Bán đồng hồ cũ của bạn ở đâu? 6 mẹo để không mắc lỗi khi bán

Back to Posts
Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Bán đồng hồ cũ của bạn ở đâu? 6 mẹo để không mắc lỗi khi bán

Nơi tôi có thể bán chiếc đồng hồ đã qua sử dụng tốt nhất là ở đâu? Bạn đang cần tiền để đầu tư hay bạn muốn thay thế chiếc đồng hồ sang trọng của mình bằng một chiếc đồng hồ khác? Bất kể mục đích của bạn là gì, đừng lo lắng: bán một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng không khó như bạn tưởng tượng, đặc biệt là nhờ sự ra đời của internet.

Bài viết này nhằm mục đích giúp bạn có thể bán được chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng thuận lợi nhất theo hình thức trực tuyến, hoặc tại một cửa hàng thu mua đồng hồ cũ để tránh mắc những sai lầm. Nếu đây là lần đầu tiên bạn có nhu cầu bán một chiếc đồng hồ sang trọng, sẽ khá khó để bạn làm được điều đó. Điều này là do những nơi thu mua đồng hồ họ rất cầu kỳ, và mỗi chiếc đồng hồ sẽ được kiểm tra rất cẩn thận trước khi mua.

Việc mắc những lỗi nhỏ nhặt như chụp ảnh xấu, bỏ sót thông tin quan trọng hoặc bán cho người thu mua đồng hồ không uy tín, có thể khiến đồng hồ của bạn không bán được hoặc bán với giá trị thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực của nó.

Những điều quan trọng được các chuyên gia tư vấn đưa ra sẽ giúp đồng hồ của bạn được định giá và bán được với giá cao nhất. Chúng tôi đã hỏi nhiều chuyên gia về đồng hồ và thực hiện nhiều nghiên cứu khác nhau để đưa ra 6 mẹo hữu ích để bạn có thể tham khảo và bán được chiếc đồng hồ của mình một cách thuận lợi nhất.

Trên thực tế, có rất nhiều trang web, cửa hàng đồng hồ nơi bạn có thể bán chiếc đồng hồ cũ của mình, vấn đề duy nhất là lựa chọn của bạn phải đúng.

Trước khi bắt đầu bán, bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu về chiếc đồng hồ bạn định bán: trừ khi bạn có hộp, giấy tờ liên quan với thông tin (tên, số tham chiếu hay serial) và đặc điểm của chiếc đồng hồ đó, từ đó bạn có thể tìm kiếm và so sánh giá. Điều này giúp bạn có thể ước tính giá trị cho chiếc đồng hồ của mình.

Nếu không, bạn cũng đừng quá lo lắng: thường ở mặt sau của đồng hồ có một mã được gọi là số tham chiếu, giúp xác định thương hiệu và sản phẩm. Chỉ cần nhập nó vào công cụ tìm kiếm và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những thông tin bạn muốn.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách bán đồng hồ cũ của bạn

1. Tìm nơi bán đồng hồ trực tuyến tốt nhất

Làm thế nào để bán đồng hồ đã qua sử dụng của tôi trực tuyến?

Bây giờ bạn có thể chuyển sang quá trình bán chiếc đồng hồ của mình trực tuyến. Đầu tiên, bạn phải đưa ra mức giá cho chiếc đồng hồ của mình.

Nếu bạn không biết giá trị của đồng hồ, Google có thể giúp bạn hoặc bạn có thể nhờ một chuyên gia đánh giá; Bất kể trường hợp nào xảy ra, mức giá bạn đưa ra liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau: một trong số đó là tình trạng của đồng hồ vì đồng hồ đã qua sử dụng, về mặt khách quan, không thể có giá trị như đồng hồ mới, vì vậy hãy cẩn thận không đưa ra mức giá không cân xứng, nếu không sẽ không có ai quan tâm đến việc mua nó.

Một yếu tố khác cần xem xét là sự đảm bảo, ảnh chụp giới thiệu sản phẩm phải rõ nét ở nhiều góc độ và thông tin mô tả phải bao gồm tất cả các tính năng của đồng hồ.

Trang Web tốt nhất để bán đồng hồ của bạn

Bây giờ bạn có thể quyết định website nào để bán chiếc đồng hồ sang trọng của mình.

Các trang website thu mua đồng hồ trực tuyến đáng tin cậy tại Việt Nam để bạn có thể bán chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là Thumuadonghohieu.com, Donghomanhdung.com, Chotot.com hoặc phodongho.phomuaban.vn.

1. Thumuadonghohieu.com: là Website chuyến Bán và Thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang. Nơi bạn có thể bán được chiếc đồng hồ sang trọng giá cao, với quy trình đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc sử dụng mẫu báo giá là hoàn toàn miễn phí, thời gian đưa ra báo giá nhanh chóng từ 15 đến 30 phút.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN
Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội 100000
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật / Cả ngày (24h/24h)

Tại đây bạn cũng có thể tìm được cho mình những mẫu đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng, với các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Longines, Hublot, Patek Philippe với giá rất hợp lý.

Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 01A8023006 cấp ngày 13/04/2018 do Phòng Tài Chính – Kế Hoạch – UBND Quận Ba Đình cấp.

2. Chotot.com/mua-ban-dong-ho: là trang rao vặt được sử dụng nhiều nhấtở Việt Nam. Nó là lý tưởng để bán các mặt hàng đã qua sử dụng hoặc mới và bạn phải gặp trực tiếp khách hàng.

Chợ tốt

CÔNG TY TNHH CHỢ TỐT
Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Email: trogiup@chotot.vn

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0312120782 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 11/01/2013

3. Phodongho.phomuaban.vn là một diễn đàn mua bán đồng hồ đã qua sử dụng, bạn có thể đăng ký làm thành viên và sau đó đăng sản phẩm của mình lên để tiếp cận hệ thống thành viên rất lớn ở đây, và cơ hội để bạn có thể bán được chiếc đồng hồ của mình là rất lớn.

Phố mua bán đồng hồ

Về Phố Mua Bán

Trang web Phố Mua Bán cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin mua bán rao vặt đồ sưu tập. Người đăng bản tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng và giao dịch mua bán
Để liên lạc với người bán, Quý khách vui lòng xem thông tin liên lạc của người bán trong nội dung bản tin. Thông tin liên lạc ở trong mục dưới đây là của Ban quản lý trang web và không dùng cho mục đích mua bán.

Quản lý trang web: HKD Cổng Phố (chỉ quản lý website, không bán hàng)
Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh

ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017

4. Donghomanhdung.com: là nơi hoàn hảo để mua và bán đồng hồ sang trọng của bạn. Tại đây bạn cũng có thể yêu cầu định giá chiếc đồng hồ của mình miễn phí trước khi có quyết định bán nó hay không.

Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng
Địa chỉ: 17 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 085 91 55555 / 09497 55555
Email: Donghomanhdung888@gmail.com

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng một số cách để bán đồng hồ của bạn. Trên thực tế, bạn có thể nghĩ đến việc bán nó trực tiếp tại các cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ, hoặc đăng trên các diễn đàn liên quan đến đồng hồ hoặc trang web thu mua đồng hồ.

Cần phải nói rằng không phải tất cả những cách này đều có thể được sử dụng khi bán đồng hồ của bạn. Trên thực tế, không phải tất cả người dùng đồng hồ đều thích bán đồng hồ của họ và không phải tất cả những chiếc đồng hồ đều được coi là phù hợp để bán, đặc biệt nếu chúng ta nghĩ đến việc bán trực tuyến.

Điều đầu tiên cần làm vẫn là có một ý tưởng về giá trị cho chiếc đồng hồ của bạn như một điểm khởi đầu. Trên thực tế, sẽ rất tốt nếu tìm hiểu trên các website khác nhau để xem giá phù hợp có thể là bao nhiêu. Cũng cần phải nói rằng nếu chiếc đồng hồ có giá trị nhỏ, dưới một nghìn USD, thì việc nghĩ về nó quá nhiều cũng vô ích. Sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều nếu bạn thử và bán nó trên Chotot.com hoặc một trang web như phodongho.phomuaban.vn.

Nhưng nếu đồng hồ hiếm hoặc đắt tiền thì tốt nhất bạn nên thông qua một cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Uy tín là cách tốt nhất, vì họ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ mua đồng hồ của bạn với giá cao. Vấn đề ở đây là nếu bạn muốn bán đồng hồ một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có khả năng phải chấp nhận một mức giá thấp hơn giá trị thực sự của nó.

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền, cách tốt nhất là đăng trên các diễn đàn dành cho người đam mê đồng hồ như diễn đàn Omega, diễn đàn Rolex hoặc nhóm chuyên về đồng hồ, tất cả đều dễ điều hướng và thực sự có thể khiến mọi người phấn khích. những người yêu thích loại đồng hồ đó và cũng có thể cảm nhận được giá trị thực của chúng.

2. Thu thập đầy đủ tài liệu gốc đi kèm với đồng hồ

Cũng giống như việc chúng ta bán một chiếc xe ô tô, giá trị của một chiếc đồng hồ chắc chắn bị ảnh hưởng bởi tất cả các tài liệu mà bạn có thể xuất trình. Chúng tôi đang nói về hộp, sổ, thẻ, phụ kiện đi kèm. Đồng hồ cũ có còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ, phụ kiện chính hãng là yếu tố quan trọng giúp chứng minh được chiếc đồng hồ của bạn là hàng chính hãng chuẩn 100%. Việc còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ, phụ kiện chính hãng sẽ là một bằng chứng vững chắc cho việc này cũng như khẳng định bạn là chủ nhân của chiếc đồng hồ đó.

Hộp_đồng_hồ_Hộp_sổ_thẻ_đồng_hồ_Patek_Philippe

Đây là những chỉ số cho phép chúng ta hiểu được tình trạng của đồng hồ và thậm chí đồng hồ có phải là hàng thật hay không. Biên lai cho phép người mua hiểu độ tuổi của đồng hồ và cũng để biết số tiền nó đã được thanh toán.

Thông báo ngay với những người thu mua đồng hồ tiềm năng rằng bạn có hộp thẻ và giấy tờ gốc cũng rất quan trọng. Trên thực tế, mọi người không nhận ra rằng nếu không có thông tin và những tài liệu này thì giá sẽ không cao như mong đợi. Trên thực tế, người thu mua đồng hồ có xu hướng trả ít tiền hơn cho những chiếc đồng hồ không có tài liệu và hộp sổ thẻ đi kèm.

Những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ, phụ kiện chính hãng cũng sẽ có giá bán cao hơn đáng kể với chiếc đồng hồ giống y hệt nhưng không còn những thứ này. Tuy nhiên nếu không có thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu chiếc đồng hồ của bạn là hàng chính hãng.

3. Chụp những bức ảnh đẹp về đồng hồ của bạn

Để chụp được một bức ảnh đồng hồ đẹp và có hồn thật sự không đơn giản một chút nào. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã thu thập được sau nhiều năm làm về đồng hồ.

Chỉ những bức ảnh đẹp mới có thể thu hút sự chú ý của người mua. Đây có lẽ là điều hiển nhiên, nhưng làm sao để chụp được những bức ảnh đẹp mới thật sự là câu hỏi khó.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh về đồng hồ, chúng tôi rất vui khi được giới thiệu cho mọi người một số kinh nghiệm mà chúng tôi sử dụng để có được những bức ảnh đồng hồ ấn tượng. Tuy nhiên, trong phần này, chúng tôi sẽ thể tóm tắt những ý chính cần thiết nếu bạn muốn chụp một bức ảnh đồng hồ đẹp.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi thật sự may mắn khi được tiếp xúc với nhiều mẫu đồng hồ, nhiều thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm học hỏi và thu thập được trong quá trình đó, chúng tôi sẽ trình bày lại để các bạn cũng có thể sáng tạo được những bức hình đẹp như mong muốn.

Tận dụng ánh sáng (bao gồm cả bóng): Giúp đem lại chiều sâu và sự tương phản rõ rệt cho những chiếc đồng hồ cơ.
Chủ đề và sự cô lập: Hãy đảm bảo rằng chủ thể phải rõ ràng và tách biệt với các thành phần khác của bức ảnh. Không có những chi tiết thừa thãi xung quanh.
Bố cục: Đặt vật thể trong một không gian phù hợp.
Ý tưởng / Câu chuyện: biết cách khơi gợi, truyền tải trí tưởng tượng và cảm xúc cho người xem.

Ánh sáng là yếu tố cần thiết

Ánh sáng là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi muốn bạn để ý tới đầu tiên. Nếu phải nhìn vào những bức ảnh của mình và chọn lọc những bức ảnh mình thích, thì một bức ảnh có ánh sáng tốt sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Ánh sáng là yếu tố cần thiết

Chính xác hơn là chiếc đồng hồ được chụp trong điều kiện đủ sáng (cả ở bên trái và bên phải), vì thế nó tạo được chiều sâu và làm nổi bật những chi tiết nhỏ trong mặt số của chiếc đồng hồ.

Hơn thế nữa, cách chụp này còn khiến cho người xem nhìn thấy rõ được cả dây đeo làm bằng chất liệu nào, màu gì và giữ cho mặt số không bị bóng lóa. Nhưng, để làm được điều này cùng một lúc không phải là điều dễ dàng.

Sự khuếch tán của ánh sáng cũng là một bí mật khi chụp ảnh đồng hồ. Ánh sáng lưa thưa có thể tốt nhưng cũng có thể là xấu. Chúng tôi đã dành nhiều năm trời trong suốt quá trình làm việc của mình để tìm cách loại bỏ những chiếc bóng lưa thưa đó khi chụp hình, rồi lại tìm cách phân tán ánh sáng để tạo chiều sâu cho mẫu vật, đặc biệt là khi chụp những chiếc đồng hồ có mặt số tối màu.

Tập trung vào một chủ thể nhất định

Tập trung vào một chủ thể nào đó rõ ràng sẽ khiến người xem chú ý hơn là việc ghi chú cho bức ảnh. Sẽ rất có ý nghĩa nếu như bức ảnh được chú thích với các bộ phận hoặc chức năng nào đó. Nhưng trên thực tế, sử dụng tiêu điểm và điều chỉnh ánh sáng đúng với ý tưởng của người chụp sẽ tốt hơn nhiều.

Tập trung vào một chủ đề nhất định

Ví dụ, bạn hãy nhìn bức ảnh ở trên, tôi đã không lấy nét ở lồng Tourbillon mà thay vào đó là chữ số 42. Việc chụp cận cảnh và làm mờ không đồng nghĩa với một bức ảnh nghệ thuật, bạn phải làm nổi bật yếu tố đang muốn nhắc tới.

So sánh với bức ảnh bên dưới của chiếc Romain Gauthier Logical One, hãy nhìn vào mô-men xoắn của chiếc đồng hồ. Lúc này chúng tôi lại điều chỉnh ánh sáng và chiều sâu để tập trung sự chú ý của người dùng vào một phần bộ máy của chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Romain Gauthier Logical One rõ nét với bộ dây xích

Nói ngắn gọn, trước khi chụp hình, bạn phải xác định xem cái bạn cần chụp là cái gì, chi tiết nào là thiết yếu và cần tập trung vào đúng chi tiết đó. Việc này sẽ khiến cho người xem hiểu ngay được dụng ý của bức ảnh và đỡ rối mắt hơn.

Bố cục cho bức ảnh

Khi chụp ảnh, chúng tôi thích những góc nghiêng, dốc nhẹ như những bức ảnh dưới đây chúng tôi chụp mặt số và bộ máy của nó. Hoặc chúng tôi thích tận dụng đạo cụ để giúp cho bức ảnh của mình thêm nổi bật. Có thể là một hoặc hai đạo cụ nhỏ nào đó.

Bố cục cho bức ảnh

Như bức ảnh trên, chiếc đồng hồ Patek Philippe Reference 5370P chỉ được thể hiện qua một góc vỏ và càng nối dây. Cách làm này có vẻ hơi phá vỡ các quy tắc cổ điển, nhưng nó rất hợp với chúng tôi và ít nhất giúp người xem chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này.

Truyền tải câu chuyện thông qua những bức ảnh

Truyền tải câu chuyện thông qua những bức ảnh

Phần cuối cùng, điều chúng tôi muốn nhấn mạnh là hãy nghĩ đến ý tưởng hay câu chuyện mà bạn muốn truyền tải đến người xem thông qua chiếc đồng hồ của mình. Nói cách khác, khi bạn chụp một chiếc đồng hồ, nó phải khiến cho người xem có cảm xúc và hiểu được dụng ý mà bạn hướng tới.

Đôi khi, ý tưởng đó có thể rõ ràng hoặc cũng có thể nhờ sự trợ giúp của một đạo cụ thích hợp. Tuy nhiên, cái bạn cần nhất thiết phải là đủ ánh sáng. Giống như trong bức ảnh của chiếc đồng hồ F.P Journe trên đây, bạn có thể thấy được tuổi thọ, thời gian sử dụng của chiếc đồng hồ cũng như mặt số tuyệt vời của nó.

Với chúng tôi, ý tưởng có lẽ là tất cả. Trình bày những bức ảnh theo cách thể hiện riêng của mình và tập trung vào một chủ điểm quan trọng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh khác biệt, tạo được dấu ấn cho riêng mình.

4. Mô tả chiếc đồng hồ của bạn theo cách tốt nhất có thể

Nếu bạn quyết định viết một đoạn mô tả trên một trang thu mua đồng hồ cũ trực tuyến, diễn đàn hoặc trên một nhóm nào đó bạn đang tham gia, thì bạn phải trình bày đầy đủ thông tin mà chiếc đồng hồ của bạn có, điều này cũng rất đơn giản. Trên thực tế, sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu sử dụng các gạch đầu dòng có thể rất hiệu quả hơn là viết ra một đoạn mô tả.

Thông tin cơ bản về chiếc đồng hồ bạn muốn bán là:

  • Thời gian bạn mua nó
  • Đồng hồ của thương hiệu nào
  • Đồng hồ là phiên bản gì
  • Tình trạng đồng hồ như thế nào
  • Nó có được sử dụng thường xuyên hay không
  • Nó đã được bảo trì bảo đương lần nào chưa
  • Có bất kỳ sự thay thế nào trên đồng hồ của bạn chưa

Phiên bản đồng hồ ở đây có thể bao gồm là phiên bản đồng hồ giới hạn hay không, thuộc bộ sưu tập nào, có chức năng gì đặc biệt không,v,v. Nếu là dòng đồng hồ có tính năng đặc biệt, phiên bản giới hạn hoặc thuộc bộ sưu tập được yêu thích khó mua thì giá bán cũng sẽ cao hơn.

Cũng là yếu tố quan trọng nhất để định giá một chiếc đồng hồ cũ. Tình trạng đồng hồ sẽ bao gồm cả chất lượng bên ngoài và bên trong của chiếc đồng hồ đã qua sử dụng. Về bên ngoài, hãy xác định đồng hồ có trầy xước nhiều không, có phần nào bị móp méo nặng nề không. Hãy kiểm tra thật kỹ càng tất cả các bộ phận từ mặt kính, dây đeo, khóa đồng hồ, núm đồng hồ. Về bên trong, khi bán bạn phải kiểm tra xem bộ máy hoạt động có ổn định không, độ chính xác, sai số như thế nào. Ngoài ra, bạn sẽ cần cung cấp thông tin về số lần sửa chữa đồng hồ cũng như đồng hồ đã từng bị thay thế linh phụ kiện nào chưa.

5. Bán đồng hồ của bạn với giá cao nhất

Làm thế nào để bán một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng với giá tối đa?

Cho đến nay, chúng tôi đã có ý tưởng chính xác hơn nhiều về những gì chúng tôi cần làm để thu mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng với giá tối đa. Và có thể hiểu rằng để trở thành một người thu mua đồng hồ cũ Uy tín, có nghĩa là chúng tôi sử dụng tất cả những gì chúng tôi có để đồng thời khiến chúng tôi trở nên nổi bật hơn so với những người thu mua đồng hồ khác.

Cách để nhận được giá cao nhất khi bạn quyết định bán đồng hồ đã qua sử dụng của mình. Điều quan trọng, bạn phải tạo ra một vấn đề lớn và làm nổi bật chiếc đồng hồ của bạn, phải ghi nhớ những gì bạn muốn làm. Đó là, bạn phải chuẩn bị nhiều hơn những người có thể quan tâm đến chiếc đồng hồ đó.

Điều rất quan trọng, là nghiên cứu, so sánh các mô hình và giá cả, nói chuyện với các chuyên gia, để bạn có thể biết những gì cần phải làm, giá trị của chiếc đồng hồ bạn muốn bán là bao nhiêu.

Nói tóm lại, bản thân chúng ta phải là người bán những thứ chúng ta muốn bán đầu tiên. Có vẻ như có một điều rất quan trọng cần hiểu vì nếu chúng ta không bị thuyết phục về những gì chúng ta muốn bán thì ngay cả những người mua có thể sẽ không bị thuyết phục.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu xem chiếc đồng hồ của bạn có thuộc mô hình đắt tiền nhưng phổ biến hay hiếm không.

Nếu mô hình đắt tiền nhưng là phổ biến hoặc hiếm thì tốt nhất là thu thập tất cả hộp, sổ và giấy tờ liên quan và bán nó cho một cửa hàng thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy, những người có chuyên môn và kiến thức có thể mua đồng hồ của bạn với giá cao. Đây chắc chắn là nơi phù hợp để bạn có thể trao đổi chiếc đồng hồ của mình với một chiếc đồng hồ chất lượng và có giá hợp lý.

Ngược lại, nếu bạn có một chiếc đồng hồ phổ thông với giá rẻ thì bạn nên nghĩ đến việc bán nó ở trên các diễn đàn và trang rao vặt liên quan đến đồng hồ, điều quan trọng là phải đi kèm với mô tả chi tiết và kèm theo một số hình ảnh rõ ràng.

Mô tả là một yếu tố quan trọng bởi vì một người đam mê đồng hồ trước khi mua cần phải dành thời gian để ngồi đọc các đặc điểm của đồng hồ là gì. Đó là một điều rất quan trọng, mà chúng ta không thể từ bỏ. Và cả việc liệt kê, một cách chi tiết về lịch sử dịch vụ của chiếc đồng hồ đó, nó đã được bảo trì bảo dưỡng hay chưa, các bộ phận là chính hãng hay đã bị thay thế điều này thực sự rất quan trọng.

Đối với việc lựa chọn ảnh, chúng tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian để chụp ảnh và chọn lựa ra những bức ảnh chất lượng nhất, bởi vì mỗi bức ảnh đăng tải sẽ vô cùng hữu ích, bởi đó là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bán được đồng hồ của mình nhanh chóng. Ngay cả tính năng và chi tiết nhỏ nhất cũng phải được hiển thị một cách đơn giản nhưng rõ ràng.

6. Những chiếc đồng hồ sang trọng có xu hướng tăng giá trị theo thời gian

Chúng tôi đã nhận thấy rằng, trong thế giới vô cùng thú vị của thị trường đồng hồ cũ mà theo các chuyên gia, có một số mẫu đồng hồ chắc chắn sẽ tăng giá trị theo thời gian. Trên thực tế, chúng là những mô hình mà bạn có thể dễ dàng nghĩ đến việc đầu tư vì chúng là những khoản đầu tư an toàn và trong một vài năm nữa chúng sẽ tăng giá. Vì vậy, tại thời điểm này, chúng tôi nghĩ đến việc thu mua đồng hồ đã qua sử dụng có mục tiêu, để có thể cải thiện số lượng đồng hồ mà chúng tôi bán ra. Điều này có thể cung cấp cho chúng tôi ý tưởng chính xác hơn về một chiếc đồng hồ được mua hôm nay với mức giá cho phép. và chúng tôi có thể bán lại nó với giá giá cao hơn nhiều.

Bây giờ chúng ta hãy xem các mô hình đồng hồ sang trọng có xu hướng tăng giá theo thời gian.

Rolex Submariner

Nhiều chuyên gia cho rằng bộ sưu tập Submariner của Rolex là một trong những khoản đầu tư có thể nói là đảm bảo. Trên thực tế, chúng ta phải nghĩ rằng các mô hình Submariner gần đây nhất, khoảng 2 hoặc 3 năm trước đây, ngày nay đã được bán với giá cao hơn so với giá bán lẻ của nó.

Đồng hồ Rolex Submariner 16613 Mặt xanh Rolesor Yellow Gold Size Đời 2020

Vì vậy, chúng ta hãy tưởng tượng, theo thời gian, chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời này có thể có giá gấp 4 hoặc 5 lần và có thể hơn. Nhờ phong cách cổ điển và thực tế là các mô hình vẫn còn trung thành với thiết kế nguyên bản ban đầu, những chiếc đồng hồ này rất phổ biến và được đeo hàng ngày. Trong tất cả các mẫu đồng hồ Rolex, mẫu đồng hồ này là phổ biến nhất và do đó được yêu thích và bán nhiều hơn.

Tudor Heritage Black Bay

Tudor không phải là nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới nhưng có thể coi đây là người anh em của thương hiệu Rolex. Trên thực tế, trong những năm qua Tudor ngày càng trở thành một thương hiệu nổi tiếng và chắc chắn mẫu Black Bay chính là tác nhân tạo nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này.

Tudor Heritage Black Bay

Chúng ta đang nói về một chiếc đồng hồ đã được đưa ra thị trường cách đây 60 năm và vào năm 2016 đã được cập nhật với bộ máy cơ chất lượng cao. Thực tế là một mô hình rất giống với Submariner và có giá chỉ bằng một nửa, khiến việc sở hữu một chiếc Tudor Heritage Black Bay trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh danh tiếng ngày càng nổi tiếng của nó chắc chắn sẽ tăng giá trong những năm tới.

Rolex Explorer 2016

Cùng với Submariner, Explorer là mẫu đồng hồ chủ lực khác của nhà Rolex và có thể được coi là một khoản đầu tư an toàn khác. Mẫu đầu tiên ra mắt vào năm 1963 và là chiếc đồng hồ đầu tiên có thể lên tới đỉnh Everest trong tình trạng hoạt động tốt. Mẫu năm 2016 với mặt đồng hồ màu đen và các vạch giờ phát quang tạo cho kim đồng hồ màu xanh lam bền bỉ là một trong những mẫu đồng hồ được mua nhiều nhất trên thế giới. Nó không có giá thấp nhưng nó là một trong những khoản đầu tư có thể được thực hiện khi nghĩ đến tất cả số tiền kiếm được nhờ sự gia tăng giá trị trong những năm qua.

Omega Seamaster 300

Chức năng của van thoát khí Helium

Chúng tôi có thể nói một cách chắc chắn rằng chiếc đồng hồ Omega Seamaster 300 đã trở thành một huyền thoại thực sự trong những năm qua. Trên thực tế, nó có công nghệ hiện đại và thậm chí còn nhiều tính năng tuyệt vời: nó được làm bằng thép và khung bezel gốm, cùng với mặt sau bằng kính trong suốt cho phép bạn nhìn thấy chuyển động đồng trục bên trong. Thực tế là nó thể thao và thanh lịch, đồng thời có thiết kế cổ điển đáp ứng công nghệ hiện đại, cho phép chúng tôi khẳng định rằng nó không chỉ là một trong những mẫu bán chạy nhất mà còn là một trong những mẫu phổ biến nhất trên thị trường.

TAG Heuer Carrera

Tag Heuer Grand Carrera

Chiếc đồng hồ thể thao này, đã có mặt trên thị trường từ năm 1963, là một chiếc đồng hồ chronograph rất chính xác và dễ sử dụng, do đó đã trở thành một biểu tượng thực sự của thị trường ngay từ những ngày đầu thành lập. Không nghi ngờ gì nữa, nó rất thể thao và cũng rất thanh lịch, nó có giá thấp hơn nhiều so với một chiếc Rolex nhưng nó là một trong những chiếc đồng hồ được rất được yêu thích.

Patek Philippe Calatrava

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava

Rõ ràng nếu chúng ta nói về Patek Philippe, chúng ta đang nói đến một chiếc đồng hồ có giá rất cao, và điều đó không dành cho tất cả mọi người mà chính vì nó là một chiếc đồng hồ hiếm và đắt tiền, nó nằm trong những đặc điểm khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ tăng giá trị theo thời gian. Vì vậy, mặc dù nhiều người hy sinh để mua một chiếc đồng hồ đắt tiền, cũng như mua một ngôi nhà hay một chiếc xe hơi sành điệu nhưng với sự tiện lợi tuyệt vời mà theo thời gian sẽ tăng giá và có thể được bán với giá cao hơn.

Ai mua đồng hồ đã qua sử dụng?

Trước khi trả lời câu hỏi này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một câu hỏi khác, ai mua đồng hồ đã qua sử dụng? Cần phải biết ai có thể là người mua, vì những người làm việc này thường là những người đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ cụ thể nhưng nó có giá quá cao, và họ không đủ khả năng mua nó, do đó họ tìm kiếm nó trên thị trường đồng hồ cũ.

Các cửa hàng thu mua đồng hồ chuyên nghiệp, những người này họ có chuyên môn và kiến thức về đồng hồ đeo tay, và có thể đánh giá và đưa ra cho bạn mức giá phù hợp cho chiếc đồng hồ của bạn. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chính là một trong những nơi thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy, chúng tôi thu mua tất cả đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ và các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới như Rolex, Omega, Longines, Hublot, Patek Philippe, Breitling, Panerai, Cartier, Jaeger Le Coultre, TAG Heuer, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, A.Lange & Sohne, Girard-Perregaux và nhiều hơn thế nữa.

Tại sao nên bán đồng hồ sang trọng của bạn cho Lương Gia?

  • Tôn trọng tối đa quyền Riêng tư
  • Đánh giá miến phí
  • Thanh toán ngay lập tức

Sự chuyên nghiệp và tính kỷ luật

Chúng tôi biết rằng việc bạn quyết định bán đi chiếc đồng hồ của mình có thể là một thời điểm tế nhị mà bạn cho là đúng đắn. Chúng tôi tôn trọng tối đa quyền riêng tư, đồng thời đưa ra đánh giá thực tế và phù hợp về chiếc đồng hồ của khách hàng.

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ và nếu bạn tin tưởng, chúng tôi sẽ cố gắng, với năng lực, tính chuyên nghiệp và sự quyết tâm của mình, để đáp ứng tốt nhất mong đợi của bạn khi bán đồng hồ cho chúng tôi.

Để minh chứng thêm cho những gì chúng tôi nói, bạn cũng có thể mang đồng hồ đến cửa hàng của chúng tôi để được đánh giá miễn phí.

Làm thế nào để tránh lừa đảo khi bán đồng hồ của bạn?

Nếu bạn quyết định bán đồng hồ đeo tay cũ của mình trên internet, hãy nhớ luôn chú ý và hành động thận trọng. Không ít người đã từng là nạn nhân của những trò lừa đảo khi bán đồng hồ trên mạng.

Để có thể tránh những trường hợp như vậy, bạn cần phải làm theo một số bước nhưng quan trọng. Đầu tiên, hãy luôn nhớ đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện thông qua nền tảng bán hàng, tốt nhất là nên giao dịch trực tiếp. Bằng cách này, ngoài việc bạn có thể sử dụng lịch sử các tin nhắn và hoạt động đã thực hiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của trang web trong trường hợp có vấn đề.

Trong trường hợp của các rao vặt hoặc diễn đàn, chẳng hạn như Chotot.com hoặc phodongho.phomuaban.vn, hãy nhớ rằng luôn gặp trực tiếp khách hàng của bạn khi có thể. Bằng cách này, bạn có thể tránh được bất kỳ vấn đề nào và bạn có thể tiến hành thương lượng chặt chẽ, chấp nhận thanh toán khi giao trực tiếp chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

Kết luận

Cuộc hành trình vào thế giới đồng hồ đã qua sử dụng và việc bán chúng đã giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện cách tiếp cận bán hàng, đặc biệt nếu chúng ta tiếp cận thị trường với đầy những người đam mê đồng hồ. Trên thực tế, chúng ta không thể phủ nhận rằng thị trường đồng hồ cũ là một thị trường đang hoạt động tốt, ngay cả trong thời điểm kinh tế khủng hoảng như thế này. Có thể do giá trị của đồng hồ tăng lên, nên trong hầu hết các trường hợp, những người đam mê đồng hồ đều có tiền, khi đó chúng ta có thể nói đến một thị trường không ngừng phát triển.

Chính vì lý do này, cách tiếp cận của chúng ta phải là một cách tiếp cận thông minh. Vì vậy, tốt hơn hết là chúng ta cần phải làm rõ những gì chúng ta cần làm để hiểu giá trị của chiếc đồng hồ chúng ta muốn bán,để làm được điều này cần phải thực hiện nghiên cứu cụ thể và nhờ các chuyên gia tư vấn nếu chúng ta không thực sự hiểu được giá trị của mô hình này hoặc mô hình kia là bao nhiêu.

Trên thực tế, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng mình có thể lừa được ai đó vì trò chơi luôn có tác dụng ngược. Bạn phải có lòng trung thực và năng lực để tiến lên trong thế giới này. Chứng nhận, mô tả, việc sử dụng mạng xã hội đúng cách, những bức ảnh đẹp, biên lai, đây là những thứ giúp bạn có thể bán được đồng hồ của mình với giá cao hơn. Tất cả chúng ta đều muốn sở hữu hoặc mua, ngay cả khi chỉ để đầu tư cá nhân.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts