Lương Gia – Cửa hàng Thu mua đồng hồ xách tay uy tín

Những người có điều kiện và thời gian, khi ra nước ngoài thường mua đồng hồ tại nơi mình đến hoặc có những người được người thân từ nước ngoài biếu tặng. Tuy nhiên, nếu bạn không am hiểu nhiều về đồng hồ, khi mua có thể mua phải những chiếc đồng hồ không được nguyên bản, bởi chúng có thể đã bị thay thế một vài bộ phận ban đầu.

Bán đồng hồ xách tay của bạn ở đâu?

Đồng hồ xác tay có thể là một chiếc đồng hồ phổ thông, cũng có thể là một chiếc đồng hồ cao cấp và cũng có thể là một chiếc đồng hồ sang trọng giá trị lớn. Người sử dụng luôn mong muốn bán được đồng hồ của mình với giá trị cao. Tuy nhiên, họ lại không biết ở đâu thu mua đồng hồ xách tay đáng tin cậy và việc tìm kiếm và tìm hiểu những người mua như vậy rất mất thời gian.

Vậy, ở đâu thu mua đồng hồ xách tay đáng tin cậy?

Lương Gia là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy, là nơi bạn hoàn toàn có thế đặt trọn niềm tin vào chúng tôi khi bán đồng hồ của mình, bởi chúng tôi có:

  • Chuyên môn và kiến thức về đồng hồ
  • Quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và thoải mái
  • Định giá chính xác đồng hồ của bạn dựa trên tình trạng, nhu cầu tìm kiếm và giá bán hiện tại
  • Không ép giá khách hàng
  • Thanh toán nhanh chóng với lượng tiền lớn
  • Địa chỉ làm việc rõ ràng

Bạn đã sẵn sàng bán đồng hồ xách tay của mình cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia? Chúng tôi cung cấp mẫu thu mua đồng hồ xách tay trực tuyến ngay bên cạnh, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết và hoàn thành bằng việc “GỬI BÁO GIÁ“.

Một mức giá thu mua đề nghị phù hợp sẽ được gửi đến bạn, sau khi các chuyên gia của chúng tôi xem xét, đánh giá. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để gặp bạn trực tiếp tại nơi làm việc cùng với đồng hồ, lúc này các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá lại lần cuối và đưa ra mức giá cuối cùng. Bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức nếu đồng ý với giá thu mua cuối cùng chúng tôi đưa ra.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp một trong những địa chỉ nơi chúng tôi đang làm việc dưới đây:

Hà Nội: Số 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: