Bán đồng hồ cũ của bạn tại Bắc Ninh | Lương Gia

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là cửa hàng kinh doanh đồng hồ, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng.

Trong gần 10 năm, chúng tôi đã thu mua trực tiếp những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng ở Bắc Ninh và các vùng lân cận với thanh toán nhanh chóng.

  • Bạn đang tìm một nơi thu mua đồng hồ cũ TIN CẬY để bán đồng hồ của bạn?
  • Bạn có muốn nhanh chóng bán được chiếc đồng hồ xa xỉ của mình không?
  • Bạn đang tìm người thu mua chiếc đồng hồ sang trọng của bạn với GIÁ CAO NHẤT trong THỜI GIAN ngắn nhất?

Chúng tôi, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là người thu mua đồng hồ đã qua sử dụng tốt nhất tại Bắc Ninh cho chiếc đồng hồ sang trọng của bạn.

Dưới đây là 3 lý do mà trong gần 10 năm đã khiến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia trở thành người dẫn đầu ở Bắc Ninh và các vùng lân cận trong việc mua bán đồng hồ sang trọng, và hàng năm có rất nhiều chủ sở hữu đồng hồ cổ điển hoặc hiện đại yêu cầu chúng tôi ước tính để biết giá trị đồng hồ đã qua sử dụng của họ.

Chúng tôi là CHUYÊN GIA thu mua đồng hồ

Liên hệ với chuyên gia “chuyên biệt” của chúng tôi để bán đồng hồ sang trọng của bạn, có nghĩa là bạn đã loại bỏ được tất cả các vấn đề liên quan đến việc bán đồng hồ của mình với những người thu mua đồng hồ không đáng tin cậy.

Chuyên về một số thương hiệu đồng hồ cao cấp có nghĩa là cung cấp cho khách hàng “kiến thức chuyên môn thực sự”. Và chúng tôi chỉ mua đồng hồ từ các thương hiệu sau:

Rolex, Breitling, Longines, Omega, Patek Philippe, Zenith, Iwc, Tudor, Panerai, Eberhard, Bulgari Vacheron Constantin, Tag Heuer, Jaeger Lecoutre, Cartier, Hublot, Chopard, Girard Perregaux, Frank Muller, Audemars Piguet, Baume & Mercier, Blancpain, Breguet.

Chúng tôi thu mua đồng hồ TRỰC TIẾP

Chúng tôi thu mua đồng hồ sang trọng của bạn trực tiếp, để tránh lãng phí thời gian của bạn. Điều này rất hữu ích để chúng tôi có thể thương lượng về giá cho chiếc đồng hồ Quý giá của bạn.

Chúng tôi thanh toán NHANH

Chúng tôi sẽ trực tiếp đánh giá chiếc đồng hồ của bạn, khi giá bán đã được thống nhất, chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho bạn. Vì vậy, đó là lợi ích khi thu mua đồng hồ TRỰC TIẾP, giúp loại bỏ được những khâu chậm trễ không cần thiết.

Bán Đồng hồ sang trọng của bạn TRỰC TIẾP và NHANH CHÓNG bằng cách điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ, nhưng CHỈ nếu bạn đang bán đồng hồ từ những thương hiệu uy tín này:

Rolex, Breitling, Longines, Omega, Patek Philippe, Zenith, Iwc, Tudor, Panerai, Eberhard, Bulgari, Vacheron Constantin, Tag Heuer, Jaeger Lecoutre, Cartier, Hublot, Chopard, Girard Perregaux, Frank Muller, Audemars Piguet, Baume & Mercier, Blancpain, Breguet.

Bạn cũng có thể yêu cầu đánh giá chiếc đồng hồ quý giá của mình bằng cách điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ.

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ Thu mua đồng hồ Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để Bán đồng hồ của Bạn với GIÁ CAO

- Quy trình

01. Hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ

02. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá ước tính

03. Bạn đồng ý với mức giá mà giao dịch sẽ được thực hiện

04. Mang đồng hồ của bạn đến một trong các địa điểm cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

05. Chúng tôi kiểm tra đồng hồ

06. Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt sau khi chúng tôi nhận đồng hồ

Lưu ý: Chúng tôi đã phân loại thương hiệu đồng hồ theo bảng chữ cái, bạn có thể tìm kiếm nhanh theo thứ tự mà chúng tôi sắp xếp để có thể lựa chọn nhanh thương hiệu mà bạn muốn bán.

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

– Giới thiệu về Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ Bán và Thu mua đồng hồ đeo tay sang trọng đã qua sử dụng đáng tin cậy. Được sở hữu bởi Lương Minh Hùng, xuất thân là một nhà sưu tầm đồng hồ, sau đó chuyển sự quan tâm sang lĩnh vực kinh doanh đồng hồ. Nhờ vào kiến ​​thức thu được qua nhiều năm, anh ấy đã bắt đầu đã tham gia vào thị trường đồng hồ với tư cách là một người Bán và Thu mua đồng hồ đã qua sử dụng. Về cơ bản, anh ấy vẫn là một người yêu thích đồng hồ và đó là điều khiến Cửa hàng đồng hồ Lương Gia trở nên khác biệt so với phần còn lại.

– Những lợi ích khi bán đồng hồ của bạn

  • Đánh giá khách quan về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của bạn
  • Chúng tôi mua đồng hồ của tất cả các thương hiệu đồng hồ sang trọng
  • Chúng tôi mua đồng hồ từ đơn giản đến các chức năng phức tạp
  • Báo giá cạnh tranh nhanh chóng
  • Thanh toán ngay khi giao dịch được thực hiện

– Tại sao chọn Cửa hàng đồng hồ Lương Gia?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ trên khắp các tỉnh và thành phố tại Việt Nam. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê đồng hồ, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia muốn cung cấp cho những người muốn bán đồng hồ sang trọng của họ một quy trình thu mua đơn giản và an toàn tuyệt đối, đồng thời đưa ra mức định giá tốt nhất trên thị trường.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 2

Your page rank:

.
.
.
.