Đồng hồ quà tặng tốt nhất cho ngày lễ và sự kiện

Back to Posts
Đồng hồ quà tặng tốt nhất cho ngày lễ và sự kiện

Đồng hồ quà tặng tốt nhất cho ngày lễ và sự kiện

Những ngày lễ, ngày đặc biệt hay một sự kiện quan trọng, nếu bạn muốn tặng quà cho ai đó thì một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng luôn là một mòn quà hoàn hảo.

Các thiết bị công nghệ mới nhất của năm nay sẽ lỗi thời theo thời gian, nhưng một chiếc đồng hồ sang trọng được chế tạo tốt sẽ tồn tại suốt đời và đặc biệt là không bao giờ bị lỗi mốt. Những chiếc đồng hồ sang trọng tuyệt vời tồn tại ở hầu hết mọi mức giá, và bất kể ngân sách của bạn dưới một ngàn đô la hay hàng chục ngàn đô la, bạn vẫn có thể mua được một chiếc đồng hồ tuyệt vời để làm quà tặng cho người đặc biệt nhân một dịp nào đó.

Đồng hồ thường được xem là phần mở rộng tính cách của chúng ta và loại đồng hồ đeo tay mà một người chọn đeo thường có thể cho bạn biết nhiều điều về người đeo nó. Trừ khi bạn biết rõ về người đó (và cũng đã quá quen với những chiếc đồng hồ khác nhau mà họ có trong bộ sưu tập của họ), nói chung tốt nhất là bạn nên lựa chọn một chiếc đồng hồ mà bạn biết rằng nó sẽ hữu ích, để làm quà tặng cho người bạn yêu quý. Mặc dù những mẫu đồng hồ này thường không quá phô trương hoặc khác thường, nhưng chúng là những chiếc đồng hồ vượt thời gian sẽ luôn có một vị trí có ý nghĩa trong bộ sưu tập của một người, bất kể phong cách cá nhân của họ là gì hay hành trình sưu tập đồng hồ của họ có thể đưa họ đến đâu.

Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu của Lương Gia – Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy tín về đồng hồ sang trọng để làm quà tặng, và chúng tôi đưa ra tùy chọn ở mọi mức giá, từ dưới 1.000 đô la đến hàng chục ngàn đô la. Bạn có thể tham khảo danh sách gợi ý dưới đây của chúng tôi để tìm ra chiếc đồng hồ phù hợp nhất để làm quà tặng cho người bạn Quý mến.

Đồng hồ Oris Big Crown ProPilot – Giá bán dưới 1.000 USD

Đồng hồ Oris Big Crown ProPilot

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Oris Big Crown ProPilot

 • Số tham chiếu: 01 751 7697 4065-07 1 20 72FC
 • Kích thước vỏ: 41mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Hiển thị ngày
 • Mặt số: Màu xanh lam với các điểm đánh dấu giờ phát sáng
 • Bezel: Cố định, Thép không gỉ, Kiểu bánh răng xoay
 • Mặt kính: Kính Sapphire vòm
 • Bộ máy: Oris Calibre 751 Automatic
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 Feet
 • Dây đeo: Dây đeo bằng da với Khóa gấp

Oris thường là thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong đầu mỗi khi thảo luận về những chiếc đồng hồ sang trọng phù hợp với túi tiền, do Thụy Sĩ sản xuất và công ty có một lịch sử phong phú bắt đầu từ năm 1904. Hai bộ sưu tập đồng hồ lặn của thương hiệu Divers Sixty-Five và Aquis thường là các đề xuất phù hợp cho những người mới làm quen với thương hiệu. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ để làm quà tặng, chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc một chiếc đồng hồ Oris thuộc dòng Big Crown ProPilot, do kiểu dáng cực kỳ linh hoạt và thiết kế cổ điển của chúng.

Đồng hồ lặn cực kỳ phổ biến đối với những người đam mê đồng hồ, bất kể họ có thực sự là người thích lặn hay không, nhưng bản chất được xây dựng theo mục đích và các tính năng bổ sung của chúng đôi khi có thể hơi xa lạ với những người mới bắt đầu sử dụng đồng hồ. Một chiếc đồng hồ hàng không cổ điển như Oris Big Crown ProPilot vẫn cung cấp một thiết kế có chủ đích và chức năng cao, nhưng trong một cái nhìn tổng thể truyền thống và quen thuộc hơn đáng kể. Ngoài ra, nếu bạn đang mua đồng hồ để làm quà tặng cho một người đam mê đồng hồ, thì rất có thể họ đã có một vài chiếc đồng hồ lặn khác trong bộ sưu tập của mình.

Dòng Oris ProPilot có đầy đủ các mẫu khác nhau với nhiều loại kích cỡ, chất liệu, màu sắc và độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên, nếu mục tiêu ở đây là mua để làm quà tặng cho ai đó một chiếc đồng hồ, chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc đồng hồ phù hợp, lựa chọn của chúng tôi sẽ là ProPilot Big Date 41mm. Kích thước vỏ trung bình của nó giúp nó dễ dàng được đeo trên hầu hết cổ tay, và mặt số màu xanh lam nổi bật, chữ số màu trắng và dây đeo bằng da màu nâu mang đến sự hiện đại và linh hoạt cao cho chiếc đồng hồ phi công cổ điển của thương hiệu.

Đồng hồ Tudor Black Bay – Giá bán từ 1.000 Đô La đến 3.000 Đô La

Đồng hồ Tudor Black Bay

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Tudor Black Bay

 • Số tham chiếu: M79230N-0008
 • Kích thước vỏ : 41mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Chức năng: Hiển thị thời gian
 • Mặt số: Màu đen với các điểm đánh dấu giờ phát sáng
 • Bezel: Một chiều, Chèn nhôm đen với thang đo 60 phút
 • Mặt kính: Kính Sapphire (Domed)
 • Bộ máy: Tudor Calibre MT5602 tự động
 • Khả năng chống nước: 200 mét / 660 Feet
 • Dây đeo: Dây đeo bằng da với Khóa gấp

Là công ty được bảo trợ bởi Rolex, Tudor được biết đến là nhà sản xuất đồng hồ cao cấp giá cả phải chăng. Bất chấp sự nổi tiếng của thương hiệu, chỉ với ngân sách vài nghìn đô la bạn có thể có nhiều lựa chọn với nhiều mẫu nổi tiếng nhất của thương hiệu khi mua trên thị trường đồng hồ cũ, và sẽ không có gì ngạc nhiên khi nhìn thấy một chiếc Tudor Black Bay xuất hiện trong danh sách những chiếc đồng hồ tốt nhất để làm quà tặng.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2012, bộ sưu tập Black Bay đã tạo được thành công vang dội trong danh mục hiện đại của Tudor và bộ sưu tập này hiện trải dài một loạt các mẫu đa dạng đáng ngạc nhiên. Chiếc đồng hồ lặn cổ điển, với kích thước 41mm của dòng sản phẩm này đại diện cho tầm nhìn ban đầu của Tudor đối với đồng hồ lặn Black Bay và nó liên tục được xếp hạng trong số những chiếc đồng hồ phổ biến nhất của thương hiệu. Mặc dù nó có sẵn với ba màu khác nhau; đỏ, xanh và đen, lựa chọn của chúng tôi khi mua đồng hồ để làm quà tặng sẽ là phiên bản màu đen cổ điển, do tính chất vượt thời gian và vẻ ngoài linh hoạt của nó.

Mặc dù nó có thể lấy cảm hứng thẩm mỹ từ các mẫu Tudor cổ điển với các tính năng như vạch số mạ vàng và hình tam giác màu đỏ trên vòng bezel, Tudor Black Bay vẫn là một chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp hiện đại. Do đó, nó cũng được trang bị các công nghệ hiện đại như mặt kính sapphire chống xước và bộ máy được chứng nhận COSC (chronometer) với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng, đôi khi bạn có thể tìm thấy các phiên bản dây da hoặc dây vải với mức giá chỉ dưới 3.000 USD, điều này thể hiện một giá trị to lớn cho một trong những chiếc đồng hồ lặn dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

Đồng hồ Omega Speedmaster – Giá bán từ 3.000 USD đến 5.000 USD

Đồng hồ Omega Speedmaster

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch

 • Số tham chiếu: 311.30.42.30.01.005
 • Kích thước vỏ: 42mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Chronograph 12 giờ
 • Mặt số: Màu đen với các điểm đánh dấu giờ phát sáng
 • Bezel: Cố định, Chèn nhôm màu đen với Thang đo Tachymeter
 • Mặt kính: Kính Hesalite (Domed)
 • Bộ máy: Omega Calibre 1861 lên dây cót thủ công
 • Khả năng chống nước: 50 mét / 167 Feet
 • Dây đeo: Dây đeo bằng thép không gỉ

Từ việc là chiếc đồng hồ bấm giờ cho thế vận hội Olympic, đến việc trở thành chiếc đồng hồ chính thức của James Bond, Omega dễ dàng trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ nổi tiếng nhất thế giới và họ có lịch sử sản xuất những chiếc đồng hồ xuất sắc từ năm 1848. Danh mục đầu tư của Omega rất lớn, và ở đó thực sự là nơi phù hợp cho mọi người có thể tìm thấy được một chiếc đồng hồ phù hợp. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ duy nhất xuất hiện trong tâm trí của hầu hết mọi người khi thảo luận về thương hiệu là Omega Speedmaster Moonwatch cổ điển.

Speedmaster là một trong những biểu tượng không thể tranh cãi của đồng hồ đeo tay, và đây là một vị trí rất xứng đáng. Vì đây là chiếc đồng hồ chính thức được NASA chứng nhận và là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng, nên hơi ngạc nhiên khi bạn vẫn có thể tìm thấy một chiếc Đồng hồ Omega Speedmaster Moon đã qua sử dụng với giá chưa đến 5 nghìn đô la. Ngoài ra, do sự nổi tiếng về thiết kế vượt thời gian của nó được các thành viên trong cộng đồng sưu tập đồng hồ tìm kiếm nhiều, diện mạo của Speedmaster hầu như không thay đổi trong 50 năm qua và các mẫu sản xuất hiện tại có tính thẩm mỹ gần giống với các mẫu lần đầu tiên được đeo trên mặt trăng trong hơn nửa thế kỷ trước.

Mặc dù Omega đã phát hành một thế hệ hoàn toàn mới của Đồng hồ Speedmaster Moonwatch vào đầu năm 2021, nhưng lựa chọn của chúng tôi thực sự sẽ bám sát với một mẫu từ thế hệ trước. Nhìn bề ngoài, hai chiếc đồng hồ này cực kỳ giống nhau và mặc dù phiên bản cũ hơn không có bộ máy Co-Axial mới nhất của Omega, nhưng nó cũng có thể được tìm thấy trên thị trường đồng hồ cũ với mức giá thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ của nó, có thể nói là rất phù hợp để mua làm quà tặng. Thêm vào đó, đối với tất cả những người quan tâm đến Speedmaster do lịch sử của nó được sử dụng để du hành không gian, các mẫu cũ hơn về mặt cơ học giống với những mẫu được sử dụng lần đầu trong những ngày đầu khám phá không gian.

Đồng hồ Rolex Submariner – Giá bán từ 5.000 USD đến 10.000 USD

Đồng hồ Rolex Submariner

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Rolex Submariner

 • Số tham chiếu: 14060
 • Kích thước vỏ: 40mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Chức năng: Hiển thị thời gian
 • Mặt số: Màu đen với các điểm đánh dấu giờ phát sáng
 • Bezel: Một chiều, Chèn nhôm đen với thang đo 60 phút
 • Tinh thể: Kính Sapphire phẳng
 • Bộ máy: Rolex Calibre 3000 Automatic
 • Khả năng chống nước: 300 mét / 1.000 Feet
 • Dây đeo: Dây đeo Oyster bằng thép không gỉ

Rolex dễ dàng trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng nhất thế giới và được cho là một trong những công ty nổi tiếng nhất từng tồn tại. Sự phổ biến đáng kinh ngạc của các loại đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ khác nhau của Rolex đã khiến cho bạn không thể mua được chúng ở tại các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền, và các mẫu có sẵn hiện đang được giao dịch trên thị trường đồng hồ Rolex cũ với giá gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba lần giá bán lẻ ban đầu của. Có lẽ chiếc đồng hồ thể thao nổi tiếng nhất mọi thời đại là Rolex Submariner và nó là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ người nào khi nhận được mòn quà này.

Rolex Submariner là một trong những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới và nó đã truyền cảm hứng (bằng cách này hay cách khác) cho hầu hết mọi chiếc đồng hồ lặn khác từng được tạo ra. Mặc dù ban đầu được thiết kế đặc biệt cho thợ lặn biển, kiểu dáng linh hoạt và độ tin cậy vững chắc của Submariner đã cho phép nó vượt ra khỏi phạm vi của đồng hồ công cụ được xây dựng cho mục đích của nó, và hiện nó được đeo bởi tất cả mọi người, từ nhà thám hiểm và quân nhân, đến vận động viên chuyên nghiệp và diễn viên Hollywood nổi tiếng .

Giá đồng hồ Rolex Submariner tiếp tục tăng mỗi năm, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các mẫu cũ hơn với giá chỉ dưới 10 nghìn đô la trên thị trường mua bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Một mẫu tuyệt vời để mua làm quà tặng là Rolex Submariner 14060 cổ điển, là mẫu cuối cùng không có chức năng ngày, trước khi Rolex giới thiệu bezel bằng gốm và thiết kế vỏ được cập nhật trên thế hệ sau. Nhiều nhà sưu tập coi dòng sản phẩm này là sự thể hiện cuối cùng cho tầm nhìn ban đầu của Rolex đối với đồng hồ lặn của mình, và nếu bạn sẵn sàng chi thêm tiền, bạn thậm chí sẽ có thể tìm thấy các mẫu hiển thị ngày, chẳng hạn như mẫu Submariner 16800 và Submariner 16610.

Đồng hồ Rolex Day-Date President – Giá bán 10.000 Đô La

Đồng hồ Rolex Day-Date President

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Rolex Day-Date President

 • Số tham chiếu: 18238
 • Kích thước vỏ: 36mm
 • Vật liệu: Vàng vàng 18k nguyên khối
 • Chức năng: Hiển thị thời gian, Hiển thị ngày tháng, Hiển thị ngày tuần
 • Mặt số: Nhiều tùy chọn màu sắc có sẵn
 • Bezel: Cố định, Vàng vàng 18k, Kiểu xếp nếp
 • Mặt kính: Kính Sapphire với thấu kính phóng đại Cyclops
 • Bộ máy: Rolex Calibre 3155 Tự động
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 Feet
 • Dây đeo: Dây đeo President bằng Vàng vàng 18k nguyên khối

Nếu Rolex là nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, thì Day-Date President dễ dàng là chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Ra mắt vào năm 1956 và chỉ từng được chế tác từ vàng nguyên khối hoặc bạch kim, Rolex President đã trở thành một biểu tượng địa vị được quốc tế công nhận, đồng nghĩa với sự độc quyền và thành công. Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra hàng chục ngàn đô la cho một chiếc đồng hồ sang trọng để làm quà tặng cho người đặc biệt trong cuộc đời mình, thì bạn muốn tặng họ một thứ gì đó vượt thời gian, vốn dĩ đặc biệt và được chế tạo để tồn tại suốt đời, và lựa chọn hàng đầu của chúng tôi sẽ là Rolex Day-Date President vàng nguyên khối cổ điển.

Thiết kế cốt lõi của Rolex President hầu như không thay đổi trong hơn sáu mươi năm và bất chấp vẻ ngoài lộng lẫy không thể phủ nhận, nó vẫn là định nghĩa của một chiếc đồng hồ sang trọng tinh tế và vượt thời gian. Ngoài ra, chiếc Rolex Day-Date 36mm cổ điển đeo tốt trên hầu hết mọi kích thước cổ tay và có điều gì đó hơi kỳ diệu trong thiết kế dây đeo President của Rolex cho phép đồng hồ tượt lên hoặc xuống theo cách xa dễ dàng hơn những gì bạn mong đợi từ một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng bằng vàng 18k nguyên khối.

Rolex sản xuất Day-Date President bằng cả ba màu vàng, nhưng đây là phiên bản vàng 18k cổ điển rất thích hợp để làm quà tặng. Một chiếc đồng hồ vàng là thứ mà rất nhiều người khao khát sở hữu trong suốt cuộc đời của họ, và nếu bạn định tặng ai đó một chiếc đồng hồ vàng vào một dịp đặc biệt (đặc biệt là một chiếc đồng hồ của nhà sản xuất đồng hồ sang trọng nổi tiếng nhất thế giới) thì hãy tặng họ một chiếc mà thực sự nghiêng về thẩm mỹ. Giá cho đồng hồ Rolex President cổ điển, chẳng hạn như tham chiếu 18238, bắt đầu với giá dưới 20 nghìn đô la trên thị trường mua bán đồng hồ đã qua sử dụng, điều này rất hợp lý khi chúng ta đang nói về mẫu đồng hồ hàng đầu của nhà sản xuất hàng xa xỉ nổi tiếng nhất thế giới, được chế tác từ vàng 18k nguyên khối và được chế tạo để tồn tại suốt đời.

Đồng hồ Omega Ladymatic Cocktail Vintage

Giáng sinh đang đến gần và trong khi có rất nhiều đồng hồ để lựa chọn, nếu bạn thực hiện một cuộc tìm kiếm, bạn sẽ bắt gặp những chiếc đồng hồ cocktail đáng ngạc nhiên có thể đeo ở mọi dịp. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng một chiếc đồng hồ không phải là một món quà khó tặng hoặc bạn thích ý tưởng mua một thứ gì đó cho riêng mình, thì việc cân nhắc một chiếc vòng tay trang sức sẽ không bao giờ là vấn đề.

Đồng hồ Omega Ladymatic Cocktail Vintage

Tôi chắc chắn có một điểm nhẹ nhàng cho những món đồ rất nữ tính và Omega Ladymatic cổ điển là một trong số đó. Khi chúng ta dần chuyển sang mùa tiệc tùng, sự chói sáng của Omega Ladymatic là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tuyên bố hoặc cho những ai thích thêm sự phức tạp hơn vào bất kỳ diện mạo nào.

Đồng hồ Casio F105W Hoặc Baltic MR01

Đồng hồ Casio F105W là một món quà tuyệt vời cho những người mới chơi đồng hồ, với giá khoảng 20 đô la, nó sẽ không khiến bạn bị phá vỡ ngân sách và sẽ được đánh giá rất cao bởi bất kỳ người đam mê đồng hồ thực sự nào, một chiếc đồng hồ hoàn hảo để đeo hàng ngày có thể chống lại bất cứ thứ gì bạn ném vào nó, Nó có tính năng lịch, chronometer, khả năng chống nước 100m, báo thức và đèn nền thực sự hữu ích không giống như trên F91W. Bạn cũng có thể tặng kèm một dây đeo NATO 18mm để hoàn thiện món quà.

Đồng hồ Casio F105W

Gợi ý món quà tặng tiếp theo của tôi là chiếc đồng hồ Baltic MR01, một sản phẩm có rất nhiều thứ để có thể mua với giá 625 đô la. Hiện tại đã hết hàng nhưng có nhiều đợt hàng đang được chuyển đến nên hãy chú ý theo dõi. Kích thước vỏ là 36mm nhưng khi đeo bạn sẽ có cảm giác giống như 38mm. Mặt số có bộ đếm giây ở vị trí 7 giờ và áp dụng các chữ số Breguet tương phản độc đáo với lớp hoàn thiện bằng hạt của mặt số. Nó có ba màu: cá hồi, bạc hoặc xanh lam. Lật ngược chiếc đồng hồ và bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ máy tự động siêu nhỏ bên trong do Hangzhou sản xuất được trang trí cho Baltic. Độ hoàn thiện ở mức đủ tốt so với giá tiền, với màu sắc tương phản đẹp mắt nhờ các ốc vít màu xanh lam, bánh răng vàng và chân kính hồng ngọc đỏ. Tất cả điều này có thể nhìn thấy thông qua vỏ sau bằng kính trong suốt. Đây là một món quà tặng tuyệt vời cho những người đam mê đồng hồ dày dạn kinh nghiệm.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi với đồng hồ để làm quà tặng đó chính là Rolex Oyster Perpetual 41 được trang bị mặt số ‘Coral Red’. Đây là mẫu 41mm từ thế hệ đồng hồ Rolex Oyster Perpetual bằng thép không gỉ mới nhất được ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts