Những chiếc đồng hồ Rolex sang trọng có giá khoảng 50 nghìn USD

Back to Posts
Những chiếc đồng hồ Rolex sang trọng có giá bán lẻ khoảng 50 nghìn USD

Những chiếc đồng hồ Rolex sang trọng có giá khoảng 50 nghìn USD

Một trong những điều hấp dẫn về Rolex là thương hiệu này cung cấp nhiều mức giá khác nhau cho đồng hồ của mình, từ tương đối bình dân đến cao ngất ngưởng. Trong khi giá đồng hồ Rolex của một số mẫu cổ điển thường có thể đạt đến phạm vi sáu và thậm chí là bảy con số, phần lớn đồng hồ Rolex mới có giá từ 5 nghìn đô la đến 50 nghìn đô la. Những mức giá này phụ thuộc vào một số yếu tố, nhưng hai yếu tố quan trọng nhất là chức năng của đồng hồ và vật liệu được sử dụng trong cấu tạo của nó. Nếu bạn đã từng tự hỏi một chiếc đồng hồ Rolex có giá 50.000 đô la trông sẽ như thế nào, thì hãy đọc bài viết này của Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, để biết một số ví dụ tuyệt vời mà chúng tôi đánh giá dưới đây.

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326938 vàng vàng nguyên khối

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326938 vàng vàng nguyên khối

Tính năng chính của đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326938

 • Kích thước vỏ: 42mm
 • Vật liệu: Vàng vàng 18k nguyên khối
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Lịch hàng năm, Chức năng GMT
 • Mặt số: Nhiều tùy chọn có sẵn
 • Bezel: Ring Command, Vàng vàng 18k, Kiểu dáng xếp nếp
 • Mặt kính: Kính Sapphire với thấu phóng đại Cyclops
 • Bộ máy: Rolex Calibre 9001 Automatic
 • Khả năng chống nước: 100 Mét / 330 Feet
 • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster
 • Giá bán lẻ: 46.650 USD tính đến tháng 6 năm 2021

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326938 có kích thước lớn 42mm, phức tạp, được làm hoàn toàn từ vàng vàng 18k nguyên khối và nó được bán lẻ với giá 46.650 đô la, tính đến tháng 6 năm 2021. Xét về các yếu tố tổng thể, khó có thể đánh bại Rolex Sky-Dweller vàng vàng 18k nguyên khối tham chiếu 326938. Không chỉ là chiếc đồng hồ mới nhất trong bộ sưu tập của Rolex Sky-Dweller, chỉ mới ra mắt vào năm 2012, mà còn là bộ máy Calibre 9001 tiên tiến của nó, làm cho chiếc đồng hồ GMT lịch hàng năm này trở thành một trong những mẫu phức tạp nhất từng được Rolex sản xuất.

Nếu bạn nhìn vào mặt số được đặt trong vỏ 42mm, bạn sẽ thấy các kim đồng hồ chính giữa hiển thị cho giờ địa phương, một đĩa 24 giờ lệch tâm hiển thị múi giờ thứ hai, cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ và chỉ báo tháng sáng tạo. Vì có 12 giờ trên một chiếc đồng hồ và cũng là 12 tháng trong năm, Rolex đã khéo léo thêm một cửa sổ nhỏ bên cạnh mỗi mốc giờ có thể thay đổi màu sắc tương ứng với tháng hiện tại. Ngoài ra, đây là một chiếc đồng hồ lịch hàng năm tự động tính các số ngày khác nhau trong mỗi tháng, Rolex Sky-Dweller chỉ yêu cầu điều chỉnh thủ công mỗi năm một lần, khi tháng Hai chuyển sang tháng Ba.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master II Ref. 116689 vàng Trắng và Bạch Kim

Đồng hồ Rolex Yacht-Master II Ref. 116689 vàng Trắng và Bạch Kim

Tính năng chính của đồng hồ Rolex Yacht-Master II Ref. 116689

 • Kích thước vỏ: 44mm
 • Chất liệu: Vàng trắng 18k và Bạch kim 950
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Hẹn giờ Regatta có thể lập trình
 • Mặt số: Màu trắng với các điểm đánh dấu giờ phát sáng
 • Bezel: Ring Command, Platinum 950 với thang đo 10 phút
 • Mặt kính: Kính Sapphire
 • Bộ máy: Rolex Calibre 4161 Automatic
 • Khả năng chống nước: 100 Mét / 330 Feet
 • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster
 • Giá bán lẻ: 48.150 USD tính đến tháng 6 năm 2021

Không chỉ những chiếc đồng hồ Rolex sang trọng mới có mức giá cao ngất ngưởng. Chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master II Ref. 116689 cực kỳ thể thao này, được bán lẻ với giá 48.150 đô la, tính đến tháng 6 năm 2021. Với vỏ lớn kích thước 44mm mạnh mẽ bằng vàng trắng 18k nguyên khối, dây đeo Oyster bằng vàng trắng phù hợp và vòng bezel Ring Command được làm từ bạch kim 950, tham chiếu 116689 là một chiếc đồng hồ thể thao của Rolex trị giá 50.000 đô la, với khá nhiều sự hiện diện ở cổ tay và một bộ chuyển động được xây dựng có mục đích nâng cao.

Tương tự như Sky-Dweller, Rolex Yacht-Master II là một bộ sưu tập mới được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007 và nó có một sự phức tạp ấn tượng khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ Rolex phức tạp nhất hiện có. Nhờ bộ máy Calibre 4161 in-house, Yacht-Master II có chức năng đếm ngược có thể điều chỉnh có thể được lập trình ở bất kỳ đâu từ 1 đến 10 phút. Đồng hồ đếm ngược có cả chức năng quay tiến và lùi, cùng với bộ nhớ cơ học lưu giá trị đếm ngược đã chọn của bạn. Tại cửa hàng bán lẻ được ủy quyền, Rolex Yacht-Master II Ref. 116689 bằng vàng trắng đắt hơn vài nghìn đô la so với mẫu bằng vàng vàng nguyên khối của nó ở thời điểm hiện tại, tham chiếu 116689 là chiếc đồng hồ Yacht-Master đắt nhất hiện có.

Đồng hồ Rolex Daytona 116505 vàng Everose và Kim Cương

Đồng hồ Rolex Daytona 116505 vàng Everose và Kim Cương

Tính năng chính của đồng hồ Rolex Daytona 116505

 • Kích thước vỏ: 40mm
 • Vật liệu: Vàng Everose 18k
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Chronograph 12 giờ
 • Mặt số: Sundust với các điểm đánh dấu giờ bằng kim cương Baguette
 • Bezel: Cố định, Vàng Everose 18k với Thang đo Tachymeter
 • Mặt kính: Kính Sapphire
 • Bộ máy: Rolex Calibre 4130 Automatic
 • Khả năng chống nước: 100 Mét / 330 Feet
 • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster
 • Giá bán lẻ: 45.600 USD tính đến tháng 6 năm 2021

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thường là phiên bản kim loại quý của những mẫu phức tạp nhất của thương hiệu. Đồng hồ bạch kim và Vàng vốn dĩ có giá cao hơn thép không gỉ, và các chuyển động phức tạp về mặt công nghệ đòi hỏi nhiều thành phần hơn và khó sản xuất hơn và đắt hơn. Bên cạnh Rolex Sky-Dweller và Rolex Yacht-Master II, bộ máy phức tạp thứ ba của Rolex là bộ máy chronograph Calibre 4130 được tìm thấy bên trong đồng hồ Rolex Daytona, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các mẫu Rolex Daytona bằng vàng và bạch kim là một trong những mẫu có giá đắt nhất trong danh mục của thương hiệu.

Giá của đồng hồ Rolex Daytona bằng vàng nguyên khối bắt đầu thấp hơn khoảng 10 nghìn đô la so với giá của một chiếc Rolex Sky-Dweller bằng vàng, và tăng tùy thuộc vào loại vàng (vàng trắng và vàng Everose đắt hơn vàng vàng), kiểu dây đeo (dây đeo vàng đắt hơn dây đeo Oysterflex) và kiểu mặt số được trang bị cho đồng hồ (các tùy chọn như thiên thạch và mốc giờ đính kim cương đương nhiên có giá cao hơn). Không bao gồm các mẫu bạch kim siêu đắt tiền, chiếc đồng hồ Rolex Daytona sản xuất tiêu chuẩn đắt nhất là tham chiếu 116505 bằng vàng Everose 18k nguyên khối, được trang bị một chiếc dây đeo Oyster bằng vàng Everose phù hợp và mặt số với các vạch chỉ giờ đính kim cương hình baguette, và có giá ấn tượng 45.600 đô la tính đến tháng 6 năm 2021. Cũng giống như hầu hết các mẫu đồng hồ Rolex Daytona, bạn sẽ phải chi ra một số tiền cao hơn so với giá bán lẻ ban đầu khi mua trên thị trường đồng hồ Rolex cũ và giá của đồng hồ Rolex Daytona 116505 Everose thường xuyên đạt mức 50 nghìn đô la trên thị trường đồng hồ cũ, trừ khi bạn có kế hoạch dành một chút thời gian trong danh sách chờ đợi.

Mặc dù một số mẫu đồng hồ Rolex bạch kim phù hợp sẽ có giá hơn 50 nghìn đô la, phạm vi giá này vẫn cho phép bạn tiếp cận với nhiều mẫu độc quyền và đắt tiền nhất trong dòng sản phẩm hiện tại của thương hiệu, chẳng hạn như các phiên bản vàng nguyên khối của một số mô hình công nghệ tiên tiến và đáng mong đợi nhất của thương hiệu. Từ trang phục sang trọng đến thể thao, ngân sách 50.000 đô la cho bạn một loạt lựa chọn đồng hồ Rolex khác nhau và tất cả chúng đều mang đến những nét khác biệt đôi chút về kiểu dáng cổ điển, với mỗi chiếc được chế tạo để tồn tại suốt đời.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts