Đồng hồ GMT là gì? Một số mẫu đồng hồ GMT tốt nhất dành cho bạn

Back to Posts
Đồng hồ GMT - Một số mẫu đồng hồ GMT tốt nhất

Đồng hồ GMT là gì? Một số mẫu đồng hồ GMT tốt nhất dành cho bạn

Đi du lịch có thể thú vị; tuy nhiên, nó có những mặt hạn chế riêng. Ngoài việc bị trễ máy bay, bạn có thể sẽ mệt mỏi khi điều chỉnh thời gian theo các múi giờ khác nhau. Và nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ, việc lên dây cót chiếc đồng hồ của bạn nhiều lần có thể là một việc vô cùng bình thường. Rất may, một chiếc đồng hồ GMT sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

GMT là một trong những chức năng đồng hồ hữu ích và phổ biến nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích về đồng hồ GMT là gì. Cùng với lời giải thích về lý do tại sao nó cần thiết cho những người cần theo dõi múi giờ khác nhau.

Đồng hồ GMT là gì?

Về cơ bản, một chiếc đồng hồ GMT là một chiếc đồng hồ có định dạng 24 giờ. Nó cũng có một kim phụ được gọi là kim GMT, ngoài các kim giờ, phút và giây. Kim phụ này chỉ ra múi giờ thứ hai.

Trong khi rất nhiều đồng hồ GMT cho biết hai múi giờ khác nhau, những chiếc khác có thể hiển thị nhiều hơn. Một ví dụ là Đồng hồ Breitling Avenger II GMT, có thể cho bạn biết tổng cộng ba múi giờ.

GMT” là thuật ngữ viết tắt của Greenwich Mean Time và giống như nhiều thứ trong ngành công nghiệp đồng hồ, nó thực sự khá cổ điển so với UTC (Giờ phối hợp quốc tế), có nghĩa là một cái gì đó đối với những người trong cộng đồng khoa học. Mặc dù cả hai thường giống nhau. GMT là “giờ 0” của một hệ thống cho phép người ta biết thời gian ở bất kỳ đâu trên thế giới bằng cách cộng hoặc trừ thời gian từ đó. Di chuyển về phía đông từ Anh và mỗi múi giờ mới sẽ thêm + 1 vào GMT. Di chuyển về phía tây và bạn -1 vào từ GMT. Ý tưởng của một chiếc đồng hồ GMT là cung cấp hai thứ: một kim luôn được đồng bộ với giờ GMT, để có thể xác định thời gian trên toàn thế giới và kim bình thường hiển thị giờ địa phương.

GMT là gì?
Rolex GMT-Master II 126710BLRO được thiết kế với vòng Bezel đầy đủ 24 múi giờ có thể xoay

Gần đây hơn, mọi người sử dụng kim GMT để biểu thị thời gian ở một múi giờ khác mà họ chọn hoặc đồng bộ hóa nó với giờ địa phương của họ để có chỉ báo AM / PM. Một trong những chiếc đồng hồ GMT phổ biến nhất mọi thời đại là Rolex GMT-Master từ giữa những năm 1950. Rolex đã sản xuất nó cho các hãng hàng không Pan Am dành cho phi công, với viền bezel màu xanh và đỏ đặc biệt. Bởi vì màu sắc của khung bezel mà hầu hết mọi người biết đến chiếc đồng hồ này là Rolex “Pepsi bezel” và mối liên hệ với Pan Am nhanh chóng mất đi tầm quan trọng.

Đồng hồ GMT cũng có thể có các biến chứng khác. Chronomat GMT do Breitling sản xuất có cả kim GMT và đồng hồ bấm giờ để có thêm tiện ích. Mặc dù đồng hồ GMT ban đầu được thiết kế cho phi công, ngày nay chúng được sử dụng rộng rãi bởi bất kỳ ai có thể quan tâm đến việc theo dõi thời gian ở hai nơi khác nhau. Đồng hồ GMT cũng trở thành những món đồ du lịch tuyệt vời.

Đồng hồ GMT đầu tiên

Đây là một điều thú vị về đồng hồ GMT. Ban đầu nó được phát minh dành cho các phi công và tổ bay, những người cần theo dõi hai múi giờ khác nhau cùng một lúc.

Rolex GMT-Master II Ref. 116710LN mặt đen đời 2016

Trên thực tế, chiếc đồng hồ GMT đầu tiên được Rolex hợp tác với Pan Am Airways sản xuất vào năm 1954. Chiếc đồng hồ đó được gọi là GMT-Master 6542. Chiếc đồng hồ này là tiền thân của chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II nổi tiếng hiện nay.

Ai nên mua đồng hồ GMT?

Đồng hồ GMT ban đầu được sản xuất dành cho những du khách thường xuyên thay đổi từ múi giờ này sang múi giờ khác. Tuy nhiên, nhu cầu ngày càng phát triển và ngày càng nhiều người bắt đầu thấy tính năng múi giờ thứ hai hữu ích.

Sự phức tạp của chức năng GMT có thể hữu ích cho những người thường xuyên liên lạc với một người nào đó, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Một ví dụ là khi bạn đang sống ở Việt Nam, nhưng bạn luôn phải thực hiện cuộc gọi điện video với khách hàng sống ở New York Hoặc với một người khác sống ở châu Âu và bạn ở Mỹ.

Những chiếc đồng hồ GMT tốt nhất

Dưới đây là những chiếc đồng hồ GMT tốt nhất dành cho bạn được đề xuất. Vì vậy, trước khi bạn đi sang một nước nào đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã đeo một trong những chiếc dây này trên cổ tay.

1. Đồng hồ Rolex GMT Master II

Đứng đầu trong danh sách này là chiếc đồng hồ GMT được tìm kiếm nhiều nhất. Và ngay cả một người lạ ngẫu nhiên mà bạn gặp trên đường cũng sẽ nhận ra bạn đang đeo chiếc đồng hồ Rolex GMT Master II.

Đây là một trong những chiếc đồng hồ GMT đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó được trang bị bộ máy Rolex Calibre 3285. Đó là bộ máy thế hệ mới do Rolex sản xuất. Một vài tính năng của nó là khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ, khả năng chống va đập và từ trường, và độ chính xác cao.

Ngoài hiệu suất, tính thẩm mỹ của đồng hồ Rolex GMT Master II là rất tuyệt vời. Nó thậm chí còn tiếp tục câu hỏi lâu đời “Pepsi hay Coke?” Vâng, hai trong số các phối màu mang tính biểu tượng nhất của họ là đỏ-xanh và đỏ-đen. Ngoài ra, GMT Master II cũng có sẵn trong một sự kết hợp màu xanh-đen được gọi là “Batman”.

đồng hồ Rolex GMT Master II là mô hình rất được kính trọng trong cộng đồng đồng hồ. Cho dù bạn có phải là người đam mê đồng hồ hay không, bạn không bao giờ có thể nhận biết sai với nó.

Rolex GMT-Masters II ref. 116719 BLRO

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Rolex GMT Master II:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Thời gian dự trữ năng lượng: 70 giờ
 • Kích thước: 40mm
 • Khả năng chống nước: 100m

2. Đồng hồ Tudor Black Bay GMT

Tudor Black Bay GMT có thể được coi là người anh em nhỏ của chiếc đồng hồ trước đó. Trên thực tế, Tudor là một công ty anh em của Rolex.

Khi nói đến hiệu suất, bạn có thể tin tưởng vào Black Bay GMT. Nó được trang bị bộ máy MT5652, được chứng nhận COSC. Nó hoạt động ở tần số 4Hz, trang bị lò xo cân bằng silicon và có thể dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ.

Theo bước của GMT Master II, chiếc đồng hồ này cũng có sẵn trong một màu sắc của Pepsi. Nhưng Tudor đã đưa ra quyết định của riêng họ. Black Bay GMT là chiếc đồng hồ nổi bật với lớp hoàn thiện mờ, không bão hòa. Màu xanh lam của nó có vẻ tối hơn so với chiếc đồng hồ Rolex GMT Master II.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho Rolex GMT Master II, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó dễ tìm hơn và rẻ hơn đáng kể mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Tudor Black Bay GMT Ref. M79830RB

Thông số kỹ thuật GMT của Tudor Black Bay:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Thời gian dự trữ năng lượng: 70 giờ
 • Kích thước: 41mm
 • Khả năng chống nước: 200m

3. Đồng hồ Steinhart GMT Ocean One

Đây là một sự thay thế giá cả phải chăng khác cho đồng hồ Rolex GMT. Steinhart GMT Ocean One có vẻ ngoài rất giống với chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II. Điều này có nghĩa là thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ GMT Master II. Thành thật mà nói, từ xa, thật khó để nhận ra sự khác biệt giữa hai chiếc đồng hồ này.

Nó sử dụng bộ máy Swiss-ETA có thể dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Bộ máy có 21 chân kính và dao động ở tần số 28.000 BPH. Đây được coi là một phong trào đáng tin cậy và chính xác.

Chiếc đồng hồ này thật khó bị đánh bại nếu bạn yêu thích Rolex GMT Master II được bán với mức giá quá đắt.

Đồng hồ Steinhart GMT Ocean One

Thông số kỹ thuật của Steinhart GMT Ocean One:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 42 giờ
 • Kích thước: 42mm
 • Khả năng chống nước: 300m

4. Đồng hồ A. Lange & Sohne Saxonia Dual Time

Trong khi một chiếc đồng hồ GMT thường lộn xộn với các con số, thì chiếc đồng hồ Saxonia Dual Time của A. Lange & Sohne vẫn đơn giản. Trên thực tế, nó là một trong những chiếc đồng hồ thanh lịch nhất.

Khi bạn lật nó ra, mặt sau bằng pha lê cho phép bạn chiêm ngưỡng sự khéo léo bên trong của bộ máy đồng hồ. Và đúng như mong đợi từ một thương hiệu sang trọng của Đức, Saxonia Dual Time có bộ máy tự động L086.2 nội bộ. Nó có 286 thành phần. Bao gồm các ốc vít màu xanh lam theo phong cách Glashutte, chân kính, chốt cân bằng được khắc bằng tay và một đĩa ba phần tư.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ GMT để kết hợp với một bộ vest, thì A. Lange & Sohne Saxonia Dual Time nên nằm đầu danh sách lựa chọn của bạn.

Đồng hồ A. Lange & Sohne Saxonia Dual Time

Thông số kỹ thuật A. Lange & Sohne Saxonia Dual Time:

 • Vỏ: Vàng
 • Bộ máy: Tự động
 • Thời gian dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Kích thước: 38,4mm
 • Khả năng chống nước: 30m

5. Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time

Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time là sự kết hợp những gì tốt nhất của đồng hồ phi công và đồng hồ GMT. Điều ấn tượng về mẫu đồng hồ này là thoạt nhìn nó giống như một chiếc đồng hồ đeo tay chỉ thời gian. Do đó, vẫn giữ được vẻ cổ điển và thanh lịch đặc trưng của thương hiệu.

Nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào mặt số sô cô la của nó, bạn sẽ nhận thấy rằng có một kim giờ được làm bằng khung xương màu trắng. Điều này cho biết giờ ở nhà. Trong khi đó, giờ địa phương có màu xanh lam, kiểu nhà thờ.

Bên trong, nó được trang bị bộ máy tự động CH 324 SC FUS. Điều này đảm bảo hiệu suất hoạt động chính xác của đồng hồ, với độ sai lệch -3 / + 2 giây mỗi ngày.

Bất kể bạn đang đi đâu, chiếc đồng hồ này được coi là người bạn đồng hành tuyệt vời của những du khách. Vì vậy, đừng quên mang theo nó trong những chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time

Thông số kỹ thuật của Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time:

 • Vỏ: Vàng trắng
 • Phong trào: Tự động
 • Thời gian dự trữ năng lượng: 45 giờ
 • Kích thước: 42mm
 • Khả năng chống nước: 60m

6. Đồng hồ Breitling Navitimer GMT

Vâng, Breitling Navitimer GMT có thể làm được nhiều việc. Và một trong số đó là có hệ thống múi giờ kép.

Ngoài chức năng hiển thị múi giờ GMT, đồng hồ còn có rất nhiều tính năng như chronograph và đồng hồ có rất nhiều tính năng như đồng hồ bấm giờ và quy tắc trượt hình tròn mang tính biểu tượng của Breitling cho các phép tính tích hợp. Nhưng bất chấp mặt số lộn xộn của nó, nó vẫn có thể đọc được.

Đó chưa phải là tất cả. Nếu lật ngửa đồng hồ lên, bạn sẽ thấy điều bất ngờ đang chờ đợi mình. Mặt sau được khắc múi giờ của các thành phố lớn trên thế giới. Điều này đặc biệt thú vị để bạn có thể thư giãn.

Đồng hồ GMT Breitling Navitimer

Thông số kỹ thuật của Breitling Navitimer GMT:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Thời gian dự trữ năng lượng: 42 giờ
 • Kích thước: 46mm
 • Khả năng chống nước: 30m

7. Đồng hồ Nomos Zurich World Time

Nomos Zurich World Time (hoặc Weltzeit, nếu bạn muốn gọi nó bằng tên tiếng Đức) là một chiếc đồng hồ GMT tuyệt vời khác. Nhìn vào mặt số của nó và bạn biết rằng nó có thể cung cấp cho bạn thời gian từ London đến Honolulu.

Mặc dù nó có mặt số với nhiều chi tiết, nhưng nhiều người cho rằng đây là một trong những chiếc đồng hồ GMT dễ đọc nhất. Để điều chỉnh giờ địa phương, người ta chỉ cần nhấn nút ở vị trí 2 giờ.

Nó được vận hành bằng bộ máy cơ tự động DUW 5201, có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 42 giờ. Với Hệ thống Swing của Nomos, chiếc đồng hồ này cho biết thời gian của 24 múi giờ một cách rõ ràng và chính xác.

Đồng hồ Nomos Zurich World Time

Thông số kỹ thuật của Nomos Zurich World Time:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Thời gian dự trữ năng lượng: 42 giờ
 • Kích thước: 39,9mm
 • Khả năng chống nước: 30m

8. Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Dual Time

Đồng hồ GMT, Vacheron Constantin Overseas Dual Time tự hào có bố cục mặt số rất độc đáo. Bên cạnh điểm đánh dấu 9 giờ, có một chỉ báo AM / PM. Trong khi đó, có một bộ đếm ngày cỡ trung bình nằm ở vị trí 6 giờ.

Nếu bạn lật chiếc đồng hồ lên, bạn có thể chiêm ngưỡng sự chuyển động của bộ máy, thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt. Bộ máy tự động 5110DT của nó có 234 thành phần, trong đó 37 thành phần là chân kính.

Giống như các phiên bản Overseas khác của thương hiệu Vacheron Constantin, Dual Time có hệ thống dây đồng hồ lồng vào nhau đặc biệt. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi dây đeo của đồng hồ mà không cần sử dụng công cụ.

Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Dual Time

Thông số kỹ thuật Vacheron Constantin Overseas Dual Time:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Thời gian dự trữ năng lượng: 60 giờ
 • Kích thước: 41mm
 • Khả năng chống nước: 150m

9. Đồng hồ Hublot Big Bang Unico GMT

Hublot Big Bang Unico GMT sẽ đưa bạn từ múi giờ này sang múi giờ khác chỉ với một lần nhấn nút. Đây là chiếc đồng hồ lý tưởng cho những người yêu thích cảm giác mạnh, bởi kích thước cồng kềnh và mặt số khá nhiều chi tiết ở trên đó

Giống như các mẫu Hublot khác, mẫu này có mặt số làm việc mở. Một trong các múi giờ được in trên pha lê. Trong khi đó, múi giờ còn lại được khắc trên khung bezel. Kim chính chỉ giờ địa phương. Mặt khác, một kim đồng hồ dày hình mũi tên cho biết giờ địa phương sử dụng màn hình 12 giờ.

Hơn nữa, có một đĩa màu xanh và bạc nằm ở mặt số bên trong. Người dùng chỉ nên nhìn vào phần kim chỉ bạc (chỉ AM) hay xanh lam (chỉ PM) để biết đó là ban ngày hay ban đêm.

Bên trong, nó được trang bị bộ máy Calibre HUB 1251. Bộ máy này bao gồm 358 bộ phận và họa động ở tần số 28.800 vph.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico GMT

Thông số kỹ thuật của Hublot Big Bang Unico GMT:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Kích thước: 45mm
 • Chống nước: 100m

10. Đồng hồ Timex Allied Three GMT

Một chiếc đồng hồ GMT có thể khiến bạn phải bỏ ra một số tiền lớn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao, hãy xem Timex Allied Three GMT. Nó không chỉ cho bạn biết hai, mà là ba múi giờ khác nhau.

Nhưng để theo dõ ba múi giờ trên đồng hồ Timex Allied Three GMT, kích thước 43mm có vẻ hơi khó hiểu. Nhưng không sao, kim hình chiếc lá được phủ lume sẽ cho bạn biết giờ địa phương. Trong khi đó, bạn có thể đọc hai múi giờ khác bằng cách sử dụng kim GMT có khung xương màu cam và vòng bezel xoay ngày / đêm 24 giờ.

Đúng như mong đợi của Timex, mặt số của chiếc đồng hồ này vẫn dễ đọc. Ngoài kim có thể phát sáng trong bóng tối, mặt số cũng được áp dụng màu Indiglo. Với một lần nhấn nút và bạn sẽ chiêm ngưỡng ánh sáng của toàn bộ mặt số.

Timex Allied Three GMT có phối màu xanh lam và đen, khiến nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho Rolex Batman. Với mức giá rất hấp dẫn, Timex Allied Three GMT là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đồng hồ Timex Allied Three GMT

Thông số kỹ thuật của Timex Allied Three GMT:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Quartz
 • Dự trữ năng lượng: n / a
 • Kích thước: 43mm
 • Chống nước: 100m

11. Đồng hồ Nomos Tangomat GMT

Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ của thương hiệu Nomos, nhưng thấy World Timer quá lộn xộn, hãy tìm hiểu chiếc đồng hồ Nomos Tangomat GMT. Nó giữ lại giao diện Bauhaus đặc trưng của Nomos trong khi cung cấp cho bạn chức năng hai múi giờ.

Mặt số của nó trông giống như một chiếc Tangomat bình thường với việc bổ sung cửa sổ thành phố hiện tại ở vị trí 9 giờ. Ngoài ra, nó còn có một cửa sổ hiển thị múi giờ chính.

Khi nói đến bộ máy, nó sử dụng cùng bộ máy với Nomos Zurich World Time – Bộ máy cơ Calibre DUW 5201. Nó là bộ máy tự động và là một bộ chuyển động rất rõ ràng và chính xác.

Đồng hồ Nomos Tangomat GMT hoàn hảo cho những người cần sự phức tạp của múi giờ kép nhưng muốn có một mặt số tối giản.

Đồng hồ Nomos Tangomat GMT

Thông số kỹ thuật của Nomos Tangomat GMT:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 43 giờ
 • Kích thước: 40mm
 • Chống nước: 30m

12. Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean GMT

Danh sách đồng hồ GMT sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Omega Seamaster Planet Ocean GMT. Đồng hồ công cụ được kính trọng của Omega đã trở nên tốt hơn. Nó có tính thẩm mỹ rất hiện đại và sẽ thu hút được nhiều đối tượng.

Ngoài khả năng lặn, nó còn có chức năng hai múi giờ rất dễ đọc. Nhờ kim GMT màu cam sáng tương phản tốt trên nền đen. Ngoài ra, các chữ số 6, 9 và 12 giờ bằng tiếng Ả Rập, làm cho đồng hồ dễ đọc hơn.

Bộ máy Calibre Omega 8605 tự lên dây cót, với bộ thoát Co-Axial và khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Bạn có thể chiêm ngưỡng chuyển động của bộ máy ở mặt sau của đồng hồ, với nắp đáy trong suốt của nó.

Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean GMT

Thông số kỹ thuật của Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean GMT:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 60 giờ
 • Kích thước: 43,5mm
 • Chống nước: 600m

13. Đồng hồ Chopard LUC GMT One

Chopard L.U.C. GMT One là một trong những chiếc đồng hồ GMT thanh lịch nhất. Nó có màu đen-xám-cam. Ở vòng ngoài của mặt số, bạn có thể thấy các mốc giờ cho múi giờ thứ hai. Trong khi đó, có một cửa sổ ngày nằm ở vị trí 6 giờ.

Bên trong đồng hồ, có bộ chuyển động 01.10-L. Bộ máy tự lên dây cót này được chứng nhận chronometer và có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ trong ít nhất 60 giờ.

Mặt số thanh lịch của nó kết hợp với dây da đen sẽ rất hợp với áo khoác nỉ và áo khoác thể thao. Thật vậy, nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho chuyến công tác tiếp theo của bạn.

Đồng hồ Chopard LUC GMT One

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Chopard LUC GMT One:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 60 giờ
 • Kích thước: 42mm
 • Chống nước: 50m

14. Đồng hồ Oris Aquis GMT

Không thể chọn giữa một chiếc đồng hồ lặn và một chiếc đồng hồ GMT? Tại sao không, Oris Aquis GMT đã làm cho nó có thể. Nó có ngoại hình và thông số kỹ thuật của một chiếc đồng hồ lặn với việc bổ sung chức năng GMT.

Bên trong, bộ máy được gọi là Oris 798. Nó tự lên dây cót và dựa trên bộ máy Sellita SW330-1. Hơn nữa, nó có trang bị hệ thống chống sock Incabloc để đảm bảo độ bền.

Bezel của nó là bezel GMT có thể xoay được. Trong khi đó, mặt số có màu xanh đậm làm toát lên vẻ thanh lịch. Và khi nói đến dây đeo, bạn có thể chọn giữa kim loại, cao su hoặc da.

Đồng hồ Oris Aquis GMT thể hiện một tỷ lệ hiệu suất giá tốt. Thật vậy, nó là một chiếc đồng hồ GMT sẽ mang lại cho bạn lựa chọn tốt về tại chính.

Đồng hồ Oris Aquis GMT

Thông số kỹ thuật của Oris Aquis GMT:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 42 giờ
 • Kích thước: 43,5mm
 • Chống nước: 300m

15. Đồng hồ Breitling Avenger II GMT

Đồng hồ Breitling Avenger II GMT trông giống như nó được tạo ra để dành cho những chuyến phiêu lưu. Vỏ bằng thép không gỉ bền bỉ của nó có khả năng chịu nước lên đến 300m. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm núm vặn bên cạnh. Núm vặn cũng có một tay cầm chống trượt để tạo sự thoải mái.

Về hiệu suất, nó được trang bị bộ máy Breitling caliber 32. Nó được chứng nhận bởi COSC và có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ của bạn lên đến 42 giờ khi lên dây đầy đủ.

Mặt số hiển thị múi giờ của nó rất thiết thực và dễ đọc. Ngoài ra, vòng bezel xoay có thể xoay được cả hai hướng. Do đó, người dùng có thể theo dõi được tổng cộng ba múi giờ khác nhau.

Đồng hồ Breitling Avenger II GMT

Thông số kỹ thuật của Đồng hồ Breitling Avenger II GMT:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 42 giờ
 • Kích thước: 43mm
 • Chống nước: 300m

16. Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Travel Time

Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Travel Time giúp nó trở nên đơn giản. Trên thực tế, nhiều người nghĩ rằng nó là một trong những chiếc đồng hồ GMT thân thiện với người dùng nhất.

Giống như Patek Philippe Calatrava trong danh sách này, chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy Calibre 324 SC FUS. Nó có tổng cộng 294 bộ phận và 29 chân kính. Thêm vào đó, thời gian dự trữ năng lượng của nó có thể lên đến 45 giờ.

Patek Philippe luôn nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi hơn cho mẫu Aquanaut. Phiên bản này cũng thế. Vì vậy, phiên bản này rất lý tưởng cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ GMT với thiết kế tươi mới và sang trọng.

Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Travel Time

Thông số kỹ thuật của Patek Philippe Aquanaut Travel Time:

 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 45 giờ
 • Kích thước: 40,8mm
 • Chống nước: 120m

Kết luận

Việc phát minh ra đồng hồ GMT là một bước đột phá trong lịch sử của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ đeo tay. Nó đã được chứng minh là rất hữu ích, không chỉ đối với những người đam mê đồng hồ mà còn đối với đa số mọi người. Trên thực tế, Rolex GMT-Master II là một trong những chiếc đồng hồ GMT phổ biến nhất trên thế giới.

Như đã nói, người đam mê sẽ không bao giờ có thể sai lầm với một chiếc đồng hồ GMT. Cho dù bạn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ thứ 100 trong bộ sưu tập của mình, hay chỉ đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có thể sử dụng cho các hoạt động hàng ngày của bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts