Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao • Nhanh Gọn • Thanh Toán Ngay

Bán đồng hồ cũ ở đâu? Đây là một câu hỏi rất chung chung, không xác định người mua hoặc người bán đồng hồ. Chính vì vậy, để làm rõ chúng tôi sẽ phân loại và liệt kê ra 2 đối tượng cụ thể, đó là đối tượng sở hữu đồng hồ đã qua sử dụng muốn bán lại và cửa hàng bán đồng hồ cũ.

Người sở hữu đồng hồ cần bán đồng hồ của họ

Người sở hữu đồng hồ đeo tay, có nhu cầu tìm nơi uy tín để bán đồng hồ của mình với giá tốt. Chính vì vậy, họ cần phải có thời gian để tìm hiểu những người mua đồng hồ đã qua sử dụng uy tín, có kiến thức chuyên môn để có thể đánh giá và đưa ra giá trị phù hợp cho đồng hồ họ muốn bán.

Thông thường, khi bán đồng hồ cũ của bạn cần phải tìm hiểu xem nó là loại đồng hồ nào: Loại đồng hồ phổ thông hay đồng hồ cao cấp đắt tiền. Nếu là dòng thời trang, khi bạn bán nó sẽ bị mất giá trị rất nhiều từ 70% – 90%, bởi rất ít người tìm kiếm những sản phẩm như vậy trên thị trường, đồng thời nó được sản xuất hàng loạt. Do đó, bạn nên cân nhắc khi bán loại đồng hồ này, bởi nó có thể khiến bạn thất vọng.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp của một thương hiệu nổi tiếng, giá trị bạn nhận được khi bán nó là rất lớn. Bởi đồng hồ cao cấp như Rolex, Omega, Patek Philippe, v.v có khả năng giữ giá trị trung bình của nó rất tốt, đặc biệt là khi đồng hồ của bạn đang ở trong tình trạng tốt và có đầy đủ phụ kiện đi kèm như khi bạn mua chúng.

Vậy trong trường hợp, bạn là người bán đồng hồ và cần tìm địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy để bán đồng hồ của bạn. Vậy bạn nên bán đồng hồ cũ ở đâu? Có thể nhiều người sẽ rất đau đầu khi tìm kiếm người mua đồng hồ uy tín, nhưng thật may cho bạn. Nếu bạn đang xem bài viết này của chúng tôi, thì chắc chắn bạn đã đến đúng nơi để bán đồng hồ của mình.

Bán đồng hồ của bạn cho Lương Gia

Để trả lời cho câu hỏi “bán đồng hồ cũ ở đâu?” thật quá đơn giản, Lương Gia là cửa hàng thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bán đồng hồ cho chúng tôi. Với kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay, chúng tôi có thể đánh giá, cũng như đưa ra giá trị chính xác và cạnh tranh nhất cho đồng hồ của bạn. Giá trị thu mua của chúng tôi dựa trên một số yếu tố và nó nằm trong quy trình thu mua của chúng tôi nhu:

  • Thương hiệu
  • Mẫu
  • Tình trạng đồng hồ (Dịch vụ sửa chữa, đánh bóng, phụ kiện)
  • Nhu cầu tìm kiếm trên thị trường
  • Giá trị tại thời điểm thu mua

Lưu ý rằng, Lương Gia chỉ thu mua đồng hồ đeo tay từ những thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, Đức và một số thương hiệu khác.

Khi bán đồng hồ của bạn cho Lương Gia bạn sẽ thấy rất dễ chịu và thoải mái, bởi chúng tôi xem xét đưa ra giá thu mua rất nhanh và chính xác, vì nó được thực hiện bởi chuyên gia đồng hồ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, khi đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Nếu không, chúng tôi cũng sẽ rất vui vẻ, và bạn không phải mất một khoản phí nào cả.

Lương GiaThu mua đồng hồ cũ trên toàn quốc, đặc biệt tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, v.v. Khi bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất kể khi nào. Chúng tôi cung cấp mẫu thu mua đồng hồ trực tuyến có sẵn trên website hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc văn phòng giao dịch của chúng tôi.

Người đang tìm kiếm đồng hồ đã qua sử dụng và đang tìm địa chỉ uy tín để mua đồng hồ

Trường hợp này, bạn cần phải xác định thương hiệu, mẫu, chất liệu, kiểu dáng chiếc đồng hồ mà bạn đang mong muốn để có nó. Từ đó tìm kiếm những người bán chiếc đồng hồ như vậy. Điều quan trọng cần làm là bạn phải đưa ra những so sánh, đánh giá xem chênh lệch về giá của chiếc đồng hồ bạn đang tìm kiếm có nhiều không, càng nhiều yếu tố càng giúp bạn lựa chọn được người bán phù hợp.

Khi bạn mua đồng hồ đã qua sử dụng, chắc chắn sẽ có rất nhiều rủi ro nếu bạn không tìm người bán đồng hồ uy tín. Bởi những thông tin bạn xem được trên diễn đàn, website mà người bán đăng có thể không được mô tả đúng với đồng hồ. Do đó, nếu cảm thấy nghi ngờ, bạn nên bỏ qua họ và tìm một người bán khác.

Có nên mua đồng hồ đã qua sử dụng tại Lương Gia?

Như đã nói ở trên, Lương Gia chính là địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy và trước khi mua đồng hồ, chúng tôi luôn xem xét về tính xác thực của đồng hồ trước tiên. Do vậy tất cả những chiếc đồng hồ cao cấp được bán tại cửa hàng chúng tôi luôn là chính hãng và có chất lượng tốt. Thông tin và hình ảnh đăng tải ở mỗi sản phẩm, phản ánh chân thực của chiếc đồng hồ đó.

Chúng tôi có chính sách bán hàng, giúp khách hàng có thể quay đầu sản phẩm khi muốn bán lại với giá trị chiết khấu từ 10% – 20% giá trị khi bạn mua. Chính sách bảo hành tất cả sản phẩm trong vòng 1 năm tại cửa hàng, nếu đồng hồ có bất cứ lỗi nào do nhà sản xuất.

Dưới đây là những sản phẩm có sẵn đang được bán bởi Lương Gia, nếu thích mẫu nào bạn  có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến cửa hàng để mua,

Bán đồng hồ cũ ở đâu uy tín?

Cho dù bạn là người bán hay người mua đồng hồ, thì Lương Gia chính là một trong những địa chỉ giao dịch đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi luôn mua và bán đồng hồ với giá cạnh tranh nhất có thể, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thoải mái khi giao dịch.

Bán đồng hồ cũ ở đâu

 

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN
Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội 100000
TPHCM: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Page: https://www.facebook.com/luonghungthumuadonghohieu/

Vui lòng để lại đánh giá

Bán đồng hồ cũ ở đâu uy tín?
5 1 5 1
0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

.
.
.
.
error: Alert: Content selection is disabled!!