Tìm hiểu một loạt các size kích thước đồng hồ Rolex – Xem hướng dẫn đầy đủ

Back to Posts
Tìm hiểu các size đồng hồ Rolex

Tìm hiểu một loạt các size kích thước đồng hồ Rolex – Xem hướng dẫn đầy đủ

Trong những năm gần đây, Rolex đã mở rộng với các size đồng hồ của mình, họ đã thêm vào vỏ một hoặc hai milimet. Với tất cả những thay đổi này, chúng tôi nghĩ rằng rất đáng để có một cái nhìn toàn diện về tất cả các size đồng hồ Rolex có sẵn trong các bộ sưu tập của hãng. Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng kích cỡ mặt đồng hồ Rolex khác nhau trên thị trường. Từ các tham chiếu cổ điển và các mẫu đã ngừng sản xuất cho đến các mẫu đồng hồ Rolex hiện tại. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ về chào mừng bạn đến với hướng dẫn đầy đủ về size đồng hồ Rolex.

Các size đồng hồ Rolex

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ Rolex size 44mm

 • Rolex Yacht-Master II
 • Rolex Deepsea

44mm là kích thước vỏ lớn nhất được cung cấp trong dòng sản phẩm của Rolex và chỉ có hai mẫu có size này: Đồng hồ chronograph đua thuyền Yacht-Master II và đồng hồ lặn Deepsea.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master II Size 44mm

Rolex đã giới thiệu Yacht-Master II vào năm 2007, được trang bị đồng hồ bấm giờ đua thuyền dành cho các thủy thủ thi đấu. Rolex Yacht-Master với kích thước vỏ 44mm, có sẵn trong nhiều loại vật liệu bao gồm thép, vàng vàng 18k hoặc Rolesor (sự kết hợp giữa thép và vàng Everose hay thép và vàng vàng) – tất cả đều được trang bị một khung bezel bằng gốm Cerachrom màu xanh lam sáng. Ngoài ra còn có phiên bản vàng trắng với bezel bạch kim.

Đồng hồ Rolex Deepsea Size 44mm

Deepsea ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 và vào thời điểm đó, nó là chiếc đồng hồ Rolex có kích thước lớn nhất từng được sản xuất. Được chế tạo để chịu được áp lực ở độ sâu 12.800 feet dưới đáy đại dương, size vỏ 44m của Deepsea được làm từ thép không gỉ (với mặt sau bằng titan) và nó có viền bezel bằng gốm cerachrom màu đen.

Đồng hồ Rolex size 43mm

 • Rolex Sea-Dweller 43

Size đồng hồ mới nhất được bổ sung vào danh mục Rolex, hiện chỉ có một mẫu có kích thước vỏ 43mm: Sea-Dweller mới nhất. Khi Rolex phát hành Sea-Dweller vào năm 2017, hãng đã ngừng sản xuất các size 40mm để chuyển sang kích thước vỏ lớn hơn này.

Đồng hồ Rolex Sea-Dweller Size 43mm

Hai phiên bản của Rolex Sea-Dweller 43 bao gồm phiên bản hoàn toàn bằng thép không gỉ và phiên bản Rolesor Gold (sự kết hợp giữa thép và vàng vàng), cả hai đều có viền bezel gốm Cerachrom màu đen.

Đồng hồ Rolex size 42mm

 • Rolex Explorer II 42
 • Rolex Sky-Dweller
 • Rolex Yacht-Master 42

Ba chiếc đồng hồ Rolex đi kèm với vỏ có size 42mm bao gồm: Explorer II, Sky-Dweller và Yacht-Master 42.

Đồng hồ Rolex Explorer II 42 Size 42mm

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1971, size mặt đồng hồ Explorer II đã phát triển một vài lần trong nhiều thập kỷ. Để kỷ niệm 40 năm thành lập mẫu vào năm 2011, Rolex đã phát hành chiếc Explorer II lớn nhất từng được sản xuất, có kích thước 42mm. Như truyền thống của bộ sưu tập, Explorer II 42 độc quyền có sẵn bằng thép không gỉ và bao gồm một khung bezel thép được khắc 24 giờ.

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller Size 42mm

Đồng hồ lịch thường niên Sky-Dweller là mẫu đồng hồ mới nhất của Rolex, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012. Đây cũng là chiếc đồng hồ đeo tay lớn nhất của Rolex, được trang bị vỏ 42mm và bezel nổi bật. Vỏ của Sky-Dweller có nhiều chất liệu khác nhau như vàng vàng, vàng trắng, vàng Everose, Rolesor Gold và thép có bezel bằng vàng trắng.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master Size 42mm

Đồng hồ hàng hải Yacht-Master luôn có nhiều kích cỡ khác nhau và vào năm 2019, Rolex đã phát hành phiên bản lớn nhất với kích thước vỏ 42mm. Rolex Yacht-Master 42 độc quyền có vỏ bằng vàng trắng được trang bị khung bezel gốm Cerachrom đen mờ.

Đồng hồ Rolex size 41mm

 • Rolex Day-Date II
 • Rolex Datejust II
 • Rolex Datejust 41
 • Rolex Oyster Perpetual 41
 • Rolex Submariner 41 / Submariner Date 41

Có khá nhiều mẫu đồng hồ Rolex có kích thước 41mm. Có những chiếc đồng hồ Day-Date II và Datejust II đã ngừng sản xuất, những chiếc đồng hồ Datejust 41 hiện tại và Submariner 41 và Oyster Perpetual 41 hoàn toàn mới.

Đồng hồ Rolex Day-Date II Size 41mm

Vào năm 2008, Rolex đã phát hành một phiên bản lớn hơn của chiếc đồng hồ Day-Date President danh tiếng của mình với size vỏ 41mm thay vì size 36mm truyền thống. Nó được gọi là Day-Date II và giống như tất cả các đồng hồ Rolex President khác, nó chỉ có sẵn bằng vàng nguyên khối hoặc bạch kim. Day-Date II được ngừng sản xuất vào năm 2015, khi Rolex thay thế nó bằng Day-Date 40 có kích thước nhỏ hơn một chút.

Đồng hồ Rolex Datejust II Size 41mm

Rolex đã thực hiện một cách tiếp cận tương tự với dòng Datejust bằng cách tung ra Datejust II với kích thước vỏ 41mm lớn hơn bao giờ hết vào năm 2009, để song hành cùng với Datejust 36 cổ điển. các tùy chọn chất liệu và bezel, từ các mẫu thép đơn giản hơn với viền bezel trơn đến các phiên bản hai tông màu với viền bezel vàng. Theo bước chân của Day-Date II đã ngừng sản xuất, Datejust II cũng được thay thế bằng một mẫu cải tiến (được gọi là Datejust 41) vào năm 2016. Như tên gọi của nó, Rolex Datejust 41 được trang bị vỏ 41mm, là phép đo tương tự như Datejust II nhưng với một số khác biệt đáng chú ý. Phong cách tổng thể của Datejust 41 tinh tế hơn so với Datejust II và thể thao hơn nhờ vấu mỏng hơn, viền bezel mỏng hơn và vạch giờ nhỏ hơn.

Oyster Perpetual (OP) luôn là một trong những mẫu đồng hồ có kích thước đa dạng nhất của Rolex và vào năm 2020, một kích thước hoàn toàn mới đã được thêm vào bộ sưu tập – Oyster Perpetual 41. Rolex Oyster Perpetual 41 đã thay thế Oyster Perpetual 39 là lựa chọn kích thước lớn nhất trong bộ sưu tập và tương tự như tất cả các đồng hồ OP hiện đại, nó được chế tác từ thép không gỉ và có bezel trơn.

Đồng hồ Rolex Submariner 41 Size 41mm

Năm 2020 cũng mang lại những thay đổi lớn cho đồng hồ lặn hàng đầu của Rolex khi thương hiệu này công bố bộ sưu tập Submariner hoàn toàn mới. Thay vì vỏ 40mm truyền thống trước đây, đồng hồ Rolex Submariner mới đều có vỏ 41mm lớn hơn một chút – vẫn được trang bị bezel gốm Cerachrom. Ngoài việc kích thước tăng thêm 1mm, các vấu đã được làm mỏng hơn, size dây đồng hồ được mở rộng thêm 1mm và bộ phận bảo vệ vương miện thấp hơn một chút, điều này dẫn đến một cấu hình giống với những chiếc Submariner cổ điển trước “Super Case”. Rolex Submariner 41 chỉ có sẵn bằng thép không gỉ, trong khi Rolex Submariner Date cung cấp thêm các lựa chọn thép không gỉ (khung bezel đen hoặc xanh lá cây), Rolesor Gold (bezel đen hoặc xanh lam), vàng vàng (bezel đen hoặc xanh lam) hoặc vàng trắng (bezel xanh lam).

Đồng hồ Rolex size 40mm

 • Rolex Submariner 40 / Submariner Date 40
 • Rolex GMT-Master / GMT-Master II
 • Rolex Sea-Dweller 40
 • Rolex Explorer II 40
 • Rolex Daytona
 • Rolex Yacht-Master 40
 • Rolex Milgauss
 • Rolex Air-King 40
 • Rolex Day-Date 40

Một trong những kích thước phổ biến nhất trong bộ sưu tập của thương hiệu, 40mm là đường kính dành cho đồng hồ thể thao Rolex như Submariner, GMT-Master, Sea-Dweller, Daytona và Yacht-Master. Hơn nữa, các mẫu Rolex khác, chẳng hạn như Air-King, Milgauss và Day-Date, theo truyền thống nhỏ hơn giờ đã được áp dụng kích thước vỏ 40mm.

Đồng hồ Rolex Submariner Date 40 Size 40mm

Khi Rolex giới thiệu bộ phận bảo vệ vương miện cho đồng hồ Submariner vào năm 1959, kích thước vỏ của đồng hồ đã tăng lên 40mm (trước đây là size 38mm). Trong sáu thập kỷ tiếp theo, Submariner luôn có size vỏ 40mm. Rolex Submariner không có ngày luôn được làm bằng thép không gỉ độc quyền. Mặt khác, Submariner Date bằng thép không gỉ cuối cùng đã được kết hợp với vàng (đầu tiên là vàng vàng, sau đó là vàng trắng) và các biến thể Submariner Date hai tông màu. Tùy thuộc vào từng thời đại, Submariner 40mm có thể có một khung bezel bằng nhôm hoặc một khung bằng gốm Cerachrom. Đồng hồ Cerachrom Submariner 40 được chú ý nhờ vỏ “Super Case”, đồng hồ đeo tay có kích thước lớn hơn nhờ vấu dày và bộ phận bảo vệ vương miện rộng.

Đồng hồ Rolex GMT-Master II Size 40mm

Tương tự như vậy, khi Rolex giới thiệu bộ phận bảo vệ vương miện cho GMT-Master vào năm 1959, chiếc đồng hồ cũng đã tăng kích thước lên 40mm từ 38mm. Kể từ đó, Rolex GMT-Master (và Rolex GMT-Master II kế tiếp) luôn có vỏ 40mm. Tất cả đồng hồ Rolex GMT-Master 40mm đều có viền bezel nhôm và vỏ có thể được làm từ thép không gỉ, vàng vàng hoặc Rolesor Gold. Ngược lại, đồng hồ Rolex GMT-Master II từng được trang bị viền bezel nhôm nhưng giờ đây chúng có viền bezel gốm Cerahcrom. Rolex đã từng cung cấp đồng hồ GMT-Master II bằng vàng và Rolesor Gold nhưng các tùy chọn này đã bị ngừng cung cấp. Thay vào đó, size vỏ 40mm của đồng hồ Rolex GMT-Master II hiện có sẵn bằng thép, vàng trắng, vàng Everose hoặc Rolesor Everose.

Đồng hồ Rolex Sea-Dweller Size 40mm

Khi Rolex Sea-Dweller được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1967, nó có cùng kích thước vỏ 40mm của Rolex Submariner cùng thời. Tuy nhiên, là một chiếc đồng hồ công cụ dành cho thợ lặn độ bão hòa, Sea-Dweller được trang bị Van thoát khí Heli và tự hào có chỉ số chống nước 610 mét (so với chỉ số chống nước 200 mét của Submariner vào thời điểm đó). Rolex Sea-Dweller với vỏ thép không gỉ size 40mm (khung bezel đầu tiên là nhôm, sau đó là gốm Cerachrom), cho đến khi Rolex Sea-Dweller 40 bị ngừng sản xuất để nhường chỗ cho Rolex Sea-Dweller 43 vào năm 2017.

Đồng hồ Rolex Explorer II 40 Size 40mm

Thế hệ thứ hai và thứ ba của đồng hồ Rolex Explorer II có kích thước vỏ 40mm. Hai tham chiếu này được sản xuất từ ​​năm 1985 cho đến năm 2011 và chúng đều có vỏ bằng thép không gỉ và viền bezel kim loại được khắc với thang đo 24 giờ.

Đồng hồ Rolex Daytona Size 40mm

Trong khi Daytona bắt đầu cuộc đời của mình như một chiếc đồng hồ bấm giờ lên dây cót thủ công với kích thước vỏ 37mm. Vào năm 1988, Rolex đã cải tiến mẫu và ra mắt Daytona tự động với size vỏ 40mm. Daytona kể từ đó vẫn giữ kích thước vỏ 40mm và trong ba thập kỷ qua, Rolex đã mở rộng bộ sưu tập bao gồm thép, vàng vàng, vàng trắng, vàng Everose, bạch kim và các mẫu Rolesor Gold. Hơn nữa, có những chiếc đồng hồ Rolex Daytona với viền bezel kim loại hoặc viền bezel gốm Cerachrom – tất cả đều có thang đo tachymeter.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 40 Size 40mm

Khi Rolex phát hành chiếc đồng hồ Yacht-Master đầu tiên vào năm 1992, nó có size vỏ 40mm bằng vàng khối với bezel vàng đồng nhất. Trong khi các kích cỡ khác đã được thêm vào bộ sưu tập Yacht-Master, Yacht-Master 40 vẫn là lựa chọn phổ biến nhất. Các phiên bản Rolex Yacht-Master 40mm bị ngừng sản xuất bao gồm vàng vàng và các biến thể Rolesor Gold, trong khi các phiên bản hiện tại bao gồm thép không gỉ với bezel bạch kim, vàng Everose và các mẫu Rolesor Everose.

Đồng hồ Rolex Milgauss Size 40mm

Mặc dù đồng hồ chống từ tính Rolex Milgauss có lịch sử từ giữa những năm 1950, Rolex đã ngừng sản xuất mẫu này vào năm 1988. Tuy nhiên, vào năm 2007, Rolex Milgauss đã quay trở lại. Được cải tiến cho thời kỳ hiện đại, Milgauss đương đại vẫn chỉ có sẵn bằng thép không gỉ nhưng có size vỏ 40mm lớn hơn. Đúng như tên gọi của nó, Rolex Milgauss chống từ tính đến 1.000 gauss (một đơn vị dùng để đo từ tính).

Đồng hồ Rolex Air-King 40 Size 40mm

Air-King là một chiếc đồng hồ Rolex khác có lịch sử lâu đời đã trải qua quá trình cải tổ cho kỷ nguyên hiện đại. Bỏ lại phía sau kích thước vỏ 34mm nhỏ nhắn, Rolex Air-King thế hệ mới được trang bị vỏ thép 40mm, viền bezel trơn và mặt số màu đen với các điểm nhấn màu xanh lá cây và vàng đầy màu sắc.

Đồng hồ Rolex Day-Date 40 Size 40mm

Đồng hồ Rolex President được sản xuất lớn nhất hiện nay là Day-Date 40, ra mắt vào năm 2015 để thay thế cho Rolex Day-Date II 41mm. Size vỏ 40mm của Day-Date 40 có các lựa chọn vàng vàng, vàng trắng, vàng Everose và bạch kim. Các biến thể vàng được cung cấp với bezel vát hoặc bezel đính kim cương trong khi phiên bản bạch kim được cung cấp với bezel trơn hoặc bezel đính kim cương.

Đồng hồ Rolex size 39mm

 • Rolex Explorer II (cổ điển)
 • Rolex Day-Date Masterpiece
 • Rolex Explorer 39
 • Rolex Oyster Perpetual 39
 • Rolex Pearlmaster 39

Từ đồng hồ đeo tay như Day-Date Masterpiece và Pearlmaster, đến đồng hồ thể thao như Explorer và Explorer II, đến đồng hồ hàng ngày như Oyster Perpetual, size đồng hồ Rolex 39mm có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Đồng hồ Rolex Explorer II Size 39mm

Mặc dù các phiên bản hiện tại lớn hơn nhiều, nhưng Explorer II bắt đầu là một chiếc đồng hồ có kích thước vỏ 39mm khi nó được giới thiệu vào năm 1971. Explorer II 39mm có vỏ thép với bezel bằng thép được khắc 24 giờ và nó được sản xuất cho đến năm 1985. Chiếc Explorer II ban đầu là một chiếc đồng hồ Rolex cổ điển có thể sưu tầm được và thường được đặt biệt danh là “Steve McQueen”.

Đồng hồ Rolex Day-Date Masterpiece Size 39mm

Tương đối ít được biết đến so với Rolex Day-Date President cổ điển, chiếc Rolex Day-Date Masterpiece phiên bản đặc biệt là sự kết hợp giữa vỏ Day-Date 39mm và dây đeo Pearlmaster năm liên kết mắt dây. Nó chỉ được sản xuất trong một thời gian ngắn vào đầu những năm 2000 và giống như tất cả những chiếc đồng hồ Day-Date, nó được làm hoàn toàn bằng kim loại quý.

Đồng hồ Rolex Explorer II Size 39mm

Vào năm 2010, chiếc đồng hồ thể thao lâu đời nhất của Rolex, chiếc Explorer, đã trải qua một sự thay đổi lớn khi kích thước vỏ của nó tăng lên 39mm so với size vỏ 36mm truyền thống. Mặc dù có kích thước lớn hơn, Explorer 39 vẫn có thể được nhận ra ngay lập tức nhờ kết cấu thép không gỉ, bezel trơn và mặt số màu đen với các chữ số Ả Rập ngoại cỡ ở các vị trí 3/6/9.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39 Size 39mm

Vào năm 2015, Size đồng hồ 39mm mới được thêm vào bộ sưu tập Oyster Perpetual. Rolex Oyster Perpetual 39 là mẫu lớn nhất có sẵn cho đến năm 2020 khi nó được thay thế bằng Rolex Oyster Perpetual 41. Giống như tất cả các phiên bản hiện đại, Rolex Oyster Perpetual 39 chỉ được làm bằng thép không gỉ và có bezel trơn.

Đồng hồ Rolex Pearlmaster Size 39mm

Năm 2015 cũng chứng kiến ​​sự bổ sung kích thước của mẫu Pearlmaster với size vỏ 39mm. Đặc điểm nổi bật của Rolex Pearlmaster là kết cấu bằng kim loại quý, trang trí bằng kim cương và tất nhiên, dây đeo Pearlmaster năm liên kết cong. Rolex Pearlmaster 39 vẫn nằm trong bộ sưu tập Rolex hiện tại và là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất của thương hiệu này.

Đồng hồ Rolex size 38mm

 • Rolex Submariner (các mẫu cổ điển đầu tiên)
 • Rolex GMT-Master (các mẫu cổ điển đầu tiên)
 • Rolex Milgauss (cổ điển)

Đồng hồ Rolex Submariner Vintage Size 38mm

Rolex hiện không sản xuất bất kỳ size đồng hồ 38mm nào, nhưng hai trong số những chiếc đồng hồ thể thao nổi tiếng nhất của hãng là Submariner và GMT-Master, bắt đầu là size đồng hồ 38mm.

Đồng hồ Rolex GMT-Master Size 38mm

Những chiếc Rolex SubmarinersRolex GMT-Master sớm nhất với kích thước vỏ 38mm được sản xuất từ ​​giữa đến cuối những năm 1950 và không bao gồm bộ phận bảo vệ vương miện. Đây là một số đồng hồ Rolex cổ điển được sưu tầm nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Rolex Milgauss Size 38mm

Đồng hồ Rolex chống từ tính Milgauss ban đầu cũng đi kèm với vỏ thép không gỉ có kích thước 38mm khi nó được phát hành vào năm 1956. Rolex Milgauss vẫn giữ nguyên kích thước vỏ 38mm (luôn được làm bằng thép) trong suốt một số tài liệu tham khảo cho đến khi nó bị ngừng sản xuất vào năm 1988.

Đồng hồ Rolex size 37mm

 • Rolex Daytona (các mẫu cổ điển đầu tiên)
 • Rolex Yacht-Master 37

Đồng hồ Rolex Daytona Vintage Size 37mm

Giống như Submariner và GMT-Master, Rolex Daytona cũng bắt đầu là một chiếc đồng hồ có kích thước nhỏ hơn các phiên bản ngày nay. Đồng hồ bấm giờ Daytona cổ điển, được sản xuất từ ​​năm 1963 đến năm 1988, có kích thước vỏ 37mm (bằng thép hoặc vàng vàng, với bezel kim loại hoặc acrylic) chứa các bộ máy lên dây cót thủ công cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Cho đến nay, đây là những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển được săn lùng nhiều nhất trên thị trường mua bán đồng hồ cũ.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 37 Size 37mm

Vào năm 2015, Rolex đã công bố kích thước Yacht-Master 37mm chưa từng thấy trước đây. Rolex Yacht-Master 37 thay thế mẫu Yacht-Master 35 và Yacht-Master 29 hiện đã ngừng sản xuất là tùy chọn nhỏ nhất trong bộ sưu tập. Nó có sẵn bằng vàng Everose với bezel gốm Cerachrom đen, bằng thép không gỉ với bezel bạch kim hoặc Rolesor Everose với bezel bằng vàng Everose.

Đồng hồ Rolex size 36mm

 • Rolex Oyster Perpetual 36
 • Rolex Datejust 36
 • Rolex Day-Date 36
 • Rolex Explorer 36

Thật khó tin nhưng cách đây không lâu size đồng hồ 36mm là lựa chọn kích thước lớn nhất cho những chiếc đồng hồ Rolex phi thể thao như Datejust, Day-Date và Oyster Perpetual. Và Explorer là mẫu đồng hồ Rolex luôn có kích thước 36mm trong hầu hết lịch sử phát triển của nó.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36 Size 36mm

Oyster Perpetual là chiếc đồng hồ đã khẳng định Rolex trở thành một thế lực sản xuất đồng hồ nhờ sự kết hợp hấp dẫn giữa vỏ có khả năng chống thấm nước (Oyster) và chuyển động tự động (Perpetual). Nó có từ những năm 1930 và là bản thiết kế cho hầu hết các đồng hồ Rolex trong suốt lịch sử lừng lẫy của công ty. Rolex Oyster Perpetual đã có rất nhiều kích thước và kim loại trong suốt nhiều thập kỷ. Ngày nay, nó được sản xuất độc quyền bằng thép không gỉ và được coi là mẫu đồng hồ cơ bản của Rolex. Oyster Perpetual 36 là một trong nhiều kích cỡ có sẵn trong bộ sưu tập OP hiện tại.

Rolex Datejust 116233

được phát hành vào năm 1945 để kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu đồng hồ Rolex. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay tự động đầu tiên có cửa sổ ngày trên mặt số và nó đi kèm với size vỏ 36mm. Hơn 75 năm sau, đồng hồ Rolex Datejust size 36 vẫn là trung tâm của bộ sưu tập – có sẵn trong vô số loại kim loại và kiểu dáng bezel – nhưng kể từ đó các size đồng hồ này đã có thêm các kích thước nhỏ hơn và lớn hơn.

Đồng hồ Rolex Day-Date 36 Size 36mm

Rolex Day-Date ra mắt vào năm 1956 với tư cách là đồng hồ đeo tay tự động đầu tiên hiển thị ngày và thứ trong tuần được hiển thị đầy đủ trong cửa sổ trên mặt số. Giờ đây, nó được biết đến nhiều hơn với tên gọi đồng hồ Rolex President, một phần nhờ vào dây đồng hồ President mang tính biểu tượng của nó, mà còn vì nó là chiếc đồng hồ mà bạn có nhiều khả năng nhìn thấy trên cổ tay của những người quyền lực nhất thế giới. Nó cũng đi kèm với vỏ kích thước 36mm, nhưng không giống như Rolex Datejust, Day-Date chỉ có sẵn bằng vàng hoặc bạch kim. Rolex Day-Date 36 hiện là chiếc đồng hồ President kích thước nhỏ nhất có sẵn trong dòng sản phẩm của Rolex.

Đồng hồ Rolex size nhỏ hơn 36mm

Các size đồng hồ Rolex có vỏ nhỏ hơn 36mm thường được phân loại là đồng hồ hạng trung và size đồng hồ nữ. Đồng hồ Rolex cung cấp các mẫu trong các tùy chọn kích thước nhỏ hơn này bao gồm Yacht-Master, Air-King, Datejust, Date, Pearlmaster và Oyster Perpetual. Một số mẫu này đã bị ngừng sản xuất trong khi những mẫu khác hiện đang được Rolex sản xuất.

 • Air-King 35mm (đã ngừng sản xuất)
 • Yacht-Master 35mm (ngừng sản xuất)
 • Air-King 34mm (đã ngừng sản xuất)
 • Date 34mm
 • Oyster Perpetual 34
 • Pearlmaster 34
 • Date 31 (đã ngừng sản xuất)
 • Datejust 31mm
 • Oyster Perpetual 31
 • Pearlmaster 29 (đã ngừng sản xuất)
 • Yacht-Master 29 (ngừng sản xuất)
 • Lady-Datejust 28mm
 • Oyster Perpetual 28
 • Lady-Datejust 26mm (đã ngừng sản xuất)
 • Date 26 (đã ngừng sản xuất)
 • Oyster Perpetual 26 (đã ngừng sản xuất)
 • Oyster Perpetual 24 (đã ngừng sản xuất)

Một loạt các size đồng hồ Rolex

Rõ ràng là size đồng Rolex nói chung đã trở nên lớn hơn trong những năm gần đây. Một số mô hình đã được thay thế hoàn toàn bằng các phiên bản kích thước lớn hơn, một số bộ sưu tập chào đón các tùy chọn kích thước lớn hơn và một số đồng hồ hoàn toàn mới đi kèm với kích thước vỏ lớn.

Một loạt các size đồng hồ Rolex

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều lựa chọn size đồng hồ Rolex nhỏ hơn cho những người muốn chúng – đặc biệt là trong thị trường mua bán đồng hồ đã qua sử dụng. Tóm lại, từ size nhỏ đến size lớn, luôn có một kích thước đồng hồ Rolex hoàn hảo cho bất kỳ cổ tay nào.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts
.
.
.
.