Hướng dẫn Mua và Đánh giá về đồng hồ Rolex Datejust 36

Back to Posts
Hướng dẫn Mua và Đánh giá về đồng hồ Rolex Datejust 36

Hướng dẫn Mua và Đánh giá về đồng hồ Rolex Datejust 36

Ngày nay, các bộ sưu tập đồng hồ thể thao và công cụ khác nhau của Rolex thường nhận được sự quan tâm lớn từ ​​các nhà sưu tập và những người đam mê đồng hồ, nhưng rất lâu trước khi thương hiệu này sản xuất chiếc đồng hồ thể thao đầu tiên, đó là Rolex Datejust. Kể từ khi mẫu lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1945 với tư cách là chiếc đồng hồ đeo tay chronometer tự lên dây đầu tiên trên thế giới hiển thị ngày qua cửa sổ trên mặt số, luôn có kích thước 36mm và đối với nhiều người, Rolex Datejust 36 cổ điển là một phiên bản tinh túy của một chiếc đồng hồ sang trọng được chế tác tinh xảo.

Đồng hồ Rolex Datejust-36 Ref. 116234

Do Rolex Datejust 36 đã được sản xuất liên tục trong hơn ba phần tư thế kỷ và là một trong những sản phẩm nền tảng trong danh mục của Rolex, đồng hồ Datejust 36mm có thể được tìm thấy trong một loạt các chất liệu, phong cách và cấu hình. Ngoài ra, do kích thước và tỷ lệ vỏ linh hoạt đáng kể và vẫn hoạt động tốt trên hầu hết mọi cổ tay, Datejust 36 đã trở nên vô cùng phổ biến trong toàn bộ lịch sử của Rolex, vì vậy có rất nhiều phiên bản trong một loạt các phong cách có sẵn được bán trên thị trường đồng hồ Rolex cũ. Người ta thường nói rằng nếu bạn không thể tìm thấy một chiếc đồng hồ Rolex Datejust chính hãng phù hợp, nghĩa là là bạn chưa thực sự quyết tâm và chưa có đủ kiến thức. Vì vậy, bài viết dưới đây của Lương Gia – Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về Rolex Datejust 36, bao gồm các tùy chọn có sẵn khác nhau, một số tham chiếu đã ngừng sản xuất mà chúng tôi yêu thích, thông tin về giá đồng hồ Rolex mới so với giá đã qua sử dụng, và cách bạn có thể bổ sung một trong những chiếc đồng hồ sang trọng mang tính biểu tượng này vào bộ sưu tập của mình.

Bài viết liên quan:

Giới thiệu về đồng hồ Rolex Datejust 36

Khi chúng ta nói về các biểu tượng trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, cuộc thảo luận ở trên các diễn đàn đồng hồ sẽ không thể hoàn thiện một cách đáng tin cậy nếu không nhắc đến Rolex Datejust 36. Nó không chỉ là một thiết bị tiên phong khi ra mắt vào năm 1945, mà nó còn là chuẩn mực cho sự đơn giản thanh lịch. Về tính linh hoạt, hiếm có chiếc đồng hồ nào có thể sánh ngang với Rolex Datejust, và không có gì lạ khi nó dễ dàng trở thành một trong những chiếc đồng hồ sang trọng phổ biến nhất từng được tạo ra.

Khi ra mắt, Rolex Datejust là chiếc đồng hồ đeo tay tự động đầu tiên có chức năng ngày tự động chuyển, được hiển thị qua một cửa sổ trên mặt số của nó. Ngày nay, có vẻ như thật khó tin một thứ mà chúng ta thường coi là đương nhiên lại có thể là một cuộc cách mạng, nhưng nó đã là như vậy. Rolex Datejust 36mm cổ điển là chiếc đồng hồ đầu tiên thiết lập tiêu chuẩn cho cách hiển thị ngày trên đồng hồ đeo tay hoạt động và hầu như mọi chiếc đồng hồ khác sử dụng kiểu hiển thị lịch tương tự, theo một cách nào đó, được lấy cảm hứng từ Rolex Datejust.

Giới thiệu về đồng hồ Rolex Datejust 36

Những chiếc đồng hồ Rolex Datejust đầu tiên được sản xuất mà không có thấu kính phóng đạy Cyclops nổi tiếng đính kèm trên mặt kính. Tương truyền rằng, vợ của người sáng lập Rolex, Hans Wilsdorf, đã phàn nàn về việc không thể đọc ngày tháng trên đồng hồ, và đó là những gì đã truyền cảm hứng cho việc phát minh và bổ sung ống kính x 2.5. Nó được thêm vào khoảng năm 1954 và vẫn là một phần không thể thiếu trong thiết kế của mô hình Datejust 36.

Ngay cả khi bạn không quen thuộc lắm với thương hiệu Rolex nói chung, bạn có thể thấy một chiếc đồng hồ Rolex Datejust chính hãng trên cổ tay của người khác vào một lúc nào đó. Bộ sưu tập Rolex Datejust đã phát triển đều đặn trong những năm qua và hiện nó là một trong những bộ sưu tập đa dạng nhất của thương hiệu. Giữa tất cả các sự kết hợp kim loại khác nhau, kiểu dáng vòng bezel và dây đeo, và rất nhiều tùy chọn mặt số để lựa chọn với vô số cấu hình có sẵn.

Thậm chí còn có một số kích thước đồng hồ Rolex khác nhau, bao gồm 28mm, 31mm, 36mm và 41mm. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là Datejust 36 cổ điển.

Datejust ban đầu được giới thiệu bằng vàng 18k nguyên khối. Tuy nhiên, một số tùy chọn kim loại đã có sẵn trong nhiều thập kỷ, bao gồm cả thép không gỉ và hai tông màu (two-tone), hay còn gọi là Rolesor. Trong khi sự kết hợp giữa thép không gỉ và vàng vàng (Yellow Rolesor) là một lựa chọn phổ biến, các tùy chọn hai tông màu khác cũng đã được giới thiệu trong những năm qua, bao gồm thép và vàng trắng (White Rolesor), thép và vàng hồng (Everose Rolesor).

Đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 116233

Trong nhiều thập kỷ, dòng sản phẩm Yellow Rolesor là một trong những sự kết hợp thành công nhất của thương hiệu, nhờ phong cách linh hoạt và vượt thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex vàng có giá cả phải chăng và không đắt như đồng hồ vàng nguyên khối, thì Yellow Rolesor Datejust là lựa chọn phù hợp.

Tham chiếu 116233 thay thế mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 16233 lâu đời. Trong số nhiều nâng cấp của nó là một vòng rehaut nằm giữa mặt kính và mặt số, vấu được đánh bóng và dày hơn một chút, và một dây đeo kiểu mới có các liên kết mắt dây chắc chắn. Nhìn chung, bộ tính năng này cung cấp cho người đeo một sự hiện diện đáng kể và ấn tượng về mặt thẩm mỹ trên cổ tay mà không quá hào nhoáng.

Vào năm 2018, Rolex đã cập nhật lại Datejust 36 hai tông màu cổ điển, với sự ra đời của tham chiếu 126233. Mặc dù đồng hồ đã nhận được một số cải tiến nhỏ và các tùy chọn mặt số mới, nhưng thay đổi lớn nhất đi kèm với thế hệ đồng hồ Datejust 36 mới là bộ máy Rolex Calibre 3235, có bộ thoát Chronergy của Rolex và khả năng dự trữ năng lượng lâu hơn trong 70 giờ.

Với khả năng chống nước lên đến 100 mét và bộ máy tự động Calibre 3235 được xếp hạng chronometer được trang bị cho các tham chiếu 36mm hiện đại, Rolex Datejust 36 thực sự là một chiếc đồng hồ có thể đeo ở bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì với kiểu dáng vượt thời gian và nổi tiếng.

Đồng hồ Rolex Datejust 36

Đồng hồ Rolex Datejust 36

Các tính năng chính của đồng hồ Rolex Datejust 36

  • Đường kính vỏ: 36mm
  • Vật liệu: Thép không gỉ; Rolesor vàng; Rolesor trắng; Everose Rolesor; Vàng nguyên khối 18k (đã ngừng sản xuất)
  • Chức năng: Hiển thị thời gian, Hiển thị ngày
  • Mặt số: Nhiều màu sắc và kiểu dáng có sẵn
  • Bezel: Cố định. Fluted; Smooth; Gem-Set; Engine Turned (ngừng sản xuất)
  • Bộ máy: Rolex Calibre 3235 (đồng hồ hiện đại); Rolex Calibre 3135, Rolex Calibre 3035, Rolex Calibre 1575, Rolex Calibre 1565 (đã ngừng sản xuất)
  • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
  • Dây đeo: Trang bị dây đeo Oyster; Jubilee; Dây da (đã ngừng sản xuất)
  • Phạm vi giá bán lẻ: Ước chừng từ 7.050 USD đến 23.700 USD

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36

Không ngạc nhiên khi Rolex Datejust 36 có đường kính 36mm và chiều rộng vấu là 20mm. Các mẫu hiện đại có mặt kính sapphire, thay thế cho chất liệu acrylic đã được sử dụng trước đây. Với lịch sử lâu đời, Datejust đã có nhiều cập nhật tuyệt vời, cả về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36

đồng hồ Rolex Datejust chính hãng có hệ thống núm vặn Twinlock vít vào giữa vỏ Monobloc để mang lại khả năng chống nước lên đến 100 mét (330 feet). Đồng hồ Datejust mẫu mới hơn cũng có vòng Rehaut và mặt kính sapphire chống xước với thấu kính phóng đại Cyclops ở vị trí ngày tháng.

Mặt số và Lume trên đồng hồ Rolex Datejust 36

Tùy thuộc vào năm sản xuất, đồng hồ Datejust mẫu mới hơn có vật liệu dạ quang Super-LumiNova hoặc Chromalight để cung cấp cho mặt số và kim đồng hồ khả năng phát sáng trong điều kiện ánh sáng yếu. Super-LumiNova phát ra ánh sáng màu xanh lá cây, trong khi Chromalight mới hơn (được sản xuất nội bộ bởi Rolex) có ánh sáng màu xanh lam tươi sáng.

Đồng hồ Vintage Datejust sẽ có lume tritium, và chúng sẽ không phát sáng nữa do chất phóng xạ chỉ có chu kỳ bán rã 12,3 năm. Ngoài ra, các mặt số Rolex Datejust 36 cũ hơn chỉ có các chấm lume nhỏ bên cạnh các mốc giờ được áp dụng, trong khi nhiều mẫu hiện đại có các điểm đánh dấu giờ chứa đầy lume.

Tùy chọn Bezel đồng hồ Rolex Datejust 36

Đồng hồ Rolex Datejust có thể có bezel smooth (trơn), fluted, engine-turned hoặc gem-set (đính đá quý). Trong khi một số tùy chọn nhất định được làm bằng vàng nguyên khối hoặc khung bezel engine-turned đã không còn được sử dụng trên dòng 36mm hiện tại, Datejust vẫn cung cấp một loạt cấu hình bezel đa dạng đáng kể.

Bộ máy trên đồng hồ Rolex Datejust 36

Một số bộ máy đã cung cấp năng lượng cho Rolex Datejust 36 trong những năm qua, nhưng nó luôn có tính năng tự lên dây cót. Được giới thiệu lần đầu tiên vào cuối những năm 1980, Rolex Calibre 3135 là bộ máy được sử dụng bên trong tất cả những chiếc đồng hồ Rolex Datejust 36 cho đến khi nó được thay thế bằng bộ máy Calibre 3235 vào năm 2018.

Đây là bộ máy tự lên dây được chứng nhận COSC với tần số dao động 28.800 vph, có cầu cân bằng (trái ngược với chốt cân bằng kém ổn định hơn) và dây cót Parachrom màu xanh lam thuận từ tính độc quyền của Rolex. Rolex Calibre 3135 là một bộ máy chính xác và đáng tin cậy, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ với hơn một phần tư thế kỷ đã được chứng minh.

Rolex Datejust 36 đã nhận được một bản nâng cấp chuyển động vào năm 2018, với sự ra đời của bộ máy Calibre 3235. Thay vì là một sự phát triển nhẹ của bộ máy Calibre 3135 trước đó, bộ máy mới là một thế hệ chuyển động hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên Chronergy Escapement mới và hiệu quả hơn của Rolex. Cung cấp nhiều tính năng mới, bao gồm bộ giảm xóc Paraflex của Rolex, Calibre 3235 cung cấp xếp hạng chính xác +/- 2 giây mỗi ngày và khả năng dự trữ năng lượng lâu hơn với 70 giờ.

Dây đeo Jubilee và Rolex Datejust

Dây đồng hồ Rolex Jubilee mang tính biểu tượng có thể là chiếc dây đeo nổi tiếng nhất trong tất cả lịch sử sản xuất đồng hồ. Nó được đặt tên từ sự kiện Rolex Datejust được phát hành lần đầu tiên vào năm 1945, kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu vào năm 1905, với tên Wilsdorf & Davis.

Dây đồng hồ Rolex Jubilee có cấu trúc năm liên kết. Nó bao gồm hai liên kết mắt dây được chải xước dọc rộng hơn, bao quanh ba liên kết mắt dây được đánh bóng tinh tế chạy dọc xuống trung tâm của dây đeo. Trong các mô hình Rolesor (hai tông màu), các liên kết mắt dây trung tâm được trình bày bằng một màu khác khi sử dụng vàng 18 karat hoặc vàng Everose. Khi nói đến các mẫu White Rolesor, vàng trắng không được sử dụng trên dây đeo (chỉ sử dụng trên khung bezel khi được chọn làm tùy chọn trên khung bezel trơn). Thay vào đó, các mẫu White Rolesor sử dụng thép không gỉ 904L cho mọi liên kết trong vòng đeo tay. Điều này làm cho các mẫu White Rolesor có giá cả phải chăng hơn đáng kể so với các mẫu Yellow Rolesor hoặc Everose Rolesor.

Có một số thế hệ vòng đeo tay khác nhau được sử dụng cho Rolex Datejust 36, với mỗi thế hệ mới chắc chắn hơn và quan trọng hơn thế hệ trước. Trọng lượng đáng chú ý đi kèm với các phiên bản mới hơn của dây đeo trên đồng hồ Rolex Datejust, cả dây đeo Oyster và Jubilee). Những chiếc vòng tay này có các liên kết bên và trung tâm hoàn toàn rắn chắc, các liên kết cuối chắc chắn và khóa cài được gia công chắc chắn. Thiết kế này cùng với các vấu được đánh bóng cao, rộng hơn một chút, mang đến cho đồng hồ Rolex Datejust hiện đại sự hiện diện lớn hơn trên cổ tay và tổng thể có giao diện hiện đại hơn.

Cả hai vòng đeo tay Oyster và Jubilee trên các mẫu đồng hồ Rolex hiện tại cũng có khóa cài với hệ thống mở rộng Easylink sáng tạo của Rolex. Điều này có thể ngay lập tức kéo dài chiều dài của dây đeo thêm 5mm mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào. Khi kích thước cổ tay dao động trong ngày, phần mở rộng Easylink có thể được sử dụng ngay lập tức. Sự đổi mới tiện dụng này cho phép chủ sở hữu đồng hồ Rolex Datejust thay đổi kích thước của dây đeo để đạt được sự vừa vặn hoàn hảo.

Những chiếc đồng Hồ Rolex Datejust 36 tốt nhất

Những chiếc đồng Hồ Rolex Datejust 36 tốt nhất

Kể từ khi bắt đầu lịch sử của Datejust, luôn có một mẫu 36mm, và Rolex Datejust 36 là chiếc đồng hồ đa dạng nhất trong toàn bộ danh mục của Rolex. Có vô số mẫu đồng hồ Rolex Datejust 36 tuyệt vời phù hợp với mọi phong cách và cá tính của mọi người, nhưng dưới đây là một số mẫu đồng hồ Rolex Datejust 36 yêu thích của chúng tôi.

Rolex Datejust 36 Ref. 16013 – Rolesor Yellow

Có ít tham chiếu cổ điển hơn 16013, vốn đã được sản xuất trong một thời gian dài. Có hàng chục sự kết hợp của mặt số, điểm đánh dấu giờ, vạch phút, bezels và vòng đeo tay, giúp việc tìm kiếm mẫu đồng hồ hoàn hảo của bạn trở thành một mục tiêu thú vị.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 16013 - Rolesor Yellow

Có lẽ được biết đến nhiều nhất với các mô hình mặt số sâm panh (champagne), tham chiếu 16013 là Datejust cổ điển tinh túy và là tiền thân trực tiếp của tham chiếu 16233, rất được yêu thích vào những năm 1980, trong thời gian đó danh tiếng của mô hình đã được thiết lập vững chắc. Bạn sẽ thường tìm thấy một số mẫu về tham chiếu này tại các cửa hàng bán đồng hồ cũ trực tuyến, với nhiều chiếc vẫn trong tình trạng tuyệt vời và hiện đang được bán với giá khoảng từ 5.000 USD đến 6.000 USD.

Rolex Datejust 36 Ref. 6305 – Vàng 18k nguyên khối

Nếu bạn cảm thấy muốn quay ngược thời gian xa hơn, tại sao không khám phá dòng tham chiếu 6305 trước đó, chứng kiến ​​một số mô hình đẹp mắt xuất hiện trong những năm 1960. Với mặt số thân thiện với lớp gỉ, các vạch giờ được tạo hình thanh lịch và kiểu ngày màu đỏ được chọn lọc thay thế, dòng đồng hồ tham chiếu 6305 mang lại rất nhiều điều đáng đồng tiền.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 6305 - Vàng 18k nguyên khối

Những chiếc đồng hồ này không phải là tất cả những gì phổ biến và hiếm khi bật lên so với các tài liệu tham khảo hiện đại hơn. Khi làm như vậy, bạn sẽ phải trả gấp đôi so với số tiền bạn muốn cho một chiếc đồng hồ Rolex Datejust 16013 trong tình trạng tuyệt vời (và đó là so sánh tham chiếu 16013 trên dây đeo Yellow Rolesor Jubilee với tham chiếu 6305 bằng vàng 18 karat trên dây da). Đó là cái giá bạn phải trả cho sự quý hiếm và vỏ được làm bằng vàng nguyên khối, nhưng một số ít người cho rằng rằng nó không đáng.

Rolex Datejust 36 Ref. 16220 – Stainless Steel

Để có một cái nhìn hoàn toàn sắc nét hơn, chiếc đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 16220 được làm hoàn toàn bằng thép từ đầu những năm 1990, mang lại vẻ ngoài đặc biệt sắc nét với mặt đồng hồ màu bạc, tùy chọn viền bezel thép engine-turned (có kiểu dáng khá khác biệt so với các loại bezel trơn hoặc phẳng thường thấy hơn) đã làm nên điều thú vị cho tham chiếu 16220 từ đầu những năm 90.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 Ref. 16220 - Stainless Steel

Vào thời kỳ này, các tinh thể acrylic cũ (mà một số người ưa thích vì sự ấm áp và hấp dẫn cổ điển của chúng) đã được thay thế bằng các tinh thể sapphire chống xước. Đối với một số người, đây là sự kết thúc của thời đại Datejust cổ điển và là sự khởi đầu của hành trình Rolex hướng tới sự xuất sắc của giả kim thuật, chứng kiến ​​thương hiệu bỏ lại nguồn gốc khiêm tốn của mình để theo đuổi sự hoàn hảo về vật liệu và cơ học, với cái giá phải trả là sự quyến rũ đã giúp cho nhiều mẫu đồng hồ cổ điển tiêu biểu được săn lùng nhiều hiện nay.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 hiện đại có giá bao nhiêu?

Bộ sưu tập đồng hồ Datejust hiện tại là một trong những bộ sưu tập phong phú nhất trong danh mục Rolex, với nhiều mẫu khác nhau đáp ứng mọi sở thích. Cách tốt nhất để khám phá phạm vi là thao khảo các bộ cấu hình Rolex trên trang web chính thức của thương hiệu.

Đầu tiên, bạn nên chọn vật liệu đã chọn (lựa chọn giữa Oystersteel, White Rolesor, Yellow Rolesor và Everose Rolesor). Tiếp theo, bạn chọn kiểu bezel (bao gồm kiểu trơn, rãnh hoặc đính kim cương). Sau đó, bạn có thể chọn giữa một chiếc vòng tay Oyster hoặc Jubilee trước khi chọn chọn màu sắc và cấu hình mặt số cho chiếc đồng hồ phù hợp với mình. Các chỉ số cố định, chữ số và mặt số được trang trí bằng kim cương tồn tại với vô số màu sắc bổ sung.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 hiện đại có giá bao nhiêu?

Như một hướng dẫn sơ bộ, điểm đầu vào hiện tại của bộ sưu tập là tham chiếu 126200 được làm hoàn toàn bằng thép. Nó có một vòng đeo tay Oyster và một khung bezel trơn. Tham chiếu 126200 có bốn tùy chọn mặt số (sun-ray, bạc, xanh lam và đen với các điểm đánh dấu giờ cố định và màu trắng với các chữ số La Mã). Hiện tại, tham chiếu 126200 có giá bán lẻ chính thức là 7.050 USD.

Cấu hình “cổ điển” của Rolex Datejust 36 của thời kỳ hiện đại, tham chiếu 126233 Yellow Rolesor, với mặt số đánh dấu hình que màu sâm panh có giá bán lẻ 11.700 đô la.

Dòng sản phẩm cao cấp nhất trong bộ sưu tập Rolex Datejust 36 là tham chiếu 126281RBR, có vỏ Everose Rolesor, vòng đeo tay Jubilee, bezel đính kim cương và mặt số Mother of Pearl với các vạch giờ kim cương. Nó sẽ khiến bạn phải bỏ ra 23.700 đô la khi mua ở các cửa hàng bán lẻ chính thức. Tuy nhiên, đây là một tuyên bố rõ ràng về sự sang trọng thuần túy.

Mua đồng hồ Rolex Datejust cũ hay mới

Có thể điều tốt nhất khi xem xét thêm đồng hồ Rolex Datejust vào bộ sưu tập của bạn, hoặc thậm chí không sưu tập gì ngoài các mẫu Rolex Datejust 36. Là danh mục khổng lồ về phong cách và thông số kỹ thuật, chắc chắn cung cấp thứ gì đó cho hầu hết mọi sở thích. Vẫn tốt hơn, không giống như nhiều mẫu đồng hồ chuyên nghiệp hiện đại như Rolex Submariner và Rolex GMT-Master II, Rolex Datejust có sẵn ở hầu hết các cấu hình.

Tương tự như vậy, thị trường Mua bán đồng hồ cũ đang rất náo nhiệt với những tham chiếu thú vị và hơi kỳ quặc, thường bị nhiều người lãng quên khi tìm kiếm những mẫu mới và bất thường. Vị thế dẫn đầu thị trường của Rolex Datejust đã khiến nó gặp nhiều khó khăn. Điều khác thường, Rolex đã khá sẵn sàng thử nghiệm các kết hợp vật liệu và kết cấu mặt số của Datejust, sản phẩm đáng tin cậy nhất của thương hiệu. Hơn nữa, giá của những chiếc Rolex Datejust 36 đã qua sử dụng là rất ưu đãi. Với hàng trăm lựa chọn thường xuyên có sẵn với giá đồng hồ Rolex dao động từ 4.000 USD đến 10.000 USD, sự lựa chọn thường rất lớn.

Sau khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu của mình và quyết định kiểu mẫu nào phù hợp nhất trên cổ tay của bạn, vui lòng liên hệ với một trong những chuyên gia của chúng tôi tại Lương Gia – Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ. Bạn có thể trao đổi với họ về quyết định của mình và khám phá những mẫu Datejust chúng tôi hiện có sẵn để mua.

Vị trí của Rolex Datejust 36 trong ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng

Từ chuyển động nhịp nhàng bên trong vỏ đến kim loại hoàn hảo và mặt số trang trí bên ngoài nó, Rolex Datejust là một bài học về chế tác đồng hồ tốt. Nó phù hợp với mọi phong cách sống và có thể được tìm thấy trên thị trường đồng hồ cũ với một mức giá cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là với lịch sử quý giá của nó.

Vị trí của Rolex Datejust 36 trong ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng

Được chế tác một cách chuyên nghiệp và mang đến một thiết kế vượt thời gian dường như luôn mang phong cách riêng, Rolex Datejust 36 cổ điển đã là sản phẩm nền tảng của ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng trong hơn nửa thế kỷ qua. Ngoài ra, vì nó là định nghĩa của một chiếc đồng hồ cổ điển thực sự, Rolex Datejust 36 không có nhiều sự cường điệu bao quanh nhiều đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ của Rolex. Bạn sẽ không phải trả gấp đôi tiền so với giá bán lẻ để mua một chiếc đồng hồ Rolex Datejust 36 và bạn cũng sẽ không phải đợi nhiều năm nếu bạn muốn mua một chiếc hoàn toàn mới tại cửa hàng bán lẻ.

Đồng hồ Rolex Datejust không được thiết kế cho một môn thể thao hoặc hoạt động cụ thể, mà là một chiếc đồng hồ tốt nhất mà một người cần trong đời. Có thể nhận ra ngay lập tức và theo bạn ở mọi nơi, Rolex Datejust 36 có thể xứng đáng với danh hiệu là chiếc đồng hồ sang trọng bậc nhất.

10 điều cần biết về thương hiệu đồng hồ Rolex trước khi mua
Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Yacht-Master II
Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Explorer II phần cuối
Rolex Yacht-Master II Ref. 116689 – Mẫu đồng hồ cổ điển trong tương lai?

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts
.
.
.
.