tay lịch kép mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Bạn nghĩ gì về chiếc đồng hồ Rolex Platinum Day-Date II Ref. 218206? Về hình dạng và kích thước, bạn thích Day-Date 36 truyền thống, Day-Date II đã ngừng sản xuất hay Day-Date 40 hiện tại? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới của bài viết này nhé.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts