Dây đồng hồ Rolex Jubilee so với Rolex Oyster: Cái nào tốt hơn?

Back to Posts
Dây đồng hồ Rolex Jubilee so với Rolex Oyster: Cái nào tốt hơn?

Dây đồng hồ Rolex Jubilee so với Rolex Oyster: Cái nào tốt hơn?

Là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất, Rolex cũng được biết đến với việc sản xuất dây đồng hồ của riêng mình . Ngày nay, thương hiệu cung cấp nhiều lựa chọn đồng hồ trong danh mục của mình, và hầu như tất cả chúng đều được trang bị với dây đeo được sản xuất Rolex đã được cấp bằng sáng chế.

Những chiếc dây đeo Rolex mang tính biểu tượng đến nỗi mỗi chiếc đều có tên riêng, và câu chuyện thú vị đằng sau nó. Điều đó nói lên rằng, bởi vì chúng đều rất phổ biến, nên những người hâm mộ và những người đam mê thường xuyên sử dụng các loại dây đeo Rolex khác nhau vào đồng hồ Rolex của họ.

Trong bài viết chia sẻ kiến thức đồng hồ này, hãy cùng Cửa hàng đồng hồ Lương Gia so sánh dây đeo Rolex Jubilee với dây đeo Rolex Oyster để xem loại dây đồng hồ Rolex nào tốt hơn.

Tất cả về dây đồng hồ Rolex Jubilee

Dây đeo Rolex Jubilee lần đầu tiên được giới thiệu với thế giới vào giữa những năm 1940. Là chiếc dây đeo tay Rolex nội bộ đầu tiên, chiếc dây đồng hồ này được tạo ra để kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu, do đó có tên “Jubilee”. Lần đầu tiên nó được phát hiện trên đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust, và trong những năm đầu, dây đeo Rolex Jubilee được kết hợp độc quyền với các mẫu Rolex Datejust.

Tuy nhiên, khi một thời gian dài trôi qua và bản thân chiếc dây đeo cũng đã phát triển, Rolex cuối cùng đã bắt đầu sử dụng dây đeo Jubilee với những chiếc đồng hồ khác trong danh mục của mình.

Dây đeo Rolex Jubilee

Một điều thú vị khác về dây đeo Rolex Jubilee là ban đầu nó chỉ được làm bằng vàng nguyên khối. Điều này là do dây đeo Rolex Jubilee được bán trên thị trường như một lựa chọn vòng đeo tay xa hoa, và cao cấp hơn so với các loại dây đeo đồng hồ khác do Rolex cung cấp.

Tuy nhiên, vào những năm 1950, Rolex bắt đầu sản xuất các phiên bản hai tông màu của dây đeo Rolex Jubilee, được chế tác từ vàng và Oystersteel. Sự thay đổi này được thực hiện để cân bằng danh tiếng của dây đeo Rolex President, ra mắt ngay sau dây Rolex Jubilee và dây Rolex Oyster.

Thiết kế

Khi nói đến thiết kế, vòng đeo tay Rolex Jubilee thể hiện một cấu trúc trang nhã bao gồm các liên kết mắt dây hình bán nguyệt. Trong vài thập kỷ qua, chỉ có một số thay đổi và cải tiến tinh tế được thực hiện trên vòng đeo tay Rolex Jubilee. Kết quả là, nó vẫn gần giống như khi nó được phát hành lần đầu tiên. Thật vậy, chiếc dây đeo Rolex Jubilee ngày nay vẫn mang đẳng cấp và tính linh hoạt như nguyên bản của nó.

Dây đeo Rolex Jubilee

Một trong những điều đặc biệt nhất về thiết kế của dây đồng hồ Rolex Jubilee là kết cấu 5 liên kết của nó. Điều này mang lại cho nó một phong cách tinh tế hơn so với dây đồng hồ ba liên kết tiêu chuẩn. Dây Rolex Jubilee có khả năng bắt sáng tốt, và có thể tỏa sáng vào những thời điểm khác nhau trong ngày, tùy thuộc vào góc độ mà ánh sáng chiếu vào nó. Dây đồng hồ Rolex Jubilee cũng có sự đan xen của các lớp hoàn thiện có kết cấu khác nhau, với các liên kết bên ngoài được chải kỹ và các liên kết bên trong sáng hơn, được đánh bóng.

Dây đeo Rolex Jubilee hiện đại được trang bị khóa gấp Oysterlock đã được cấp bằng sáng chế, giúp giữ chặt nó trên cổ tay của bạn. Nó cũng đi kèm với một hệ thống mở rộng dây đeo Easylink, vì vậy những người đeo có cổ tay lớn hơn có thể dễ dàng kéo dài dây đeo để nó vừa vặn hơn.

Cuối cùng, mặc dù nó có thể không hiển thị rõ ràng trong ảnh, nhưng dây đồng hồ Rolex Jubilee thực sự có cấu trúc phẳng ở bên trong. Điều này có nghĩa là, ngoài tính thẩm mỹ tinh tế của nó, dây đeo Rolex Jubilee còn đảm bảo sự thoải mái tối đa khi đeo.

Tất cả về dây đồng hồ Rolex Oyster

Dây đồng hồ Rolex Oyster được chính thức phát hành vào năm 1948, ngay sau khi ra mắt vòng đeo tay Rolex Jubilee. Trong thời gian đó, thương hiệu Thụy Sĩ vẫn đang cố gắng tạo ra sự cường điệu xung quanh dây đồng hồ của mình, vì vậy họ đã tiếp thị chúng một cách khá tích cực. Là một phần trong chiến lược tiếp thị của thương hiệu, chiếc dây đeo Rolex Oyster ban đầu chỉ được kết hợp với đồng hồ mặt sau bong bóng – bubble back hoặc đồng hồ Chronograph.

Dây đeo Rolex Oyster

Ngày nay, dây đồng hồ Rolex Oyster được cho là chiếc vòng đeo tay Rolex nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất hiện có trên thị trường. Ngay cả những người không quen thuộc với thế giới sản xuất đồng hồ có lẽ đã nhìn thấy hoặc nghe nói về nó.

Dây đeo Rolex Oyster cũng thường được kết hợp với đồng hồ thể thao Rolex. Điều này là do nó thường được trang bị trên các mẫu từ bộ sưu tập Rolex GMT-Master II và Rolex Submariner. Nhìn chung, sự đơn giản và cứng cáp của dây đeo Rolex Oyster khiến nó trở thành một trong những dây đeo đồng hồ linh hoạt nhất hiện có.

Thiết kế

Khi nói đến dây đồng hồ Rolex Oyster, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Nó có thiết kế đơn giản hơn, không phức tạp hơn, đặc biệt là khi so sánh với dây đồng hồ Rolex President và Rolex Jubilee. Giống như dây đeo Rolex Jubilee, dây Rolex Oyster không thay đổi nhiều trong nhiều thập kỷ kể từ khi nó lần đầu tiên ra mắt. Thay vì bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào đối với thiết kế của nó, thương hiệu chỉ kết hợp những cải tiến nhỏ cho dây Rolex Oyster. Đây là một trong những lý do tại sao nó vẫn là một chiếc dây đồng hồ mang tính biểu tượng như vậy.

Dây đeo Rolex Oyster khóa Flip Lock

Dây đồng hồ Rolex Oyster giới thiệu cấu trúc ba liên kết mắt dây, toát lên phong cách thể thao vô song. Đây có lẽ là một trong những thiết kế dây đồng hồ phổ biến nhất khi nói đến đồng hồ thể thao sang trọng. Ngoài ra, dây đeo Oyster thường được thấy trên những chiếc đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất của Rolex, chẳng hạn như Rolex GMT-Master “Pepsi” huyền thoại và Rolex Daytona. Điều này đã góp phần vào nhận thức về vòng đeo tay Oyster như một dây đeo đồng hồ mang tính biểu tượng.

Dây đeo Oyster bao gồm các thành phần phẳng và rộng cho phép tạo ra sự thoải mái và chắc chắn. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng, khiến nó trở thành sự lựa chọn tối ưu cho đồng hồ thể thao Rolex. Điều đó nói rằng, vòng đeo tay Rolex Oyster cũng có thể được tìm thấy trên nhiều đồng hồ Rolex Cổ điển, điều này chứng tỏ tính linh hoạt của nó.

Một điều thú vị khác về dây đeo Oyster là nó là dây đồng hồ Rolex duy nhất có thể được trang bị trên bất kỳ khóa cài được phát triển đặc biệt nào của thương hiệu. Đây có lẽ là một trong những lý do chính tại sao nó là một mặt hàng chủ lực trong phần lớn các mẫu đồng hồ của thương hiệu Thụy Sĩ.

Dây đồng hồ Rolex Jubilee và Rolex Oyster: Cái nào tốt hơn?

Đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126333 - Mặt số Wimbledon
Đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126333, Mặt số Wimbledon với lựa chọn dây đeo Oyster hoặc Jubilee.

Ở trên chúng ta đã đề cập chi tiết về cả hai loại dây đồng hồ của Rolex, bây giờ chúng ta hãy so sánh chúng cùng với nhau để tìm ra dây đồng hồ Rolex nào tốt hơn.

Kết cấu

Như chúng tôi đã đề cập, dây đồng hồ Rolex Jubilee là một chiếc dây đeo có kết cấu năm liên kết, với các liên kết mắt dây miếng hình bán nguyệt phẳng ở bên trong. Mặt khác, dây đeo Rolex Oyster là một chiếc dây đeo ba liên kết, bao gồm các liên kết mắt dây rộng và phẳng hơn. Cả hai loại dây đồng hồ Rolex này chắc chắn đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì vậy có thể khó để lựa chọn loại dây đeo nào có cấu trúc vượt trội.

Rolex Lady-Datejust 178384 với dây đeo Jubilee

Điều tuyệt vời về thiết kế của dây đồng hồ Rolex Jubilee là vẻ ngoài tinh xảo của nó, làm tăng vẻ sang trọng của bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào khi được kết hợp với nó. Trên hết, hình dạng của các liên kết mắt dây của nó cũng cho phép tạo ra sự thoải mái tuyệt vời mà không cần phải hy sinh tính thẩm mỹ sang trọng của nó.

Điều đó nói rằng, một vấn đề với vòng đeo tay Rolex Jubilee là không cần phải thử nghiệm nhiều. Phong cách tinh tế của nó đã được thực hiện để phù hợp với một họa tiết trang trọng hơn. Như vậy, trong khi chiếc dây đeo Rolex Jubilee trông tuyệt vời trên những chiếc đồng hồ đeo tay của Rolex, nó không hoàn toàn phù hợp với những chiếc đồng hồ có cảm giác thoải mái hơn.

Đồng hồ Rolex Explorer 214270 với dây đeo Oyster

Trong khi đó, đặc điểm lớn nhất của dây đồng hồ Rolex Oyster là tính linh hoạt của nó. Mặc dù nó thường được kết hợp với những chiếc đồng hồ thể thao hoặc bình thường của Rolex, nó cũng đủ sang trọng để kết hợp với những chiếc đồng hồ phong cách cổ điển.

Tuy nhiên, vì dây đeo Oyster có thể được sử dụng với hầu hết mọi đồng hồ Rolex, nên nó có vẻ hơi nhạt nhẽo và phổ biến cho một chiếc dây đồng hồ sang trọng. Sự linh hoạt của dây đeo này khiến nó trở nên hòa hợp hơn, vì vậy một số người có thể nghĩ rằng nó không đặc biệt hoặc nổi bật như những chiếc dây đồng hồ Rolex khác.

Danh tiếng

Có thể nói rằng hầu hết các vòng đeo tay Rolex đều có danh tiếng khá tích cực trong cộng đồng chế tác đồng hồ. Thật vậy, không có thương hiệu nào khác được biết đến với những chiếc dây đeo đồng hồ đặc biệt, độc đáo như Rolex. Trong số hai loại dây đồng hồ được đề cập ở đây, dây đeo Rolex Jubilee được coi là lựa chọn tốt hơn và hiếm hơn. Mặt khác, dây đeo Oyster là sự lựa chọn bình thường và phổ biến hơn.

Thành thật mà nói, khi nói đến danh tiếng, nó thực sự có thể đi theo một trong hai cách. Nếu bạn thích sự độc quyền đi kèm với vòng đeo tay Rolex Jubilee, thì bạn có nhiều khả năng sẽ lựa chọn nó. Tuy nhiên, nếu bạn thích tính thẩm mỹ tiêu chuẩn hơn thì vòng đeo tay Rolex Oyster là lựa chọn phù hợp.

Nhận định

Cuối cùng, cả hai loại dây đồng hồ Rolex đều tuyệt vời theo những cách riêng của chúng. Vòng đeo tay Rolex Jubilee có thiết kế tuyệt vời, độc đáo và danh tiếng được đánh giá cao hơn, trong khi vòng tay Rolex Oyster có cấu trúc được chế tác tốt phù hợp với sự nổi tiếng của nó.

Tuy nhiên, khi nói đến tính thực tế, dây đeo Rolex Oyster dường như đi trước một vài bước so với dây đeo Rolex Jubilee. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa chiếc đồng hồ Rolex của mình, thì việc mua dây đeo Oyster là lựa chọn an toàn hơn, vì nó có thể thu hút mọi ánh nhìn, bất kể bạn kết hợp với phong cách ăn mặc nào.

Đồng hồ Rolex mang tính biểu tượng trang bị dây đeo Jubilee

Sau khi thảo luận về tất cả những gì dây đồng hồ Rolex Oyster và Jubilee mang lại, hãy cùng chúng tôi xem chúng thực tế trông như thế nào trên đồng hồ Rolex.

Rolex Datejust 41 126333-0014

Để bắt đầu mọi thứ, chúng ta hãy cùng xem xét dây đeo Jubilee trên chiếc đồng hồ Rolex Datejust 41 126333. Chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, được tăng cường thêm bởi dây đeo Rolex Jubilee tuyệt đẹp. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay lý tưởng cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ sành điệu ở tất cả các sự kiện mà họ tham dự.

Đồng hồ Rolex Datejust 41 tham chiếu 126333-0014 có đường kính vỏ 41mm và dây đeo Jubilee, là sự kết hợp giữa vàng vàng và thép (Rolex Rolesor), có nghĩa là toàn bộ đồng hồ được làm từ cả Oystersteel và vàng vàng 18k. Vòng đeo tay có thiết kế Jubilee sang trọng, rất phù hợp với vòng bezel sành điệu. Vỏ của chiếc đồng hồ này cũng tự hào có một núm vặn lên dây cót với hệ thống Twinlock, góp phần vào khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét của đồng hồ.

Rolex Datejust 41 126333-0014 - Dây đeo Jubilee

Trong khi đó, mặt số màu đen của chiếc đồng hồ này có bố cục rất đơn giản, khiến nó rất dễ để theo dõi thời gian. Nó bao gồm các chỉ số giờ hình chữ nhật, kim cùn phát quang bằng vàng và cửa sổ ngày có thấu kính phóng đại ở vị trí 3 giờ. Thang đo 60 phút cũng có thể được tìm thấy trên vành mặt số.

Bên trong chiếc đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126333-0014, bạn có thể tìm thấy bộ máy Rolex Calibre 3235 nội bộ của Rolex. Đây là bộ máy tự lên dây cót xuất sắc sở hữu chứng nhận Superlative Chronometer. Nó đi kèm với khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời trong 70 giờ, và độ chính xác hàng đầu là +/- 2 giây mỗi ngày.

Đồng hồ Rolex Datejust 41 tham chiếu 126333-0014 có giá bán lẻ khoảng 331.835.000 VND.

Rolex GMT-Master II 126710BLNR-0002

Tiếp theo, chúng ta xem xét chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref. 126710BLNR-0002. Còn được gọi là Rolex Batman, đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời khác được trang bị dây đeo Rolex Jubilee. So với mẫu Datejust ở trên, chiếc đồng hồ này thể hiện nét thẩm mỹ thể thao hơn nhưng vẫn thanh lịch.

Rolex GMT-Master II 126710BLNR-0002 được đặt trong một vỏ Oystersteel đường kính 40mm, cùng với dây đồng hồ Rolex Jubilee được làm bằng chất liệu tương tự. Gắn trên đầu vỏ đồng hồ của nó là một khung bezel hai chiều. Nó được làm bằng gốm Cerachrom có màu đen và xanh dương, và được đánh dấu bằng thang đo 24 giờ.

Rolex GMT-Master II 126710BLNR-0002 - Dây đeo Jubilee

Tương phản với bề ngoài hoàn toàn bằng bạc của chiếc đồng hồ này là mặt số màu đen mờ. Các điểm đánh dấu giờ hình học khác nhau được phụ dạ quang, kim Rolex Mercedes đặc biệt, và màn hình hiển thị ngày phóng đại ở vị trí 3 giờ. Tất cả các thành phần này đều được bảo vệ bởi mặt kính sapphire chống xước, điều này cũng góp phần vào chỉ số đánh giá độ sâu 100 mét của đồng hồ.

Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này là bộ máy Rolex Calibre 3285 nội bộ. Bộ máy tự động này đi kèm với một rotor vĩnh cửu (perpetual rotor), chức năng GMT và mức dự trữ năng lượng ấn tượng trong 70 giờ.

Rolex GMT-Master II 126710BLNR-0002 “Batman” được bán lẻ với giá khoảng 262.381.000 VND.

Đồng hồ Rolex mang tính biểu tượng trang bị dây đeo Oyster

Rolex Cosmograph Daytona 116506-0001

Tiếp tục, một chiếc đồng hồ được trang bị dây đeo Oyster là Rolex Cosmograph Daytona 116506-0001. Chiếc đồng hồ này là sự pha trộn hoàn hảo giữa sang trọng và giản dị, đó chính xác là điều khiến nó trở thành một thiết bị thể thao linh hoạt.

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506-0001 sử dụng vỏ bạch kim, đường kính 40mm và dây đeo Oyster bằng bạch kim, với ba liên kết. Được trang bị trên cùng của vỏ đồng hồ là một khung bezel Cerachrom nguyên khối màu nâu hạt dẻ có các chỉ số cho thang đo tachymeter tiện dụng. Vòng bezel này tương phản tuyệt vời với mặt số, tự hào có lớp hoàn thiện màu xanh lam băng giá quyến rũ.

Rolex Cosmograph Daytona 116506-0001 - Dây đeo Oyster

Mặt số cũng được trang trí bằng các điểm đánh dấu giờ hình học phát sáng, kim cùn và màn hình chronograph với ba mặt số phụ cho các bộ đếm 60 giây, 30 phút và 12 giờ. Các mặt số phụ này cũng được viền màu nâu, phù hợp với màu của khung bezel.

Tất cả các chức năng của chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506-0001 đều được điều khiển bởi bộ máy Rolex Calibre 4130 In-House. Nó sở hữu nguồn cung cấp năng lượng 72 giờ và chứng nhận COSC, vì vậy nó cũng có khả năng hiển thị thời gian đặc biệt chính xác.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn được trang bị dây tóc Parachrom Blue, giúp tăng khả năng chống lại những cú sốc và sự thay đổi nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt.

Chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506-0001 này không được thương hiệu niêm yết giá bán lẻ (giá theo yêu cầu), tuy nhiên bạn có thể mua nó với mức giá 192.300 USD.

Rolex Submariner 116610LV

Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116610LV. Được biết đến nhiều hơn với tên gọi Rolex Hulk, chiếc đồng hồ này mang đến một nét thẩm mỹ mạnh mẽ và tuyệt vời mà mọi vận động viên thể thao đều yêu thích. Đồng hồ này cũng được kết hợp với dây đồng hồ Rolex Oyster, đây cũng là trường hợp của hầu hết các đồng hồ lặn của Rolex.

Rolex Submariner 116610LV có vỏ 40mm và dây đeo Oyster được làm bằng thép không gỉ 904L độc quyền của Rolex. Trên cùng của vỏ đồng hồ là một vòng bezel xoay, có một miếng chèn gốm Cerachrom màu xanh lá cây cho thang thời gian đã trôi qua của nó. Mặt số của đồng hồ, có lớp hoàn thiện màu xanh lá đậm, kết hợp hài hòa với khung bezel của nó. Nó chứa các chỉ số giờ hình học, kim Rolex Mercedes cổ điển và một cửa sổ ngày được phóng đại ở vị trí 3 giờ.

Rolex Submariner 116610LV Green Dial Oystersteel Fullbox Size 40

Đồng hồ Rolex Submariner 116610LV chạy bằng bộ máy Rolex Calibre 3135 In-House. Được hoàn thiện bao gồm 31 chân kính, bộ chuyển động tự động này có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu vượt trội là 300 mét.

Đồng hồ Rolex Submariner 116610LV “Hulk” hiện đã bị ngừng sản xuất, tuy nhiên bạn có thể tìm mua nó trên thị trường đồng hồ Rolex đã qua sử dụng với giá bán khoảng 36,700 USD. Hoặc nếu bạn đang có nhu cầu bán lại chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116610LV của mình, hãy tìm hiểu kỹ những người thu mua đồng hồ Rolex để nhận được giá trị cao nhất, và Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn chưa quen với các loại dây đồng hồ Rolex, và vẫn không chắc chắn nên lựa chọn loại dây nào, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp có thể giúp bạn hiểu rõ hơn.

Giá thay dây đồng hồ Rolex là bao nhiêu?

Thật không may, không có giá cố định cho việc thay thế một chiếc dây đồng hồ Rolex. Nếu bạn đến một trong những trung tâm bảo hành của Rolex, họ sẽ phải kiểm tra đồng hồ của bạn trước khi đưa ra báo giá cho bạn. Điều này là do chi phí thay thế khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tính xác thực, số tham chiếu, vật liệu, ngày sản xuất và những thứ tương tự.

Thông thường, chi phí thay thế cũng phụ thuộc vào loại dây đồng hồ Rolex bạn đang mua. Ví dụ, chiếc dây đeo Rolex Jubilee được biết là đắt hơn so với dây đeo Oyster. Do đó, nếu bạn muốn đổi dây Oyster trên đồng hồ Rolex của mình sang dây đeo Jubilee, bạn có thể phải trả một khoản chi phí cao hơn.

Nhìn chung, giá của hầu hết các sản phẩm thay thế dây đêo đồng hồ Rolex bắt đầu từ khoảng 1.000 USD và có thể lên đến hơn 5.000 USD.

Làm thế nào để làm sạch dây đồng hồ Rolex Jubilee?

Cách dễ nhất để bảo dưỡng dây đeo Rolex Jubilee của bạn là thỉnh thoảng lau sạch nó bằng vải sợi siêu nhỏ. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản lớp hoàn thiện của dây đeo.

Bạn cũng có thể rửa dây đeo Rolex Jubilee và vỏ đồng hồ bằng một ít nước ấm và bàn chải mềm. Đảm bảo chải chúng nhẹ nhàng với bàn chải, để tránh cong vênh hoặc trầy xước bên ngoài dây đeo hoặc vỏ của đồng hồ.

Rolex có bán dây đeo Jubilee không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là nó phụ thuộc vào nhà bán lẻ được Rolex ủy quyền. Hiện tại, bạn chỉ được phép nhận một chiếc dây đeo Rolex Jubilee mới, nếu đồng hồ của bạn cũng được trang bị loại dây này trước đó. Nếu bạn không sở hữu bất kỳ sản phẩm nào từ thương hiệu Rolex, bạn không thể mua dây Jubilee, nếu bạn muốn kết hợp với bất kỳ chiếc đồng hồ nào bạn có.

Nói một cách đơn giản, nếu đồng hồ Rolex của bạn không phải mẫu đi kèm với dây đeo Jubilee, thì bạn không thể đổi nó sang dây đeo Jubilee. Ngoại trừ một số trường hợp được Rolex cho phép.

Kết luận

Tất cả các loại dây đồng hồ Rolex đều tuyệt vời theo những cách đặc biệt của riêng chúng. Dây đeo Rolex Jubilee là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng và tinh tế, trong khi dây đeo Oyster toát lên độ tin cậy và tính thể thao. Việc quyết định cái nào trong hai cái mà bạn nghĩ là tốt hơn thực sự tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts