Size đồng hồ Rolex cỡ trung là gì?

Back to Posts
Size đồng hồ Rolex cỡ trung là gì?

Size đồng hồ Rolex cỡ trung là gì?

Rolex không được biết đến với việc sản xuất đồng hồ ngoại cỡ. Đúng vậy, gã khổng lồ chế tác đồng hồ Thụy Sỹ có một số mẫu trong phạm vi kích thước 42mm đến 44mm chẳng hạn như: Yacht-Master II, Sea-Dweller, Deepsea và Sky-Dweller, nhưng phần lớn danh mục Rolex bao gồm những chiếc đồng hồ có kích thước từ 41mm trở xuống. Hơn nữa, cũng có rất nhiều đồng hồ Rolex kích thước cỡ trung (Mid-size) để lựa chọn với tỷ lệ tinh tế, lý tưởng cho những người có kích thước cổ tay nhỏ hơn.

Size đồng hồ Rolex cỡ trung là gì (Midsize)?

Size đồng hồ Rolex cỡ trung

Tùy thuộc vào mô hình cụ thể, đồng hồ Rolex cỡ trung thường có kích thước dao động từ 31mm đến 37mm và chúng thường được xem là đồng hồ Unisex (cả nam và nữ đều có thể sử dụng). Nếu bạn đang tìm kiếm một size đồng hồ Rolex dưới 40mm, thì dưới đây là một số các size đồng hồ Rolex cỡ trung tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

Size đồng hồ Rolex Oyster Perpetual cỡ trung

 • Rolex Oyster Perpetual 31
 • Rolex Oyster Perpetual 34

Là sản phẩm bình thường và đơn giản nhất từ ​​Rolex, đồng hồ Oyster Perpetual kết hợp hai trong số những phát minh mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu: Vỏ Oyster chống thấm nước và bộ máy Perpetual tự động. Đây là những chiếc đồng hồ chỉ hiển thị thời gian với mặt số đơn giản dễ đọc.

rolex oyster perpetual 177200 like new size 31mm fullbox 2018 4 scaled

Mặc dù Rolex đã từng sản xuất đồng hồ Oyster Perpetual bằng vàng và hai tông màu trong quá khứ, nhưng ngày nay, chỉ có phiên bản thép không gỉ được sản xuất. Như vậy, nhờ vào mặt số được đơn giản hóa và cấu tạo chỉ bằng thép, Oyster Perpetual được biết đến như một chiếc đồng hồ cơ bản của Rolex.

Trong khi các lựa chọn về chất liệu bị hạn chế, bộ sưu tập Oyster Perpetual cung cấp các size đồng hồ khác nhau, từ 26mm nhỏ nhắn đến 41mm rộng rãi. Trên thực tế, có hai size đồng hồ Rolex Oyster Perpetual cỡ trung thường được phân loại là: Oyster Perpetual 31mm và Oyster Perpetual 34mm.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Oyster Perpetual 34 Ref. 114200 là một chiếc đồng hồ Rolex cỡ trung đặc biệt tuyệt vời dành cho nam giới và thậm chí còn có chiếc Air-King 114200 với kích thước giống hệt nhau. Rolex không còn sản xuất Oyster Perpetual 114200 nữa, gần đây họ đã thay thế nó bằng Oyster Perpetual 34 Ref. 124200 thế hệ mới.

Size đồng hồ Rolex Datejust cỡ trung

 • Rolex Datejust 31
 • Rolex Datejust 34

Datejust đã trở thành dòng sản phẩm chính của thương hiệu Rolex kể từ năm 1945. Đặc trưng bởi một cửa sổ ngày trên mặt số, được đặt trên cùng bởi một thấu kính phóng đại Cyclops nhô ra từ tinh thể phía trên nó, Datejust là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng dễ nhận biết nhất từng được sản xuất.

Đồng hồ Rolex Datejust cũng là một bộ sưu tập rất đa dạng với nhiều loại vật liệu, kiểu dáng bezel, thiết kế mặt số và các tùy chọn dây đồng hồ Rolex để bạn lựa chọn. Thêm vào đó, Datejust có các size đồng hồ khác nhau, bao gồm một vài kích thước cỡ trung.

Rolex Datejust 31 Ref. 178240

Datejust cỡ trung đầu tiên là mẫu 31mm, thường không hướng đến phụ nữ. Ngoài ra, có chiếc đồng hồ Date 34mm lớn hơn một chút (nhưng vẫn ở cỡ trung).

Mặc dù tên hơi khác một chút, Rolex Date có thiết kế giống với đồng hồ Datejust, hoàn chỉnh với cửa sổ ngày và thấu kính phóng đại Cyclops.

Size đồng hồ Rolex Yacht-Master cỡ trung

 • Rolex Yacht-Master 35
 • Rolex Yacht-Master 37

Đối với những người hâm mộ đồng hồ thể thao với size vỏ đồng hồ nhỏ hơn, Rolex Yacht-Master Mid-size là một lựa chọn tuyệt vời. Yacht-Master là một mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ hải lý, được trang bị một vòng bezel xoay thời gian được chia độ đến 60 phút và có sẵn một lượng lớn vật liệu để lựa chọn.

Đồng hồ Rolex nữ Yacht-Master Rolesor

Trong phần lớn lịch sử của Yacht-Master, bắt đầu từ năm 1992, tùy chọn kích thước cỡ trung là Yacht-Master 35mm. Yacht-Master 35 nằm giữa Yacht-Master 29 dành cho nữ và Yacht-Master 40. Rolex đã kết hợp giữa thép và bạch kim (hay còn gọi là Rolesium), thép và vàng vàng (còn gọi là Rolesor vàng) và các phiên bản vàng hoàn chỉnh của Yacht-Master 35 cỡ trung.

Size đồng hồ Rolex Yacht-Master cỡ trung

Vào năm 2015, Rolex đã ngừng sản xuất Yacht-Master 35 (cùng với Yacht-Master 29) và thay thế nó bằng Yacht-Master 37 lớn hơn một chút. Chiếc Yacht-Master 37 hiện đại cỡ trung có sẵn bằng thép và bạch kim, thép và vàng Everose, và phiên bản vàng Everose đầy đủ.

Tuy nhiên, các phiên bản vàng Everose đầy đủ không được trang bị dây đồng hồ bằng vàng và bezel vàng phù hợp mà thay vào đó là vòng đeo tay Oysterflex bọc cao su màu đen và khung bezel bằng gốm đen. Sự tương phản nổi bật giữa vỏ màu hồng và các chi tiết màu đen bóng bẩy của Yacht-Master 37 tạo nên một trong những chiếc đồng hồ Rolex với kích thước cỡ trung đẹp nhất được sản xuất trong những năm gần đây.

Còn về Đồng hồ Rolex size 36 thì sao?

Theo truyền thống, đồng hồ Rolex size 36 mm được định vị là mẫu đồng hồ dành cho nam giới. Tuy nhiên, với thị hiếu về những chiếc đồng hồ lớn hơn đang trở thành tiêu chuẩn ngày nay, thật tốt khi biết rằng những chiếc đồng hồ Rolex Datejust 36mm, Day-Dat, Oyster Perpetual hoặc Explorer đều nằm trong phạm vi cỡ trung (mặc dù không được thương hiệu chính thức dán nhãn như vậy) và chúng được cả nam và nữ yêu thích.

Rolex Day-Date 36 Ref. 118238

Điều này đặc biệt đúng vì Rolex đã giới thiệu các phiên bản lớn hơn nhiều đồng hồ chủ chốt của họ trong thập kỷ qua. Có size đồng hồ Rolex 41mm của Datejust và Oyster Perpetual, và size đồng hồ 40mm của Day-Date. Hơn nữa, Explorer sản xuất hiện tại là size 39mm và Air-King sản xuất hiện tại có kích thước 40mm. Và đừng quên rằng Yacht-Master 37 được phân loại là mô hình cỡ trung – do đó, về mặt logic, các mẫu Rolex size 36mm nhỏ hơn một chút cũng thuộc nhóm đồng hồ có kích thước cỡ trung.

rolex datejust 36 ref 116234 black dial oystersteel fullbox 2014

Từ phong cách ăn mặc bình thường đến phong cách ăn mặc sang trọng, đến phong cách thể thao, Rolex đã sản xuất nhiều sự lựa chọn đồng hồ cỡ trung trong những năm qua. Cho dù từ các bộ sưu tập Air-King, Day-Date, Datejust, Oyster Perpetual, Yacht-Master hay Explorer, hãy duyệt qua lựa chọn đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của chúng tôi để tìm đúng chiếc đồng hồ cỡ trung mà bạn cần.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Comments (2)

 • Tập

  Rolex thụy size 41 sao có 4,5 triệu vậy shop

  08/07/2021 at 21:49
  • Nam Nguyen

   Bác xem ở đâu vậy? Làm gì có loại đồng hồ Rolex chính hãng nào có giá 4.5 triệu ạ, giá đó chỉ có hàng Fake thôi Bác. Nếu Bác quan tâm có thể tham khảo các mẫu đồng hồ có sẵn của bên em tại đây ạ: https://thumuadonghohieu.com/rolex

   09/07/2021 at 09:56

Leave a Reply

Back to Posts