14 sự thật thú vị hàng đầu về đồng hồ Rolex Sky-Dweller

Back to Posts
14 sự thật thú vị hàng đầu về đồng hồ Rolex Sky-Dweller

14 sự thật thú vị hàng đầu về đồng hồ Rolex Sky-Dweller

Rolex Sky-Dweller có một vị trí rất đặc biệt trong bộ sưu tập đồng hồ của thương hiệu Rolex. Nó không nhất thiết phải là chiếc đồng hồ sang trọng đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của mọi người khi nghĩ về Rolex, nhưng nó là điểm nhấn về chuyên môn chế tác đồng hồ của Rolex, và là bằng chứng cho thấy Rolex không chỉ dựa vào các mẫu phong cách cổ điển và mang tính biểu tượng của mình.

Sky-Dweller ra mắt vào năm 2012, và đây là một trong những mẫu đồng hồ mới nhất của Rolex. Trong bài viết chia sẻ kiến thức này, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ nêu 14 sự kiện nổi bật về mẫu đồng hồ Rolex Sky-Dweller. Đây là mẫu đồng hồ của Rolex không nhận được nhiều sự chú ý mà nó đáng có.

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi liệt kê những sự thật thú vị nhất về đồng hồ Rolex Sky-Dweller mà bạn có thể chưa biết.

Xem thêm các bài viết:

14 sự thật thú vị nhất về đồng hồ Rolex Sky-Dweller

1. Rolex Sky-Dweller được trang bị một trong những bộ máy phức tạp nhất do Rolex sản xuất

Một số báo cáo rằng Sky-Dweller là chiếc đồng hồ phức tạp nhất của Rolex, nhưng ít nhất nó cũng đứng đầu, cùng với Yacht-Master II.

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326938 vàng vàng nguyên khối

Sky-Dweller có một số chức năng tiên tiến bao gồm hiển thị phút, giây, giờ, ngày, tháng và múi giờ thứ hai. Nó cũng là chiếc đồng hồ có lịch hàng năm.

2. Sky-Dweller là bộ sưu tập mới nhất của Rolex

Rolex không phải là thương hiệu phát hành các bộ sưu tập mới hàng năm. Trên thực tế, các mẫu mới là một sự xuất hiện khá hiếm hoi. Thay vào đó, Rolex dựa vào những mẫu đồng hồ nổi tiếng và mang tính biểu tượng của mình như Submariner, DatejustGMT-Master.

Hãy nhớ rằng, Rolex là về sự tiến hóa, không phải cuộc cách mạng. Như đã nói, thay vì tập trung vào việc liên tục phát hành các mẫu mới, thương hiệu sẽ tinh chỉnh và cải tiến đồng hồ trong các bộ sưu tập hiện có của mình, nhưng cải thiện thẩm mỹ, chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất của chúng.

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller Ref. 326938

Nhưng thi thoảng, Rolex lại tung ra những bộ sưu tập hoàn toàn mới. Rolex Sky-Dweller là một trong những chiếc đồng hồ như vậy. Được phát hành vào năm 2012, nó hiện là bộ sưu tập hoàn toàn mới gần đây nhất của Rolex, thực sự không có mối liên hệ nào với bất kỳ bộ sưu tập nào trước đó.

Đây là một mô hình hoàn toàn mới, tự tìm kiếm thị trường của nó và được phát triển cho khách du lịch. Một số có thể gọi nó là GMT-Master II do tất cả các chức năng bổ sung của nó.

3. Đồng hồ Rolex Sky-Dweller có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ

Dự trữ năng lượng trong ba ngày khi được lên dây cót hoàn toàn, đây là một mức dự trữ năng lượng khá tốt. Nó chắc chắn không tốt bằng những chiếc đồng hồ dự trữ năng lượng 8 ngày của Panerai, nhưng nhìn chung nó đủ tốt để xoay vòng Rolex Sky-Deller với một chiếc đồng hồ khác.

Rolex Sky-Dweller 326934
Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326934 White Dial Bezel White Gold

Ví dụ: bạn có thể đeo một chiếc đồng hồ khác trong vài ngày sau đó quay lại Sky-Dweller và nó vẫn hoạt động và không cần phải cài đặt lại thời gian.

4. Đồng hồ Sky-Dweller được bảo vệ bởi 11 đến 14 bằng sáng chế

Tùy thuộc vào phiên bản, đồng hồ Rolex Sky-Dweller được bảo vệ bởi 11 đến 14 bằng sáng chế. Thật tuyệt vời khi nói rằng rất nhiều nghiên cứu và phát triển đã được đưa vào Sky-Dweller. Trên thực tế, quá trình nghiên cứu và phát triển mô hình này đã mất vài năm.

5. Đồng hồ Rolex Sky-Dweller có bezel xoay

Thoạt nhìn, khung bezel của Sky-Dweller có vẻ giống như một khung trang trí bình thường. Nhưng thực tế là nó còn làm được nhiều hơn thế nữa.

Cài đặt đồng hồ Rolex Sky-Dweller bằng Ring Command Bezel

Sky-Dweller được trang bị một vòng bezel gọi là Ring Command tương tác với bộ máy. Bằng cách xoay vòng bezel, bạn có thể điều chỉnh chức năng được kết hợp với núm vặn. Bằng cách xoay vòng bezel sang các vị trí khác nhau, bạn có thể thay đổi để có thể điều chỉnh ngày, giờ địa phương hoặc thời gian.

Chỉ riêng vòng bezel Ring Command đã bao gồm 60 thành phần để tạo nên công nghệ khéo léo này.

6. Đồng hồ Rolex Sky-Dweller chỉ được làm bằng kim loại quý trong 5 năm đầu tiên

Trong 5 năm đầu tiên được sản xuất, Rolex Sky-Dweller được làm hoàn toàn bằng kim loại quý. Các vật liệu này bao gồm vàng trắng, vàng vàng hoặc vàng Everose.

Đồng hồ Rolex Nam Sky-Dweller

Điều này đã khiến đồng hồ Rolex Sky-Dweller có một thẻ giá cao, và do đó làm cho nó chỉ tiếp cận được một số đối tượng người dùng có tiền. Điều này tự nhiên khiến mọi người bỏ qua Sky-Dweller, và đây là một phần lý do tại sao mô hình này không nhận được sự công nhận và có được một vị trí xứng đáng trên thị trường.

Nhưng điều này cuối cùng đã thay đổi!

7. Rolex giới thiệu mẫu Sky-Dweller bằng thép không gỉ vào năm 2017

Vào năm 2017, Rolex đã làm được điều mà không nhiều người mong đợi mà thương hiệu này sẽ làm được. Công ty đã sản xuất Sky-Dweller bằng thép không gỉ, và do đó làm cho nó thu hút được lượng lớn người dùng hơn nhờ mức giá giảm ít nhiều.

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller Ref. 326934

Với việc phát hành Sky-Dweller bằng thép không gỉ, mô hình này cuối cùng đã bắt đầu nhận được sự công nhận mà nó luôn xứng đáng có được, vì mức giá của nó đã khiến nó dễ tiếp cận với nhiều người hơn. Không giống như điểm khởi đầu của Sky-Dweller, khi mà nó đã không thể tiếp cận được với nhiều người đam mê đồng hồ.

8. Đây là bộ sưu tập mới đầu tiên của Rolex kể từ năm 2007

Sky-Dweller được phát hành vào năm 2012. Đây là bộ sưu tập mới đầu tiên của Rolex kể từ năm 2007 nếu tính cả Yacht-Master II (về mặt kỹ thuật là một phần của Yacht-Master, mặc dù về cơ bản nó khác Yacht-Master ban đầu). Nhưng nếu không tính Yacht-Master II, Sky-Dweller là bộ sưu tập mô hình mới đầu tiên của Rolex kể từ năm 1992 khi thương hiệu này ra mắt Yacht-Master.

Rolex Sky Dweller mới 2020

Như đã đề cập, Rolex là sự tiến hóa, không phải là cuộc cách mạng, và do đó, thương hiệu chủ yếu tập trung vào việc cải tiến và hoàn thiện các bộ sưu tập hiện tại một cách nhất quán.

Nhưng vì Rolex Sky-Dweller đã được sản xuất trong một thời gian tương đối ngắn, nên hiện tại chỉ có một thế hệ. Và có lẽ chúng ta sẽ thấy một phiên bản cập nhật trong tương lai.

9. Rolex Sky-Dweller có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét

Sky-Dweller là một chiếc đồng hồ có vỏ Oyster và như đã biết, tất cả đồng Rolex Oyster đều có khả năng chịu nước ở độ sâu ít nhất là 100 mét. Đối với Rolex Sky-Dweller, nó có khả năng chống nước là 100 mét. Điều này là đủ nếu bạn đi bơi hoặc tắm, nhưng hãy nhớ rằng nó không phải là một chiếc đồng hồ được sản xuất để lặn.

10. Rolex Sky-Dweller được cung cấp năng lượng bởi bộ máy 9001

Rolex Calibre 9001

Bộ máy Rolex 9001 hoàn toàn được sản xuất nội bộ bởi thương hiệu, và nó được chứng nhận COSC.

11. Rolex giới thiệu Sky-Dweller phiên bản vàng và thép vào năm 2017

Sử tồn tại của Rolex Sky-Dweller bắt đầu như một chiếc đồng hồ chỉ được làm hoàn toàn bằng kim loại quý. Nhưng vào năm 2017, Rolex cũng đã thêm một phiên bản hai tông màu (vàng và thép) của Sky-Dweller vào bộ sưu tập. Chiếc đồng hồ này được làm bằng Rolesor vàng vàng (sự kết hợp giữa thép và vàng vàng).

Rolex Sky-Dweller Ref. 326933

Về mặt kỹ thuật, phiên bản thép không gỉ cũng là một chiếc đồng hồ hai tông màu vì bezel của nó được làm bằng vàng trắng 18k.

12. Rolex Sky-Dweller có tất cả 380 thành phần

Với nhiều thành phần như vậy, thật dễ dàng nhận ra rằng Rolex Sky-Dweller là một trong những chiếc đồng hồ có bộ máy phức tạp nhất của Rolex.

13. Rolex đã giới thiệu ba mẫu Sky-Dweller tại Baselworld 2012

Với việc giới thiệu mẫu đồng hồ mới, Rolex đã giới thiệu ba phiên bản Sky-Dweller khác nhau. Đó là: Sky-Dweller vàng vàng với dây đeo Oyster vàng vàng, Sky-Dweller vàng trắng với dây Oyster vàng trắng, và Sky-Dweller vàng Everose với dây da nâu.

14. Rolex Sky-Dweller có một biến chứng phức tạp của lịch hàng năm

Những gì nhiều người không biết về Rolex Sky-Dweller là nó có một biến chứng phức tạp của lịch lịch hàng năm. Điều đó có nghĩa là gì?

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326989

Một chiếc đồng hồ lịch hàng năm chỉ yêu cầu một lần điều chỉnh từ người dùng mỗi năm một lần. Đây là khi tháng Hai chuyển sang tháng Ba. Trong thời gian còn lại của năm, đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh đến ngày chính xác, miễn là nó có đủ năng lượng để tiếp hoạt động.

Chức năng lịch hàng năm thực sự là một chức năng khá tiên tiến, vì phong trào cần được phát triển và xây dựng theo cách mà nó biết tháng nào có 31 ngày và tháng nào có 30 ngày và theo thứ tự.

Mua bán đồng hồ Rolex Rolex Sky-Dweller

Bạn đang tìm một cửa hàng kinh doanh đồng hồ đáng tin cậy để mua hoặc bán lại chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller để có được mức giá phù hợp nhất. Thì Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm để giao dịch.

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Rolex trong đó có mẫu Sky-Dweller. Như đối với các mẫu đồng hồ cao cấp từ các thương hiệu uy tín khác, chúng tôi luôn bảo đảm mua lại đồng hồ của bạn với giá cao và cạnh tranh nhất, và thanh toán ngay sau khi mọi thủ tục hoàn tất.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller để bổ sung vào bộ sưu tập hoặc để sử dụng để đeo hàng ngày, thì cũng có thể mua nó ở đây. Chúng tôi có một bộ sưu tập đồng hồ Rolex chính hãng đa dạng để bạn có thể lựa chọn, từ chất liệu, mặt số cho đến mức giá.

Bất kỳ ai đang có nhu cầu mua bán đồng hồ Rolex Sky-Dweller với chất lượng và mức giá tốt nhất, vui lòng gọi đến số 0986011011 để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ một trong những thợ đồng hồ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang
Điện thoại: 0986011011
Website: https://thumuadonghohieu.com/
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/luonghungthumuadonghohieu/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJPzmlm4AgsmCzmqchK8nKQ
Chỉ đường: https://goo.gl/maps/DKoo6gieYxE12U8CA
Báo chí nói về chúng tôi: https://thumuadonghohieu.com/bao-chi-noi-ve-chung-toi/

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts