8 Chiếc đồng hồ Zenith El Primero tốt nhất để mua

Back to Posts
8 Chiếc đồng hồ Zenith El Primero tốt nhất để mua

8 Chiếc đồng hồ Zenith El Primero tốt nhất để mua

Không còn nghi ngờ gì nữa, Zenith là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp đáng tin cậy vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Bên cạnh việc đến từ đất nước phát triển mạnh mẽ về đồng hồ – Thụy Sĩ, thương hiệu này còn tự hào về lịch sử phong phú và sự cống hiến cho sự đổi mới. Hết lần này đến lần khác, Zenith giới thiệu các thiết kế hiện đại và sáng tạo trong khi vẫn đúng với định hướng của hãng, kết hợp tay nghề sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đích thực với tính thẩm mỹ cổ điển, đã được nhiều người yêu thích kể từ khi thành lập vào năm 1865.

Đồng hồ Zenith El Primero Chronomaster Blue dial

Trong những thập kỷ qua, thương hiệu Zenith đã chứng tỏ uy tín của mình trong ngành sản xuất đồng hồ, không chỉ bằng việc tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp mà còn thông qua một số thành tựu quan trọng của mình. Từ việc giành được vị trí hàng đầu trong một số sự kiện đồng hồ đeo tay, đến phát triển và cuối cùng là tạo ra các sản phẩm đầy đủ chức năng như đồng hồ bảng điều khiển, đồng hồ đo độ cao cho máy bay và đồng hồ đeo tay phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh mà bạn có thể nghĩ đến, Zenith đã làm rõ rằng đồng hồ của họ là đáng tin cậy, chức năng và giá trị của nó. Công ty cũng đảm bảo rằng bất kỳ người đeo nào cũng có thể đeo một món đồ đẹp và vượt thời gian để nhân cách hóa hành trình rộng lớn của chính thương hiệu.

Thương hiệu Zenith tự hào có một bộ sưu tập đa dạng, hoàn hảo cho mọi người yêu thích đồng hồ. Từ những mẫu sang trọng, cho đến những mẫu mang một sự rung cảm cổ điển mạnh mẽ và thể thao, không thể phủ nhận công ty đã sản xuất rất nhiều mẫu đồng hồ đáng chú ý trong suốt 156 năm hoạt động của mình. Tuy nhiên, không ai có thể so sánh được với phạm vi đa dạng của nó được thúc đẩy bởi phong trào đột phá, El Primero. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét tất cả về bộ máy Zenith El Primero, đặc biệt là cách nó phát triển và những gì nó phải cung cấp.

Zenith: Thương hiệu tiên phong về đồng hồ bấm giờ tự động

Nếu có một từ có thể được kết hợp với Zenith, đó là chronograph. Khi nói đến đồng hồ chronograph, thương hiệu là một trong những cái tên mà người ta nghĩ ngay đến. Zenith được biết đến là nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên công bố sự phát triển của bộ máy chronograph tự động đầu tiên trên thế giới vào tháng 1 năm 1969. Đáng chú ý, thương hiệu lần đầu tiên làm việc trên ý tưởng vào năm 1962 với mục tiêu công bố bộ máy vào năm 1965 trong dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, nhưng đã bị hoãn lại trong 7 năm do những trở ngại về công nghệ.

Sự kiện này mang tính biểu tượng cho đến ngày nay, đến mức nó vẫn gây ra nhiều cuộc tranh luận giữa những người đam mê đồng hồ về việc ai là người mở đường cho sự ra đời của bộ máy cơ nói trên.

Một số người nói rằng Seiko, một gã khổng lồ công nghệ và đồng hồ lớn mạnh của Nhật Bản, đã đi tiên phong trong đổi mới thông qua bộ máy Calibre6139. Trong khi đó, những người khác cho rằng liên minh Hamilton-Buren, Breitling, Dubois-Dupraz và Heuer-Leonidas đã đạt được cột mốc quan trọng này với phát minh Chronomatic, còn được gọi là bộ máy Calibre 11.

Tuy nhiên, Khi được phân tích kỹ, cả ba nhà sản xuất đồng hồ đã đóng góp đáng kể vào câu chuyện Chronograph tự động, mỗi thương hiệu có một mục đích và thời gian khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận nó và bạn chọn góc nhìn nào để nghiên cứu sâu hơn.

Bỏ các cuộc thảo luận sang một bên, điều quan trọng là sự thật không thể chối cãi rằng, Zenith đã có thể đặt tiêu chuẩn cao hơn với bộ máy El Primero. Các thương hiệu cao cấp nổi tiếng khác như Rolex, Dunhill và TAG Heuer cũng đã trang bị bộ máy El Primero vào đồng hồ của họ, tất nhiên là có một số thay đổi so với bộ máy nguyên bản. Trong khi các đối thủ cạnh tranh nói trên của Zenith vào những năm 60 đã ngừng sản xuất đồng hồ bấm giờ tự động của họ từ nhiều năm trước, Zenith đã đạt được vinh quang bằng cách liên tục kết hợp bộ chuyển động chính xác này vào cả những chiếc đồng hồ truyền thống và hiện đại của mình, tất cả đều nhờ vào sự cống hiến của họ để cải tiến.

Bộ máy Zenith El Primero

Được dịch từ tiếng Tây Ban Nha là “The First”, bộ máy El Primero nổi bật đơn giản vì kiểu dáng đẹp và sự tinh tế của nó. Cấu trúc của nó được thực hiện tốt đến mức người ta có thể cảm thấy kinh ngạc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, bộ chuyển động này là một công cụ dừng chương trình tức thì vì nó chứa đựng những phẩm chất chính khiến bạn muốn có tất cả đồng hồ của thương hiệu có loại cơ chế này.

Nó được cấu tạo bởi hai hiệu chuẩn đầu tiên là 3019PHC và 3019PHF, bộ máy El Primero có bánh xe cột riêng biệt, mặt số hiển thị ngày hấp dẫn, chu kỳ mặt trăng và ly hợp ngang, cho phép chức năng tiết kiệm hơn nhiều. Thể hiện khả năng sử dụng trong thời gian dài, chiếc đồng hồ bấm giờ tự động này có mức dự trữ năng lượng tối đa và kiểu dáng tinh tế, chứng tỏ sự chú ý đến từng chi tiết của Zenith trong việc tạo ra một thiết kế được chế tác tốt.

Tốc độ và độ chính xác của nó cũng là một điểm cộng lớn vì loại máy đặc biệt này có tần số phong phú. Đáng chú ý, bộ máy chronograph ban đầu được tạo thành bởi 278 thành phần và dày 6,5 mm, có tần số dao động 36.000 dao động mỗi giờ (“vph”), so với các đối thủ cạnh tranh của nó là bộ máy Chronomatic và bộ máy Seiko 6139 với tần số dao động lần lượt là 19.800 vph và 21.600 vph. Điều này làm cho khoảng thời gian có thể đo lên đến 1/10 giây.

Trong những năm qua, El Primero liên tục xuất hiện trong đội hình Zenith dưới nhiều hình thức và biến thể khác nhau. Tiếp tục chuỗi thời gian huyền thoại của nó, những người sành đồng hồ có thể dễ dàng nhận ra bộ máy này thông qua các dòng nổi tiếng của thương hiệu như Zenith Pilot, Zenith Chronomaster, Zenith Defy và Zenith El Primero 50th Anniversary. Mặc dù bản thiết kế ban đầu cho mô hình đã được tinh chỉnh và cải thiện với việc bổ sung lịch, múi giờ và tourbillon, nhưng El Primero vẫn vượt trội hơn vì nó tôn vinh sự thành thạo và nghiêm ngặt của Zenith.

8 Chiếc đồng hồ Zenith El Primero tốt nhất để mua

Với những sự thật được trình bày, dưới đây là danh sách những chiếc đồng hồ Zenith lý tưởng, chắc chắn và đáng tin cậy được chúng tôi tuyển chọn, kết hợp cảm giác sang trọng và tính kỹ thuật của bộ chuyển động El Primero.

1. Đồng hồ Zenith El Primero Pilot Big Date Special

Chỉ cần một lần nhìn vào chiếc đồng hồ Zenith El Primero Pilot Big Date Special và bạn sẽ nhận ra rằng nó thực sự là một tác phẩm ngoạn mục. Phiên bản này tuy đơn giản nhưng lại thu hút được sự chú ý với các thành phần nổi bật, khiến nó trở nên hoàn hảo cho bộ sưu tập của bạn. Vỏ tròn 42mm và được chải bằng satin, cùng với dây đeo bằng da bê Barenia lâu đời tuyệt đẹp, tạo thêm sự rung cảm khá cổ điển cho nó. Trong khi đó, mặt đồng hồ màu đen theo một bố cục thống nhất với các kim đồng hồ và chỉ số đều có màu bạc. Đồng hồ chronograph có mặt số phụ giây hiển thị ở vị trí 9 giờ, bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ và đồng hồ đo điện đơn giản đều tạo nên tính thẩm mỹ công nghệ cao hơn. Vì mặt kính bên ngoài của nó được làm từ sapphire nên độ bền và khả năng chống trầy xước và va đập cao cũng được đảm bảo với chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Zenith El Primero Pilot Big Date Special

Tuy nhiên, điều làm cho chiếc đồng hồ này chiếm ưu thế là cửa sổ hiển thị ngày lớn hai chữ số của nó, được đặt ở vị trí 6 giờ. Với một tính năng dễ tiếp cận như vậy, bất kỳ người đeo nào cũng có thể theo dõi ngày tháng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bên dưới bề mặt đẹp đẽ của nó là bộ máy El Primero 4010 nổi tiếng được trang trí bởi 31 chân kính và tần số dao động với tốc độ 36.000 vph, như đã đề cập trước đó. Khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ của đồng hồ cũng khiến nó trở thành một mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo. Mặc dù mẫu cụ thể này của Dòng đồng hồ Zenith El Primero được tung ra thị trường từ năm 2012, nhưng nó vẫn có sự tinh tế và bóng bẩy. Trên tất cả, chiếc đồng hồ xuất sắc với bộ máy chuyển động tốt này có thể đồng hành cùng bạn trong nhiều năm tới.

2. Đồng hồ Zenith 50th Primero Anniversary El Primero Revival

Tiếp theo, chúng ta có một tác phẩm táo bạo và mang tính di sản, trông phức tạp hơn chiếc Zenith El Primero Pilot Big Date Special. Được đánh giá là chiếc đồng hồ quyền lực trong những năm 1960, A384 được coi là một trong những sản phẩm đồng hồ tinh túy của Zenith. Năm mươi năm sau, những chi tiết phức tạp của nó vẫn còn hiện rõ trong lần hồi sinh mới nhất, chứng tỏ lòng trung thành của thương hiệu đối với dấu ấn của nó. Kỷ niệm 50 năm El Primero A384 Revival không chỉ là một bản cải tiến đơn thuần của chiếc đồng hồ đầu tiên đạt tiêu chuẩn chronograph El Primero mang tính biểu tượng. Thay vào đó, nó là một phiên bản tái bản rõ ràng với việc sử dụng mặt ngoài bằng tinh thể sapphire làm điểm khác biệt chính của nó. Đeo chiếc đồng hồ này giống như mang theo một phần lịch sử phát triển thịnh vượng của Zenith.

Đồng hồ Zenith 50th Primero Anniversary El Primero Revival A384 03.A384.400/21.C815

El Primero Revival A384 có vỏ thép 37mm và dây đeo làm từ da cá sấu. Mặt số có màu trắng sắc nét, được tô điểm bằng biểu tượng đồng hồ bấm giờ Zenith tôn kính, kim không gỉ và vạch giờ được phủ Super-LumiNova. Hơn nữa, mặt sau của đồng hồ được cố ý làm bằng kính sapphire trong suốt, cho phép người đeo chiêm ngưỡng chuyển động đầy mê hoặc và được trang trí độc đáo của nó. Mẫu đồng hồ này cũng được trang bị đồng hồ báo giờ 12 giờ màu đen, cùng với khả năng chịu áp lực nước mạnh lên đến 50 mét.

Nhìn xuyên qua giữa vị trí 4 giờ và 5 giờ, một cửa sổ ngày được điêu khắc và cũng được coi là tâm điểm của chiếc đồng hồ đặc biệt này. Mặc dù chiếc đồng hồ Zenith 50th Primero Anniversary El Primero Revival A384 có dây đeo màu đen, nó cũng có sẵn trong một biến thể dây đeo bằng thép bậc thang, được thiết kế bởi nhà sản xuất dây chuyền và đồ trang sức đồng hồ nổi tiếng Gay Freres. Chiếc đồng hồ nổi bật này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn một thứ gì đó vừa tinh tế lại vừa tương đối dễ sử dụng.

3. Đồng hồ Zenith El Primero Chronomaster Grande Date Full Open

Không có gì bí mật khi người ta không bao giờ có thể sai lầm với những chiếc đồng hồ dây da đen lịch lãm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chút gì đó cá tính hơn, hãy thử chiếc đồng hồ bằng da bê màu nâu này từ bộ sưu tập Chronomaster. Zenith El Primero Chronomaster Grande Date Full Open có vỏ bằng thép không gỉ 45mm, với bộ máy El Primero 332 thành phần làm nòng cốt của đồng hồ. Kết hợp với dây đeo màu nâu đẹp mắt với lớp lót cao su, chúng ta có một mặt số công khai với mặt trăng màu xanh và cam, cùng chỉ báo mặt trời ở vị trí 6 giờ và kính tinh thể sapphire hình vòm với lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt. Thật khó để không yêu chiếc đồng hồ này vì nó có bezel vàng hồng 18ct, các vạch chỉ giờ và kim đồng hồ tương phản với cảm giác công nghiệp của vấu, núm vặn và khóa.

Đồng hồ Zenith El Primero Chronomaster Grande Date Full Open 51.2530.4047/78.C810

Bạn không phải là một fan hâm mộ của dây da? Đừng băn khoăn vì chiếc đồng hồ này cũng đi kèm với một chiếc dây đeo bằng thép, mang lại cho bạn vẻ ngoài duyên dáng hơn rất nhiều. Được phát hành lần đầu vào năm 2017, kim đồng hồ và vạch giờ của chiếc đồng hồ này cũng có các bộ phận phát sáng được hỗ trợ bởi công nghệ SuperLuminova SLN để có khả năng hiển thị tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Hầu như không thể gây chú ý trừ khi được kiểm tra kỹ lưỡng, chiếc đồng hồ có một cửa sổ ngày nằm độc đáo giữa vị trí 1 và 2 giờ. Thật vậy, đây là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người đàn ông hiện đại và bảnh bao – thậm chí có thể là phụ nữ.

4. Đồng hồ Zenith thách thức El Primero 21

Tìm kiếm thứ gì đó để ghép nối vẻ ngoài ồn ào và kỳ quặc của mình? Zenith Defy El Primero 21 với số tham chiếu 95.9002.9004 / 78.R584 có thể chỉ dành cho bạn. Chiếc đồng hồ này thực sự gây choáng váng, nhờ màu sắc rất bắt mắt. Nó có thể không phải là sự lựa chọn của mọi người, nhưng sự độc đáo của chiếc đồng hồ này chắc chắn không có gì sánh được. Không giống như những chiếc đồng hồ El Primero khác đã đề cập trước đó, mẫu đồng hồ này có vỏ 44mm được làm từ titan chải và tinh thể sapphire trong suốt. Khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 100m, phù hợp cho các hoạt động thể thao dưới nước thông thường như chèo thuyền và lặn với ống thở ở vùng nước nông. Hơn nữa, mặt số của nó được mở rộng với các vạch giờ màu xanh và đen cũng như các điểm nhấn màu đỏ, làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn so với những chiếc đồng hồ khác đã được thảo luận ở trên. Nó cũng đi kèm với một dây đeo cao su màu đen với bên ngoài bằng da màu xanh, khá thoải mái khi đeo trên cổ tay.

Đồng hồ Zenith Defy El Primero 21 95.9002.9004/78.R584

Mặc dù không có chỉ báo ngày, nhưng chiếc đồng hồ này vẫn hoạt động mạnh mẽ vì nó chạy trên bộ máy tự động El Primero 9004 với 53 chân kính và mức dự trữ năng lượng tối thiểu là 50 giờ. Tiêu điểm của chiếc đồng hồ đầy mê hoặc này là chuyển động chronograph 1/100 giây cũng như khả năng mạnh mẽ của kim chronograph trung tâm để thực hiện một vòng mỗi giây. Nếu bạn thích những chiếc đồng hồ có thể khiến bạn nổi bật, thì đây là một ứng cử viên xuất sắc.

5. Đồng hồ Zenith El Primero Chronomaster Sport

Nếu da không phải là lựa chọn của bạn, bạn nên cân nhắc mua biến thể 03.3100.3600 / 21.M3100 của Zenith El Primero Chronomaster Sport. Ngay lập tức, đây là một lựa chọn phù hợp với bất kỳ trang phục nào bạn định mặc cùng. Có vẻ đơn giản, chiếc đồng hồ mới này dễ dàng phù hợp với cụm từ “bạn không bao giờ có thể sai lầm với các tác phẩm kinh điển”.

Đồng hồ Zenith El Primero Chronomaster Sport 03.3100.3600/21.M3100

Sản phẩm này thuộc bộ sưu tập Zenith El Primero Chronomaster nổi tiếng có vỏ bằng thép 41mm và vòng đeo tay được làm từ kim loại. Mặt số màu trắng đơn giản bao gồm các vạch chỉ giờ không số và các mặt số phụ ba màu cho bộ đếm 60 phút, bộ đếm 60 giây và bộ đếm giây nhỏ. Hơn nữa, nó tự hào có một khung bezel bằng gốm đen sáng bóng bổ sung cho kim đồng hồ mạ rhodium và màu bạch kim. Mang vẻ ngoài thể thao và xa hoa của chiếc đồng hồ lại với nhau, nó cũng có một khóa triển khai được chải xước và một chữ ký trông tối giản với biểu tượng ngôi sao cổ điển, cho biết tần suất đi cùng với nó. Như thể thiết kế là chưa đủ, chiếc đồng hồ chronograph này chạy trên phiên bản 3600 của El Primero với khả năng dự trữ năng lượng tăng lên khoảng 60 giờ. Cuối cùng, kiệt tác này là một trong những bản phát hành mới nhất của Zenith, vì vậy giá bán lẻ của nó sẽ đắt hơn một chút.

6. Đồng hồ Zenith Pilot Type 20 Chronograph Adventure

Ở đây, chúng tôi có một tác phẩm khác từ Bộ sưu tập Zenith Pilot giúp chứng minh thêm cho danh tiếng của Zenith như một nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ. Diện mạo tổng thể của mô hình hàng không mới lạ này phản ánh tính linh hoạt của Zenith. Đồng hồ Zenith Pilot Type 20 Chronograph Adventure 29.2430.4069 / 63.I001 phù hợp với những người luôn thích thử thách. Bất chấp đặc điểm táo bạo của nó, bạn không cần phải ngần ngại khi mua chiếc đồng hồ này vì nó phù hợp với hầu hết các loại quần áo bạn có trong tủ quần áo của mình, đặc biệt là những bộ đồ cơ bản. Hơn nữa, chiếc đồng hồ đeo tay này có vẻ ngoài mộc mạc, xứng đáng là người bạn đồng hành phù hợp cho bất kỳ chuyến đi nào. Thiết kế khôn ngoan, chiếc đồng hồ này sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trong Công viên kỷ Jura hoặc phim Jumanji.

Đồng hồ Zenith Pilot Type 20 Chronograph Adventure 29.2430.4069/63.I001

Chiếc đồng hồ này có dây đeo bằng da màu xanh lá cây kaki thời trang, được bảo vệ bằng cao su bền. Mặt số cũng phù hợp với màu của dây đeo bằng da bê, với các chi tiết hạt bổ sung. Hơn nữa, mặt số này cũng thể hiện thương hiệu Bộ sưu tập Pilot có các mốc giờ được đánh số rõ ràng. Chưa kể, kim và cọc số cũng được phủ SuperLuminova SLN C1, giúp bạn xem giờ tốt hơn rất nhiều khi ở trong vùng tối. Bên cạnh những đặc điểm tinh tế này, vỏ của đồng hồ được làm bằng chất liệu đồng đẹp mắt, trong khi mặt sau của nó bằng titan cũng được trang trí với biểu tượng dụng cụ bay quý giá của thương hiệu. Vì vương miện của nó được tạo ra lớn hơn bình thường, nên việc thay đổi thời gian không bao giờ là vấn đề với mô hình này.

Có thể bạn quan tâm: 10 Chiếc đồng hồ đồng (Bronze) hàng đầu cho năm 2021

7. Đồng hồ Zenith Chronomaster El Primero Open

Zenith Chronomaster El Primero Open trông rất giống mẫu thứ 5 trong danh sách này. Sự khác biệt duy nhất là mặt số có thiết kế tối hơn. Thay vì màu trắng, nó có tông màu đen dịu mắt. Nó có thể thêm gia vị cho bất kỳ vẻ ngoài bình thường nào với ánh hào quang đương đại của vỏ thép không gỉ 42mm. Không giống như chiếc đồng hồ Chronomaster Grande Date Full Open được đề cập ở trên, chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài kín đáo hơn với chỉ một chút về bộ máy El Primero Automatic 4061 bằng vàng và hiệu suất tuyệt vời của nó được thể hiện. Vẻ ngoài độc đáo, kim và vạch giờ đều có màu bạc sáng. Ngoài ra, còn có một mặt số phụ giây bên cạnh điểm đánh dấu 9 giờ.

Đồng hồ Zenith Chronomaster El Primero Open 03.2040.4061/21.M2040

Vô số tính năng khác cũng có mặt trong chiếc đồng hồ thanh lịch này. Ngoài khả năng giữ năng lượng tối thiểu 50 giờ, chiếc đồng hồ này còn có thang đo tachymetric chi tiết và bánh xe thoát hiểm được làm từ silicon tốt nhất. Thêm vào đó, chiếc đồng hồ này có chữ ký của nó và quầy quét sang bên phải, mang lại ảo giác đối xứng hơn. Giống như bất kỳ biến thể El Primero nào khác trên thị trường, Chronomaster El Primero Open hoạt động với tần số dạo động ấn tượng 36.000 vph. Những người sẽ mua chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ nhận được giá trị tiền của họ vì bộ chuyển động của nó là một bộ máy được chứng nhận COSC.

8. Đồng hồ Zenith El Primero 21 Boutique Edition

Cuối cùng, bạn có phải là kiểu người luôn thích mặc những bộ đồ màu đen? Chiếc đồng hồ quyến rũ này có thể sẽ phù hợp với sở thích ưa thích của bạn. Đúng như tên gọi của nó, bạn chỉ có thể mua được chiếc đồng hồ quý hiếm này tại các cửa hàng Zenith được ủy quyền. Hơn nữa, nó là chiếc đồng hồ sang trọng nhất và xa hoa nhất trong danh sách này.

Đồng hồ Zenith El Primero 21 Boutique Edition 49.9001.9004/78.R915

Chiếc đồng hồ này có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Đầu tiên, nó có chức năng bấm giờ 1/100 giây với hai mặt số phụ. Mặt số phụ trên cùng bên phải chứa trình theo dõi 30 phút, trong khi mặt số phụ dưới cùng trung tâm có trình theo dõi 60 giây. Hơn nữa, nó có một chỉ báo dự trữ năng lượng ở vị trí 12 giờ.

Với sự kết hợp của các điểm nhấn màu xanh Zenith thực tế đã được biết đến, chiếc đồng hồ này đã đưa thương hiệu lên một tầm cao lớn hơn. Giống như mẫu thứ hai đã nói ở trên, chiếc đồng hồ này có dây đeo bằng da cá sấu màu đen. Sự khác biệt duy nhất là nó có cao su màu đen, kết hợp với các đường khâu màu xanh hoàng gia ở cả hai bên. Vỏ gốm của nó biến chiếc đồng hồ thành một cấu trúc đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng mạnh mẽ. Hơn nữa, các vạch chỉ giờ và kim giờ sử dụng cả hai thành phần SLN và ruthenium màu đen SuperLuminova.

Đối với những người hâm mộ đồng hồ phức tạp với chức năng cao cấp, Zenith El Primero 21 Boutique Edition 49.9001.9004 / 78.R915 là một sản phẩm cần thiết phải có. Bên cạnh thực tế là chiếc đồng hồ này chỉ được sản xuất với số lượng 250 chiếc, bố cục hiện đại và độc đáo của nó cũng là một trong những lý do chính để mua nó.

Kết luận

Nhìn chung, bộ máy El Primero là bằng chứng sống cho sự sáng chói liên tục của Zenith khi nói đến chế tác đồng hồ huyền thoại. Bất chấp những trở ngại trong quá trình sản xuất của nó trong những ngày do cuộc khủng hoảng đồng hồ Quartz mang lại, bộ máy El Primero đã cho chúng ta thấy tần số đóng một phần không thể thiếu trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ chronograph có nền tảng tốt và chính xác thực sự vượt quá mong đợi. Thông qua những nỗ lực không ngừng để thể hiện sự đổi mới và những thiết kế ấn tượng trong từng bộ sưu tập, Zenith sẽ luôn là thương hiệu mà tất cả chúng ta có thể tin tưởng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đáng tin cậy để Bán chiếc đồng hồ Zenith El Primero đã qua sử dụng của mình với giá cao. Lương Gia chính là nơi thu mua đồng hồ Zenith uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn, với các địa điểm thu mua như Hà Nội và TphcmHải PhòngThủ ĐứcBình DươngCần ThơĐà NẵngNha Trang, với Quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản và an toàn, giúp bạn có thể bán ngay được đồng hồ của mình với giá cao nhất. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc đồng hồ ZenithEl Primero đã qua sử dụng có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi với chất lượng và giá tốt nhất.

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0986 011 011 / Zalo / Messenger – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts