Thu mua đồng hồ Frédérique Constant giá cao | Uy tín 100%

Nằm trong số các nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới, Frédérique Constant được biết đến với các bản phát hành Heart Beat và Bánh xe thoát bằng Silicon từng đoạt giải thưởng. Mỗi chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn trong dòng Vintage Rally được tạo ra cho các cuộc đua xe khác nhau mà công ty đã tài trợ trong những năm qua. Dòng Runabout, là bộ sưu tập hàng đầu của thương hiệu, nhằm tôn vinh các sự kiện chèo thuyền khác nhau.

Bạn đang tìm địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy để bán đồng hồ Frederique Constant của mình với giá cao? Bạn có lo lắng về khả năng bị lừa gạt và giá trị đồng hồ của bạn bị đánh giá thấp không? Nếu bạn muốn bán đồng hồ của mình trực tuyến hoặc bán nó tại một cửa hàng mua bán đồng hồ, bạn không còn phải lo lắng nữa! Thumuadonghohieu.com có ​​thể giúp bạn bán được đồng hồ Frédérique Constant của mình với giá cao, nhanh chóng và bảo mật mọi giao dịch của bạn. Thumuadonghohieu.com có ​​một quy trình thu mua đồng hồ với từng bước đơn giản, đảm bảo bạn sẽ rất thoải mái khi làm việc với chúng tôi. Và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với giá trị mà chiếc đồng hồ Frédérique Constant của bạn mang lại.

Tại sao bán đồng hồ Frédérique Constant của bạn cho Lương Gia

Lương Gia là cửa hàng kinh doanh đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng uy tín tại Việt Nam và do đó là địa chỉ đầu tiên để mua và bán đồng hồ sang trọng. Khách hàng hài lòng và các đánh giá chất lượng cao của khách hàng đã nói lên điều đó, chứng minh sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực Bán và Thu mua đồng hồ cao cấp từ tất cả các thương hiệu nổi tiếng. Nhờ kinh nghiệm và kiến thức cho phép chúng tôi có thể thu mua đồng hồ Frédérique Constant của bạn với giá cao nhất.

Trong quá trình thu mua đồng hồ, tất cả đồng hồ phải được kiểm tra chất lượng và đồng hồ chúng tôi đã mua phải được xác thực bởi chuyên gia đồng hồ. Vì vậy, mọi chiếc đồng hồ sang trọng được bán tại cửa hàng hoặc trực tuyến trên website Thumuadonghohieu.com đều đã được xác thực. Để giúp việc mua và bán đồng hồ sang trọng của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái nhất có thể, chuyên gia tư vấn đồng hồ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với dịch vụ minh bạch của chúng tôi khi thu mua đồng hồ, chúng tôi sẽ liên tục kết nối với bạn giúp bạn có được cái nhìn tổng quan, đồng thời bạn cũng sẽ được thông báo về từng quá trình.

Chúng tôi thu mua đồng hồ Frédérique Constant của tất cả các mẫu nằm trong những bộ sưu tập dưới đây:

  • LADIES AUTOMATIC
  • SMARTWATCH
  • SLIMLINE
  • CLASSICS
  • HEALEY AUTOMATIC
  • CHRONOGRAPH AUTOMATIC
  • YACHT TIMER

Danh sách đầy đủ các thương hiệu đồng hồ chúng tôi mua

Địa điểm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để bán đồng hồ của mình

Các câu hỏi thường gặp

Bao lâu tôi có thể nhận được báo giá cuối cùng?

Trong hầu hết các trường hợp, báo giá của chúng tôi luôn đúng với báo giá ban đầu của chúng tôi đã đưa ra và thường mất khoảng 15 đến 30 phút cho điều đó. Chỉ trong trường hợp tình trạng của đồng hồ khác với thông tin mô tả và hình ảnh mà bạn đã gửi, thì báo giá cuối cùng sẽ khác với báo giá ban đầu. Nếu báo giá cuối cùng thay đổi so với báo giá ban đầu vì bất kỳ lý do gì khiến bạn thay đổi ý định, chúng tôi sẽ không làm khó bạn và bạn có thể cầm đồng hồ của mình về mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Tôi có thể gọi điện hoặc gửi e-mail nếu có câu hỏi?

Tất nhiên. Cửa hàng của chúng tôi có địa chỉ tại số 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà NộiNhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0986 011 011, hoặc gửi e-mail cho chúng tôi.

Đồng hồ của tôi không có hộp và giấy tờ ban đầu, điều này có ảnh hưởng đến giá trị không?

Có, nó có ảnh hưởng đến giá trị khi bạn bán đồng hồ của mình. Nó phụ thuộc vào thương hiệu đồng hồ và mẫu mã. Ví dụ, một chiếc đồng hồ Rolex, không có giấy tờ có thể ảnh hưởng đến giá trị từ 500 USD đến 1,000 USD, tuy nhiên mỗi mẫu đồng hồ là khác nhau. Giấy tờ quan trọng hơn hộp, hộp thường không có giá trị gì đối với chúng tôi.

Điều gì quyết định giá trị đồng hồ của tôi khi tôi bán nó?

Có 5 yếu tố quyết định ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ khi bạn cố gắng bán nó. Đó là: Kiểu dáng và Mẫu, tuổi, tình trạng, giấy tờ và Nhu cầu tìm kiếm.

Tôi có cần bảo dưỡng đồng hồ của mình trước khi bán không?

Không. Chúng tôi sẽ xác minh đồng hồ của bạn và đảm bảo rằng nó hiển thị đúng thời gian và hoạt động bình thường. Nếu đồng hồ cần được bảo dưỡng, chúng tôi sẽ mang nó đi sửa chữa sau khi chúng tôi mua đồng hồ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank: