TAG Heuer Link mẫu đồng hồ thể thao thanh lịch đáng sở hữu

Back to Posts
TAG Heuer Link mẫu đồng hồ thể thao thanh lịch

TAG Heuer Link mẫu đồng hồ thể thao thanh lịch đáng sở hữu

Nhiều người coi Thụy Sĩ là thủ đô đồng hồ của thế giới và vì lý do chính đáng. Rất nhiều thương hiệu đồng hồ được công nhận mà chúng ta biết ngày nay, cả sang trọng và giá cả phải chăng, có nguồn gốc từ đất nước nói trên, điều này càng củng cố thêm danh hiệu là một đô thị về sản xuất đồng hồ. TAG Heuer là một trong số rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ nổi lên từ Thụy Sĩ và hiện tại, không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ nổi tiếng nhất trên thị trường. Trong những thập kỷ qua, TAG Heuer đã phát hành nhiều mẫu và bộ sưu tập đều thu hút được sự chú ý từ công chúng. Ngay cả những người không hoàn toàn quen thuộc với TAG Heuer cũng có thể biết loạt TAG Heuer Carrera tương lai của họ hoặc có thể là TAG Heuer Aquaracer khét tiếng, chỉ cho biết mức độ uy tín của họ với tư cách là một thương hiệu đồng hồ cao cấp.

Lương Gia là cửa hàng bán và thu mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp, đặc biệt là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ như RolexOmegaPatek Philippe và nhiều hơn nữa, do đó chúng tôi luôn muốn mang đến cho độc giả của mình những kiến thức về đồng hồ tổng quát nhất. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào một bộ sưu tập đồng hồ cổ điển hơn trong toàn bộ danh mục của TAG Heuer được gọi là TAG Heuer Link.

Một trong những điều khiến TAG Heuer được yêu thích như vậy là cam kết tạo ra những chiếc đồng hồ đáng tin cậy, chính xác và sáng tạo ngay từ đầu cho đến nay. Hôm nay, chúng ta hãy nhìn lại sự khởi đầu khiêm tốn của thương hiệu, sự phát triển của TAG Heuer Link và hơn thế nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ TAG Heuer

Được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer, TAG Heuer đã hoạt động trong ngành sản xuất đồng hồ hơn 160 năm nay. Thật là điên rồ khi nghĩ rằng thương hiệu đáng quý mà chúng ta biết ngày nay lại khởi đầu là một cửa hàng đơn giản trong trang trại của gia đình Heuer ở Thụy Sĩ. Tuy nhiên, sự cống hiến của Edouard Heuer đối với nghề của mình đã mở đường cho công ty và trong khoảng thời gian vài năm, ông đã có thể chuyển công việc kinh doanh đến thị trấn Bienne.

Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ TAG Heuer

Một trong những dấu mốc quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp của Edouard Heuer là bằng sáng chế đầu tiên của ông cho hệ thống lên dây cót, hoạt động bằng cơ chế núm vặn vào năm 1869. Điều này sẽ củng cố hơn nữa nền tảng và danh tiếng của họ như một thương hiệu có mục tiêu vượt quá sự mong đợi của mọi người, và trong mọi khía cạnh sản xuất đồng hồ. Hơn nữa, công ty sẽ chỉ mất vài thập kỷ trước khi có thể bước ra thị trường thế giới với tư cách là đối thủ cạnh tranh và là người tiên phong trong ngành sản xuất đồng hồ. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, TAG Heuer đã chứng minh khả năng phục hồi của họ bằng cách bắt kịp những thay đổi và thay đổi liên tục của công nghệ. Họ củng cố cam kết của mình trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng thông qua những cải tiến đột phá mà cuối cùng sẽ hỗ trợ trong các lĩnh vực y tế, giao thông vận tải và thể thao.

Đầu những năm 1900

Năm 1914, TAG Heuer phát hành mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên của họ có độ chính xác và độ tin cậy tương tự như đồng hồ bỏ túi của họ. Tuy nhiên, họ sẽ tiếp tục là một thương hiệu chuyên về đồng hồ bỏ túi và dừng cho đến những năm 1930. Một thập kỷ sau, công ty bắt đầu đưa tên Heuer vào tất cả mặt số của các sản phẩm mà họ sản xuất. Điều này đã giúp rất nhiều trong việc tăng mức độ phổ biến của TAG Heuer, cuối cùng dẫn đến doanh số bán hàng cao hơn và khả năng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

TAG Heuer đầu những năm 1900

Những năm 1940 cũng có rất nhiều thay đổi đối với TAG Heuer. Chính trong thập kỷ này, họ đã chọn tăng cường việc sản xuất đồng hồ của mình bằng cách nghiên cứu sâu hơn về những chiếc đồng hồ sáng tạo khác, phục vụ cho nhiều đối tượng hơn nữa, chẳng hạn như vận động viên, những người yêu thích máy bay phản lực, v.v. Điều này đã được củng cố bởi sự ra mắt của chiếc đồng hồ Heuer Solunar, trong đó có giờ mặt trời và mặt trăng thông thường cùng với nhiều tính năng hơn nữa.

Từ đó trở đi, TAG Heuer tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ sáng tạo và tiện dụng, cuối cùng sẽ đi trước các bộ sưu tập hiện đại của họ. Một số mẫu đáng chú ý mà họ đã sản xuất là Seafarer, Solunagraph và đồng hồ Twin-Time.

Những năm 1950 đến nay

Từ đó trở đi, TAG Heuer tập trung vào việc sản xuất những gì họ giỏi nhất – đồng hồ bấm giờ đeo tay, đồng hồ bấm giờ và thiết bị đo thời gian đua xe thể thao. Đến năm 1962, họ ra mắt đồng hồ bấm giờ TAG Heuer Autavia, dựa trên nhiều tính năng của đồng hồ đua xe thể thao và phi công trước đó của Heuer. Đây cũng là mô hình đầu tiên trong bộ sưu tập Autavia ngày nay. Năm 1963, họ cho ra mắt chiếc đồng hồ Heuer Carrera, được lấy cảm hứng từ cảm giác hồi hộp và phấn khích khi đua xe.

TAG-Heuer những năm 1950

Trong những năm sau đó, TAG Heuer tiếp tục củng cố tên tuổi của họ trong lĩnh vực đua xe thể thao thông qua việc tài trợ cho đội đua Ferrari Formula One. Và đã đưa Heuer trở thành thương hiệu không phải ô tô đầu tiên được giới thiệu trên xe Công thức Một. Nhiều năm trôi qua, TAG Heuer tiếp tục tạo dựng dấu ấn của mình trong thế giới đua xe, khi cố gắng tạo ra cả những chiếc đồng hồ tinh túy và tiên phong. Vào năm 1979, họ cuối cùng đã phát hành một danh mục dành riêng cho đồng hồ lặn, được biết đến như là tiền thân của dòng Aquaracer của họ ngày nay.

Từ đó trở đi, họ có thể liên tục tạo ra những chiếc đồng hồ thể hiện hoàn hảo bản chất của thể thao và sự tinh tế. Nhiều người đã nhìn thấy và công nhận sự tiến bộ, phát triển và cam kết của Heuer đối với nghề sản xuất đồng hồ thủ công Thụy Sĩ qua nhiều thập kỷ. Rõ ràng, LVMH có chung tình cảm, đó là lý do họ chính thức mua lại TAG Heuer vào năm 1999.

Tính đến năm 2021, có bảy bộ sưu tập đang được thương hiệu tích cực sản xuất, cụ thể như sau: TAG Heuer Connected, TAG Heuer Carrera, TAG Heuer Formula 1, TAG Heuer Aquaracer, TAG Heuer Monaco, TAG Heuer Autavia và TAG Heuer Link.

Bộ sưu tập TAG Heuer Link thực sự được ra mắt từ cuối những năm 1980. Trước đây nó được gọi là TAG Heuer S / EL, tượng trưng cho sự sang trọng trong thể thao và được coi là sản phẩm thành công nhất của họ trong thời gian đó. Tuy nhiên, vào năm 1999, họ đổi tên thành TAG Heuer Link. TAG Heuer Link được thiết kế bởi Eddie Schopfer, người còn được biết đến là người đứng sau bộ sưu tập đồng hồ TAG Heuer 2000.

Lý do đằng sau sự nổi tiếng to lớn của bộ sưu tập đặc biệt này bắt nguồn từ chiếc dây đeo của nó. Vâng, bạn đã nghe đúng, dây đeo của nó. TAG Heuer Link giới thiệu một chiếc dây đồng hồ được tạo thành từ thép không gỉ, các mắt dây hình chữ S được liên kết chặt chẽ với nhau. Đặc điểm này làm cho bộ sưu tập này nổi bật với phong cách nổi bật và dễ nhận biết.

Mở đường cho TAG Heuer tiếp cận thị trường đồng hồ xa xỉ

Một số chuyên gia về đồng hồ thậm chí còn nói rằng TAG Heuer Link đã mở đường cho thương hiệu tiếp cận với thị trường đồng hồ cao cấp. Bộ sưu tập TAG Heuer Link là một luồng gió mới cho cả công ty và những người bảo trợ của nó. Không có gì bí mật khi Heuer dành phần lớn sự chú ý của mình để để lại dấu ấn trong thế giới đua xe thể thao. Tuy nhiên, trong khi thành công trong việc làm như vậy, thương hiệu cũng cần một thứ gì đó có thể đặt họ ngang hàng với các đối thủ đồng hồ xa xỉ khác. Đây là nơi xuất hiện của TAG Heuer Link, bộ sưu tập này đã có thể bán được hơn hai triệu chiếc kể từ khi nó được tung ra. Đây là một con số khá lớn bởi nó chỉ mới được phát hành cách đây hơn 20 năm.

Giống như hầu hết những điều tốt đẹp trong cuộc sống, TAG Heuer Link bắt đầu mất dần sự quan tâm của công chúng vào những năm 2000. Điều này chủ yếu là do thương hiệu đã chọn tập trung vào các bộ sưu tập mang tính biểu tượng khác của họ, đặc biệt là dòng Carrera, đồng thời cố gắng giới thiệu các mẫu mới. Tuy nhiên, TAG Heuer cuối cùng đã thiết lập lại mẫu đồng hồ này vài năm trước đây. Trước khi thảo luận về các phần trong bộ sưu tập hiện tại, chúng ta hãy xem xét một số thế hệ khác nhau của TAG Heuer Link.

Mô hình cụ thể này của TAG Heuer Link khá giống với mô hình S / EL sơ bộ năm 1998. Tuy nhiên, nó trông sắc nét và phẳng hơn về thiết kế tổng thể. Chiếc đồng hồ này cũng có kim đồng hồ dạng kiếm, chữ số phóng to và vạch chỉ giờ, tất cả đều khác với S / EL. Hơn nữa, phạm vi cụ thể này có bốn mẫu khác nhau: Calibre 7 Chronometer, Quartz, Automatic Chronograph, và Quartz Chronograph 1/10 giây.

Chỉ đến năm 2002, TAG Heuer mới bắt đầu đưa tên bộ sưu tập (Link) vào mặt số của đồng hồ, có nghĩa là dòng Link năm 2004 có nhãn nói trên. Phiên bản này cũng khá khác so với phiên bản trước. Nó có thiết kế hai phần mặt số với các vòng tròn bên trong và bên ngoài theo các mẫu khác nhau. TAG Heuer Link 2004 cũng bao gồm các mốc giờ hình tam giác, kim đồng hồ tinh tế hơn trong mặt số và một khung bezel được nâng cấp. Ngoài ra, loạt mô hình cụ thể này cũng là sự khởi đầu cho sự hợp tác của Tiger Woods với bộ sưu tập TAG Heuer Link.

Loạt mô hình đồng hồ này là một sự khác biệt đáng kể so với những mẫu tiền nhiệm của nó. Với TAG Heuer Link 2011, họ có mục tiêu rõ ràng cho bộ sưu tập, đó là gói gọn sự tinh tế trong thiết kế của nó. Nó có vỏ được nâng cấp, kiểu vạch cho mặt số và vạch giờ mỏng hơn.

Vào năm 2012, thương hiệu đã phát hành phiên bản giới hạn TAG Heuer Link Calibre 16 Chronograph với tên của Leonardo DiCaprio trên mặt sau bằng tinh thể sapphire. Nó có mặt số màu xanh lam với các kim đồng hồ và chỉ số màu bạc. Mô hình cũng bao gồm ba mặt số phụ cho chức năng chronograph và một chức năng ngày ở vị trí 3 giờ. Chỉ có khoảng 2000 chiếc đồng hồ này được sản xuất.

TAG Heuer hợp tác với Tiger Woods trong nhiều năm. Mẫu đồng hồ đầu tiên của tay golf khét tiếng có từ năm 2003. Các phần của phiên bản này thường bao gồm tên và chữ ký của anh ấy trên mặt số hoặc mặt sau. Nó có nhiều kiểu dáng và chuyển động tầm cỡ, nhưng hầu hết sẽ bao gồm các màu đỏ, đen và xanh lam.

Sau khi xem bộ sưu tập đồng hồ TAG Heuer Link đã phát triển như thế nào qua nhiều năm, bây giờ chúng ta hãy xem xét một số đồng hồ đang được bán trên thị trường hiện tại.

Đồng hồ TAG Heuer Link Calibre 5 Automatic WBC2110.BA0603

Hãy bắt đầu với một mô hình đồng hồ đơn giản và cổ điển. TAG Heuer Link Calibre 5 Automatic là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho những người thích những thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch. Mặt đồng hồ màu đen kết hợp với hoa văn chải sunray tạo ra một sự rung cảm rất hiện đại và tinh tế cho nó. Bên ngoài có vỏ bằng thép đánh bóng với dây đeo và vòng bezel bằng chất liệu tương tự. Mặt số, được bảo vệ bằng kính tinh thể sapphire, bao gồm thành phần ngày tháng và các vạch và kim dạ quang. TAG Heuer Link Calibre 5 Automatic WBC2110.BA0603 có giá bán 2.905 USD và bộ máy tự động Calibre 5 có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ.

Đồng hồ TAG Heuer Link Ladies Quartz WAT1313.BA0956

Nữ tính và sang trọng, TAG Heuer Link Ladies Quartz là loại đồng hồ có thể thu hút sự chú ý của bạn ngay cả từ xa. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những quý cô quan tâm đến những mảng màu rực rỡ và bắt mắt. TAG Heuer Link đặc biệt này có vỏ thép không gỉ 34,5mm kết hợp với vòng đeo tay kiểu Link mang tính biểu tượng trong cùng một chất liệu. Mặt số màu hồng có thiết kế gợn sóng và được trang trí bằng các vạch chỉ giờ bằng kim cương. Nó đi theo bộ máy thạch anh và có giá bán hơn 3.000 USD một chút.

Đồng hồ TAG Heuer Link Ladies Quartz WBC1311.BA0600

Ở đây chúng tôi có một chiếc đồng hồ tương tự như chiếc TAG Heuer Link Ladies Quartz WAT1313.BA0956. TAG Heuer Link Ladies Quartz WBC1311.BA0600 cũng toát lên vẻ nữ tính và cảm nhận đầy màu sắc, nhưng nó chắc chắn là đơn giản hơn rất nhiều trong thiết kế. Chiếc đồng hồ nữ TAG Heuer Link này có mặt số màu xanh ngọc trai với các vạch giờ và kim màu bạc. Bên ngoài có vỏ thép không gỉ 32mm và vòng đeo tay bằng thép không gỉ phù hợp. Nó cũng có bộ máy thạch anh và chức năng ngày ở vị trí 3 giờ. Bạn có thể sở hữu được tác phẩm cổ điển nhưng tuyệt đẹp này với giá bán khoảng 1.297 USD.

Đồng hồ TAG Heuer Link Automatic Chronograph CBC2110.BA0603

Đồng hồ TAG Heuer Link Automatic Chronograph CBC2110.BA0603 có một thiết kế rất mạnh mẽ, mạnh mẽ, và cổ điển. Nó là một ứng cử viên sáng giá cho những ai thích những chiếc đồng hồ nam tính hơn nhưng không kém phần sang trọng. Nó có vỏ bằng thép không gỉ 41mm với vòng đeo tay bằng thép không gỉ phù hợp và mặt số màu đen với các vạch và kim đồng hồ dạ quang. Chiếc đồng hồ Chronograph này bao gồm ba mặt số phụ có bộ đếm 1/4 giây, bộ đếm 30 phút và bộ đếm 12 giờ. Nó chạy trên bộ máy tự động Calibre 17 và có năng lượng dự trữ trong 42 giờ. Sản phẩm này được bán lẻ với giá khoảng 4.500 USD.

Đồng hồ TAG Heuer Link Quartz WBC131G.BA0649

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là mẫu mới nhất trong bộ sưu tập TAG Heuer Link. Không có sản phẩm nào khác trong loạt sản phẩm này thể hiện hoàn hảo ý nghĩa của sự thanh lịch và sang trọng ngoài chiếc đồng hồ TAG Heuer Link Quartz WBC131G.BA0649 có đính kim cương này. Có điều gì đó về màu sắc và thiết kế của chiếc đồng hồ này thu hút bạn đến với nó, điều mà chúng tôi nghĩ nói lên rất nhiều điều về một chiếc đồng hồ. Bên ngoài tuân theo vòng đeo tay TAG Heuer Link hiện đại thông thường, được kết hợp với vỏ thép không gỉ 32mm và bezel phủ kim cương. Mặt số có màu đen với hoa văn xuyên tâm bằng vàng hồng và các chỉ số nạm kim cương cùng với kim vàng hồng. Hơn nữa, nó có chức năng ngày ở vị trí 3 giờ và chạy trên bộ máy thạch anh. Cuối cùng, tác phẩm tuyệt vời này có giá bán 4.600 USD và hoàn hảo cho tất cả những người yêu thích sự sang trọng.

Một lần nữa, như chúng tôi đã nói nhiều lần, không có cách nào chúng tôi có thể trả lời câu hỏi này cho bạn. Nó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào các yếu tố mà cá nhân bạn xem xét trước khi mua đồng hồ. Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng TAG Heuer là một thương hiệu uy tín đã tồn tại hơn một thế kỷ trong ngành sản xuất đồng hồ, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về chất lượng và khả năng nhận diện thương hiệu. Dựa trên lịch sử của TAG Heuer Link, bộ sưu tập này là một trong những bộ sưu tập mang tính biểu tượng nhất mà họ cung cấp. Nó đã một mình giúp đỡ thương hiệu trong việc vượt qua những cuộc khủng hoảng nhất định và tiếp tục đảm bảo vị trí của TAG Heuer trong ngành sản xuất đồng hồ sang trọng.

Bạn có nên mua đồng hồ TAG Heuer Link không?

Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều mẫu để lựa chọn trong bộ sưu tập hiện đại của họ. Chúng tôi chỉ giới thiệu năm mô hình ở trên, nhưng nếu bạn thực hiện một tìm kiếm nhanh trên Google, bạn sẽ thấy rằng còn rất nhiều mẫu khác trong bộ sưu tập của TAG Heuer Link. Bạn thậm chí không cần phải mua một chiếc đồng hồ mới tinh, có rất nhiều cửa hàng và nhiều nền tảng trực tuyến bán đồng hồ TAG Heuer Link đã qua sử dụng. Về giá cả, bộ sưu tập TAG Heuer Link cũng dao động từ 1.000 USD đến 4.000 USD. Tôi có thể nói rằng đó là mức giá bình thường cho một chiếc TAG Heuer. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ đáng giá. Cuối cùng, TAG Heuer Link là một bộ sưu tập tuyệt vời dành cho những người ưa thích những chiếc đồng hồ khác biệt, thanh lịch và gần như hoài cổ.

Kết luận

Nhìn chung, bộ sưu tập TAG Heuer Link là một bộ sưu tập mang tính biểu tượng khác của thương hiệu. Nó cũng có một lịch sử đầy màu sắc, mặc dù nó chỉ được ra mắt vào cuối những năm 1980. Bộ sưu tập này là một bằng chứng khác cho thấy TAG Heuer vẫn cam kết với các giá trị của họ, đặc biệt là khi nói đến việc tạo ra những chiếc đồng hồ chính xác, đáng tin cậy và tuyệt vời. Đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những ai thích những món đồ mang phong cách hoài cổ hoặc cổ điển mà không cần phải hy sinh chức năng hay tính thẩm mỹ hiện đại.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts