Những chiếc đồng hồ Zenith Elite tốt nhất để mua

Back to Posts
Những chiếc đồng hồ Zenith Elite tốt nhất để mua

Những chiếc đồng hồ Zenith Elite tốt nhất để mua

Một trong những bí ẩn lớn nhất về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ xa xỉ là nó thực sự lớn đến mức nào. Tôi không nghĩ mọi người thực sự hiểu có bao nhiêu nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ trên thị trường hiện giờ. Thành thật mà nói, điều đó khá dễ hiểu, đặc biệt là vì tâm điểm thường là những tên tuổi lớn như Rolex, Patek Philippe, TAG Heuer, Tudor, Omega và nhiều công ty đồng hồ khác. Tuy nhiên, những người sành đồng hồ thực sự biết rằng có một lĩnh vực hoàn toàn mới ngoài những gì công chúng nhận thức được. Bài viết này sẽ tập trung vào một trong những viên ngọc quý “tiềm ẩn” của ngành chế tác đồng hồ xa xỉ, Zenith, cụ thể là bộ sưu tập Zenith Elite.

Lịch sử về thương hiệu đồng hồ Zenith

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1865 khi một thanh niên tên là George Favre-Jacot quyết định thành lập một thương hiệu của riêng mình. Ông được thúc đẩy bởi ý tưởng kết hợp quá khứ, hiện tại và tương lai với nhau thông qua sự đổi mới trong sản xuất đồng hồ. Giống như hầu hết các nhà sáng lập, George Favre-Jacot có tham vọng trong việc cố gắng tạo ra ‘chiếc đồng hồ hoàn hảo’. Anh ấy biết rằng anh ấy cần phải đẩy mạnh kế hoạch của mình nếu anh ấy muốn xây dựng thành công một đế chế, vì vậy anh ấy đã làm điều đó. Hành trình của anh chính thức bắt đầu khi anh yêu cầu xưởng của mình được xây dựng kết nối với ga xe lửa Le Locle. Điều này được thực hiện để có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các nguyên liệu thô cần thiết cho sản xuất đồng hồ. Điều này có vẻ quá nhiều hoặc không cần thiết đối với một số người, nhưng nó cho thấy Favre-Jacot đã đúng và cho thấy tầm nhìn của mình. Ngày nay, chính nơi đây cũng có thể được coi là di sản chế tác đồng hồ.

George Favre-Jacot Nhà sáng lập thương hiệu Zenith

Năm mươi sáu năm sau khi thành lập, Zenith đã không ngừng theo đuổi giấc mơ của Favre-Jacot. Họ hiểu rằng ý tưởng về một chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất định thay đổi theo thời gian, đó là lý do tại sao họ tiếp tục đổi mới mỗi ngày. Qua nhiều năm, Triết lý của Zenith đã phát triển thành một thương hiệu cho phép mọi người thoát khỏi mọi nghịch cảnh và không sợ hãi chinh phục những đỉnh cao lớn hơn. Có thể thấy rõ điều này ở những người nổi tiếng đã đạt được mục tiêu của mình với chiếc đồng hồ Zenith làm bạn đồng hành của họ. Hiện tại, Zenith có bốn bộ sưu tập trong danh mục: Zenith Defy, Zenith Chronomaster, Zenith Pilot và tất nhiên, Zenith Elite. Mỗi bộ sưu tập đều có một ý tưởng và khái niệm khác nhau đằng sau nó, từ đơn giản đến sáng tạo.

Cái nhìn cận cảnh hơn về Bộ sưu tập đồng hồ Zenith Elite

Cái nhìn cận cảnh hơn về Bộ sưu tập đồng hồ Zenith Elite

Dòng sản phẩm Zenith Elite là sự lựa chọn đồng hồ của thương hiệu tập trung vào các sản phẩm tinh tế và vượt thời gian nhưng vẫn hiện đại. Hầu hết các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Zenith Elite đều mang đến vẻ ngoài sang trọng và cổ điển, biểu trưng cho sự sang trọng. Cách Zenith có thể kết hợp sự đơn giản vào những phần trang nhã của họ được thấy rõ trong bộ sưu tập này. Hơn nữa, loạt sản phẩm này sử dụng bộ máy In-House nội bộ của thương hiệu, được gọi là Elite, giúp tăng thêm độ chính xác tối đa mà không ảnh hưởng đến phong cách.

Quan điểm bán hàng

  • Cổ điển nhưng hiện đại: Một số chiếc đồng hồ tốt nhất từng tồn tại là sự kết hợp hoàn hảo giữa di sản và hiện đại. Rất nhiều mẫu đồng hồ Zenith Elite là hiện thân của khái niệm đó. Có thể kết hợp tính vượt thời gian và chủ nghĩa hiện đại là một nhiệm vụ khó khăn mà chỉ những nhà sản xuất đồng hồ dày dạn kinh nghiệm mới có thể làm được. Một chiếc đồng hồ Zenith Elite có thể giúp bạn thoát khỏi những giới hạn của thời gian thông qua một chiếc đồng hồ cổ điển nhưng hiện đại.
  • Độ chính xác và độ tin cậy hàng đầu: Một thương hiệu không chỉ đơn giản trở thành một thương hiệu xa xỉ chỉ vì cách nhìn đồng hồ của họ hoặc bởi vì nó đắt tiền. Chế tác đồng hồ sang trọng là tất cả về chất lượng thủ công trong cấu trúc, thiết kế, vật liệu và thông số kỹ thuật. Đồng hồ Zenith Elite không chỉ hấp dẫn về mặt thị giác mà còn có độ chính xác ấn tượng. Bộ máy nội bộ Elite là một trong những điểm quan trọng của toàn bộ bộ sưu tập. Không nghi ngờ gì khi đồng hồ Zenith Elite vừa đẹp vừa có hiệu suất cao.
  • Giá bán tương đối phải chăng: Ý tôi là, bạn phải biết rằng Zenith là một thương hiệu thuộc LVMH, vì vậy giá cả vẫn ở mức cao hơn. Tuy nhiên, so với các thương hiệu khác, đồng hồ Zenith nằm ở mức giá trung bình đến cao cho một thương hiệu sang trọng. Điều này có nghĩa là có một khoảng giá tương đối rộng cho các mẫu Zenith khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm cách mua những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng thì đồng hồ Zenith cũng có xu hướng được bán với giá thấp hơn so với giá bán lẻ của chúng và không giống như các thương hiệu khác có giá trị bán lại cao.

Những chiếc đồng hồ Zenith Elite tốt nhất để mua

Sau khi đi sâu vào lịch sử của thương hiệu và tìm hiểu bộ sưu tập, chúng tôi sẽ đưa ra một danh sách các lựa chọn đồng hồ Zenith Elite tốt nhất mà bạn có thể mua trên thị trường mua bán đồng hồ hiện nay.

1. Đồng hồ Zenith Elite Moonphase 18.3100.692/01.C922

Còn gì tốt hơn khi bắt đầu danh sách này với một chiếc đồng hồ Zenith Elite Moonphase tuyệt đẹp. Đây là một phần của danh mục hiện tại của thương hiệu, làm cho nó trở thành một trong những mô hình tương đối mới hơn của họ. Bây giờ, Tôi biết đồng hồ moonphase là một hit hoặc có thể bị nhiều người bỏ qua, nhưng có điều gì đó khác biệt về chiếc đồng hồ này. Mọi thứ về chiếc đồng hồ này đều thể hiện tính nghệ thuật và tinh tế, từ sự kết hợp màu sắc đến vật liệu được sử dụng. Đây chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ moonphase đẳng cấp nhất hiện có.

Đồng hồ Zenith Elite Moonphase 18.3100.692/01.C922

Chiếc đồng hồ Zenith Elite Moonphase 18.3100.692/01.C922 có vỏ bằng vàng hồng 40mm và dây da cá sấu màu xanh lam. Trong khi đó, mặt số theo mô hình sunburst, bao gồm kim đồng hồ và vạch giờ bằng vàng hồng. Nó cũng có mặt số phụ hình hiển thị giây rất tinh tế ở vị trí 9 giờ và chỉ báo Moonphase xanh ở vị trí 6 giờ. Về thông số kỹ thuật, chiếc đồng hồ này chạy trên bộ máy Elegance Elite Calibre 692 và có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Nhìn chung, chiếc đồng hồ Zenith Elite Moonphase này là một sản phẩm rất sang trọng và phong cách, hoàn hảo cho những người đàn ông muốn nâng tầm quan điểm thời trang của họ. Đối với phiên bản dành cho nữ, chiếc đồng hồ Zenith Elite Lady Moonphase này hoàn toàn phù hợp với nửa kia của bạn.

2. Đồng hồ Zenith Elite Automatic 03.2272.6150/51.C700

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu chiếc đồng hồ Zenith Elite Automatic sôi động nhưng đơn giản này. Nếu tôi mô tả chiếc đồng hồ này bằng một từ, tôi sẽ chọn đơn giản. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Một số người thích những chiếc đồng hồ có kiểu dáng phức tạp, trong khi một số lại thích những chiếc đồng hồ ít phức tạp hơn, và mẫu đồng hồ này chắc chắn thuộc loại thứ hai. Đây là loại đồng hồ rất thu hút thị giác bởi vì nó cực kỳ đơn giản.

Đồng hồ Zenith Elite Automatic 03.2272.6150/51.C700

Đồng hồ Zenith Elite Automatic 03.2272.6150/51.C700 có vỏ bằng thép không gỉ 42mm kết hợp với dây đeo bằng da màu xanh lam. Mặt số, cũng có màu xanh lam, chỉ bao gồm các vạch chỉ giờ màu bạc, kim đồng hồ và logo Zenith. Cuối cùng, nó hoạt động trên bộ máy tự động và có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Như đã đề cập, chiếc Zenith Elite Automatic này là một trong những ví dụ hoàn hảo về một chiếc đồng hồ không phức tạp. Sự rung động của màu xanh lam cân bằng trực tiếp của toàn bộ chiếc đồng hồ, làm cho nó không đơn giản và không giả tạo.

3. Đồng hồ Zenith Elite Captain Central 51.2020.670/01.M2020

Zenith Elite Captain Central 51.2020.670/01.M2020 là một chiếc đồng hồ cổ điển và tinh tế khác. Nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho cả việc sử dụng hàng ngày và những dịp đặc biệt. Đơn giản là cách tốt nhất khi nói đến đồng hồ sang trọng, đó chính là ý nghĩa của tác phẩm này. Nó là một chiếc đồng hồ không phức tạp nhưng toát ra vẻ sang trọng.

Đồng hồ Zenith Elite Captain Central 51.2020.670/01.M2020

Nó có vỏ 42mm và dây đeo bằng thép, cả hai đều được làm bằng vàng hồng và thép không gỉ. Mặt số màu bạc hơi sẫm có các chỉ số và kim bằng vàng hồng cùng với cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ. Nhìn chung, nếu bạn là người thích đồng hồ đa năng, thì đây là một lựa chọn tốt để xem xét.

4. Đồng hồ Zenith Elite Moonphase 03.3100.692/03.C923

Chiếc Zenith Elite Moonphase 03.3100.692/03.C923 màu xám này là một mô hình tương tự như mô hình đầu tiên, nhưng nó có một sự rung cảm hoàn toàn khác khi so sánh. Nếu chiếc đồng hồ tuần trăng trước mang lại cảm giác sôi động và tinh tế thì chiếc đồng hồ này lại điềm đạm và tinh tế hơn rất nhiều. Tính nghệ thuật vẫn còn rất nhiều. Tuy nhiên, nó chỉ là kiểu đồng hồ thu hút sự chú ý của mọi người một cách âm thầm.

Đồng hồ Zenith Elite Moonphase 03.3100.692/03.C923

Nó có vỏ thép 40mm kết hợp với dây da cá sấu màu xám. Hơn nữa, mặt số sunburst màu xám bao gồm các chỉ số, kim, mặt số phụ hiển thị giây và chỉ báo tuần trăng màu xanh lam. Zenith Elite Moonphase được trang bị bộ máy lên dây cót tự động, chạy trên một bộ máy Elite nội bộ. Cuối cùng, nó tự hào có các thành phần siêu mỏng với khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Chiếc đồng hồ này chủ yếu có màu xám, điều này giải thích tại sao nó lại toát lên sự tò mò nhưng vẫn bình tĩnh đến vậy. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ đơn sắc và nhẹ nhàng thì đây là chiếc đồng hồ Zenith Elite Moonphase 03.3100.692/03.C923 hoàn hảo dành cho bạn.

5. Đồng hồ Zenith Elite Ultra Thin 03.2010.681/01.C493

Một trong những điều yêu thích của chúng tôi về chiếc đồng hồ đặc biệt này là làm thế nào nó có một sự rung cảm nam tính như vậy mà không quá cồng kềnh. Tôi nghĩ rằng rất nhiều chiếc đồng hồ có vẻ ngoài gồ ghề thường có xu hướng trông rất lớn, nhưng Zenith Elite Ultra Thin 03.2010.681/01.C493 thì hoàn toàn ngược lại. Chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài rất cổ điển và bóng bẩy, là một phụ kiện hoàn hảo cho bộ vest và cà vạt của bạn.

Đồng hồ Zenith Elite Ultra Thin 03.2010.681/01.C493

Nó có vỏ bằng thép không gỉ 40mm kết hợp với dây da cá sấu màu đen. Mặt số sunray màu bạc bao gồm các vạch giờ, kim và mặt số phụ hiển thị giây, tất cả đều có màu bạc. Hơn nữa, nó đi kèm bộ máy tự động của Thụy Sĩ và khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 50 mét. Zenith Elite Ultra Thin 03.2010.681/01.C493 là một chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho những người đàn ông thích những chiếc đồng hồ nhỏ gọn và tinh tế hơn.

6. Đồng hồ Zenith Elite Moonphase 16.3200.692/01.C832

Ở đây chúng ta có một chiếc đồng hồ Moonphase khác, nhưng đây là chiếc đồng hồ dành cho nữ. Thành thật mà nói, đây là một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất trong bộ sưu tập Zenith Elite. Chỉ với một cái nhìn lướt qua, nó ngay lập tức tạo ra một sự rung cảm nhẹ nhàng và tinh tế bởi thiết kế tổng thể của nó. Chiếc đồng hồ Zenith Elite Moonphase 16.3200.692/01.C832 là một lựa chọn đầy tính thẩm mỹ cho những quý cô thích phụ kiện màu nhạt / pastel.

Đồng hồ Zenith Elite Moonphase 16.3200.692/01.C832

Nó có vỏ 36mm bằng thép không gỉ nạm kim cương và kết hợp với dây đeo da cá sấu màu xanh lam. Mặt số có hoa văn sunburst nổi bật với mặt số phụ hiển thị giây ở vị trí 9 giờ, mặt số phụ Moonphase ở vị trí 6 giờ. Hơn nữa, chiếc đồng hồ Zenith Elite Moonphase 16.3200.692/01.C832 chạy trên bộ máy Elite và có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Nếu bạn thích sự sang trọng và màu sắc nổi bật trong những chiếc đồng hồ của mình thì đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này.

7. Đồng hồ Zenith Elite Rose Gold 18.2010.681/01.C498

Chiếc đồng hồ đặc biệt này là cùng một mô hình với Zenith Elite Ultra Thin, nhưng có màu khác. Lý do tại sao chúng tôi giới thiệu nó một lần nữa là vì nó có một sự rung cảm hoàn toàn khác so với cái khác. Chiếc đồng hồ trước đó mang lại cảm giác khá nam tính, trong khi chiếc đồng hồ này mang một phong cách cổ điển hơn xung quanh thiết kế của nó.

Đồng hồ Zenith Elite Rose Gold 18.2010.681/01.C498

Nó có vỏ 40mm bằng vàng hồng kết hợp với dây đeo bằng da màu nâu. Mặt số rất đơn giản với kim, vạch giờ và giây hiển thị cũng bằng vàng hồng. Về chi tiết kỹ thuật, Chiếc đồng hồ Zenith Elite Rose Gold 18.2010.681/01.C498 hoạt động trên bộ máy tự động và có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Đây là chiếc đồng hồ Zenith Elite Ultra Thin Rose Gold cổ điển, hoàn hảo cho bất cứ ai yêu thích phong cách cổ điển.

8. Đồng hồ Zenith Elite Classic 16.3200.670/02.C832

Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc chiếc đồng hồ Zenith Elite Classic 16.3200.670/02.C832 tuyệt đẹp và sôi động này. Nếu bạn là người yêu thích màu xanh lam, kim cương và sự sang trọng thì đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho bạn. Với chiếc đồng hồ này, không thể phủ nhận rằng nó là một món đồ xa xỉ nhưng đồng thời, nó vẫn đủ tinh tế để sử dụng hàng ngày. Hầu hết mọi người nghĩ rằng chỉ có đồng hồ đơn sắc mới có thể linh hoạt, nhưng với chiếc đồng hồ này, nó đã chứng minh điều đó là sai.

Đồng hồ Zenith Elite Classic 16.3200.670/02.C832

Nó có vỏ bằng thép 36mm, bezel nạm kim cương và dây đeo bằng da cá sấu màu xanh jean. Mặt số màu xanh lam theo dạng vân sunray, có kim / giờ màu bạc và cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ. Cuối cùng, nó chạy trên bộ máy Elite tự động và có mức dự trữ năng lượng tối thiểu là 50 giờ. Thật vậy, đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ sang trọng tuyệt vời cho tất cả các quý cô.

Kết luận

Nhìn chung, Zenith là một thương hiệu đồng hồ cao cấp bị đánh giá thấp. Họ có rất nhiều chiếc đồng hồ mà tất cả đều tự hào có độ chính xác cao nhất và thiết kế đầy tính nghệ thuật. Khởi đầu là một nhiệm vụ làm ra chiếc đồng hồ hoàn hảo và cuối cùng đã trở thành một đế chế của những chiếc đồng hồ đầy tham vọng không kém. Đặc biệt, bộ sưu tập Zenith Elite bao gồm những chiếc đồng hồ sành điệu, thanh lịch, hiện đại và chắc chắn sẽ làm cho bất cứ ai cũng có thể yêu mến thương hiệu. Đây là một bộ sưu tập khởi đầu tuyệt vời cho những người không muốn bỏ ra số tiền lớn với món đồ xa xỉ đầu tiên của họ. Bộ sưu tập này thực sự là một viên ngọc ẩn đáng được ghi nhận nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm cửa hàng đồng hồ đáng tin cậy để Bán chiếc đồng hồ Zenith đã qua sử dụng của mình với giá cao – Lương Gia chính là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn, với các địa điểm thu mua như Hà Nội và TphcmHải PhòngThủ ĐứcBình DươngCần ThơĐà NẵngNha Trang, và Quy trình thu mua đồng hồ đơn giản, an toàn, giúp bạn có thể bán ngay được đồng hồ Zenith của mình với giá cao nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng Mua được những chiếc đồng hồ Zenith đã qua sử dụng có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi với chất lượng và giá tốt nhất.

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0986 011 011 / Zalo / Messenger – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts