Thu mua đồng hồ cũ Gò Vấp tại TPHCM | Lương Gia Watch

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đảm nhận việc đánh giá và thu mua đồng hồ cũ của tất cả các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, từ đồng hồ cổ điển đến đồng hồ hiện đại ở Quận Gò Vấp, TPHCM.

Thú sưu tập đồng hồ là một thú chơi có nguồn gốc từ rất xa xưa, khi được thừa kế hay nhận lại những chiếc đồng hồ cũ được bảo vệ cẩn thận hàng chục năm từ bố mẹ, ông bà hay thậm chí từ cụ cố.

Lương Gia: Đánh giá tối đa giá trị cho chiếc đồng hồ của bạn

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ và có ý định bán nó hoặc chỉ cần biết giá trị của nó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0986 011 011 để đặt lịch hẹn.

Chúng tôi lưu ý với bạn rằng việc đánh giá là hoàn toàn miễn phí ngay cả khi chúng tôi không thu mua đồng hồ của bạn, hoặc khi bạn quyết định không bán nó.

Khi đưa ra báo giá cho chiếc đồng hồ của bạn, chúng tôi xem xét rất nhiều yếu tố:

Thương hiệu của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là một yếu tố rất quan trọng, trên thực tế, nếu bạn nghiên cứu một chút, bạn sẽ nhận ra rằng một số đồng hồ giữ giá trị cao theo thời gian hoặc thậm chí tăng gấp 4 hoặc 5 lần so với giá bán lẻ ban đầu của nó, ví dụ như Rolex, Patek Philippe, Omega, Cartier hoặc Vacheron Constantin.

Một yếu tố quan trọng khác là vật liệu được sử dụng trên đồng hồ, một số đồng hồ được làm bằng vàng, một số bằng bạc và bạch kim, một số khác thậm chí bằng đồng thau.

Mô hình của đồng hồ là yếu tố cơ bản, trên thực tế, một số mẫu được chế tạo với số lượng giới hạn và những mẫu như vậy giá cả sẽ tăng chóng mặt.

Ví dụ, một chiếc đồng hồ Rolex Submariner cổ điển được sản xuất từ những năm 1950 hiện có giá trị cực kỳ cao.

Lương Gia: Thanh toán ngay khi bán đồng hồ của bạn ở Gò Vấp

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia thu mua đồng hồ cũ Gò vấp tại TPHCM, với việc mua và thanh toán ngay đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng của bạn.

Chúng tôi sẵn lòng hướng dẫn bạn bán đồng hồ đã qua sử dụng của bạn với tính bảo mật cao nhất, đảm bảo dịch vụ chất lượng cao nhất.

Trong trường hợp chúng tôi thu mua đồng hồ của bạn, chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo sự lựa chọn của khách hàng.

Có rất nhiều người thu mua đồng hồ cũ tại Gò Vấp, tuy nhiên Cửa hàng đồng hồ Lương Gia mới là nơi cung cấp cho bạn dịch vụ thu mua đồng hồ cũ an toàn và chất lượng tuyệt vời nhất.

Đánh giá và thu mua đồng hồ cũ tại Gò Vấp

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, thu mua đồng hồ cũ tại Gò Vấp và luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có yêu cầu. Đánh giá chính xác giá trị và thanh toán ngay lập tức khi kết thúc giao dịch.

Chúng tôi đánh giá cao những chiếc đồng hồ sang trọng của bạn và thu mua chúng với giá cao nhất, công việc của chúng tôi được thúc đẩy bởi niềm đam mê mua bán đồng hồ.

Đôi khi việc cố gắng bán chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của bạn có thể gặp khó khăn, tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chúng tôi giúp việc thu mua đồng hồ trở nên nhanh chóng và an toàn bằng cách cung cấp báo giá tốt nhất.

  • Đồng hồ đã qua sử dụng của bạn sẽ được kiểm tra cẩn thận để đưa ra báo giá tốt nhất có thể.
  • Mọi thứ của đồng hồ đều được kiểm tra tỉ mỉ.
  • Chúng tôi luôn thực hiện công việc của mình với sự nghiêm túc và niềm đam mê.

Một khách hàng hài lòng là một khách hàng quay trở lại. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho cuộc đàm phán trở thành một trải nghiệm tích cực. Phản hồi của bạn là cần thiết. Trong quá trình đánh giá, chúng tôi giải thích chi tiết lý do cho việc đánh giá, từng bộ phận của chiếc đồng hồ là điều cần thiết để đưa ra một đánh giá chính xác.

Phân tích đồng hồ

Trên đồng hồ của bạn, nó được đánh giá theo các tiêu chí cụ thể. Vỏ và trạng thái hao mòn của nó được kiểm tra, bộ máy và hiệu suất hoạt động của nó được kiểm tra, tính nguyên bản của các bộ phận và của đồng hồ nói chung được kiểm tra, sau khi kiểm tra xong chúng tôi sẽ đưa ra một báo cáo phân tích và đề xuất báo giá hoàn toàn miễn phí. Việc đánh giá được được thực hiện trước mặt khách hàng và trong thời gian ngắn.

Thanh toán

Nếu đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng của mình ngay lập tức.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia giúp khách hàng của mình bán được đồng hồ của họ với giá cao nhất tại Gò Vấp. Việc bạn đồng hồ đã qua sử dụng của bạn cực kỳ nhanh chóng, bạn chỉ cần có giấy tờ tùy thân. “Thumuadonghohieu.com là nơi thu mua đồng hồ cũ tại Gò Vấp đáng tin cậy để bạn có thể bán lại đồng hồ sang trọng của mình với giá cao”.

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ Thu mua đồng hồ Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để Bán đồng hồ của Bạn với GIÁ CAO

– Quy trình thu mua đồng hồ cũ

01. Hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ

02. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá ước tính

03. Bạn đồng ý với mức giá mà giao dịch sẽ được thực hiện

04. Mang đồng hồ của bạn đến một trong các địa điểm cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

05. Chúng tôi kiểm tra đồng hồ

06. Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt sau khi chúng tôi nhận đồng hồ

Lưu ý: Chúng tôi đã phân loại thương hiệu đồng hồ theo bảng chữ cái, bạn có thể tìm kiếm nhanh theo thứ tự mà chúng tôi sắp xếp để có thể lựa chọn nhanh thương hiệu mà bạn muốn bán.

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

– Giới thiệu về Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ Bán và Thu mua đồng hồ đeo tay sang trọng đã qua sử dụng đáng tin cậy. Được sở hữu bởi Lương Minh Hùng, xuất thân là một nhà sưu tầm đồng hồ, sau đó chuyển sự quan tâm sang lĩnh vực kinh doanh đồng hồ. Nhờ vào kiến ​​thức thu được qua nhiều năm, anh ấy đã bắt đầu đã tham gia vào thị trường đồng hồ với tư cách là một người Bán và Thu mua đồng hồ đã qua sử dụng. Về cơ bản, anh ấy vẫn là một người yêu thích đồng hồ và đó là điều khiến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia trở nên khác biệt so với phần còn lại.

– Những lợi ích khi bán đồng hồ của bạn

  • Đánh giá khách quan về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của bạn
  • Chúng tôi mua đồng hồ của tất cả các thương hiệu đồng hồ sang trọng
  • Chúng tôi mua đồng hồ từ đơn giản đến các chức năng phức tạp
  • Báo giá cạnh tranh nhanh chóng
  • Thanh toán ngay khi giao dịch được thực hiện

– Tại sao chọn Cửa hàng đồng hồ Lương Gia?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ trên khắp các tỉnh và thành phố tại Việt Nam. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê đồng hồ, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia muốn cung cấp cho những người muốn bán đồng hồ sang trọng của họ một quy trình thu mua đơn giản và an toàn tuyệt đối, đồng thời đưa ra mức định giá tốt nhất trên thị trường.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 2

Your page rank:

.
.
.
.