Nên hay không khi bán đồng hồ Rolex tại cửa hàng cầm đồ

Có một số lý do tại người đeo đồng hồ Rolex có thể bị cám dỗ để cầm đồ đồng hồ đeo tay ở cửa hàng cầm đồ, ví dụ bạn cần tiền mặt và nó là lựa chọn nhanh nhất. Ngoài ra, đồng hồ của bạn không có hộp và giấy tờ và cảm thấy một cửa hàng cầm đồ là hy vọng tốt nhất để cầm đồ đồng hồ của bạn.

Việc bán đồng hồ Rolex cho các cửa hàng cầm đồ đang trở nên phổ biến hơn và trong suy nghĩ của người dùng là dễ hiểu, rất khó có thể lựa chọn ở đâu tốt hơn và nhanh hơn nếu bạn không biết cách.

Cửa hàng cầm đồ

Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra bốn lý do quan trọng nhất liên quan tới việc tại sao bạn không bao giờ nên bạn đồng hồ Rolex của mình, hoặc bất kỳ đồng hồ sang trọng, cao cấp nào khác cho một cửa tiệm cầm đồ.

Không nhận được giá trị tốt nhất

Lý do đầu tiên và có lẽ là lý do rõ ràng nhất cho việc bán một chiếc Rolex tại cửa hàng cầm đồ là một ý tưởng tồi, bởi bạn không thể nhận được giá trị thực của đồng hồ bạn bán. Cửa hàng cầm đồ họ có thể giúp bạn nhận được một khoản tiền nhanh chóng, nhưng giá trị mà họ trả để mua đồng hồ của bạn lại rất thấp và bạn sẽ mất đi một khoản tiền tại đây.

Không nhận được giá trị tốt nhất

Rõ ràng, mức giá chính xác chiếc đồng hồ của bạn liên quan tới một số yếu tố như tình trạng, yếu tố người dùng, vv… thì mới có thể đánh giá được. Và nếu bạn bán đồng hồ Rolex của mình cho tiệm cầm đồ, đôi khi chỉ nhận được khoản tiền chỉ bằng 20 – 30 phần trăm.

Điều quan trọng bạn phải hiểu là cửa hàng cầm đồ họ kiếm tiền bằng cách mua các mặt hàng từ khách hàng với giá cực thấp và sau đó bán ra với giá nhiều hơn đáng kể so với lúc họ mua.

Không phải là chuyên gia về đồng hồ

Lý do tiếp theo tại sao bạn nên tránh các cửa hàng cầm đồ đó là họ có thể cầm nhiều loại mặt hàng khác nhau, chính vì thế họ không có kiến thức và chuyên môn cần thiết để đánh giá chính xác đồng hồ Rolex cao cấp của bạn.

Không phải là chuyên gia về đồng hồ

Mặc dù hầu hết các cửa tiệm cầm đồ đều có chút hiểu biết cơ bản để xác định một chiếc đồng hồ có giá trị, chẳng hạn như thương hiệu, vật liệu làm ra đồng hồ. Nhưng họ không thể biết sự tinh tế, độ hiếm hay độ phổ biến của đồng hồ Rolex trên thị trường. Sự thiếu kiến thức chuyên sâu có thể không chỉ làm ảnh hưởng tới giá trị họ cung cấp cho bạn, mà còn là cách họ chăm sóc bảo quản đồng hồ.

Rủi ro cao khi bạn cầm đồ đồng hồ

Ngoài việc mua đồng hồ cao cấp sang trọng từ khách hàng, nhiều cửa hàng cầm đồ họ cung cấp dịch vụ cho vay bằng cách chấp nhận cầm đồ đồng hồ Rolex hoặc đồng hồ sang trọng giá trị cao làm tài sản thế chấp.

Rủi ro cao khi bạn cầm đồ đồng hồ

Điều này giống như một lời đề nghị hấp dẫn, Tuy nhiên khi bạn cầm đồ đồng hồ đeo tay của mình ở đây sẽ phải chấp nhận mức lãi suất rất cao, mỗi nơi có một mức lãi suất là khác nhau, và có thể bạn sẽ phải trả lãi hàng ngày từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy vào số tiền bạo thế chấp.

Rõ ràng, số tiền thế chấp càng cao đồng nghĩa với bạn phải trả lãi nhiều hơn, điều này làm tăng rủi ro cao về khoản vay của bạn, khi không có khả năng trả lãi các cửa hàng cầm đồ không chỉ giữ đồng hồ của bạn mà họ còn có thể bán nó cho người khác để kiếm lời.

Bán đồng hồ Rolex của bạn trực tuyến

Các cửa hàng cung câp cho bạn khoản tiền nhanh chóng, nhưng giá trị họ đưa ra cho bạn là không tương xứng với giá trị thực tế bạn có thể nhận được.

Bán đồng hồ Rolex trực tuyến

Nhiều người có quan niệm sai lầm việc bán đồng hồ trực tuyến là quá trình tốn thời gian, nhưng trên thực tế, các trang trực tuyến uy tín họ có khả năng báo giá cực nhanh, và giải ngân nhanh chóng trong trường hợp không có vấn đề gì với bản thân đồng hồ của bạn.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những cửa hàng chuyên về đồng hồ Rolex và các dòng đồng hồ sang trọng khác, với dịch vụ mua bán đồng hồ trực tuyến Uy tín. Quan trọng là bạn có thể tìm thấy các cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex trực tuyến uy tín hay không, khi đã tìm thấy bạn sẽ nhận được số tiền đúng với giá trị thực đồng hồ của bạn có.

Bán đồng hồ của bạn cho Lương Gia

Thu mua đồng hồ Lương Gia

Nếu bạn đang tìm để bán chiếc đồng hồ Rolex, hoặc bất kỳ chiếc đồng hồ cao cấp sang trọng nào khác, tại sao không ghé thăm cửa hàng đồng hồ Lương Gia và báo giá? Chúng tôi sẽ có thể cung cấp ước tính xem đồng hồ của bạn đáng giá bao nhiêu hoàn toàn miễn phí và không giống như nhiều cửa hàng đồng hồ khác. Ước tính của chúng tôi chính xác tới 99% giá trị thực tế, nghĩa là bạn sẽ nhận được số tiền như mong đợi.

Lương Gia được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cũ ở Hà Nội cũng như tại Tphcm, đây chính là động lực để chúng tôi nâng cao dịch vụ của mình, nhằm đem lại cho khách hàng quyền lợi cao nhất.

Thương hiệu và địa điểm Lương Gia ưu tiên thu mua

Kết luận

Nếu bạn cần tiền gấp và muốn bán chiếc đồng hồ Rolex của mình, sự cám dỗ ở cửa hàng cầm đồ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được giá trị thực cho chiếc đồng hồ của mình. Tốt nhất bạn không nên quan tâm tới tiệm cầm đồ thanh lý đồng hồ, hãy lựa chọn một cửa hàng đồng hồ trực tuyến Uy tín và phù hợp hơn để bán.

Bán cho một cửa hàng đồng hồ Uy tín như Lương Gia, sẽ giúp bạn nhận được số tiền tối đa, nhanh chóng. Trong khi một số người thu mua đồng hồ họ sẽ thay đổi đáng kể giá trị đồng hồ của bạn khi nhận được đồng hồ, chúng tôi không làm như vậy.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: