Thu mua đồng hồ Roger Dubuis cũ giá cao tại Việt Nam

Các lựa chọn bán đồng hồ Roger Dubuis của bạn không nhất thiết phải giới hạn như số lượng sản xuất của thương hiệu. Là một người sở hữu đồng hồ Roger Dubuis, bạn biết rằng họ chỉ sản xuất 28 bản sao của phần lớn các mẫu của họ, khiến mỗi chiếc trở thành một phần có giá trị của bộ sưu tập giới hạn. Chỉ riêng tính độc quyền đã đảm bảo mức giá cao của đồng hồ Roger Dubuis khi bán lại, nhưng không phải người thu mua đồng hồ cũ nào cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin đó.

Với kinh nghiệm mua bán đồng hồ, Lương Gia đã có được rất nhiều giao dịch từ thương hiệu đồng hồ Roger Dubuis. Và đó là điều khiến chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất, khi cung cấp cho bạn sự đánh giá kỹ lưỡng và mức giá cạnh tranh khi thu mua đồng hồ Roger Dubuis từ bạn.

Là địa chỉ thu mua đồng hồ đã qua sử dụng đáng tin cậy trên toàn quốc, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, v,v. Hãy thử biểu mẫu “GỬI BẢO GIÁ” của chúng tôi nếu bạn đang cân nhắc bán đồng hồ Roger Dubuis của mình với quy trình đơn giản, an toàn và nhanh chóng. hoặc có thể liên hệ qua Hotline 0986 011 011 hoặc trực tiếp tại một trong các địa chỉ cửa hàng dưới đây: Số 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội và Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy tin tưởng Thumuadonghohieu.com khi quyết định bán đồng hồ Roger Dubuis của bạn và mong muốn một mức giá vượt xa mong đợi của bạn.

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Quy trình thu mua đồng hồ Roger Dubuis

Nhận báo giá miễn phí tốt nhất cho Roger Dubuis chỉ với 5 bước đơn giản 5 bước đơn giản thu mua trực tuyến:

 • Hoàn thành thông tin: Điền tất cả các thông tin và hình ảnh bạn có vào biểu mẫu trên trang web của chúng tôi để nhận báo giá về giá trị của Roger Dubuis của bạn. Điều này mất ít hơn vài phút.
 • Nhận báo giá ước tính: Chuyên gia thu mua đồng hồ của chúng tôi sẽ đánh giá đồng hồ của bạn, dựa trên thông tin mà bạn đã cung cấp, sau đó gửi báo giá ước tính cho bạn.
 • Lên lịch hẹn: Nếu bạn đồng ý với báo giá giá trị ước tính chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ lên cho bạn một lịch hẹn gặp trực tiếp tại nơi làm việc của chúng tôi, hoặc bạn có thể gửi đồng hồ của mình từ một công ty chuyển phát nhanh uy tín đến cho chúng tôi.
 • Đánh giá lại đồng hồ: Khi chúng tôi nhận được đồng hồ, chuyên gia đồng hồ của chúng tôi xác thực đồng hồ của bạn và đánh giá tình trạng của nó thực tế. Chúng tôi sau đó sẽ làm việc với bạn để xác định giá trị cuối cùng cho chiếc đồng hồ Roger Dubuis của bạn.
 • Thanh toán: Nếu báo giá cuối cùng của chúng tôi được bạn chấp nhận, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, tùy thuộc vào hình thức thanh toán nào bạn muốn.

Một số mô hình Roger Dubuis chúng tôi chấp nhận

 • Excalibur
 • Hommage
 • Much More
 • Too Much
 • Sympathie
 • Golden Square
 • Easy Diver
 • Follow Me
 • Aqau Mare

Giới thiệu Roger Dubuis

Nổi tiếng nhất với đồng hồ khung xương (skeleton), thiết kế vỏ không phù hợp và hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Lamborghini và Perelli. Nhà sản xuất đồng hồ Roger Dubuis có trụ sở tại Geneva, được thành lập vào năm 1995 và ngay lập tức tạo được danh tiếng về ngành cơ khí. Trở thành một trong những thương hiệu vượt qua các quy trình khắt khe, quy trình chứng nhận cần thiết để có được con dấu Geneva.

Những người nổi tiếng sử dụng đồng hồ thương hiệu Roger Dubuis bao gồm: Gerard Butler, Daphne Guinness.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: