Danh sách các Mẫu và Số tham chiếu đồng hồ Rolex Submariner

Back to Posts
Danh sách các Mẫu và Số tham chiếu đồng hồ Rolex Submariner

Danh sách các Mẫu và Số tham chiếu đồng hồ Rolex Submariner

Rolex chắc chắn là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng nhất, gắn liền với uy tín, chất lượng hàng đầu và độ chính xác cao. Nếu bạn yêu cầu mọi người đề cập đến các thương hiệu đồng hồ cao cấp, bạn sẽ thấy rằng hầu hết mọi người sẽ ngay lập tức nghĩ đến Rolex.

Trải qua lịch sử gần 100 năm tuổi, Rolex đã khẳng định mình là thương hiệu đồng hồ sang trọng bậc nhất, mà các đối thủ cạnh tranh không thể so sánh. Trong những năm qua, Rolex cũng đã phát hành một số mẫu mang tính biểu tượng gần như đã trở thành định nghĩa của một chiếc đồng hồ được sản xuất cho các lĩnh vực tương ứng.

Rolex Submariner chắc chắn là một trong số đó.

Rolex Submariner chắc chắn là chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của Rolex, với hình dáng và thiết kế khác biệt đã trở thành định nghĩa của một chiếc đồng hồ lặn.

Rolex đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ lặn với các mẫu Submariner của mình, và nhiều thương hiệu khác đã nổi tiếng nhờ thành công to lớn mà Rolex Submariner mang lại.

Đồng hồ Rolex Submariner 126610LV-0002

Rolex Submariner là đồng hồ dành cho thợ lặn, ban đầu và về mặt kỹ thuật được chế tạo để thợ lặn sử dụng như một công cụ khi lặn. Nhưng thực tế là đại đa số những người mua Rolex Submariner không bao giờ sử dụng nó để đi lặn. Trong khi một số người làm như vậy, phần lớn mọi người bị thu hút bởi thiết kế mang tính biểu tượng, hình dáng đẹp và vẻ ngoài khác biệt của nó.

Nhưng trong những năm qua, Rolex Submariner đã thay đổi khá nhiều về thiết kế. Mô hình Submariner lần đầu tiên được giới thiệu tại Hội chợ Đồng hồ Basel vào năm 1954. và được đưa vào sản xuất lần đầu tiên vào năm 1953, và thời gian này đã cho phép Rolex không ngừng cải tiến và đổi mới Rolex Submariner trong những năm qua, để cho ra thiết kế và mô hình Submariner mà chúng ta thấy ngày nay.

Submariner đã trải qua một số thay đổi về mặt thẩm mỹ trong hơn 50 năm được sản xuất, nhưng có lẽ quan trọng nhất là sự đổi mới kỹ thuật đã được thực hiện đối với đồng hồ, với các bộ máy Rolex mới, chức năng bezel mới, khả năng chống nước được cải thiện, và hơn thế nữa.

Đồng hồ Rolex Submariner Date Ref. 126613LB-0002

Trong quá trình sản xuất mô hình Submariner, Rolex đã giới thiệu vô số số tham chiếu cho mô hình này, và nếu bạn đang có ý định mua một chiếc Rolex Submariner, bạn có thể nên biết rằng trên thực tế có các mẫu Submariner có thể thay đổi một chút hoặc khá nhiều từ mô hình trước đó.

Một số mô hình Submariner cũ hơn đã được các nhà sưu tập đồng hồ săn lùng và tìm kiếm nhiều trên thị trường mua bán đồng hồ cũ, trong khi những mô hình khác không trở nên phổ biến như vậy.

Nhưng có một điều chắc chắn, đó là Rolex Submariner là một trong những chiếc đồng hồ Rolex có khả năng giữ giá trị tốt nhất, và đặc biệt một số số tham chiếu nhất định đã tăng vọt về giá.

Trong bài viết này, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ chia sẻ danh sách đầy đủ các mẫu Rolex Submariner và số tham chiếu, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về chúng, và cho bạn biết điều gì khiến chúng khác biệt so với các mẫu Submariner trước và sau.

Bạn cũng sẽ được giới thiệu sâu hơn về lịch sử của Rolex Submariner và một chút về điều khiến nó trở nên độc đáo.

Giới thiệu về đồng hồ Rolex Submariner

Đồng hồ Rolex Submariner có thiết kế rất đặc biệt, và ngay cả những người ít hiểu biết về đồng hồ cũng có thể chỉ ra thiết kế mang tính biểu tượng của Submariner.

Như đã đề cập ở trên, kể từ khi Submariner được sản xuất đến nay đã hơn 50 năm, thiết kế đã phát triển, tuy nhiên, bạn rất có thể nhận ra thiết kế mang tính biểu tượng của Rolex Submariner hiện đại, với chiếc Rolex Submariner ban đầu.

Ngày nay, chiếc Submariner hiện đại đặc biệt bởi những chiếc kim “Cathedral” hoặc “Mercedes”, có một phần tròn gần đầu kim. Mặt khác, các mẫu Submariner đầu tiên không có kiểu kim này, thay vào đó, chúng có kim bút chì đơn giản.

Đồng hồ hiện đại có dòng chữ “Submariner” trên mặt số, nhưng điều này không phải lúc nào cũng vậy. Submariner hiện đại được trang bị bezel Cerachrom một chiều, cho phép bạn theo dõi thời gian lặn và đây là tính năng chính của đồng hồ khiến nó trở thành đồng hồ của thợ lặn, trên thực tế nó là chiếc đồng hồ chắc chắn và có khả năng chống nước ở độ sâu lớn.

Rolex Submariner hiện đại được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Rolex caliber 3130 sản xuất nội bộ đáng tin cậy và có độ chính xác cao, và đây rõ ràng là điều chưa từng xảy ra kể từ khi thương hiệu bắt đầu sản xuất Submariner.

Đồng hồ có rotor Perpetual và là một phần của dòng đồng hồ tự lên dây cót Oyster Perpetual của Rolex.

Đồng hồ Rolex Submariner Ref. 126610LN

Ngày nay, bộ sưu tập đồng hồ Rolex Submariner có sẵn bằng thép không gỉ, hai tông màu (vàng và thép) và vàng (vàng vàng, vàng hồng). Ban đầu, Rolex Submariner chỉ có sẵn bằng thép không gỉ, bởi vì thành thật mà nói, những người thợ lặn không đeo đồng hồ bằng vàng nguyên khối khi lặn, và họ cũng thấy không có lợi ích gì khi làm như vậy.

Do tầm quan trọng của Rolex Submariner trong lịch sử và sự đổi mới của thiết kế đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ lặn, nếu bạn hỏi bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ nào, bạn sẽ thấy rằng việc giữ một chiếc như vậy trong bộ sưu tập của họ luôn là điều bắt buộc. Điều này là do mô hình đóng vai trò quan trọng không chỉ trong đồng hồ lặn, mà còn trong ngành công nghiệp đồng hồ nói chung.

Trong thị trường đồng hồ cao cấp, mức độ phổ biến của một thương hiệu và một mẫu có thể được đo lường bằng số lượng đồng hồ giả của một mẫu cụ thể được sản xuất, và thực tế là Rolex Submariner là chiếc đồng hồ xa xỉ bị làm nhái nhiều nhất trên thế giới. Điều này nói lên sự phổ biến rộng rải của mô hình Rolex Submariner.

Sự khởi đầu của Rolex Submariner

Thực tế là ngay cả trước khi Rolex Submariner được giới thiệu, đã có những mẫu tiền nhiệm trong bộ sưu tập Rolex. Đây là những chiếc đồng hồ chống nước được sản xuất vào đầu những năm 1930, nhưng chúng không phải là công cụ hoàn chỉnh cho thợ lặn.

Cuối cùng, Rolex bắt đầu hợp tác với Panerai, công ty bán thiết bị lặn và đồng hồ Rolex. Panerai Radiomir được kết hợp với vỏ Oyster với bộ chuyển động do Rolex cung cấp.

Một trong những nhân viên của Hans Wilsdorf, Jeanneret đã nảy ra ý tưởng tạo ra một bộ phận hoàn toàn mới của Rolex để sản xuất đồng hồ thể thao, bao gồm cả đồng hồ của thợ lặn. Vì Wilsdorf nổi tiếng là người biết lắng nghe nhân viên của mình nên anh đã đồng ý với ý kiến ​​này, và nảy ra ý tưởng về một bộ chuyển động tự lên dây cót cũng như một chiếc vương miện vặn vít .

Cuối cùng, Jeanneret nảy sinh tình bạn với Jacques Cousteau, một nhà thám hiểm và thợ lặn nổi tiếng. Kết quả của mối quan hệ này là anh đã cố gắng thuyết phục Rolex sản xuất một chiếc đồng hồ được thiết kế đặc biệt cho những thợ lặn chuyên nghiệp. Vì Costeau là một nguồn lực quý giá trong việc phát triển đồng hồ của thợ lặn chuyên nghiệp, người biết rõ nhu cầu và đòi hỏi của một thợ lặn chuyên nghiệp, nên Submariner đã được phát triển.

Đồng hồ Rolex Submariner 6204

Không rõ liệu chiếc Rolex Submariner đầu tiên được sản xuất có số tham chiếu hay 6205. Không rõ cái nào trong số này có trước, bởi vì phần lớn, chúng giống hệt nhau.

Đối với những mẫu đầu tiên, bạn sẽ không tìm thấy tên “Submariner” trên mặt số. Tuy nhiên, một số chiếc có số tham chiếu 6204 có dòng chữ Submariner được in bên dưới bánh răng trung tâm, trong khi những chiếc khác thì không. Và người ta tin rằng lý do tại sao một số đồng hồ có tên Submariner và những chiếc khác thì không là do Rolex phải đối mặt với các vấn đề thương hiệu không mong muốn với tên “Submariner”.

Có thể một trong những lý do quan trọng nhất cho sự thành công của Submariner không phải vì khung bezel có thể xoay được, hay bộ máy chất lượng cao của nó. Những điều vô tình có lẽ cũng là yếu tố góp phần, tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất có lẽ là do chiếc Rolex Submariner là một biểu tượng vượt thời gian có thiết kế phù hợp với ngày nay như 50 năm trước.

Và nó cũng là một chiếc đồng hồ có thể được sử dụng cho nhiều dịp khác nhau, mặc dù nó là một chiếc đồng hồ của thợ lặn, một chiếc đồng hồ phổ thông. Mặc dù mô hình đã thay đổi kể từ lần đầu tiên được phát hành, nhưng thiết kế và ngoại hình khác biệt của đồng hồ vẫn được giữ nguyên, và đây là điều góp phần vào sự nổi tiếng to lớn cũng như di sản của nó.

Mặc dù hầu hết những chiếc đồng hồ Rolex Submariner sẽ không được đeo khi lặn, nhưng chúng ta không thể quên những nâng cấp và cải tiến kỹ thuật đã khiến Rolex Submariner trở thành công cụ được sử dụng bởi những thợ lặn khó tính nhất.

Khi ra mắt, Rolex Submariner đã trở thành một chiếc đồng hồ công cụ quan trọng, được sản xuất cho một mục đích cụ thể và có các đặc điểm và chức năng hữu ích.

Khi mô hình được đưa ra, Submariner đã được các thợ lặn và nhà hải dương học ưa chuộng.

Trước hết, chúng tôi có khung bezel xoay, ngày nay là một chiều để đảm bảo rằng thời gian lặn được hiển thị chính xác, và do đó đảm bảo rằng thợ lặn không bị cạn oxy khi ở dưới nước, vì đây là khu vực sử dụng chính của Submariner, vòng bezel xoay.

Rolex Sea-Dweller 1665 - Great White

Hơn nữa, hệ thống mở rộng khóa flip-lock của Submariner được chế tạo đặc biệt để sử dụng với găng tay cao su tổng hợp, cho phép vận hành dễ dàng. Từ việc không có bộ phận bảo vệ vương miện, cuối cùng, Submariner đã cho ra mặt bộ phận bảo vệ vương miện để bảo vệ vương miện của đồng hồ khỏi bị hư hại.

Vì lặn ở độ sâu lớn dẫn đến áp lực lớn, nên cuối cùng nhu cầu về một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn có khả năng chống thấm nước cao hơn đã xuất hiện.

Kết quả là Rolex đã giới thiệu Rolex Oyster Perpetual Sea-Dweller Submariner 2000. Mô hình này là phiên bản đầu tiên của những gì ngày nay được gọi là Sea-Dweller (và vẫn đang được sản xuất), và nó có khả năng chống nước 610m / 2000 feet khi nó được ra mắt vào năm 1967.

Sea-Dweller được chế tạo dựa trên mẫu Submariner đã có, và được chế tạo cho công ty lặn biển sâu công nghiệp Comex SA. Rolex đã tăng khả năng chống nước bằng cách làm cho mặt kính dày hơn. Và chiếc đồng hồ Đồng hồ Sea-Dweller Submariner 2000 đầu tiền có tham chiếu 1665.

Mô hình Submariner của Rolex cũng có nhiều đặc điểm mang tính biểu tượng hơn, bao gồm cả “thấu kính phóng đại cyclops” trên cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ, hoạt động như một kính lúp để cải thiện độ dễ đọc, đặc biệt là dưới nước và các điểm đánh dấu phát sáng để cho phép kiểm tra thời gian dưới nước.

Những cải tiến của đồng hồ Rolex Submariner hiện đại

Thật tuyệt khi nói rằng Rolex Submariner đã có rất nhiều cải tiến, thay đổi và cải tiến trong nhiều năm, điều này cuối cùng đã cải thiện đồng hồ trong một số lĩnh vực.

Trong những năm gần đây, từ những năm 1970 trở đi, Rolex bắt đầu chế tạo những chiếc Submariner bằng vàng vàng hoặc hai tông màu. Hơn nữa, Rolex cũng giới thiệu mặt số màu mới, trái ngược với mặt số màu đen mà họ đã sử dụng từ đầu.

Đồng hồ Rolex Kermit 16610LV

Vào năm 2004, Rolex đã giới thiệu chiếc Submariner 16610LV với vòng bezel màu xanh lá cây khác biệt để kỷ niệm 50 năm ra mắt mẫu Submariner .

Giờ đây, Rolex cũng đã bắt đầu sử dụng thép 904L được sản xuất tại xưởng đúc của họ, và việc Rolex ngày càng vượt lên và tự sản xuất thép của mình vì “không có gì khác đủ tốt” là bằng chứng cho thấy Rolex rất chú trọng đến từng chi tiết và tư duy không bao giờ dừng lại. Thép 904L có khả năng chống ăn mòn và cực kỳ cứng, và điều này làm cho nó trở thành loại thép hoàn hảo cho đồng hồ của thợ lặn.

Ngày nay, Rolex Submariner chắc chắn là mẫu đồng hồ được quảng cáo rầm rộ và phổ biến nhất của Rolex, nhưng Submariner không phải lúc nào cũng có được sự phổ biến rộng rãi như ngày nay.

Trên thực tế, phải đến những năm 1960, sự nổi tiếng của Submariner mới tăng lên khi chiếc đồng hồ Rolex Submariner được xuất hiện trong một số bộ phim về James Bond, trên chính cổ tay của ông.

Đồng hồ Rolex Submariner 5512 và 5513

Submariner thực sự cũng được sử dụng trong một số cảnh dưới nước, điều này chứng tỏ rằng chiếc đồng hồ này cực kỳ bền cho những điệp viên vĩ đại nhất và các nhiệm vụ của anh ta, nhưng cũng rất sang trọng đối với bộ vest và cà vạt – điều mà vẫn tiếp tục tồn tại cho đến ngày nay.

Mặc dù nhiều chiếc đồng hồ Submariner khác nhau đã được sản xuất trong nhiều năm, nhưng có hai chiếc Submariner, có số tham chiếu 5512 và 5513 rất giống nhau được coi là những chiếc Submariner cổ điển mang tính biểu tượng nhất.

Lý do là những chiếc đồng hồ này đã là những chiếc đồng hồ Submariner được sản xuất trong thời gian dài nhất, và do đó đã trở thành kinh điển.

Mô hình và Số tham chiếu đồng hồ Rolex Submariner

Bây giờ, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy xem danh sách đầy đủ các mẫu Rolex Submariner của chúng tôi.

1. Rolex Submariner 6204

Đây có thể là hoặc không phải là chiếc đồng hồ Rolex Submariner đầu tiên. Lý do là không rõ liệu số tham chiếu 6204 hay 6205 ra đời đầu tiên, nhưng có thể nói đây là một trong những chiếc Submariner được sản xuất đầu tiền và là điểm khởi đầu cho một mẫu đồng hồ có thể thành công rực rỡ, và trở thành mẫu đồng hồ nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới.

Đồng hồ Rolex Submariner 6204

Tham chiếu 6204 của Submariner được sản xuất từ ​​năm 1953 đến năm 1955.

Submariner tham chiếu 6204 trông hơi khác so với những gì bạn đã từng nghĩ về Rolex Submariner, nhưng hãy nhớ rằng nó đã được sản xuất trước đó hơn 60 năm.

Các mô hình Submariner 6204 có thể khác nhau, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn tìm thấy những chiếc Submariner 6204 có ngoại hình khác nhau. Ví dụ: văn bản trên mặt số có thể khác nhau, loại mặt số có thể khác nhau, ví dụ mặt số tổ ong hoặc mặt số mờ thông thường, v,v.

Submariner 6204 có kim bút chì không giống như “kim Mercedes” mà Rolex thường sử dụng ngày nay và trên hầu hết các đồng hồ của họ, nó có dòng chữ “Rolex Oyster Perpetual: Submariner”, nhưng điều này cũng có thể khác nhau giữa các đồng hồ. Đồng hồ có Mặt số mạ vàng, có nghĩa là tất cả các dòng chữ được làm bằng màu hơi vàng / vàng. Người ta cho rằng Jaques Cousteau đã đeo mẫu đồng hồ này.

2. Rolex Submariner 6200

Chiếc đồng hồ Rolex Submariner 6200 được sản xuất từ ​​năm 1953 đến năm 1954, hay nói cách khác là chỉ một năm.

Rolex Submariner Ref. 6200
Chiếc Rolex Submariner Ref. 6200 được Phillips bán đấu giá 588.967 đô la

Rolex Submariner 6200 đã sử dụng bộ máy A296 / 775 mặt sau bong bóng (bubble back) kiểu cũ, cũng như miếng đệm bezel không gạch ngang cũ. Nó cũng có một “vương miện lớn” 8mm và không có bảo vệ vương miện.

Người ta nói rằng Hans Wilsdorf nghĩ rằng chiếc Rolex Submariner này có vỏ dày bất thường để thị trường và các nhà bán lẻ thích nó, và do đó, những chiếc Rolex Submariner có số tham chiếu 6204 và 6205 đã được giới thiệu để thay thế cho mẫu 6200 tại Basel vào năm 1954.

3. Rolex Submariner 6205

Rolex Submariner 6205 được sản xuất từ ​​năm 1953 đến năm 1955. Về cơ bản, chiếc đồng hồ này giống với chiếc 6204, nhưng điểm khác biệt duy nhất là chiếc đồng hồ này lớn hơn một chút và có một vương miện trên mặt số.

Đồng hồ Rolex Submariner 6205

Bộ máy của tham chiếu 6205 có cùng bộ máy với bộ máy của mẫu 6204 và chức năng chống nước của đồng hồ cũng giống nhau. Tuy nhiên, vấn đề là những chiếc đồng hồ này không chống thấm nước tốt vì công nghệ sản xuất đồng hồ chống nước còn rất mới và Rolex vẫn đang phát triển và thử nghiệm rất nhiều.

Vì vậy, không giống như bây giờ, Rolex đã không ngần ngại ngừng sản xuất các mẫu cũ và giới thiệu những mẫu mới ngay khi họ tìm thấy một cải tiến mới. Đây cũng là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu Submariner hơn đáng kể trong những ngày đầu so với những ngày gần đây, thời điểm mà mọi thứ đã được cải tiến để hoàn thiện.

4. Rolex Submariner 6536 và 6538

Rolex Submariner 6536 và 6538 được sản xuất từ ​​năm 1955 đến 1959.

Lý do tại sao chúng tôi liệt kê chúng cùng nhau là do cả hai chiếc đồng hồ này đều có một bộ máy mới, mang tính cách mạng, Rolex Calibre 1030 tự động có rotor có thể xoay theo cả hai hướng.

Do đó, hiệu suất và công suất tạo ra của phong trào này đã được cải thiện đáng kể.

Trong khi Submariner 6536 và 6538 có ngoại hình tương tự nhau, nhưng có một vài khác biệt giữa chúng. tham chiếu 6536 có vấu mỏng hơn và núm vặn nhỏ hơn. Điều này khiến cho nó có khả năng chống nước ở độ sâu 100m, nhưng tham chiếu 6538, có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 200 mét.

Một điều thú vị cần chỉ ra là vào thời điểm này là Rolex đã sử dụng tất cả các bộ phận mà họ có. Do đó, bạn có thể thấy rằng Rolex, trong một số trường hợp, đã sử dụng tham chiếu 6538 làm tham chiếu 6536.

5. Rolex Submariner 6538

Rolex Submariner 6538 được sản xuất từ ​​năm 1956 đến năm 1959.

Đồng hồ có bộ máy không phải là chronometer với hai dòng văn bản trên mặt số: mét / feet và “Submariner”

Đồng hồ Rolex Submariner 6538 - James Bond (Sean Connery)

Vòng bezel xoay có hình tam giác màu đỏ ở vị trí 12 giờ để cải thiện độ dễ đọc, và chỉ số gạch ngang đến 15 phút. Theo một cách nào đó, Submariner 6538 đã trở thành một trong những chiếc đồng hồ Rolex Submariner cổ điển mang tính biểu tượng nhất. Bởi vì chính chiếc đồng hồ này mà James Bond đã sử dụng trong một số bộ phim và việc Bond đeo Submariner được cho là đã có tác động rất lớn đến sự phổ biến của Submariner, vì bond cho thấy rằng nó chắc chắn, bền và trông đẹp với một bộ quần áo sang trọng, cũng như bộ quần áo rộng hoặc thiết bị lặn.

Không giống như các mẫu Rolex Submariner đầu tiên, chiếc đồng hồ này có kim “Mercedes” vẫn được sử dụng cho đến ngày nay và mang tính biểu tượng cho mẫu đồng hồ.

Submariner tham chiếu 6538 được trang bị bộ máy Caliber 1030, một bộ chuyển động gồm 25 viên ngọc (jewels). Và đồng hồ cũng có kim giây quét ở trung tâm.

6. Rolex Submariner 6536

Rolex Submariner 6536 được sản xuất từ ​​năm 1954 đến năm 1958.

Submariner tham chiếu 6536 không có vương miện lớn, mà thay vào đó bắt đầu có vương miện nhỏ hơn. Tuy nhiên, kích thước của vỏ máy đã tăng lên so với những mẫu tiền nhiệm của nó, và bây giờ là 38mm.

Đánh giá đồng hồ Rolex Submariner 6536 Vintage

Đối với mô hình này, Rolex đã thay thế bộ chuyển động A260 trong bộ máy 6536-1, và bắt đầu sử dụng bộ chuyển động tự động hai chiều đầu tiên của mình, trong đó rotor có thể quay theo cả hai hướng, cung cấp năng lượng hiệu quả hơn cho đồng hồ.

Bộ máy Calibre 1030 cuối cùng cũng trở thành bộ máy đầu tiên của Rolex được “chứng nhận chronometer”. Điều này cũng sẽ được tiết lộ bằng dòng chữ “Officially Certified Chronometer” được in trên mặt số của đồng hồ.

7. Rolex Submariner 6536/1

Như đã tiết lộ, Rolex Submariner 6536/1 chỉ là phiên bản cập nhật của tham chiếu 6536.

Tham chiếu 6536 là một thành công lớn với vương miện nhỏ hơn và vỏ 38mm, sự khác biệt giữa chúng là chiếc đồng hồ Rolex Submariner 6536/1 hiện có bộ máy 1030 được chứng nhận chính thức của Rolex.

8. Rolex Submariner A/6538

Rolex Submariner A/6538 được sản xuất vào năm 1957, tham chiếu 6538 là mẫu có vương miện lớn đầu tiên và là mẫu mà James Bond đã đeo trong một số bộ phim.

Rolex Submariner 6538 có một số biến thể khác nhau và A/6538 là một trong số đó. Đồng hồ có thể thay đổi với 2 dòng và 4 dòng văn bản được in ở dưới cùng của mặt số.

9. Rolex Submariner 5508

Rolex Submariner 5508 được sản xuất từ năm 1958 đến năm 1965.

Đồng hồ Rolex Submariner 5508

Submariner 5508 là chiếc Submariner cuối cùng có vương miện nhỏ và không có bảo vệ vương miện. Chiếc đồng hồ này sẽ trở thành chiếc đồng hồ cuối cùng có nhiều đặc điểm mang tính biểu tượng và nguyên bản của Submariner.

Đồng hồ có bộ máy tự động, mặt kính acrylic hình vòm, núm vặn vít xuống để tăng khả năng chống thấm nước, và không có bộ phận bảo vệ vương miện.

10. Rolex Submariner 5510

Rolex Submariner 5510 được sản xuất vào năm 1959 và là chiếc đồng hồ hiếm nhất trong số những chiếc đồng hồ Rolex Submariner cổ điển có vương miện lớn.

Chiếc đồng hồ này chỉ được sản xuất trong một hoặc hai năm, và điều này có nghĩa là số lượng những chiếc đồng hồ được tạo ra có hạn, khiến nhu cầu về chúng rất cao và giá cả cũng tăng lên rất nhiều.

Nó chỉ được sản xuất trong một thời gian ngắn vì sau đó nó được thay thế bằng tham chiếu 5512 và 5513 có vỏ lớn hơn.

Người ta nói rằng chỉ có 400 đến 600 chiếc Submariner tham chiếu 5510 được sản xuất.

Đồng hồ có bộ máy Rolex Calibre 1530, có vỏ dày hơn để phù hợp với bộ máy và các vấu có hình dạng hơi khác nhau.

11. Rolex Submariner 5512

Rolex Submariner 5512 được sản xuất từ ​​năm 1959 đến 1978. Số tham chiếu 5512 và 5513 thường được nói đến cùng nhau, và lý do là những chiếc đồng hồ này về cơ bản giống nhau, cả hai đều có bộ máy dựa trên bộ máy 1530. Tham chiếu 5512 và 5513 được làm ra để giới thiệu bộ phận bảo vệ vương miện trên đồng hồ Submariner của Rolex.

Các bộ phận bảo vệ vương miện bảo vệ vương miện khỏi va đập và các hư hỏng khác, và đây là thứ vẫn được sử dụng cho đến ngày nay trên hầu hết các đồng hồ thể thao của Rolex, và đã được sử dụng trên tất cả các mẫu Submariner sau này.

Đồng hồ Rolex Submariner tham chiếu 5512

Tham chiếu 5512 ngừng sản xuất vào năm 1978, tuy nhiên, Submariner 5513 vẫn tiếp tục được sản xuất. Vì Submariner 5512 đã ngừng sản xuất trước tham chiếu 5513, nên giá của 5512 có xu hướng đắt hơn một chút.

Các lần lặp lại đầu tiên của Submariner 5512 không có dòng chữ “Superlative Chronometer Officially Certified” trên mặt số, bởi vì thực tế là chúng không phải là máy được chứng nhận chronometers. Tuy nhiên, cuối cùng, Submariners tham chiếu 5512 cũng được trang bị bộ chuyển động Calibre 1560 và 1570 đã được chứng nhận chronometer, và với sự ra đời của các bộ chuyển động này, nó cũng bắt đầu có dòng chữ chronometer được viết trên mặt số – dòng chữ được viết thành bốn dòng.

Bây giờ, đây là sự khác biệt: Submariner 5513 cũng sử dụng bộ chuyển động 1030, tuy nhiên, sau đó nó cũng được trang bị bộ chuyển động 1520 không được chứng nhận chronometer khá nhanh sau khi nó được giới thiệu.

12. Rolex Submariner 5513

Tham chiếu Rolex Submariner 5513 được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 1962 đến năm 1990. Nói cách khác, nó đã được sản xuất trong hơn 30 năm.

Vì quá trình sản xuất mẫu đồng hồ Submariner 5513 quá lâu, nên Rolex đã thực hiện một số thay đổi khác nhau cho đồng hồ trong những năm qua, có nghĩa là mặc dù tham chiếu có thể giống nhau, nhưng hai chiếc đồng hồ có thể khác nhau theo một số cách.

Đồng hồ Rolex Submariner 5513

Ví dụ, Rolex đã thay thế mặt số bóng mạ vàng vào năm 1966 bằng mặt số mờ “mét đầu tiên”. Hơn nữa, Rolex đã giới thiệu một phiên bản không có chân của kiểu chữ được in trên mặt số của đồng hồ vào năm 1970. Các chấm sáng trên các chỉ số của đồng hồ đã tăng kích thước vào năm 1976, và nó được gọi là Maxi-dials, do cho các điểm đánh dấu giờ lớn trên mặt số.

Các nhà sưu tập nhận thấy tham chiếu 5513 rất thú vị để sưu tầm, vì nhiều lần lặp lại các mô hình khiến bạn không bao giờ thực sự biết mình sẽ tìm thấy gì và bạn phải xem xét các chi tiết nhỏ khác nhau giữa chúng. Mẫu Submariner 5513 do được sản xuất trong một thời gian dài khá dễ kiếm, tuy nhiên trong những năm gần đây, giá của nó đã tăng lên đáng kể.

13. Rolex Submariner 5513/5517

Được sản xuất từ ​​năm 1972 đến 1978, Rolex Submariner 5513/17 là một chiếc Submariner quân sự. Đây là một trong những mẫu được tìm kiếm nhiều nhất của dòng Submariner, bởi vì chúng có một lịch sử thú vị và số lượng sản xuất rất hạn chế.

Chiếc đồng hồ này thường được gọi là Milsub do nó được sản xuất đặc biệt cho quân đội – “Military sub”.

Milsub được coi và rất có thể là chiếc đồng hồ lặn nổi tiếng nhất được phát hành cho quân đội.

Người Anh đã sớm sử dụng thợ lặn cho các mục đích chiến tranh và các nhiệm vụ khác nhau, và do đó, các thợ lặn của quân đội Anh cần một chiếc đồng hồ lặn mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các nhiệm vụ của họ.

Như vậy, vì Rolex là công ty đồng hồ hàng đầu tại thời điểm nói đến đồng hồ chống nước, họ đã được giao nhiệm vụ phát triển chiếc Submariner đầu tiên dành cho quân đội.

Như số tham chiếu được tiết lộ, Milsub được chế tạo dựa trên Rolex Submariner 5513, bởi vì thực sự, Rolex không có lý do gì để thay đổi khái niệm chiến thắng. Milsub khác với bản gốc 5513 theo một số cách. Đầu tiên, nó có các thanh lò xo cố định, chữ “T” tritium trên mặt số, kim kiếm và vòng bezel 60 phút với các dấu thăng cho mỗi 60 phút so với 15 phút đầu tiên trên đồng hồ lặn của họ.

Ngày nay, Rolex Submariner Milsub là một trong những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển đắt nhất do độ hiếm của nó.

14. Rolex Submariner 5514

Rolex Submariner 5514 được sản xuất từ ​​năm 1972 đến năm 1978, Rolex Submariner tham chiếu 5514 là phiên bản đặc biệt của tham chiếu 5513 và được sản xuất riêng cho COMEX – Compagnie Maritime d’Expertises, một công ty của Pháp chuyên về kỹ thuật và hoạt động lặn sâu. Do đó, thợ lặn của họ chỉ cần những chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn tốt nhất, và Rolex đã chứng minh rằng họ làm ra những chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn tốt nhất.

Submariner 5514 dựa trên tham chiếu 5513, tuy nhiên, có một số khác biệt và sửa đổi được thực hiện cho đồng hồ. Điểm khác biệt quan trọng nhất là Submariner 5514 COMEX có van thoát khí heli ở bên trái của vỏ, đây là một tính năng dành cho những thợ lặn biển sâu.

Submariner COMEX chỉ được sản xuất với số lượng 150 chiếc, và do đó, nó chắc chắn là một trong những mẫu Submariner đắt nhất hiện có.

Theo một cách nào đó, Comex về cơ bản là Sea-Dweller do có van thoát khí heli, tuy nhiên, vì đồng hồ COMEX dựa trên tham chiếu 5513, nên bạn có thể gọi nó là Sea-Dweller hoặc Submariner.

Submariner COMEX không bao giờ được bán cho người dùng, mà được sản xuất như một công cụ cho thợ lặn, những người đeo chúng như một phần không thể thiếu trong thiết bị của họ.

15. Rolex Submariner 1680

Rolex Submariner 1680 được sản xuất từ ​​năm 1966 đến năm 1981. Trước thời điểm này, Rolex thấy chức năng ngày không cần thiết trên đồng hồ lặn, vì thợ lặn sẽ không cần nó khi lặn. Tuy nhiên, bây giờ, khách hàng của Submariner đã mở rộng sang những người thường ngày đeo Submariner, vì họ thích vẻ ngoài của nó và chưa bao giờ đi lặn với nó.

Đồng hồ lặn Rolex Submariner Date 1680

Phần lớn chủ sở hữu Submariner không bao giờ đi lặn, và như vậy, chức năng ngày thực sự sẽ hữu ích cho những người đeo nó. Do đó, mẫu Submariner 1680 của Rolex đã giới thiệu một cửa sổ ngày có tính năng Cyclops mang tính biểu tượng của Rolex, đó là một thấu kính phóng đại được gắn bằng keo vào mặt kính để phóng đại cửa sổ ngày lên 2,5 lần.

16. Rolex Submariner 16800

Rolex Submariner 16800 được sản xuất từ ​​năm 1977 đến năm 1987. Nó được coi là một mô hình chuyển tiếp và là chiếc Rolex Submariner đầu tiên có mặt kính sapphire thay vì plexi/plastic. Đồng hồ cũng có bộ máy dao động với tần số cao.

Đồng hồ Rolex Submariner 16800

Vì nó là một mô hình chuyển tiếp, nó có một số yếu tố khác nhau mà các nhà sưu tập yêu thích, bao gồm dạ quang triti và mặt số mờ.

Rolex Submariner 16800 là chiếc đồng hồ đầu tiên có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 300m.

17. Rolex Submariner 168000

Rolex Submariner 168000 được sản xuất vào năm 1987, và là một phiên bản khá hiếm của tham chiếu 16800.

Tham chiếu 168000 chỉ được sản xuất trong một khoảng thời gian ngắn (chưa đầy một năm), mặc dù vậy, chiếc đồng hồ này đã có một số chỉnh sửa, thay đổi và cải tiến. Sự khác biệt quan trọng nhất là với mô hình này, Rolex đã chuyển từ sử dụng thép 316L thông thường sang thép 904L trong đồng hồ của họ – loại thép hiện được sử dụng trong tất cả các đồng hồ thép của Rolex, và được sản xuất tại xưởng đúc của chính họ.

18. Rolex Submariner 16610

Mô hình trước đó, tham chiếu 168000 đã được thay thế bằng tham chiếu 16610 chỉ sau 9 tháng được sản xuất.

Đồng hồ COMEX Rolex Submariner 16610

Submariner 16610 rất giống chiếc đồng hồ này, nhưng sự khác biệt là nó có bộ máy 3135 mới.

Tham chiếu 16610 có thể được coi là một mẫu Submariner khá hiện đại, vì nó được sản xuất từ ​​năm 1987 cho đến năm 2010 và được coi là dấu ấn của kỷ nguyên hiện đại của Rolex Submariner.

Chiếc đồng hồ này có nhiều đặc điểm truyền thống của Submariner, nhưng giờ đây nó đã có một mặt số mới sử dụng vàng trắng cho kim loại xung quanh các điểm đánh dấu giờ.

19. Rolex Submariner 16803

Đây là phiên bản hai tông màu (vàng và thép) của Rolex Submariner. Chiếc Submariner hai tông màu đầu tiên được sản xuất từ ​​năm 1983 đến năm 1988.

Đánh giá đồng hồ Rolex Submariner Date 16803

Đồng hồ là một mẫu chuyển tiếp sử dụng tinh thể sapphire, nhưng nó cũng đặc biệt vì nó là mẫu Submariner hai tông màu đầu tiên, vì trước đây, thực sự không có bất kỳ lý do gì để sử dụng vàng trong đồng hồ lặn. Chỉ đến bây giờ khi những người thường xuyên không lặn bắt đầu sử dụng chúng thì chúng mới trở nên phổ biến.

20. Rolex Submariner 14060

Đồng hồ Rolex Submariner 14060

Rolex Submariner 14060 được sản xuất từ ​​năm 1990 đến năm 2002. Về cơ bản nó giống chiếc đồng hồ 16610, nhưng điểm khác biệt duy nhất là nó không có chức năng ngày, gợi ý về quá khứ của những chiếc đồng hồ lặn trong quá khứ của Rolex. Có nhiều lựa chọn khác nhau giữa mọi người về việc phiên bản không có ngày hoặc không có ngày là tốt nhất, nhưng các nhà sưu tập thường thấy mình nghiêng về phiên bản không có ngày, vì nó mang lại thiết kế đối xứng và làm cho chúng cân bằng về mặt thị giác.

21. Rolex Submariner 14060M

Rolex Submariner 14060M về cơ bản giống tham chiếu 14060, nhưng điểm khác biệt là nó đã trở thành đồng hồ chronometer được chứng nhận vào năm 2007.

Tham chiếu 14060M là chiếc đồng hồ Rolex cuối cùng có bộ phận bezel được làm bằng nhôm. Mô hình này được sản xuất từ ​​năm 2002 đến 2012, và từ năm 2007 đến năm 2012, nó đã trở thành một chiếc đồng hồ chronometer được chứng nhận.

Một điểm khác là vấu khoan được sử dụng trên đồng hồ, không còn được sử dụng cho bất kỳ mẫu nào của Rolex.

22. Rolex Submariner 16613

Mẫu Submariner 16613 là một phiên bản hai tông màu khác của Rolex Submariner.

Đồng hồ Rolex Submariner 16613 Mặt xanh Rolesor Yellow Gold Size Đời 2020

Nó có một khung bezel xoay bằng nhôm, nhưng không giống như những chiếc đồng hồ Submariner khác, nó không phải màu đen mà được hoàn thiện bằng màu xanh lam nổi bật, giống như mặt số của nó.

Rolex Submariner 16613 được sản xuất khoảng từ năm 1988 đến năm 2010.

23. Rolex Submariner 16618

Tham chiếu Rolex Submariner 16618 được sản xuất vào năm 1990, và là chiếc Rolex Submariner đầu tiên được làm hoàn toàn bằng vàng nguyên khối.

Đồng hồ Rolex Submariner Ref. 16618 - Mặt số màu đen

Tham chiếu 16618 có vỏ và dây đeo bằng vàng 18 karat nguyên khối, vòng bezel xoay tiêu chuẩn nhưng bằng vàng

Vì đối với những người thợ lặn, việc sở hữu một chiếc đồng hồ vàng nguyên khối là hoàn toàn không cần thiết, chiếc đồng hồ toàn bộ bằng vàng này là sản phẩm tuyên bố cuối cùng.

Rolex Submariner 16618 được thực hiện với cả hai màu đen và xanh, cho mặt số và bezel.

24. Rolex Submariner 16610LV

Rolex Submariner tham chiếu 16610LV là mô hình kỷ niệm 50 năm của Rolex Submariner, và được sản xuất từ ​​năm 2003 đến năm 2010.

Đồng hồ Rolex Submariner 16610LV
Đồng hồ Rolex Submariner 16610LV kỷ niệm 50 năm có một vòng bezel màu xanh lá cây và mặt số màu đen tối giản

Về cơ bản, chiếc đồng hồ này là một chiếc 16610, nhưng thay vì một khung bezel bằng nhôm màu đen, nó có một bộ phận chèn màu xanh lá cây.

Chiếc đồng hồ này được sản xuất để kỷ niệm 50 năm phát hành dòng Submariner, và trong những năm gần đây, mức độ phổ biến của nó đã tăng lên, và giá của nó cũng vậy.

25. Rolex Submariner 116610LV

Rolex Submariner 116610LV là chiếc đồng hồ Submariner hiện đại với mặt số Maxi, và vỏ Maxi của Rolex.

Đồng hồ có mặt số sunburst màu xanh lá cây và một khung bezel Cerachrom, chính vì điều này mà nó được các nhà sưu tập gọi là “Hulk” do màu xanh của nó.

Rolex Submariner 116610LV Green Dial Oystersteel Fullbox Size 40

Rolex Submariner “Hulk” có chức năng ngày, vòng bezel xoay mang tính biểu tượng với các vạch phút, cho đến hết 15 phút. Các vạch giờ được làm bằng vàng 18k để tránh bị xỉn màu. Nó được trang bị bộ máy Rolex Calibre 3135. Cuối cùng, Rolex Submariner 116610LV đã bị ngừng sản xuất vào năm 2020.

26. Rolex Submariner 114060

Tham chiếu Rolex Submariner 114060 đã ngừng sản xuất kể từ năm 2020, và được chế tạo dựa trên tham chiếu 14060 trước đó. Bạn có thể nói rằng Submariner 114060 là thế hệ mới hơn của 14060. Nó có vỏ cồng kềnh và lớn hơn “Maxi-case”, một khung bezel Cerachrom chống trầy xước, trái ngược với một bezel bằng nhôm của tham tham chiếu 14060.

Đồng hồ Rolex Submariner 114060

Kiachs thước vỏ của Rolex Submariner 114060 là 40 mm, với mặt đồng hồ màu đen, viền đen, vạch thang đo trên bezel và vạch giờ được phủ dạ quang Luminova màu trắng.

27. Rolex Submariner 116610LN

Rolex Submariner 116610LN là một chiếc đồng hồ giống hệt với 114060 với một ngoại lệ, nó có chức năng ngày. Tham chiếu 114060 và 116610LN được sản xuất trong cùng một khoảng thời gian, và sự lựa chọn giữa một trong hai tùy thuộc vào việc bạn muốn có chức năng ngày hay không.

Đồng hồ Rolex Submariner

Do đó, bạn có thể lựa chọn chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116610LN với chức năng ngày, hoặc 114060 không có ngày trên mặt số.

28. Rolex Submariner 116613LB

Rolex Submariner 116613LB là thế hệ mới hơn của dòng Maxi-case, và mẫu này về cơ bản là phiên bản cập nhật của mẫu 16613 trước đó có vỏ nhỏ hơn và ít cồng kềnh hơn với bezel bằng nhôm.

Đồng hồ lặn Rolex Submariner Date

Tham chiếu 116613LB có mặt số màu xanh lam nổi bật, vỏ và dây đeo được làm bằng thép 904L, tương phản với màu vàng vàng 18 karat sang trọng.

Bezel cũng có màu xanh lam và được làm bằng Cerachrom chống xước. Rolex Submariner 116613LB đã bị ngừng sản xuất vào năm 2020.

29. Rolex Submariner 116618LN

Tham chiếu Rolex Submariner 116618LN được sản xuất vào năm 2007. Nó cũng giống như tham chiếu 16618 được sản xuất với cả hai màu đen và xanh lam, nhưng với vỏ Maxi-case và viền Cerachrom mới, hiện đại.

Đồng hồ Rolex Submariner Ref. 116618LN

Vỏ và dây đeo được làm bằng vàng 18 Karat nguyên khối, và cũng có khóa Glidelock mới của Rolex. Rolex Submariner 116618LN bị ngừng sản xuất vào năm 2020.

30. Rolex Submariner 116618LB

Rolex Submariner 116618LB được phát hành vào năm 2009, và là một phiên bản táo bạo và tươi mới của chiếc Submariner truyền thống và chính thống. Với vỏ và dây đeo bằng vàng nguyên khối, và màu xanh dương tươi sáng của nó, đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Đồng hồ Rolex Submariner 116618LB

Đồng hồ có vỏ Maxi và mặt số Maxi. Được trang bị bộ máy Rolex Caliber 3135. Khóa Glidelock và tất nhiên là một dây đeo Oyster. Nó có khung bezel Cerachrom màu xanh lam và mặt số màu xanh lam. Chiếc đồng hồ này giống hệt với tham chiếu 116618LN, với sự khác biệt là nó có viền màu xanh lam và mặt số màu xanh lam thay vì màu đen.

Một chi tiết thú vị cần chỉ ra là khi bắt đầu sản xuất, chiếc đồng hồ này đi kèm với mặt số phẳng bằng gốm màu xanh lam. Nhưng cuối cùng, mặt số này đã được thay thế bằng mặt số sunburst màu xanh lam. Mặt số sunburst mang đến cho chiếc đồng hồ này sự sống động và cá tính hơn nhiều, vì nó cho phép mặt số thay đổi màu sắc tùy thuộc vào cách ánh sáng chiếu vào nó.

Rolex Submariner 116618LB bị ngừng sản xuất vào năm 2020.

31. Rolex Submariner 116619LB

Đồng hồ Rolex Submariner 116619LB Biệt danh Smurf

Rolex Submariner 116619LB là một chiếc đồng hồ Rolex Submariner phổ biến, nhưng đắt tiền. Còn được các nhà sưu tập gọi là “smurf”, chiếc đồng hồ này được hoàn thiện bằng vàng trắng 18-Karat nguyên khối, có mặt số màu xanh lam và khung bezel Cerachrom màu xanh lam. Nó được làm với vỏ Maxi mới của Rolex.

Rolex Submariner 116619LB ngừng sản xuất vào năm 2020.

32. Rolex Submariner 126610LN

Đồng hồ Rolex Submariner 126610LN

Rolex Submariner 126610LN được giới thiệu vào ngày 1 tháng 9 năm 2020, mẫu đồng hồ này là bản nâng cấp cho tham chiếu 116610LN trước đó, và có bộ máy Rolex Calibre 3235 thế hệ mới, chiều rộng vấu rộng hơn 1mm, đường kính 41mm và các vấu tinh tế, mỏng hơn. Được làm bằng thép không gỉ với chức năng ngày.

33. Rolex Submariner 124060

Rolex Submariner No-Date 124060

Rolex Submariner 124060 được giới thiệu vào ngày 1 tháng 9 năm 2020, mẫu đồng hồ này là bản nâng cấp cho tham chiếu 116610LN trước đó, và được trang bị bộ máy Rolex 3230 thế hệ mới, chiều rộng vấu rộng hơn 1mm, đường kính 41mm và các vấu tinh tế, mỏng hơn. Được làm bằng thép không gỉ, không có chức năng ngày.

34. Rolex Submariner 126613LB

Đồng hồ Rolex Rolesor Submariner 126613LB

Tham chiếu Rolex Submariner 126613LB được giới thiệu vào ngày 1 tháng 9 năm 2020, mẫu đồng hồ này là bản nâng cấp cho tham chiếu 116610LN trước đó, và có bộ máy thế hệ mới 3230 của Rolex, chiều rộng vấu rộng hơn 1mm, đường kính 41mm và các vấu tinh tế, mỏng hơn. Được làm bằng sự kết hợp giữa thép không gỉ và vàng, có mặt số màu xanh lam và bezel bằng gốm màu xanh lam. Với một chức năng ngày.

35. Rolex Submariner 126613LN

Đồng hồ Rolex Rolesor Submariner 126613LN

Rolex Submariner 126613LN được phát hành vào năm 2020, với tư cách là phiên bản kế nhiệm cho tham chiếu 116613LN. Có vỏ bằng thép không gỉ 41mm và được làm bằng sự kết hợp của vàng vàng và thép. Vỏ đồng hồ có các vấu tinh tế và mỏng hơn, chiều rộng vấu rộng hơn 1mm và được trang bị bộ máy thế hệ mới 3235 của Rolex.

36. Rolex Submariner 126619LB

Đồng hồ Rolex Submariner 126619LB

Rolex Submariner 126619LB được làm hoàn toàn bằng vàng trắng 18ct, và được giới thiệu vào năm 2020. Đồng hồ là sự kế thừa của tham chiếu 116619LB, nhưng giờ đây có mặt số màu đen và khung bezel bằng gốm màu xanh lam, chứ không phải mặt số màu xanh lam như mẫu tiền nhiệm của nó. Được trang bị động chuyển động 3235 thế hệ mới.

37. Rolex Submariner 126618LN

Đồng hồ Rolex Submariner Ref. 126618LN

Rolex Submariner 126618LN hoàn toàn bằng vàng 18k với mặt số màu đen và bezel bằng gốm đen. Được phát hành vào năm 2020. Đây là sự kế thừa của tham chiếu 116618LN, và đã được tinh chỉnh một chút với vỏ vàng 41mm, vấu mỏng hơn, dây đeo rộng hơn 1mm, và tất nhiên là được trang bị bộ máy Rolex caliber 3235 thế hệ mới.

38. Rolex Submariner 126618LB

Rolex Submariner Date 126618LB mới 2020

Rolex Submariner 126618LB hoàn toàn bằng vàng vàng 18k nguyên khối, với mặt số màu xanh lam và bezel bằng gốm màu xanh lam. Được phát hành vào năm 2020. Đây là phiên bản kế nhiệm của tham chiếu 116618LB. Nó được trang bị bộ máy thế hệ mới 3235 của Rolex, đường kính vỏ 41mm, và các vấu tinh tế và mỏng hơn.

39. Rolex Submariner 126610LV

Đồng hồ Rolex Submariner 126610LV

Rolex Submariner 126610LV được giới thiệu trong năm 2020, đây là phiên bản kế nhiệm của Submariner tham chiếu 116610LV. Nhưng không giống như mẫu tiền nhiệm của nó, nó có mặt số màu đen chứ không phải mặt số màu xanh lá cây. Phần chèn bezel bằng gốm màu xanh lá cây vẫn còn. Nó có đường kính 41mm, các vấu mỏng và tinh tế hơn, cũng như bộ máy Rolex 3235 thế hệ mới nhất.

Mua bán đồng hồ Rolex Submariner

Đồng hồ Rolex Submariner được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1953. Hiện tại, bộ sưu tập đồng hồ này có sẵn trong các loại vật liệu Oystersteel, vàng trắng, vàng vàng, và hai tông màu, có ngày hoặc không có ngày. Rolex Submariner có được sự nổi tiếng bởi các bộ phim James Bond, chiếc đồng hồ thể thao này có kích thước vỏ 40mm hoặc 41mm, và các chức năng đồng hồ lặn.

Nếu Quý khách hàng đang muốn mua một chiếc đồng hồ Rolex Submariner với chất lượng tốt nhất, đi kèm với nhiều lựa chọn từ vật liệu, mặt số, dây đeo, cũng như giá bán cạnh tranh. Hãy truy cập để xem danh sách đầy đủ các mẫu Submariner có sẵn, bằng cách truy cập vào trang bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng mà Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đang bán. Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Rolex Submariner phù hợp với phong cách, nhu cầu và sở thích của mình.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng có thể trao đổi hoặc bán lại chiếc đồng hồ Rolex Submariner chính hãng của mình mà không gặp bất cứ khó khắn nào. Chúng tôi là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex Submariner đáng tin cậy, sẽ mua lại đồng hồ Rolex của bạn với giá cao.

Vì sao ư? Vì chúng tôi là cửa hàng đã kinh doanh đồng hồ hiệu từ rất lâu, chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức để có thể đưa ra cho khách hàng của chúng tôi một báo giá cạnh tranh nhất.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào trước khi mua bán đồng hồ Rolex Submariner, có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0986011011 để nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang
Điện thoại, Zalo: 0986011011
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Webiste: https://thumuadonghohieu.com

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts