Đồng hồ đeo tay sang trọng tốt nhất làm quà tặng cho ngày Valentine

Back to Posts
Đồng hồ đeo tay sang trọng tốt nhất làm quà tặng cho ngày Valentine

Đồng hồ đeo tay sang trọng tốt nhất làm quà tặng cho ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân (Valentine) sắp đến gần, có nghĩa là chỉ còn ít ngày nữa để tìm được món quà tặng hoàn hảo. Hoa và sô cô la luôn là những lựa chọn phổ biến, nhưng tại sao không làm cho năm nay thêm đáng nhớ và tặng người đặc biệt trong cuộc đời bạn một chiếc đồng hồ đẹp sang trọng?

Đồng hồ sang trọng làm quà tặng ngày Valentine

Đồng hồ sang trọng là món quà tặng hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân (Valentine). Hoa, Chocolates sẽ không tồn tại được mãi, nhưng một chiếc đồng hồ chính hãng sang trọng thực sự sẽ tồn tại suốt đời. Không giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta, hàng hóa sẽ bắt đầu mất giá ngay khi bạn mua chúng, những chiếc đồng hồ sang trọng vẫn giữ nguyên giá trị của chúng qua nhiều năm và đóng vai trò là khoản đầu tư mà bạn có thể đeo mỗi ngày. Ngoài ra, vì một chiếc đồng hồ chất lượng cao không bao giờ thực sự trở nên lỗi mốt hay lỗi thời, những chiếc đồng hồ sang trọng có thể được truyền lại cho các thế hệ tương lai, trở thành vật gia truyền được trân trọng.

Đồng hồ sang trọng làm quà tặng ngày Valentine

Đồng hồ xa xỉ có giá rất đa dạng, nhưng không phải lúc nào bạn cũng phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chất lượng cao từ một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số đồng hồ sang trọng tốt nhất hiện có ở các mức giá khác nhau, từ dưới 1 nghìn đô la đến hơn 5 con số.

Đồng Hồ Rolex – Giá 10.000 USD trở lên

Sự kiện thương hiệu Rolex

 • Thành lập: Năm 1905
 • Trụ sở chính: Geneva, Thụy Sĩ
 • Các bộ sưu tập nổi tiếng nhất: Datejust, Submariner, Daytona, Day-Date (President), GMT-Master
 • Giá khởi điểm: Bắt đầu từ 2.500 USD cho đồng hồ Rolex chính hãng đã qua sử dụng

Rolex không phải là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ đắt nhất thế giới, nhưng thương hiệu mang tính biểu tượng này chắc chắn là một trong những thương hiệu nổi tiếng và độc quyền nhất. Đồng hồ Rolex chính hãng được chế tạo để tồn tại qua nhiều thế hệ và có nhiều lựa chọn tuyệt vời có thể mua với giá chỉ vài nghìn đô la trên thị trường đồng hồ cũ. Tuy nhiên, ngân sách từ 10 nghìn đô la trở lên sẽ mở ra cánh cửa cho một số lựa chọn đồng hồ sang trọng nóng nhất và đáng mơ ước nhất trên thế giới này.

Đồng Hồ Rolex - Giá 10.000 USD trở lên

Nhiều chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng được bán với giá cao hơn đáng kể so với những chiếc đồng hồ hoàn toàn mới của họ trên thị trường mở và một số mẫu chỉ đơn giản là không thể mua được ở các đại lý bán lẻ nếu không dành ít nhất vài năm trong danh sách chờ. Những chiếc đồng hồ Rolex cực kỳ đáng mơ ước như Daytona bằng thép không gỉ và GMT-Master II màu đen và xanh lam được xếp hạng trong số những chiếc đồng hồ được thèm muốn nhất hiện nay, trong khi những chiếc khác như Day-Date President bằng vàng 18k nguyên khối là những biểu tượng vượt thời gian được công nhận trên khắp thế giới, bởi Rolex đại diện cho sự thành công và độc quyền.

Đồng Hồ Panerai – Giá từ 5.000 USD đến 10.000 USD

Sự kiện thương hiệu Panerai

 • Thành lập: Năm 1860
 • Trụ sở chính: Florence, Ý
 • Các bộ sưu tập nổi tiếng nhất: Luminor, Radiomir, Submersible
 • Giá khởi điểm: Bắt đầu từ 3.000 USD cho đồng hồ Panerai đã qua sử dụng

Rolex thường là thương hiệu đồng hồ sang trọng đối với nhiều cá nhân, nhưng đối với tất cả những người đã sở hữu một vài chiếc đồng hồ Rolex – hoặc chỉ đơn giản là muốn thêm một cái gì đó khác biệt vào bộ sưu tập của họ, Panerai là một lựa chọn thay thế tuyệt vời vừa rẻ hơn Rolex (trong nhiều trường hợp) và cũng cung cấp ngôn ngữ thiết kế độc đáo của riêng mình. Panerai ban đầu được ký hợp đồng cung cấp đồng hồ cho Hải quân Ý và phải đến những năm 1990, nhà sản xuất đồng hồ sang trọng này mới bắt đầu cung cấp đồng hồ cho công chúng.

Đồng Hồ Panerai - Giá từ 5.000 USD đến 10.000 USD

Ngày nay, bộ sưu tập của Panerai đa dạng hơn bao giờ hết và thương hiệu này tự hào là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng được cộng đồng sưu tập đam mê nhất (được gọi là Paneristi). Đồng hồ Panerai thực sự có tính thẩm mỹ có thể nhận diện ngay lập tức và thương hiệu này đã trở thành người tiên phong trong ngành khoa học vật liệu, tạo ra một số vật liệu vỏ máy độc quyền mới và có chức năng cao. Tuy nhiên, bất kể mô hình cụ thể hoặc năm sản xuất, tất cả đồng hồ Panerai đều được thống nhất bởi một đặc điểm thiết kế táo bạo và tiện dụng đã xác định thương hiệu ngay từ những ngày đầu thành lập.

Đồng Hồ Omega – Giá từ 3.000 USD đến 5.000 USD

Sự kiện thương hiệu Omega

 • Thành lập: Năm 1848
 • Trụ sở chính: Biel / Bienne, Thụy Sĩ
 • Các bộ sưu tập nổi tiếng nhất: Speedmaster, Seamaster, Constellation, De Ville, Planet Ocean
 • Giá khởi điểm: Bắt đầu từ 2.000 đối với đồng hồ Omega đã qua sử dụng

Omega dễ dàng trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ sang trọng nổi tiếng nhất thế giới và họ là một trong số ít thương hiệu có thể cạnh tranh được với Rolex về mức độ nhận diện thương hiệu rộng rãi. Đồng hồ Omega đã được đeo trên bề mặt của mặt trăng như những chiếc đồng hồ đủ tiêu chuẩn bay chính thức của NASA, và chúng cũng đã đi đến những nơi sâu nhất của đại dương ở dưới cùng của Rãnh Mariana. Kể từ năm 1995, Omega là chiếc đồng hồ chính thức của James Bond và thậm chí thương hiệu này còn là Máy chấm công chính thức của Thế vận hội Olympic từ những năm 1932.

Đồng Hồ Omega - Giá từ 3.000 USD đến 5.000 USD

Omega thường có mức giá thấp hơn Rolex, nhưng thương hiệu này có thể cung cấp những chất liệu và tính năng thường chỉ có trên những chiếc đồng hồ sang trọng có giá gấp vài lần giá của chúng. Bộ sưu tập của Omega vô cùng đa dạng và cung cấp một trong những lựa chọn phong phú nhất của bất kỳ nhà sản xuất đồng hồ sang trọng nào. Cũng giống như Rolex, khi nói đến giá cả, chắc chắn khách hàng có nhiều lựa chọn cho các mẫu vàng nguyên khối và đá quý, nhưng ngân sách từ 3 nghìn đến 5 nghìn đô la cho phép bạn tiếp cận nhiều đồng hồ thép không gỉ nổi tiếng nhất của hãng, chẳng hạn như Planet Ocean với nhiều tính năng hoặc Speedmaster Moonwatch huyền thoại được NASA chứng nhận.

Đồng hồ Breitling – Giá từ 3.000 USD đến 5.000 USD

Sự kiện thương hiệu Breitling

 • Thành lập: Năm 1884
 • Trụ sở chính: Grenchen, Thụy Sĩ
 • Các bộ sưu tập nổi tiếng nhất: Navitimer, Chronomat, Superocean, Colt, Avenger
 • Giá khởi điểm: Bắt đầu từ 2.200 USD đối với đồng hồ Breitling đã qua sử dụng

Breitling là một nhà sản xuất đồng hồ huyền thoại khác thường có mức giá thấp hơn Rolex nhưng tự hào có mức độ công nhận thương hiệu toàn cầu tương đương. Breitling được ghi nhận là người đã phát minh ra đồng hồ chronograph với hai nút bấm và thương hiệu này đã thực hiện một nỗ lực nghiêm túc trong những năm gần đây để biến mọi mẫu đồng hồ trong danh mục của mình chạy trên một bộ máy được chứng nhận chronometer. Được vô số nhà sưu tập trên khắp thế giới tôn vinh, Breitling kết hợp chất lượng xây dựng hàng đầu với ngôn ngữ thiết kế độc đáo và có thể nhận diện ngay lập tức.

Đồng hồ Breitling - Giá từ 3.000 USD đến 5.000 USD

Breitling được biết đến nhiều nhất với đồng hồ dành cho phi công và mối quan hệ với hàng không, nhưng nhà sản xuất này cũng sản xuất nhiều loại đồng hồ khác, bao gồm cả đồng hồ lặn chuyên nghiệp và đồng hồ đeo tay. Navitimer được cho là dòng nổi tiếng nhất của thương hiệu và nó có thể được nhận dạng ngay lập tức do quy tắc khung bezel trượt, cho phép nó hoạt động như một máy tính bay tương tự. Ngoài ra, các mẫu khác như Superocean Heritage kết hợp thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển với các vật liệu và kỹ thuật sản xuất hiện đại để tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng hoạt động với hiệu suất cao, mang nét quyến rũ giống như các mẫu cổ điển từ thời kỳ vàng son của đồng hồ cơ.

Đồng Hồ Tudor – Giá từ 3.000 USD đến 5.000 USD

Sự kiện thương hiệu Tudor

 • Thành lập: Năm 1926
 • Trụ sở chính: Geneva, Thụy Sĩ
 • Các bộ sưu tập nổi tiếng nhất: Black Bay, Pelagos, Glamour, Prince (cổ điển)
 • Giá khởi điểm: Bắt đầu từ 1.600 USD đối với đồng hồ Tudor đã qua sử dụng

Là công ty anh em và được bán với giá cả phải chăng hơn của Rolex, Tudor đương nhiên chiếm mức giá thấp hơn nhiều so với Rolex, và điều này đã xảy ra kể từ năm 1926 khi người sáng lập Rolex, Hans Wilsdorf lần đầu tiên thành lập Tudor như một sự thay thế thân thiện hơn về chi phí cho thương hiệu Rolex hàng đầu của mình. Trong nhiều năm, yếu tố lớn nhất ngăn cách đồng hồ Tudor với những chiếc đồng hồ do Rolex sản xuất là đồng hồ của Rolex có bộ máy in-house, trong khi bộ máy đặc trưng của Tudor được lấy từ các nhà sản xuất bên thứ ba. Tuy nhiên, điều này đã nhanh chóng thay đổi trong những năm gần đây và hiện nay phần lớn đồng hồ của Tudor cũng có bộ máy in-house.

Đồng Hồ Tudor - Giá từ 3.000 USD đến 5.000 USD

Mặc dù áp dụng các bộ máy nội bộ, mặt bằng giá tổng thể của đồng hồ Tudor ít nhiều vẫn giữ nguyên và ngân sách từ 3.000 đến 5.000 đô la mở ra cơ hội cho phần lớn các mẫu đồng hồ hàng đầu của thương hiệu. Bộ sưu tập Black Bay là dòng đồng hồ thể thao lấy cảm hứng từ di sản của Tudor, lấy dấu hiệu thiết kế của họ từ các mẫu Tudor cổ điển nổi tiếng. Tudor sở hữu những bộ sưu tập rất phổ biến từ đồng hồ lặn, đồng hồ GMT cho đến đồng hồ để đeo hàng ngày và thậm chí cả các mẫu đồng hồ bấm giờ. Tudor cũng sản xuất những chiếc đồng hồ như Pelagos hoàn toàn hiện đại trong cả thiết kế và vật liệu của chúng, đại diện cho công nghệ đồng hồ lặn cơ học mới nhất.

Đồng Hồ Oris – Giá từ 1.000 USD đến 3.000 USD

Sự kiện thương hiệu Oris

 • Thành lập: Năm 1904
 • Trụ sở chính: Hölstein, Thụy Sĩ
 • Các bộ sưu tập nổi tiếng nhất: Divers Sixty-Five, Aquis, Big Crown ProPilot, Artelier
 • Giá khởi điểm: Bắt đầu từ 1.000 USD đối với đồng hồ Oris đã qua sử dụng

Gần như đã trở thành một câu nói sáo rỗng khi nói rằng đồng hồ Oris mang lại một số lợi ích nhất cho bạn trong toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng. Tuy nhiên, có một lý do chính đáng khiến tình cảm này rất phổ biến trong giới sưu tập và những người đam mê đồng hồ. Mặc dù có một số đồng hồ Oris cực kỳ cao cấp được trang bị các bộ chuyển động in-house tiên tiến và vỏ bằng vàng 18k nguyên khối, nhưng phần lớn các sản phẩm của thương hiệu này chiếm mức giá phải chăng hơn và có thể được mua với giá từ 1 nghìn USD đến 3 nghìn USD trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng.

Đồng Hồ Oris - Giá từ 1.000 USD đến 3.000 USD

Oris có một lịch sử lâu đời và phong phú bắt đầu từ năm 1904, và kho lưu trữ của thương hiệu trải dài một loạt các loại đồng hồ đa dạng đáng kinh ngạc bao gồm mọi thứ từ đồng hồ dành cho thợ lặn, phi công đến đồng hồ bấm giờ đua, đồng hồ dress và mọi thứ ở giữa. Với suy nghĩ đó, đây là những chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn và phi công của thương hiệu đã nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ ​​các nhà sưu tập trong những năm gần đây, và các mẫu như Divers Sixty-Five, Aquis và Big Crown ProPilot được xếp hạng trong số những chiếc đồng hồ phổ biến nhất trong loại giá này, cung cấp cho người mua các bộ máy cơ do Thụy Sĩ sản xuất và thiết kế hấp dẫn với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá của nhiều đối thủ cạnh tranh.

Đồng Hồ Tissot – Giá dưới 1.000 USD

Sự kiện thương hiệu Tissot

 • Thành lập: 1853
 • Trụ sở chính: Le Locle, Thụy Sĩ
 • Các bộ sưu tập nổi tiếng nhất: Bridgeport, Couturier, PRS, Le Locle, Seastar
 • Giá khởi điểm: Bắt đầu từ 860 USD đối với đồng hồ Tissot đã qua sử dụng

Tissot ban đầu được thành lập vào năm 1853, trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ sang trọng lâu đời nhất thế giới vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Năm 1930, Tissot hợp tác với Omega để thành lập cái mà sau này trở thành Swatch Group – một công ty sản xuất ô dù cũng chứa một số thương hiệu huyền thoại khác như Breguet, Blancpain, Longines và Hamilton. Mặc dù Tissot thường bị lu mờ bởi các công ty anh em nổi tiếng hơn và đắt tiền hơn, nhưng thương hiệu này vẫn cung cấp nhiều mẫu đồng hồ có giá trị đa dạng đáng được cộng đồng sưu tập quan tâm hơn nhiều so với hiện tại.

Đồng Hồ Tissot - Giá dưới 1.000 USD

Do ETA (nhà sản xuất bộ máy bên thứ ba hàng đầu) cũng là một phần của Swatch Group, Tissot có thể cung cấp những bộ máy được thử nghiệm cùng thời gian này với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Trong khi Tissot có thể được biết đến nhiều nhất với những chiếc đồng hồ thể thao giá cả phải chăng thường sử dụng bộ máy Quartz, thương hiệu này cũng sản xuất một loạt các mẫu cao cấp có bộ máy cơ do Thụy Sĩ sản xuất. Trong số này, có nhiều mẫu đồng hồ bấm giờ khác nhau của Tissot mà nhiều người cho là mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền và ngân sách dưới 1.000 đô la sẽ giúp bạn có được một chiếc đồng hồ bấm giờ cơ học cao cấp được vận hành bởi cùng một bộ máy do Thụy Sĩ sản xuất đáng tin cậy và đã được chứng minh điều đó có thể được tìm thấy bên trong những chiếc đồng hồ đắt gấp vài lần giá của chúng.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts
.
.
.
.