5 Chiếc đồng hồ Rolex mặt số màu trắng đáng mua nhất

Back to Posts
5 Chiếc đồng hồ Rolex mặt số màu trắng đáng mua nhất

5 Chiếc đồng hồ Rolex mặt số màu trắng đáng mua nhất

Người ta thường nói rằng tính linh hoạt của một chiếc đồng hồ Rolex mặt số màu trắng là tuyệt vời nhất. Mặt số màu trắng mang phong cách thể thao và đương đại khi kết hợp với dòng đồng hồ chuyên nghiệp. Đồng thời, một chiếc dress watch với mặt số màu trắng mang đến nét thẩm mỹ cổ điển vượt thời gian và truyền thống. Bất kể sở thích của bạn là gì, đồng hồ Rolex mặt số trắng luôn phù hợp với bất kỳ mùa nào và bất kỳ dịp nào. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã tổng hợp một danh sách 5 mẫu đồng hồ Rolex với mặt số màu trắng sẽ phù hợp với bạn trong mùa này, bất kể bạn đeo nó trong hoàn cảnh nào.

1. Đồng hồ Rolex Explorer II Ref. 216570

Đồng hồ Rolex Explorer II Ref. 216570

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Rolex Explorer II Ref. 216570:

Năm phát hành: 2011
Số tham chiếu: 216570
Kích thước vỏ: 42mm
Vật liệu: Thép không gỉ
Chức năng: Hiện thị thời gian, Hiển thị ngày, Chức năng GMT
Mặt số: Màu trắng với các điểm đánh dấu giờ phát sáng
Bezel: Cố định, thép không gỉ với thang đo 24 giờ
Mặt kính: Kính Sapphire với thấu kính phóng đại Cyclops
Bộ máy: Rolex Calibre 3187
Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
Dây đeo: Dây đeo Oyster

Khi nói đến đồng hồ Rolex mặt số màu trắng, hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến Explorer II Polar. Được giới thiệu trong lần lặp thứ hai của mô hình thông qua tham chiếu chuyển tiếp 16550 từ giữa những năm 1980, mặt số màu trắng hay còn gọi là Polar đã được yêu thích từ lâu, mặc dù nó đã trở nên vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Không có chiếc đồng hồ nào khác trong danh mục Rolex giống nó, có các vạch giờ phát sáng và kim kiểu Mercedes với viền đen bao quanh để phân biệt chúng với mặt số màu trắng phù hợp. Dù ngày hay đêm, mặt số luôn rất dễ đọc.

Rolex Explorer II chỉ có sẵn với hai tùy chọn màu mặt số, đen hoặc trắng. Phiên bản mặt số màu đen không được đánh giá cao, với kim phantom và một chút màu sắc. Phiên bản mặt số Polar màu trắng tươi sáng và tiếp thêm sinh lực, nó không quá sặc sỡ nhưng cũng không gây nhàm chán. Trong năm 2021, Rolex vừa phát hành một phiên bản mới mô phỏng lại của Explorer II với tham chiếu 226570, có cùng kích thước vỏ và các tùy chọn màu mặt số nhưng với bộ máy Calibre 3285 mới và cải tiến và tỷ lệ được cập nhật một chút.

Như bạn có thể biết, tham chiếu 216570 được trang bị bộ máy Calibre 3187, đánh dấu lần đầu tiên Explorer II được trang bị chuyển động độc đáo của riêng nó, đã chia sẻ tất cả những cái trước đó với dòng GMT-Master II. Đây cũng là chiếc Explorer II Polar đầu tiên có sự gia tăng về kích thước vỏ, từ 40mm lên đến 42mm, một động thái được thực hiện để mở rộng sự hấp dẫn của nó với nhiều đối tượng người dùng hiện đại hơn.

Tham chiếu 216570 giành được một vị trí trong danh sách của chúng tôi vì nhiều lý do khác, ngoài việc xuất hiện sáng như tuyết mới rơi và biệt danh “Polar” thích hợp của nó. Đó là một trong những mẫu đồng hồ không được đánh giá cao trong bộ sưu tập Rolex và chỉ mới bắt đầu thu hút sự chú ý thực sự rộng rãi. Vỏ thép không gỉ và thậm chí không có một chút Cerachrom nào được tìm thấy (chưa nói đến đá quý), đó là tất cả những gì thương hiệu đã từng sử dụng và lý do tại sao mô hình này đã thu hút được lượng người theo dõi ngày càng tăng đều đặn.

Điều chắc chắn là Explorer II Polar chỉ là chiếc đồng hồ Rolex mặt số màu trắng mang tính biểu tượng nhất mà bạn có thể mua, và chúng vẫn có sẵn với mức giá đáng ngạc nhiên có thể chấp nhận được, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

2. Đồng hồ Rolex Sky-Dweller Ref. 326934

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller Ref. 326934

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Rolex Sky-Dweller Ref. 326934:

 • Năm phát hành: 2017
 • Số tham chiếu: 326934
 • Kích thước vỏ: 42mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ & Vàng trắng 18k
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Hiển thị ngày, Chỉ báo tháng, Lịch hàng năm, Chức năng GMT
 • Mặt số: Màu trắng với các điểm đánh dấu giờ phát sáng
 • Bezel: Ring Command, Vàng trắng 18k, Kiểu xếp nếp
 • Mặt kính: Kính Sapphire với thấu kính phóng đại Cyclops
 • Bộ máy: Rolex Calibre 9001
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
 • Dây đeo: Dây đeo Oyster hoặc Jubilee

Rolex Sky-Dweller ban đầu được phát hành vào năm 2012 dưới dạng một mẫu kim loại quý độc quyền, giống như Rolex Day-Date nhưng có lịch hàng năm và chức năng thời gian kép. Vào thời điểm đó, có lẽ nó hơi quá đắt và hơi quá tiên phong trong thiết kế để thực sự thu hút được một lượng người dùng đáng kể. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi vào năm 2017 khi Rolex trả lời lời kêu gọi của nhiều người hâm mộ và tung ra các phiên bản mới cho bộ sưu tập tích hợp thép không gỉ, một loạt các mẫu Rolesor vàng trắng và vàng vàng với một số màu mặt số khác nhau và giá bán lẻ đã giảm đáng kể.

Trong số đó, chiếc đồng hồ được nhiều nhà sưu tập yêu thích là chiếc tham chiếu 326934, có vỏ thép không gỉ được trang bị bezel vàng trắng 18k nguyên khối và có mặt số màu xanh lam, đen hoặc trắng. Bề ngoài, rất nhiều điều đang xảy ra trên Rolex Sky-Dweller. Bên cạnh những điều cơ bản, Rolex còn phải tìm cách hiển thị múi giờ phụ và chỉ báo tháng cho lịch hàng năm SAROS của mình. Đó là một đống thông tin để nhồi nhét, ngay cả đối với một chiếc đồng hồ 42mm.

Bám sát bảng màu đơn sắc cho mẫu thép không gỉ và vàng trắng giúp giữ cho mọi thứ được bảo tồn, với phiên bản mặt số màu trắng được cho là tinh tế và truyền thống nhất trong số ba tùy chọn màu sắc mặt số khác nhau. Đĩa GMT nằm lệch tâm có màu trắng hơi khác một chút so với phần còn lại của mặt số, và màu đỏ tươi của tam giác chỉ báo và vạch tháng nổi bật một cách hoàn hảo.

Với lớp hoàn thiện bằng kim loại màu trắng và mặt số màu trắng sáng phù hợp, phiên bản Sky-Dweller này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi đeo ở bất kỳ đâu.

3. Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 116500LN

Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 116500LN

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Rolex Daytona Ref. 116500LN:

 • Năm phát hành: 2016
 • Số tham chiếu: 116500LN
 • Kích thước vỏ: 40mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Chronograph 12 giờ
 • Mặt số: Màu trắng với các điểm đánh dấu giờ phát sáng
 • Bezel: Cố định, gốm Cerachrom màu đen với Thang đo Tachymeter
 • Mặt kính: Kính Sapphire
 • Bộ máy: Rolex Calibre 4130
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
 • Dây đeo: Oyster

Chúng tôi yêu thích Rolex Daytona 116500LN mặt số màu trắng vì nhiều lý do giống nhau mà chúng tôi yêu thích Polar Explorer II và Sky-Dweller mặt số màu trắng. Nó táo bạo và hiện đại mà không xuất hiện quá hào nhoáng hay quá lố. Chỉ có điều gì đó về cách mặt trắng tương phản với bezel bằng gốm đen sang trọng và các vòng mặt số phụ màu đen thực sự thu hút sự chú ý của chúng ta và quay trở lại những ngày mà những chiếc đồng hồ Daytona cổ điển được trang bị với bezel acrylic đen.

Tham chiếu 116500LN không phải là chiếc Daytona đầu tiên có bezel gốm Cerachrom, nhưng nó là mẫu Daytona thép không gỉ đầu tiên có bezel gốm và kể từ đó nó đã trở thành mẫu đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất trong danh mục hiện đại của thương hiệu. Nó lần đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 2016 và đã bị các nhà sưu tập bỏ qua ở cấp độ bán lẻ kể từ đó, do nhu cầu toàn cầu thực sự vô song. Nếu không có mối liên hệ với đại lý được ủy quyền, bạn có thể đợi ít nhất vài năm để mua một chiếc hoàn toàn mới, mặc dù thực tế là Daytona 116500LN đã tồn tại hơn nửa thập kỷ.

Tâm lý phải có của nhiều nhà sưu tập đã tạo ra nhu cầu điên cuồng đối với mô hình đặc biệt này. Điều này cuối cùng đã dẫn đến việc gần như không thể mua được ở các cửa hàng bán lẻ, khiến giá của Rolex Daytona đã qua sử dụng trên thị trường đồng hồ cũ tăng lên gấp đôi đến gấp ba lần so với giá bản lẻ chính thức của nó là 13.150 USD, với phiên bản mặt số màu trắng được bán với giá cao hơn vài nghìn đô la so với phiên bản mặt số màu đen của nó. Bất chấp mức giá cao, bất kỳ ai có thể sở hữu một trong những chiếc đồng hồ Rolex chronograph mặt số màu trắng mang tính biểu tượng này vào bộ sưu tập của mình đều có thể coi mình là một trong số ít người may mắn.

4. Đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126300

Đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126300

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126300:

 • Năm phát hành: 2017
 • Số tham chiếu: 126300
 • Kích thước vỏ: 41mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Hiển thị ngày
 • Mặt số: Màu trắng với các điểm đánh dấu giờ phát sáng
 • Bezel: Cố định, Thép không gỉ, Kiểu trơn
 • Mặt kính: Kính Sapphire với thấu kính phóng đại Cyclops
 • Bộ máy: Rolex Calibre 3235
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
 • Dây đeo: Dây đeo Oyster hoặc Jubilee

Đồng hồ Datejust 41 tham chiếu 126300 là phiên bản Oystersteel của Rolex Datejust với kích thước 41mm được yêu thích, phiên bản lớn hơn và hiện đại của một trong những chiếc đồng hồ đeo tay thành công và mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại của thương hiệu. Oystersteel là tên gọi của Rolex cho loại thép không gỉ 904L của chính thương hiệu, và nó được sản xuất hoàn toàn nội bộ từ xưởng đúc nội bộ của chính Rolex. Nó có khả năng chống ăn mòn cao và đủ đàn hồi để đeo hàng ngày, đồng thời có độ bóng đẹp tuyệt vời và có khả năng đánh bóng độc đáo, tạo nên tính thẩm mỹ cho nó so với hầu hết các hợp kim thép không gỉ khác.

Chúng tôi đặc biệt thích tham chiếu 126300 này của Datejust 41, vì nó mang nét hiện đại pha chút cổ điển với đường bezrl trơn, vỏ 41mm lớn hơn và tùy chọn dây đeo Oyster hoặc Jubilee. Ghép nối bộ tính năng hiện đại này với mặt số màu trắng thanh lịch cổ điển và bạn đã có một chiếc đồng hồ sang trọng thực sự đặc biệt mà bạn có thể đeo trong bất kỳ mùa nào.

5. Đồng hồ Rolex Day-Date 40 Ref. 228238

Đồng hồ Rolex Day-Date 40 Ref. 228238

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Rolex Day-Date 40 Ref. 228238:

 • Năm phát hành: 2015
 • Số tham chiếu: 228238
 • Kích thước vỏ: 40mm
 • Vật liệu: Vàng vàng 18k nguyên khối
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Hiển thị ngày trong tháng, Hiển thị ngày trong tuần
 • Mặt số: Màu trắng với các điểm đánh dấu giờ phát sáng
 • Bezel: Cố định, Vàng vàng 18k nguyên khối, Kiểu xếp nếp
 • Mặt kính: Sapphire với thấu kính phóng đại Cyclops
 • Bộ máy: Rolex Calibre 3285
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
 • Dây đeo: Day đeo President

Thật sự là thiếu sót nếu chúng ta không đưa ít nhất một chiếc đồng hồ Rolex vàng vàng nguyên khối vào danh sách này, và Day-Date President là chiếc đồng hồ vàng nổi tiếng nhất mọi thời đại. Đồng hồ Rolex President thường được trang bị mặt số màu sâm panh phù hợp, nhưng mặt số màu trắng của tham chiếu 228238 giành được một vị trí trong danh sách của chúng tôi vì cách mà mặt trắng hoàn toàn tương phản với vỏ và dây đeo bằng vàng 18k nguyên khối của nó.

Sự tương phản này mang đến sự phá cách đáng hoan nghênh từ bề mặt sa tanh và vàng vàng đánh bóng, đồng thời cũng bổ sung thêm một chút tính linh hoạt cho một chiếc đồng hồ sang trọng nổi tiếng, khiến nó trở nên hoàn hảo cho cho mọi sự kiện. Nó cũng được cho là dễ đeo với trang phục bình thường hơn so với các mẫu có mặt số màu sâm panh hoặc thậm chí là mặt đồng hồ màu đen. Đồng hồ vàng đang trở lại một cách mạnh mẽ và chiếc Rolex Day-Date President bằng vàng nguyên khối này với mặt số màu trắng vượt thời gian là hoàn toàn hợp xu hướng.

Những nhà sưu tập tinh mắt cũng sẽ đánh giá cao các mốc giờ trên mặt số, có các chữ số La Mã sắc nét xen kẽ với các điểm đánh dấu giờ dùi cui, một tùy chọn chỉ có trên các mẫu Rolex Day-Date President lớn hơn. Bằng cách chọn không bao gồm chữ số La Mã ở mỗi mốc giờ, mặt số màu trắng này có thiết kế gọn gàng và cân đối về mặt thẩm mỹ. Tham chiếu 228238 là một mẫu đồng hồ hiện đại của Day-Date cũng có vỏ 40mm lớn hơn. Như một số người có thể biết, Rolex Day-Date ban đầu ra mắt với vỏ 36mm, và có một khoảng thời gian ngắn giữa năm 2008 và 2015 khi loạt sản phẩm này cũng có vỏ 41mm dưới dạng Day-Date II. Tuy nhiên, Day-Date 40, với tỷ lệ cân đối và tinh tế hoàn hảo, hiện là tùy chọn Rolex President lớn nhất hiện đang được sản xuất.

Trên đây là danh sách những mẫu đồng hồ Rolex mặt số trắng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Bạn sẽ đeo những chiếc đồng hồ này trên cổ tay của mình ở bất cứ ở đâu chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây, Xin cảm ơn!

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts
.
.
.
.