Giả sử bạn có một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng mà bạn không muốn hoặc không cần và muốn bán nó để lấy tiền. Bạn có biết ở đâu tại Bình Dương thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy và sẵn sàng trả giá cao nhất cho chiếc đồng hồ sang trọng mà bạn đang sở hữu hay không?

Nếu bạn muốn bán một chiếc đồng hồ cao cấp ở Bình Dương, bạn có thể tự hỏi cửa hàng thu mua đồng hồ đã qua sử dụng nào tốt nhất, trong số tất cả các nơi thu mua đồng hồ ở đây. Nếu bạn muốn bán một chiếc Rolex hoặc những chiếc đồng hồ sang trọng của các thương hiệu khác, biết nơi để bán và làm cho bạn cảm thấy yên tâm thực sự rất quan trọng.

Ngoài ra, bạn không muốn bị gạt hoặc mất thời gian, khi bán những chiếc đồng hồ sang trọng của bạn cho người thu mua đồng hồ không đáng tin cậy, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất rất nhiều tiền.

Ở Bình Dương tôi có thể bán đồng hồ của mình cho ai?

Hãy để Lương Gia giúp đỡ bạn. Chúng tôi có đội ngũ thẩm định đồng hồ đáng tin cậy, họ sẽ gặp bạn trực tiếp hoặc thông qua biểu mẫu “GỬI BÁO GIÁ” trực tuyến để đánh giá chiếc đồng hồ của bạn, từ đó đưa ra mức giá thu mua phù hợp, dựa trên tình trạng, thương hiệu, nhu cầu tìm kiếm trên thị trường và rất nhiều yếu tố liên quan khác.

Chúng tôi nổi tiếng trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cũ. Những chuyên gia đồng hồ của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về thị trường đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng. Thông qua kiến ​​thức của chúng tôi về các xu hướng hiện tại, chúng tôi có thể đưa ra được cho bạn mức giá thu mua cạnh tranh nhất.

Tôi Nên Bán Đồng Hồ Ở Đâu Gần Tôi?

Ngay cả khi bạn không ở Thành phố Bình Dương, Lương Gia vẫn có thể thu mua đồng hồ sang trọng của bạn với giá tốt nhất.

Bạn có thể gửi hình ảnh và thông tin đồng hồ của mình cho chúng tôi qua biểu mẫu “GỬI BÁO GIÁ” trực tuyến. Thông tin về đồng hồ của bạn gửi càng chi tiết, thì việc đánh giá càng chính xác. các chuyên gia thẩm định đồng hồ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá sau khi nó hoàn thành. Dựa vào báo giá chúng tôi đưa ra, nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho bạn, ngay khi chúng tôi nhận được đồng hồ.

Chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức cho bạn bằng các tùy chọn tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu việc mua bán đồng hồ diễn ra trực tại Bình Dương (có thể bằng tiền mặt) và chuyển khoản ngân hàng nếu bạn ở các tỉnh thành phố khác.

1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

 

Bạn có thể bán những loại đồng hồ nào ở Bình Dương?

Nếu bạn có một chiếc đồng hồ sang trọng để bán, thì việc bạn muốn đầu tiên là được làm việc với các chuyên gia am hiểu, có thể xác thực và định giá đồng hồ của bạn một cách chính xác, đó là những gì bạn có thể mong đợi tại Lương Gia.

Chúng tôi là chuyên gia về tất cả các thương hiệu đồng hồ cao cấp, sang trọng, chẳng hạn như Rolex, Blancpain, Hublot, Omega, Patek Philippe, Breguet và nhiều hơn thế nữa – bao gồm các thương hiệu đồng hồ hàng đầu sau:

1. Rolex

Đồng hồ Rolex nổi tiếng khắp thế giới và giữ giá trị khá tốt. Nếu bạn muốn bán đồng hồ Rolex của mình, bạn là người may mắn, vì những chiếc đồng hồ này luôn được tìm kiếm trên thị trường đồng hồ cũ.

Cho dù bạn có đồng hồ Rolex mới hay cổ điển, các chuyên gia thẩm định đồng hồ sang trọng của chúng tôi có thể xác định mức giá tốt nhất.

2. Cartier

Không có gì có thể mô tả hết sự sang trọng của thương hiệu đồng hồ Cartier. Đồng hồ của nhà thiết kế người Pháp có nhu cầu cao, đặc biệt là những dòng đồng hồ gần đây nhất.

Nếu bạn có một chiếc đồng hồ Cartier để bán ở Bình Dương, bạn thường có thể nhận được số tiền lớn khi bán chúng cho Lương Gia.

3. Patek Philippe

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ số một, khi nói đến đồng hồ Thụy Sỹ. Với những chiếc đồng hồ Patek Philippe hiếm nhất, có thể có giá trị lên đến 7 con số, bạn sẽ không muốn bị hớ khi bán chiếc đồng hồ cao cấp này.

Bán một chiếc đồng hồ Patek Philippe có thể khó khăn đối với bạn, vì tay nghề thủ công quá tinh xảo và bạn sẽ không muốn chia tay nó. Nhưng với Lương Gia, bạn sẽ biết mình đang bán chúng đúng giá.

4. Audemars Piguet

Audemars Piguet là đồng hồ Thụy Sĩ cũng giữ giá trị khá tốt. Những chiếc đồng hồ cao cấp này có thể có giá từ vài nghìn USD đến hàng trăm nghìn USD.

5. Vacheron Constantin

Vacheron Constantin là một hãng đồng hồ Thụy Sĩ khác được các nhà sưu tập đánh giá cao. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này giữ giá trị khá tốt mặc dù là một thương hiệu xa xỉ ít được biết đến.

Những chiếc đồng hồ Vacheron Constantin quý hiếm có thể được định giá hàng chục nghìn đô la.

Tại sao bán đồng hồ của bạn cho Lương Gia

Tại Lương Gia, chúng tôi không chỉ đơn thuần là bán và thu mua đồng hồ cũ, mà chúng tôi quan rất tâm đến khách hàng của mình và chúng tôi đam mê những gì chúng tôi làm. Một phần là do sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ thu mua đồng hồ của chúng tôi, do đó đã thúc đẩy chúng tôi cần phải đưa ra báo giá trung thực và chính xác.

Lương Gia - Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy Tín

Có lẽ bạn đã sở hữu chiếc đồng hồ quý giá của mình trong gia đình trong nhiều năm và chúng tôi hiểu rằng việc chia tay chiếc đồng hồ này có thể là do nhu cầu tài chính hoặc người trong gia đình cần tiền. Hoặc, có lẽ bạn bán đồng hồ để đáp ứng nhu cầu lối sống của mình. Khi bạn tìm đến Lương Gia, nghĩa là bạn đang làm việc với chuyên gia đồng hồ. Chúng tôi chắc chắn sẽ thẩm định đồng hồ của bạn và đưa ra cho bạn một giá trị hợp lý nhất, vượt xa những gì bạn có thể mong đợi.