Luminox Recon: Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ tốt nhất

Back to Posts
Luminox Recon: Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ tốt nhất

Luminox Recon: Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ tốt nhất

Bền chắc, phong cách và đáng tin cậy – đây là ba từ mô tả tốt nhất về Luminox, thương hiệu đồng hồ đáng tin cậy nhất thế giới trong số các nhà sản xuất đồng hồ quân đội ưu tú. Nhà sản xuất đồng hồ quân đội Thụy Sĩ này luôn cam kết với mục tiêu chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ có chức năng tốt và chất lượng cao.

Bộ sưu tập đồng hồ Land nổi bật của Luminox là kết quả của mối quan hệ chặt chẽ của Luminox và sự hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật, đặc biệt là với Andrea Micheli, cựu Hạ sĩ quan An ninh Quân đội Thụy Sĩ. Đây là một bộ sưu tập những chiếc đồng hồ quân đội thời trang, chắc chắn và đa chức năng được tạo ra để chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất. Đây là những chiếc đồng hồ để sử dụng ngoài trời hoàn hảo cho mọi cuộc phiêu lưu của bạn. Trong toàn bộ bộ sưu tập Land, một trong những chiếc đồng hồ quân đội tốt nhất trong bộ sưu tập này có lẽ là Luminox Recon. Không cần quảng cáo thêm, hãy cùng Lương Gia – Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy tín đánh giá sâu chiếc đồng hồ Luminox Recon, để xem lý do tại sao nó lại ấn tượng như vậy.

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Luminox Recon

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Luminox Recon

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Luminox Recon

  • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ và CARBONOX ™
  • Đường kính vỏ: 45mm đến 50mm
  • Mặt số: Màu đen
  • Bộ máy: Swiss Quartz
  • Khả năng chống nước: 200 mét

Đánh giá đồng hồ quân đội Luminox Recon

Đánh giá đồng hồ quân đội Luminox Recon

Vỏ và Vương miện

Luminox đã chế tạo vỏ của mẫu đồng hồ quân đội Luminox Recon để trở nên chắc chắn và bền nhất có thể. Nó tự hào có vỏ được làm từ thép không gỉ chống xước và CARBONOX ™, được biết là cực kỳ bền và nhẹ. Các mô hình Luminox Recon có kích thước đường kính từ 45mm đến 50mm. Điều này khiến cho Luminox Recon trở nên lý tưởng với những người có kích thước cổ tay trung bình lớn hoặc những người chỉ thích đeo đồng hồ lớn hơn so với cổ tay của mình.

Ngoài ra, Luminox Recon đi kèm với một vương miện / núm vặn (crown) quá khổ ở vị trí 3 giờ, được bảo vệ bởi hai tấm bảo vệ lớn ở hai bên. Vương miện đồng hồ được trang bị một miếng đệm bảo về kép. Nó giúp cho núm vặn an toàn hơn và đảm bảo rằng không có hơi ẩm hoặc bụi có thể xâm nhập vào đồng hồ để các cơ chế bên trong của đồng hồ vẫn an toàn trước mọi hư hỏng.

Mặt số và Bezel

Điểm nổi bật của mẫu đồng hồ Luminox Recon này là mặt số màu đen tuyệt đẹp của nó, đi kèm với một loạt các tính năng quân đội. Mẫu đồng hồ quân đội này tự hào có kim giờ và phút màu bạc, nổi bật tương phản với kim giây màu cam rực rỡ. Mặt số cũng có các vạch chỉ giờ bằng chữ số Ả Rập màu trắng. Từ 9 giờ đến 12 giờ, có một khu vực đếm ngược có thể được sử dụng để điều chỉnh thời gian. Để phân biệt rõ hơn, các chữ số trong khu vực này cũng có màu cam.

Bên cạnh đó, mặt số cũng được trang bị các ống dạ quang tritium tự cung cấp năng lượng rất riêng của Luminox, được lắp vào các vạch giờ và kim đồng hồ. Các ống dạ quang triti này phát ra ánh sáng màu cam và xanh lá cây tươi sáng, và đảm bảo rằng mặt số của Luminox Recon có thể hiển thị thời gian rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Một tính năng nổi bật khác của mặt số là nó đi kèm với một thang đo tốc độ đi bộ nằm xung quanh vành của mặt số, còn được gọi là máy đo tốc độ đi bộ. Điều này cho phép người sử dụng đo lường và chuyển đổi thời gian đã trôi qua.

Cuối cùng, mẫu đồng hồ này đi kèm với một khung bezel một chiều màu đen. Được làm từ titan, khung bezel chắc chắn này có các gờ nhô ra, cho phép người đeo cầm và xoay bezel dễ dàng hơn. Nó cũng được đánh dấu bằng la bàn và thang đo cho phép người đeo ghi lại dữ liệu bổ sung, chẳng hạn như trọng lực, dao động, v.v. Thật vậy, Luminox Recon là một mẫu đồng hồ quân đội điều hướng linh hoạt và chức năng được trang bị tốt cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào.

Bộ máy

Ngoài các chức năng quân đội, mẫu đồng hồ Luminox Recon còn là một thiết bị được săn lùng do độ chính xác tuyệt vời mà nó mang lại. Mẫu đồng hồ Quartz có bộ máy thạch anh hàng đầu do Thụy Sĩ sản xuất cung cấp năng lượng cho mỗi chiếc đồng hồ Recon. Nó sở hữu khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và thời lượng pin có thể kéo dài đến 60 tháng. Tùy thuộc vào kiểu máy cụ thể mà bạn đang xem xét, nó có thể cung cấp khả năng chống nước từ 100 mét đến 200 mét.

Dây đeo

Luminox Recon được kết hợp với dây đeo cao su màu đen chắc chắn, bổ sung hoàn hảo cho toàn bộ vẻ ngoài chắc chắn của đồng hồ. Dây đeo cao su đen này được thiết kế độc quyền bởi thương hiệu để mang lại sự thoải mái cho cổ tay của người đeo.

Giá bán

Điều tuyệt vời về mẫu đồng hồ Luminox Recon là bạn có thể nhận được tất cả các chức năng quân đội nổi bật của nó với mức giá rất phải chăng chỉ 520 USD. Nếu bạn là một người thích hoạt động ngoài trời đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ để làm bạn đồng hành trong chuyến phiêu lưu, nhưng với ngân sách hạn hẹp thì Luminox Recon là một lựa chọn tuyệt vời.

Tại sao Luminox Recon là một chiếc đồng hồ quân đội phải có?

Luminox luôn xuất sắc trong việc thiết kế và tạo ra những chiếc đồng hồ thể thao và công cụ hàng đầu mạnh mẽ, hoàn hảo cho các chuyên gia ưu tú trên toàn thế giới. Đặc biệt, Luminox Recon là một mẫu đồng hồ rất đặc biệt đã trở thành niềm yêu thích của các chuyên gia quân sự đang làm việc. Bỏ qua giá cả sang một bên, có 4 lý do quan trọng tại sao chọn mua Luminox Recon là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.

1. Độ bền

Luminox không bao giờ thất bại trong việc hoàn thành mục tiêu thiết kế các bộ phận mạnh mẽ được xây dựng để tồn tại lâu dài. Tất nhiên, mẫu Luminox Recon từ bộ sưu tập Luminox Land cũng vậy. Với vỏ ngoài được làm bằng thép không gỉ và CARBONOX ™, chiếc đồng hồ này được làm ra để chống chọi với mọi môi trường khắc nghiệt.

Là một chiếc đồng hồ vừa chắc chắn, vừa có khả năng chống xước và va đập cao, bạn có thể dễ dàng sử dụng Luminox Recon để chạy bộ, đi bộ đường dài. Nó cũng không thấm nước ở một mức độ nhất định, vì vậy bạn thậm chí có thể mang nó đi bơi. Ngoài ra, do cấu hình nhẹ của hợp chất CARBONOX ™ nghĩa là bạn có thể đeo nó trên cổ tay của mình cả ngày mà không cảm thấy quá khó chịu.

2. Dạ quang phát sáng tự cung cấp năng lượng

Một điểm nổi bật của bất kỳ chiếc đồng hồ Luminox nào là hệ thống dạ quang phát sáng tự cung cấp năng lượng. Thương hiệu sử dụng các ống dạ quang tritium mạnh mẽ mang đến cho đồng hồ của họ một ánh sáng rực rỡ có thể kéo dài đến 25 năm. Công nghệ này cho phép bạn xem thời gian dễ dàng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Như đã đề cập trước đó, kim đồng hồ, chỉ số giờ và pip của Luminox Recon đều được trang bị một cách rất riêng với các ống dạ quang triti. Các ống dạ quang tritium này có các màu cam sáng, xanh lục và đỏ, nổi bật so với mặt đồng hồ và vỏ màu đen, đồng thời mang đến cho đồng hồ màu sắc ánh sáng đa dạng.

3. hả năng chống nước 200 mét

Tất cả đồng hồ Luminox Recon đều có khả năng chống nước ở độ sâu ít nhất 100 mét. Một số mẫu thậm chí còn vượt trội hơn với khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Đối với một chiếc đồng hồ quân đội không phải là đồng hồ lặn, điều này khá quan trọng và bạn sẽ khó tìm thấy xếp hạng chống thấm nước tương tự ở các đối thủ cạnh tranh của nó.

4. Bộ máy Quartz do Thụy Sĩ sản xuất

Luminox đã trang bị một bộ máy thạch anh do Thụy Sĩ sản xuất mạnh mẽ và có độ chính xác cao bên trong vỏ của Luminox Recon. Mỗi chiếc đồng hồ thuộc dòng này đều được thiết kế và chế tạo để mang lại trải nghiệm xem giờ tốt nhất cho các lực lượng quân đội và những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Những chiếc đồng hồ quân đội Luminox Recon tốt nhất

1. Đồng hồ Luminox Land Recon Nav Spc 8831.KM

Chiếc đồng hồ đầu tiên trong danh sách các lựa chọn Luminox Recon nổi bật như một công cụ điều hướng tuyệt vời. Luminox Land Recon Nav SPC Ref. 8831.KM là một chiếc đồng hồ công cụ chắc chắn có vỏ CARBONOX ™, mặt đồng hồ màu đen chắc chắn và dây đeo cao su màu đen phù hợp.

Đồng hồ Luminox Land Recon Nav Spc 8831.KM

Mặt số được trang bị các kim đồng hồ và vạch chỉ giờ có tông màu xanh lá cây và trắng, giúp bạn dễ dàng nhận ra từ các mẫu đồng hồ khác. Những điểm nhấn đầy màu sắc này cũng góp phần tạo thêm sự rung cảm kỳ lạ cho chiếc đồng hồ này. Một điều khác làm cho mô hình Luminox Recon này nổi bật là la bàn có thể tháo rời tiện dụng có thể được tìm thấy trên dây đeo của nó. Ngoài ra, nó còn được trang bị thang đo tốc độ đi bộ tính bằng km, một bezel ratcheting một chiều với một vòng titan 24 giờ cho múi giờ thứ hai của nó.

2. Đồng hồ Luminox Recon Team Leader Chronograph 8841.KM

Tiếp theo, Luminox Recon Team Leader Chronograph Ref. 8841.KM là một mẫu lớn hơn, có kích thước đường kính 48 mm. Nó có vỏ CARBONOX ™ với mặt sau bằng thép không gỉ 316L. Nó cũng có dây đeo cao su màu đen tiêu chuẩn của Recon và mặt số màu đen. Tuy nhiên, trong trường hợp này, mô hình này của Luminox Recon được trang bị các kim đồng hồ và điểm đánh dấu màu vàng và trắng.

Đồng hồ Luminox Recon Team Leader Chronograph 8841.KM

Luminox Recon Team Leader Chronograph Ref. 8841.KM nổi bật với vai trò là một chiếc đồng hồ chronograph. Bạn có thể tìm thấy ba mặt số phụ dành riêng cho chức năng chronograph ở các vị trí 3, 6 và 9 giờ. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn được trang bị tính năng hiển thị ngày tháng, báo thức hàng ngày, stopwatch. Chiếc đồng hồ Luminox Recon Team Leader Chronograph 8841.KM có giá bán lẻ 795 USD, là một công cụ bền bỉ và đa chức năng sẽ phục vụ tốt cho bạn cho bất kỳ hoạt động ngoài trời nào.

3. Đồng hồ Luminox Recon Point Man 8825.KM

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiếc Luminox Recon Point Man Ref. 8825.KM nổi tiếng trong giới quân nhân và những người đam mê đồng hồ quân đội bởi vẻ ngoài khác thường, nổi bật so với phần còn lại của dòng Luminox Recon. Không giống như hầu hết những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này có dây cao su màu đen, phiên bản này trang bị dây đeo bằng vải NATO màu xanh lá cây bổ sung hoàn hảo cho vỏ CARBONOX ™ 45mm của nó. Mặt số màu đen của nó được trang bị các kim đồng hồ và vạch màu trắng, xanh lá cây và vàng, tạo nên sự khác biệt so với các phiên bản khác.

Đồng hồ Luminox Recon Point Man 8825.KM

Mô hình Luminox Recon này cũng được trang bị bezel xoay một chiều, hiển thị ngày và xếp hạng khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Chiếc đồng hồ đa năng này có sẵn với giá bán chỉ 461 USD.

Các lựa chọn thay thế cho đồng hồ quân đội Luminox Recon

Rõ ràng, mọi người đều có phong cách và sở thích riêng khi nói đến đồng hồ. Mặc dù Luminox Recon nổi tiếng về độ bền và độ tin cậy trong việc hiển thị thời gian, nhưng nó có thể không phù hợp với thị hiếu của mọi người. Do đó, chúng tôi đã liệt kê một số đồng hồ quân đội hàng đầu khác có thể hoạt động như lựa chọn thay thế cho Luminox Recon.

1. Đồng hồ Casio G-Shock GIZE GS-1400B-1AJF

Ngay lập tức, Casio G-Shock GIZE Ref. GS-1400B-1AJF này nổi bật như một chiếc đồng hồ quân đội chắc chắn và tinh vi. Nó có vỏ bằng nhựa đen dài 49,88m ngoại cỡ và dây đeo bằng nhựa đen bóng bẩy. Những điều này hoàn toàn phù hợp với mặt số màu đen, được trang bị kim đồng hồ và vạch chỉ số màu bạc. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này đi kèm với ba mặt số phụ chronograph, có chức năng như một lịch tự động đầy đủ, bấm giờ và hiển thị ngày tháng.

Đồng hồ Casio G-Shock GIZE GS-1400B-1AJF

Khi nói đến hiệu suất, chiếc đồng hồ Casio G-Shock này được cung cấp bởi công nghệ năng lượng mặt trời, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc nó hết pin. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ màu xanh lá cây có thể tiếp tục với tất cả các cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn, thì chiếc đồng hồ Casio này là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được bán lẻ với mức giá phù hợp với ngân sách của bạn 265 USD.

2. Đồng hồ Garmin Fenix ​​6X Ref. 010-02157-14

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ quân đội hiện đại và sáng tạo hơn, thì bạn nên xem xét chiếc đồng hồ Garmin Fenix ​​6X Ref. 010-02157-14 này. Không giống như hầu hết các đồng hồ quân đội truyền thống, đây là một chiếc đồng hồ thông minh đa chức năng được thiết kế bền bỉ và đáng tin cậy.

Chiếc đồng hồ Garmin này có kích thước lớn 51mm được làm bằng titan DLC màu đen, kết hợp tốt với mặt đồng hồ màu đen nổi bật và dây đeo bằng da màu nâu nhạt. Nó tự hào có sự kết hợp giữa bố cục kỹ thuật số và cơ học, có kim và vạch giờ truyền thống trên màn hình LED.

Đồng hồ Garmin Fenix ​​6X Ref. 010-02157-14

Hơn nữa, điều làm cho chiếc đồng hồ này thực sự nổi bật là các tính năng thực tế mà nó đi kèm, trong đó bao gồm một ứng dụng hỗ trợ nhiều GNSS, cảm biến ABC (đo độ cao, phong vũ biểu và la bàn), cảm biến oxy, bản đồ trượt tuyết địa hình, ứng dụng điều hướng, v,v. Nó cũng đi kèm với nhiều ứng dụng thể thao cho phép theo dõi nhịp tim dựa trên cổ tay, theo dõi hydrat hóa, theo dõi năng lượng sức khỏe của cơ thể, v.v.

Garmin Fenix ​​6X Ref. 010-02157-14 được bán lẻ ở mức giá 869 USD, chiếc đồng hồ thông minh Garmin này là chiếc đồng hồ quan đội thân thiện với người dùng.

3. Đồng hồ Hamilton Khaki Field H69439111

Nếu bạn thích phong cách tối giản và bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cứng cáp và đơn giản, thì không cần tìm đâu xa. Hamilton Khaki Field Ref. H69439111 là một trong những chiếc đồng hồ quân đội tinh túy nhất mà bạn có thể nhận được. Chiếc đồng hồ Hamilton này có màu trắng toàn bộ, với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ 38mm bổ sung hoàn hảo cho mặt số màu trắng tinh tế của nó. Ngoài ra, mặt số này rất đơn giản và rất dễ đọc, chỉ có các chữ số Ả Rập màu đen trong bố cục 24 giờ và kim dạ quang hình ống tiêm.

Đồng hồ Hamilton Khaki Field H69439111

Ngoài ra, chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Field này được trang bị bộ máy Calibre H-50 hàng đầu với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Nó cũng được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, có nghĩa là chiếc đồng hồ này có thể dễ dàng sống sót sau một vài lần va chạm vô tình. Chiếc đồng hồ tinh tế này có thể được mua với giá chỉ 629 USD.

Kết luận

Luminox là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có uy tín nhất trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay. Thương hiệu này từ lâu đã trở thành nhà sản xuất chính của những chiếc đồng hồ công cụ và mạnh mẽ cho lực lượng tinh nhuệ chuyên nghiệp, đây là minh chứng cho chất lượng và độ tin cậy của đồng hồ.

Đặc biệt, Luminox Recon được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia quân sự. Nó sở hữu những đặc điểm của một chiếc đồng hồ quân đội chắc chắn và mạnh mẽ, đồng thời cung cấp những tính năng vượt trội mà bất kỳ người đam mê thể thao hay quân nhân nào cũng thấy hữu ích. Không nghi ngờ gì nữa, đồng hồ Luminox Recon thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts