Lương Gia – Địa chỉ Thu mua đồng hồ Thụy Sỹ giá cao trên toàn quốc

Thụy sỹ là đất nước có ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ phát triển bậc nhất trên thế giới, với rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp, sang trọng được mọi người tìm kiếm. Nếu bạn là chủ sở hữu của một trong 20 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ dưới đây, có thể nói bạn là một người thành công hoặc có địa vị trong xã hội. Thực tế còn rất nhiều thương hiệu khác nữa, tuy nhiên chúng tôi chưa thể liệt kê hết.

Vacheron Constantin
Patek Philippe
Audemars Piguet
A.Lange & SÖhne
Jaeger-lecoultre
Rolex
Breguet & Fils
Omega
IWC Schaffhausen
Breitling
Hublot
Panerai
Cartier
Girard-Perregaux
Ulysse Nardin
Chopard
Blancpain
Piaget
Tag Heuer
Montblanc

Có thể bạn cũng biết, chất lượng đồng hồ thụy sĩ rất tuyệt vời, chúng được làm ra với sự chính xác, có thể tồn tại theo thời gian nếu được bảo trì và bảo dưỡng đúng cách. Bên cạnh đó, giá bán của nó lại rất đắt đó là một điều không thể phủ nhận.

Bán đồng hồ Thụy Sĩ của bạn cho ai?

Bạn đang sở hữu một hoặc nhiều chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng và bạn đang có nhu cầu bán nó đi để đầu tư hoặc nâng cấp lên một chiếc đồng hồ khác phù hợp hơn.

Trước khi bán đồng hồ của mình, bạn nên tìm hiểu trước những người mua, liệu họ có khả năng để thu mua đồng hồ của bạn? Họ có đáng tin cậy không? Điều này rất quan trọng, bởi nếu bạn chọn sai đối tượng để giao dịch, bạn sẽ bị họ ép giá, vì thế bạn có thể nhận được số tiền không đúng với giá trị của đồng hồ.

Lưu ý rằng, bạn không nên bán đồng hồ của mình cho những người không có chuyên môn về đồng hồ hoặc bán đồng hồ cho các cửa hàng cầm đồ, bởi họ sẽ không biết định giá nó thế nào. Bạn có thể nhận được một mức giá rất thấp, khiến cho bạn cảm thấy mất thời gian.

Ở đâu thu mua đồng hồ Thụy Sỹ đáng tin cậy?

Lương Gia là địa chỉ thu mua đồng hồ đeo tay uy tín và đáng tin cậy, là nơi bạn hoàn toàn có thế đặt trọn niềm tin vào chúng tôi khi bán đồng hồ của mình, bởi chúng tôi có:

  • Chuyên môn và kiến thức về đồng hồ Thụy Sĩ
  • Quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và thoải mái
  • Địa chỉ rõ ràng
  • Định giá chính xác đồng hồ của bạn dựa trên tình trạng, nhu cầu tìm kiếm và giá bán hiện tại
  • Không ép giá khách hàng
  • Thanh toán nhanh chóng với lượng tiền lớn

Bạn đã sẵn sàng bán đồng hồ Thụy Sỹ của mình cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia? Chúng tôi cung cấp mẫu thu mua đồng hồ Thụy Sĩ trực tuyến ngay bên cạnh, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết và hoàn thành bằng việc “GỬI BÁO GIÁ“.

Một mức giá thu mua đề nghị phù hợp sẽ được gửi đến bạn, sau khi các chuyên gia của chúng tôi xem xét, đánh giá. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để gặp bạn trực tiếp tại nơi làm việc cùng với đồng hồ, lúc này các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá lại lần cuối và đưa ra mức giá cuối cùng. Bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức nếu đồng ý với giá thu mua cuối cùng chúng tôi đưa ra.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp một trong những địa chỉ nơi chúng tôi đang làm việc dưới đây:

Hà Nội: Số 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: