Đồng hồ Omega mới cho năm 2021 và giá bán lẻ của chúng

Back to Posts
Đồng hồ Omega mới cho năm 2021 và giá bán lẻ của chúng

Đồng hồ Omega mới cho năm 2021 và giá bán lẻ của chúng

Đứng trước Đồng hồ và Kỳ quan, Omega đã công bố một số bản phát hành mới cho năm 2021. Những chiếc đồng hồ Omega mới phần lớn thuộc bộ sưu tập Seamaster, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi Speedmaster vừa nhận được một bản cập nhật lớn vào đầu năm nay. Tuy nhiên, bên cạnh các mẫu Seamaster khác nhau cũng là những bổ sung mới cho cả bộ sưu tập Constellation và De Ville, và Omega thậm chí còn công bố một tùy chọn kim loại mới sẽ được thêm vào danh mục của thương hiệu.

Đồng Hồ Omega Seamaster 300 Mới

Có lẽ những phiên bản mới đáng chú ý nhất là những chiếc đồng hồ Omega Seamaster 300 khác nhau sẽ tham gia vào danh mục. Trong khi phiên bản trước của Seamaster 300 là một chiếc đồng hồ thể thao lấy cảm hứng từ cổ điển, lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ lặn Omega đầu tiên từ năm 1957, các mẫu Seamaster 300 mới thậm chí còn lấy cảm hứng từ cổ điển hơn so với mẫu cũ.

Đồng hồ Omega Semaster Diver 300 Stainless Steel 234.30.41.21.03.001 mới năm 2021

Thoạt nhìn, đồng hồ Omega Seamaster 300 mới trông rất giống với mẫu tiền nhiệm của chúng, nhưng có một vài cập nhật nhanh đáng chú ý. Như trước đây, đồng hồ có “mặt số bánh sandwich” bao gồm hai lớp – bề mặt dưới được phủ hoàn toàn bằng vật liệu dạ quang Super-LumiNova phát quang màu xanh lam và lớp bề mặt trên có các đường cắt cho các vạch giờ. Tuy nhiên, trong khi phiên bản trước của Omega Seamaster 300 có mặt số bao gồm văn bản liên quan đến bộ thoát Co-Axial và chứng nhận chronometer, thì mô hình cập nhật chỉ đơn giản là “Seamaster 300” – giống như mô hình đầu tiên từ năm 1957.

Đồng hồ Omega Semaster Diver 300 Black Dial 234.32.41.21.01.001 mới năm 2021

Tiếp tục với tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ cổ điển là sự trở lại của kim giây kẹo mút “lollipop“, đặc trưng bởi một vòng tròn phát sáng được đặt ngay ở đầu kim đồng hồ. Trong khi phiên bản James Bond của Seamaster 300 trước đó (phiên bản giới hạn “SPECTRE”) bao gồm tính năng cổ điển này, mô hình sản xuất tiêu chuẩn có kim giây có đầu mũi tên truyền thống hơn, vì vậy những người hâm mộ cổ điển sẽ rất vui mừng khi thấy sự trở lại của phong cách kẹo mút trên thế hệ đồng hồ Omega Seamaster 300 mới.

Vòng bezel trên đồng hồ Omega Seamaster 300 mới phần lớn giống với phiên bản được trang bị cho thế hệ trước, nhưng vật liệu được sử dụng cho nó đã được cập nhật để phù hợp với cảm hứng từ cổ điển của đồng hồ. Thay vì được chế tạo từ LiquidMetal và gốm như trước đây, vòng bezel trên đồng hồ Seamaster 300 mới được làm từ nhôm oxalic, được xử lý anodized-treated với các dấu hiệu phủ dạ quang Super-LumiNova, hứa hẹn sẽ cứng gấp đôi so với bezel bằng nhôm tiêu chuẩn.

Đồng hồ Omega Semaster Diver 300 Black Dial 234.32.41.21.01.001 mới năm 2021

Giống như trước đây, vỏ của đồng hồ Omega Seamaster 300 có đường kính 41mm với khoảng cách vấu là 21mm, và nó được trang bị một mặt sau trong suốt bằng kính sapphire hình vòm. Tuy nhiên, bản thân vỏ đã được làm mỏng hơn và kích thước thực tế của mặt số đã được tăng lên, dẫn đến tỷ lệ tinh tế hơn so với những chiếc đồng hồ Seamaster 300 trước đây

Bên trong, đồng hồ Seamaster 300 mới được trang bị bộ máy Co-Axial Master Chronometer Calibre 8912 của Omega. Được chứng nhận bởi METAS và có khả năng chống lại từ trường vượt quá 15.000 gauss, bộ máy Cal. 8912 có tính năng cân bằng bung tự do với lò xo cân bằng silicon, hai thùng dây cót chính và khả năng dự trữ năng lượng khoảng 60 giờ.

Đồng hồ Omega Seamaster 300 mới được trang bị dây đeo bằng thép không gỉ với 3 liên kết mắt dây phù hợp hoặc dây da, có giá bán lẻ tương ứng là 6.150 đô la và 6.500 đô la và người mua sẽ có tùy chọn giữa màu đen và xanh lam khi nói đến mặt số và viền bezel. Trước đây, sự kết hợp giữa mặt số và bezel màu xanh lam được dành riêng cho các mẫu đồng hồ được làm bằng kim loại quý và titan, nhưng cả hai màu hiện nay đều là tùy chọn cho các phiên bản thép không gỉ tiêu chuẩn của Omega Seamaster 300 mới.

Đồng hồ Omega Seamaster 300 Bronze Gold

Trong số những bổ sung mới cho bộ sưu tập Omega Seamaster 300 là một mô hình được chế tác từ vật liệu mới mà Omega gọi là Vàng Đồng “Bronze Gold” và chiếc đồng hồ này đại diện cho việc sử dụng hợp kim mới và độc quyền đầu tiên của thương hiệu. Theo truyền thống, đồng hồ bằng đồng yêu cầu mặt sau của chúng phải được làm từ chất liệu khác hoặc chúng sử dụng lớp phủ bề mặt trên những khu vực tiếp xúc trực tiếp với da của người đeo. Omega muốn có thể sử dụng hợp kim Vàng Đồng của mình cho toàn bộ vỏ của đồng hồ và không cần phải dựa vào bất kỳ lớp phủ hoặc phương pháp xử lý bề mặt đặc biệt nào.

Đồng hồ Omega Semaster Diver 300 Bronze Gold-234.92.41.21.10.001 mới năm 2021

Ngoài ra, một yêu cầu khác đối với hợp kim Vàng Đồng của Omega là để nó có thể phát triển lớp gỉ – nhưng một cách ổn định và có kiểm soát. Một phần sức hấp dẫn của đồng hồ đeo tay bằng đồng là khả năng mài mòn theo thời gian và phản ánh môi trường cũng như thói quen đeo của người sử dụng. Tuy nhiên, Omega muốn lớp gỉ của Vàng Đồng của mình phù hợp hơn với màu tự nhiên của kim loại, chứ không phải là lớp gỉ màu xanh lá cây thường có thể phát triển trên đồng hồ bằng đồng (điều này cũng có xu hướng làm đổi màu da của bạn).

Hơn hết, Omega cũng muốn hợp kim Vàng Đồng của mình có màu sắc khác biệt với cả vàng 18k Sedna và vàng Moonshine. Trong khi Sedna có màu đỏ đậm và Moonshine có màu vàng nhạt, thì Màu vàng đồng của Omega được thiết kế để chiếm điểm giữa, với tông màu đồng riêng biệt không quá sâu và rõ rệt như màu đỏ của vàng Sedna.

Về mặt kỹ thuật, Vàng Đồng của Omega là hợp kim vàng 9 karat, vì nó bao gồm 37,5% vàng nguyên chất kết hợp với khoảng 50% đồng. Phần trăm còn lại chủ yếu được tạo thành từ bạc, gali và palladium, tất cả đều được lựa chọn do ảnh hưởng của chúng đến màu sắc và khả năng giúp khóa các tông màu ấm vốn có của kim loại. Gọi Vàng Đồng chỉ là một loại hợp kim đồng khác vì nó thực sự là một loại vàng 9k đặc biệt đã được chế tạo để cung cấp nhiều đặc điểm xác định của đồng.

Vì vậy, sự khác biệt giữa Omega Seamaster 300 Bronze Gold và các phiên bản thép không gỉ mới không chỉ dừng lại ở chất liệu vỏ của hai chiếc đồng hồ. Trong khi các mẫu thép được trang bị các bezel bằng nhôm, thì phiên bản Vàng Đồng có một vòng bezel bằng gốm màu nâu với các vạch sáng và kim giây có kiểu đầu mũi tên tiêu chuẩn chứ không phải kiểu “kẹo mút” cổ điển như trên các mẫu thép. Ngoài ra, trong khi các mẫu thép được cung cấp với mặt đồng hồ màu xanh lam hoặc đen và tùy chọn dây đeo bằng da hoặc thép, thì phiên bản Vàng Đồng được cung cấp độc quyền với mặt số và khung bezel màu nâu và được trang bị dây đeo bằng da màu nâu.

Cuối cùng, mặt số của Seamaster 300 Bronze Gold mới tiếp tục với chủ đề đồng được thiết lập bởi phần còn lại của đồng hồ. Lớp trên của “mặt số bánh sandwich” trên mẫu đồng hồ này cũng được làm từ đồng, nhưng là một loại hợp kim đồng phổ biến hơn (CuSn8). Sau đó, nó được trải qua một quá trình tôi luyện đặc biệt, dẫn đến màu nâu sẫm độc đáo của nó, hoàn toàn phù hợp với phần bezel gốm nâu của nó. Do tỷ lệ vàng cao trong hợp kim mới của Omega, Seamaster 300 Bronze Gold có giá bán lẻ là 11.600 USD cao hơn đáng kể so với các mẫu bằng thép không gỉ của nó.

Đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M Black Black Ceramic

Bên cạnh các mẫu Seamaster 300 mới lấy cảm hứng từ cổ điển là Omega Seamaster Diver 300M mới bằng gốm đen. Đây không phải là chiếc Omega Seamaster Diver 300M đầu tiên được chế tác từ gốm đen, nhưng nó chắc chắn là phiên bản đồng hồ đen nhất mà Omega từng sản xuất.

Đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M Black Black Ceramic 210.92.44.20.01.003 mới năm 2021

Tất cả mọi thứ từ vỏ 43,5mm của đồng hồ cho đến mặt số, khung bezel, núm vặn và thậm chí cả van thoát khí heli đều được làm từ oxit zirconium đen tuyền (ZrO2). Ngay cả kim, vạch giờ, dây đeo cao su và chất liệu phát quang đều có màu đen. Omega sử dụng chất anthracite Super-LumiNova, cho phép kim, bezel và vạch giờ phát sáng tất cả các màu khác nhau trong bóng tối, nhưng xuất hiện màu xám đen (gần như đen) trong ánh sáng ban ngày.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy Calibre 8806 được METAS chứng nhận và cũng giống như các đồng hồ Omega khác sử dụng bộ máy này, Seamaster Diver 300M Black Black Ceramic mới là mẫu chỉ hiển thị thời gian và không có cửa sổ hiển thị ngày giống như trên hầu hết các đồng hồ Seamaster Diver 300M khác. Ngoại trừ bộ máy Calibre 8806 bên trong và các tinh thể sapphire trong suốt được trang bị phía trên mặt số và mặt sau, toàn bộ đồng hồ được làm từ gốm đen.

Do sử dụng vật liệu hiện đại công nghệ cao, Seamaster Diver 300M Black Black Ceramic mới có giá cao hơn so với đồng hồ Diver 300M tiêu chuẩn, với giá bán lẻ là 8.650 USD. Tuy nhiên, nó vẫn rẻ hơn so với phiên bản hai tông màu của Omega Seamaster Diver 300M được trang bị dây đeo bằng thép và vàng phù hợp.

Đồng hồ Omega Constellation Small Seconds

Cùng với một loạt các mẫu Seamaster mới là dòng đồng hồ Omega Constellation Small Seconds mới. Cung cấp kích thước mới là 34mm, đồng hồ Constellation mới tiếp nối thế hệ thứ 5 gần đây của bộ sưu tập Omega Constellation, phần lớn dựa trên mẫu Manhattan từ năm 1982 và bao gồm các đường vát được đánh bóng dọc theo các cạnh của vỏ và dây đeo bằng thép.

Đồng hồ Omega Constellation Small Seconds 131.55.34.20.61.001 mới năm 2021

Được làm bằng thép không gỉ, vàng Sedna 18k hoặc kết hợp hai tông màu của cả hai kim loại, đồng hồ Omega Constellation mới mang đến một mặt số cân bằng hoàn hảo với cửa sổ ngày tròn ở vị trí 6 giờ nằm ​​ngay bên dưới mặt số phụ giây nhỏ. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ Omega Constellation Small Seconds mới được cung cấp với các cấu hình khác nhau, từ các mẫu thép không gỉ trơn đến các sáng tạo bằng vàng nguyên khối xa hoa được trang trí bằng kim cương.

Cung cấp sức mạnh cho các mẫu Omega Constellation Small Seconds mới là bộ máy Calibre 8802 hoặc Calibre 8803. Hai loại đồng hồ này giống hệt nhau về hiệu suất, nhưng loại sau bao gồm một cầu nối cân bằng và rorto vàng Sedna 18k, và nó chỉ được trang bị cho các mẫu bằng vàng nguyên khối trong bộ sưu tập. Tuy nhiên, dù là những chuyển động khác nhau nhưng cả hai bộ máy Cal. 8802 và Cal. 8803 là đồng hồ chronometers được chứng nhận bởi METAS với dao động cân bằng tự do, lò xo cân bằng silicon và khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ.

Giá bán lẻ cho đồng hồ Omega Constellation Small Seconds mới có thể dao động đáng kể tùy thuộc vào chất liệu và cấu hình cụ thể của chúng. Mẫu thép không gỉ trang bị dây da được bán lẻ với giá 6.300 đô la, nhưng giá có thể lên tới 35.700 đô la cho phiên bản vàng Sedna 18k nguyên khối được trang bị mặt số và bezel kim cương.

Đồng Hồ Omega De Ville Trésor Mới

Về những bổ sung mới cho mặt đồng hồ đeo tay trong danh mục của Omega, thương hiệu đã thêm De Ville Trésor Small Seconds và Small Seconds Power Reserve vào dòng sản phẩm. Được làm bằng cả thép không gỉ và vàng 18k nguyên khối và có nhiều màu sắc khác nhau, đồng hồ Omega De Ville Trésor Small Seconds mới đều có kim giây nhỏ chạy ở mặt số phụ, trong khi các mẫu Small Seconds Power Reserve cũng có hình tròn chỉ báo dự trữ năng lượng ở vị trí 12 giờ, đối diện với mặt số phụ giây ở nửa dưới của mặt số.

Đồng hồ Omega De Ville Trésor 435.53.40.22.02.001 mới năm 2021

Giá bán lẻ dao động từ 7.050 USD cho các phiên bản bằng thép không gỉ của Omega De Ville Trésor Small Seconds mới đến 17.500 cho các phiên bản vàng 18k nguyên khối của Small Seconds Power Reserve. Vì De Ville là bộ sưu tập đồng hồ chuyên dụng của Omega nên tất cả các mẫu Trésor mới đều được trang bị dây da để tôn lên màu sắc của mặt số.

Cung cấp sức mạnh cho các mẫu Omega De Ville Trésor Small Seconds mới là bộ máy Calibre 8927, đối với tham chiếu thép không gỉ hoặc bộ máy Calibre 8927, đối với tham chiếu vàng. Tương tự, các mẫu đồng hồ Omega De Ville Trésor Small Seconds Power Reserve được trang bị bộ máy Calibre 8934, đối với các tham chiếu thép hoặc bộ máy Calibre 8935, đối với các mẫu vàng. Bất kể sự khác biệt của chúng, tất cả bốn bộ máy đều là đồng hồ chronometers được chứng nhận bởi METAS, với lò xo cân bằng silicon và khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Mô hình Aqua Terra Gem-Set và Dây đeo Speedmaster của NASA

Omega cũng đã giới thiệu một loạt các mẫu đồng hồ Aqua Terra được đính đá quý hai tông màu bằng thép không gỉ và vàng Sedna 18k. Với vỏ 34mm và mặt số nổi kiểu sóng mới, các mẫu Omega Seamaster Aqua Terra mới mang đến vẻ sang trọng hoàn toàn cho chiếc đồng hồ thể thao cổ điển này với viền bezel và mặt số được đính kim cương được trang trí bởi các vạch giờ kim cương hoặc hồng ngọc.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M 220.25.34.20.60.001 mới năm 2021

Cung cấp sức mạnh cho những chiếc đồng hồ Aqua Terra được đính đá quý mới là bộ máy Omega Calibre 8800, là máy đo thời gian được METAS chứng nhận, với lò xo cân bằng silicon và khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ. Vì các mẫu Aqua Terra mới này được thiết kế để trở thành các tùy chọn hướng đến sự sang trọng trong dòng sản phẩm, nên mức giá có thể dao động mạnh với yêu cầu sử dụng đá quý và mẫu hàng đầu có bezel kim cương và mặt số hồng ngọc đi kèm giá bán lẻ chính thức là 20.500 USD.

Đồng hồ Omega Speedmaster Velcro dây đeo NASA 032CWZ016042 mới năm 2021

Cuối cùng, sẽ không phải là tổng quan về các phiên bản đồng hồ Omega mới nếu không có một số đề cập đến Speedmaster. Mặc dù thương hiệu không công bố bất kỳ sự bổ sung mới nào cho dòng sản phẩm trong đợt phát hành mới này, nhưng có một dây đeo mới cho Speedmaster lấy cảm hứng từ dây đai khóa dán được các phi hành gia sử dụng để đeo qua ống tay dày của bộ đồ phi hành gia của họ. Dây đai khóa dán 2 mảnh mới hoàn chỉnh với cả phù hiệu của NASA và Speedmaster, đồng thời trở thành lựa chọn dây đeo hoàn hảo cho những người đam mê không gian.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đáng tin cậy để Mua hoặc Bán đồng hồ Omega với giá cạnh tranh nhất trên thị trường đồng hồ cũ. Lương Gia chính là nơi thu mua đồng hồ Omega uy tín tại Việt Nam để bạn có thể lựa chọn, với các địa điểm thu mua như Hà Nội và TphcmHải PhòngThủ ĐứcBình DươngCần ThơĐà NẵngNha Trang. Với Quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản và an toàn. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc đồng hồ Omega đã qua sử dụng chính hãng với chất lượng và giá tốt nhất.

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0986 011 011 / Zalo / Messenger – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts